ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาเมียร์ ข่าน หนังบอลลีวูดเรื่อง Lagaan ที่ได้ 47 รางวัลการันตี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๕:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--ซีทีเอช

เรียกว่าเป็นภาพยนตร์อินเดียระดับคุณภาพอีกเรื่องหนึ่ง กับ 47 รางวัลการันตีจากทั่วโลก แถมยังเป็นภาพยนตร์ม้ามืดที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมในปี2002 อีกด้วย ถึงแม้จะพลาดรางวัลไปอย่างน่าเสียดาย แต่ "Lagaan" จากแดนโรตีเรื่องนี้ก็ทำให้นักวิจารณ์ต่างพูดถึงกับเรื่องราวที่สะท้อนสังคมในประเทศอินเดีย ในยุคที่อินเดียถูกเอารัดเอาเปรียบจากประเทศมหาอำนาจที่รีดเก็บภาษีจากชาวนายากจน โดยมีชาวนาจำนวนหนึ่งลุกขึ้นมาใช้กีฬาเป็นเครื่องต่อรอง เพื่อจะให้ชาวบ้านไม่ต้องจ่ายภาษีที่แพงเกินรายรับของชาวบ้าน ติดตามชมภาพยนตร์บอลวูดเรื่อง "Lagaan" ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 16:00 น. บนแพลตฟอร์ม CTH77

และเดือนกรกฎาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง! ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ เตรียมพบกับอภิมหากาพย์ซีรี่ส์ "รามเกียรติ์" และ "ราเซีย สุลต่าน" ในช่องซีหนัง-บอลลีวูดในไทย 24 ชั่วโมง CTH77 และสามารถชมผ่านแอพพลิเคชั่น CTH Everywhere-แอพดูทีวี บนมือถือและแท็บเล็ต ได้แล้วนะจ้ะ!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ส์: ราเซีย สุลต่าน (Razia Sultan)

ราเซีย (RAZIA) กษัตริย์หญิงองค์แรกของอินเดีย โดยสร้างจากเรื่องราวประวัติศาสตร์ของอินเดีย ในช่วงปี ค.ศ. 1200 เมื่ออินเดียตกอยู่ใต้การปกครองของสุลต่านมุสลิมพระนามว่า Illtutmish พระองค์ทรงมีลูกสาวพระนามว่า Razia เจ้าหญิงไม่เหมือนเด็กผู้หญิงทั่วไป...

นับถอยหลังสู่งาน IIFA Weekend สัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองภาพยนตร์อินเดียที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ

รายงานความคืบหน้าถึงการจัดงาน อินเตอร์เนชั่นแนล อินเดียน ฟิล์ม อะคาเดมี่ (IIFA) งานเฉลิมฉลองภาพยนตร์อินเดียประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 – 8 มิถุนายนนี้ ณ กรุงเทพฯ ที่กำลังเป็นที่จับตามองและสนใจจากบรรดาแฟนๆ ภาพยนตร์...

ททท. จัดเสวนาจิบน้ำชา ยามบ่าย ผูกมิตรกับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ต่างประเทศ

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. นางพรศิริ มโนหาญ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฝ่ายตลาดต่างประเทศ เป็นประธานในการจัดเสวนาพิเศษ "Thailand : To be Firm Friendly" ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นกิจกรรมหนึ่งของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง