ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘

จีเอ็มเอ็ม ทีวี จับมือ แจ่มใส แถลงฉลองความสำเร็จซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ แรงเว่อร์ พร้อมเปิดโปรเจคใหม่ U-Prince The Series บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

"จีเอ็มเอ็ม ทีวี" และ "สำนักพิมพ์แจ่มใส" 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ที่ครองใจวัยรุ่นไทยมากที่สุด ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวฉลองความสำเร็จ ที่ซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" (Ugly Duckling) กับ "Perfect Match, Pity Girl, Don't, Boy's Paradise" 4 เรื่องราว 4 ความรัก ของ 4

Movie Guide: (Infographic) ตามติดแฟชั่นสไตล์ของทนายสาวฮ็อต เคท เบคคินเซล ใน The Trials of Cate McCall พลิกคดี ล่าลวงโลก บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

แม้จะต้องเจอบทสุดแอ็คชั่นอย่างใน Underworld (อันเดอร์เวิลด์) หรือเข้มข้นสุดพลังในผลงานล่าสุดอย่าง "The Trials of Cate McCall (เดอะ เทรลส์ ออฟ เคท แมคคอล์) พลิกคดี ล่าลวงโลก" - เคท เบคคินเซล ก็ไม่เคยทำให้เสียชื่อ บิวตี้ไอคอน

มิวส์ กลับมาแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยอัลบั้มใหม่ Drones ที่อัดแน่นไปด้วยงานเพลงคุณภาพสมกับการเป็นหนึ่งห บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

"มิวส์" Muse หนึ่งวงดนตรีร็อคที่ "ร้อน" ที่สุดในยุคนี้ กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในบ้านเรา เพื่อให้แฟนๆ ได้พิสูจน์ความสามารถของพวกเขากันเต็มๆ ตา ให้สมกับที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นวงที่แสดงสดได้มันส์ที่สุด

Movie Plus มีซีรีส์ แล้วนะ รู้ยัง ? ^^ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

Movieplus นำเสนอ ภาพยนตร์ ซีรีส์ ชื่อดัง ออกอากาศทางช่อง NBC ชื่อตัวละครสุดคลาสสิคที่มีแฟนคลับมากที่สุดในโลก ใน Hannibal ซีซั่น 1 และ 2 นำแสดงโดย แมดส์ มิคเคลสัน จากผลงานแสดงนำเรื่อง James Bond 007 : Casino Royale(2006), King Arthur และ ลอว์เรนซ์

พิม หลงรักเพลงลูกทุ่ง บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

แม้จะเคยออกอัลบั้มเพลงมาแล้วสำหรับนางเอกหน้าหวาน "พิม-พิมประภา" แต่ถึงคราวต้องงัดไม้เด็ดร้องเพลงลูกทุ่งในละคร "มนต์รักเพลงผีบอก" ทางช่อง 7 สี สาวพิมถึงกับออกปากว่าหลงรักเพลงลูกทุ่งเข้าแล้ว "เรื่องนี้รับบทเป็นช่อแก้วค่ะ เป็นคนสดใส ร่าเริง จริงใจ

ช่อง 3 ส่งซีรีส์น้ำดี ชะตารัก ชะตาชีวิต ยกทัพซุปตาร์แถวหน้าประชันบทดราม่าเข้มข้น บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ถึงเวลาของเหล่าบรรดาแฟนซีรีส์จีนรสชาติดราม่าเข้มข้นที่ช่อง 3 พร้อมนำเสนออย่าง " ชะตารัก ชะตาลิขิต " ที่งานนี้ได้เหล่าบรรดานักแสดงนำแถวหน้าของจีนมาร่วมประชันบทบาทกันอย่างเข้มข้นไม่ว่าจะเป็น หมาหย่าซู , เฉินซือเฉิง , หลีไฉ่ฮั่ว , อู๋จั่วซี , เหอเซิ่งหมิง ,

ภาพข่าว: งาน Gala Premiere ภาพยนตร์เรื่อง LOVESUCKS: เลิฟซัค บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมกับ มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ผู้กำกับภาพยนตร์ (ที่ 4 จากซ้าย) และ อรรถพล ณ บางช้าง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายรายการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป

Movie Guide: ระห่ำขั้นสุด ! ไปกับโปสเตอร์ใหม่จาก The Transporter Refueled บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

เว็บไซต์ MOVIEPILOT ได้ทำการปล่อยโปสเตอร์ใหม่สุดระห่ำจาก "The Transporter Refueled" ผลงานภาพยนตร์ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์สุดมันส์ครั้งใหม่ พร้อมพลิกวงการภาพยนตร์แอ็คชั่น ! ออกมาให้ได้รับชมกัน นอกจากนี้ 'เอ็ด สไครน์'

ทีวีไกด์: เชฟมือทอง เชฟพ่อลูกสุดสร้างสรรค์เชฟนอร์เบิร์ตและเชฟโอ๊ค จะมาแนะนำเทคนิคการใช้กระดาษไขแทนฝา บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

รายการเชฟมือทองสัปดาห์นี้เชฟโอ๊คจะนำเสนอเทคนิคพิเศษของกระดาษไขเพื่อช่วยสมดุลรสชาติของเมนูอาหารอย่าง "กุ้งอบวุ้นเส้น"ให้กลมกล่อม จากนั้นเชฟนอร์เบิร์ตและเชฟโอ๊คสองพ่อลูกมารังสรรค์เมนูอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนขนานแท้และดั้งเดิม กับอีกหนึ่งเมนู "

ช่อง Thrill ปลุกมหากาพย์คำสาปผีแค้น การกลับมาของมหากาพย์คำสาปผีแค้นใน Bunshinsaba 3 บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

หลังจากประสบความสำเร็จกับมหากาพย์การล้างแค้นทั้ง 2 ภาคแรก ผู้กำกับหนังผีชื่อดังแห่งแดนกิมจิอย่าง อานบยองกี ก็ขอปลุกชีพวิญญาณร้ายขึ้นมาอาละวาดพร้อม "บุนชินซาบา" คำสาปอาถรรพ์ของวิญญาณอาฆาตอีกครั้งในหนังภาคใหม่อย่าง Bunshinsaba 3 ที่ช่อง Thrill

ทีวีไกด์: The Angel นางฟ้าติดปีก ซีซั่น 2 แท่ง มั่นใจ เลือก The Angel นางฟ้าติดปีก ต้องดูดี มีดี บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

นอกจากจะรูปหล่อ ร้องเพลงเพราะแล้วยังมีความสามารถจนได้รับเลือกเข้ามาเป็น 1 ใน 3 กรรมการ ในรายการ "The Angel นางฟ้าติดปีก ซีซั่น 2" งานนี้หนุ่มแท่ง ศักดิ์สิทธ์ แท่งทอง ถึงกับเตรียมตัวทำการบ้านมาอย่างดี พร้อมรับมือสาวๆที่จะผ่านเข้ามาเป็นแอร์โฮสเตส

ทีวีไกด์: สายลับจับแกะ สาวใดไม่ใช่ แม่พิมพ์ของชาติ แต่เป็น พนักงานโรงพิมพ์ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

รายการ "สายลับจับแกะ" สัปดาห์นี้ ถึงเวลาช่วยกันตามหาแกะที่แอบเนียนแฝงตัวเข้ามากันอีกครั้ง เมื่อ 4 สาวสวยที่มาในวันนี้ ได้มี 1 สาวที่ปลอมตัวเข้ามาเป็นอาชีพที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาให้กับเหล่าบรรดาเด็กๆทุกคนเพื่อที่จะให้เด็กเหล่านั้นได้รับ

เอส เอฟ และ Documentary Club ชวนร่วมพิสูจน์เรื่องราวสุดแปลกประหลาดของ 6 พี่น้อง ใน The WOLFPACK : บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

เอส เอฟ ร่วมกับ Documentary Club ภูมิใจนำเสนอสุดยอดภาพยนตร์สารคดี เรื่อง "The WOLFPACK : หมาป่าคอนกรีต" สารคดีบันทึกเรื่องราวของ 6 พี่น้อง กับ 17 ปีแห่งการถูกกักขัง และต้องเติบโตอย่างโดดเดี่ยวในอพาร์ตเมนต์ใจกลางเมืองแมนฮัตตัน มหานครนิวยอร์ก!!

ทีวีไกด์: Smart junior โตอย่างฉลาด ออกอากาศวันพุธที่ 1 ก.ค. นี้ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

รายการ Smart junior โตอย่างฉลาด ทุกวันพุธ เวลา 16.30 – 17.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30 วันพุธที่ 1 ก.ค. 58 นี้ ช่วง Smart Club พบกับรั้วกั้นเด็กที่มาพร้อมกับลูกเล่นต่างๆ เพื่อเสริมสร้างทักษะในการ เรียนรู้ของคุณน้องๆ

ทีวีไกด์: เลดี้ไนน์ ปี 3 Beauty All Around ออกอากาศวันที่ 29-30 มิ.ย. บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

รายการ เลดี้ไนน์ ปี 3 Beauty all around ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 13.45 -14.15 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30 วันจันทร์ที่ 29 มิ.ย. 58 ช่วง Lady Variety Talk ผู้หญิงอยากเล่า คณะนางสาวไทย ประจำปี 2557 ลงพื้นที่ ให้กำลังใจพร้อมมอบเครื่องอุปโภค

ทีวีไกด์: Little Cook กุ๊กตัวน้อย ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 มิ.ย. นี้ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

รายการ "Little Cook" กุ๊กตัวน้อย ทุกวันจันทร์ เวลา 16.30 – 17.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30 วันจันทร์ที่ 29 มิ.ย. นี้ พี่เพิร์ธกับน้องพอร์ชมีเมนูน่าทานอย่าง "ซุปครีมทุ่งข้าวโพด" นอกจากความอร่อยและการทำ ที่แสนง่ายแล้ว

#ฟอร์ด สบชัย# โชว์หลักฐานเด็ด แย้งไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลมักกะสัน ได้ออกหมายเรียก ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน เข้าให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวนปากคำเป็นพยาน ในคดี ละเมิดลิขสิทธิ์เพลง น้ำในตา ของบริษัท อาร์เอสฯ ใน Ford & Friends 2012 เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2555 ที่โรงละคร เอ็ม เธียร์เตอร์

Gossip News: ช่อง 3 เอาใจคอซีรีส์คนนอนดึกส่ง คู่หูฟัดเต็มสปีด ลงจอ ทุกวันศุกร์ เวลา 02.15 น. บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

เรื่องราวกำลังเข้มข้นสำหรับสองตำรวจหนุ่มคู่หูสุดหล่อแห่งกองปราบที่ต่างพกพาความมั่นใจและความเก่งกาจของทั้งคู่มาเจอกันแต่เขาหารู้ไม่ว่าการโคจรมาพบกันของทั้งสองคนก่อให้เกิดเรื่องราวต่างๆมากมาย ติดตามความสนุกของคู่หูสุดหล่อได้ใน "คู่หูฟัดเต็มสปีด"

พี่ปิ่น-ณัฐนันทน์ สุดปลื้ม ข้าบดินทร์ดีเกินคาด ฟีดแบคกระหน่ำ ล้นโซเชียล บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ถือว่าประสบความสำเร็จอีกครั้งหนึ่งกับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์อย่าง "ข้าบดินทร์" ที่ผู้จัดคนเก่ง มากความสามารถอย่าง "พี่ปิ่น-ณัฐนันทน์ ฉวีวงงศ์" บอสใหญ่ แห่งค่ายทีวีซีน ถึงกับยิ้มไม่หุบ ในฟีดแบคของละครข้าบดินทร์ ที่กระหน่ำล้นโซเชียลอยู่ในตอนนี้

อาเมียร์ ข่าน หนังบอลลีวูดเรื่อง Lagaan ที่ได้ 47 รางวัลการันตี บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

เรียกว่าเป็นภาพยนตร์อินเดียระดับคุณภาพอีกเรื่องหนึ่ง กับ 47 รางวัลการันตีจากทั่วโลก แถมยังเป็นภาพยนตร์ม้ามืดที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมในปี2002 อีกด้วย ถึงแม้จะพลาดรางวัลไปอย่างน่าเสียดาย แต่ "Lagaan"

แก้ว กรี๊ดทุรนทุราย โดน ณฉัตร สาดน้ำว่านอสรพิษ หน้าเละ!!! บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ความอิจฉาริษยาของเวฬุรีย์ ในละคร "เพลิงพ่าย" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เพิ่มดีกรีแรงขึ้นเรื่อยๆ อย่างฉากนี้สาว "ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร" ต้องทำร้ายพี่สาวตัวเอง โดยเอาน้ำว่านอสรพิษ สาดใส่หน้า "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล"

มด-ใบเตย-กระแต-ธามไท-กวิน จัดหนักคัดเน้นๆ สลัดผ้าโชว์ศิลปะสุดอาร์ต!! บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

เรียกว่าสร้างกระแสฮือฮามากที่สุดในชั่วโมงนี้ สำหรับ "มด ณปภัช, ใบเตย, กระแต อาร์สยาม, ธามไท, กวิน" นักร้องจากค่าย "อาร์เอส" พร้อมใจจัดหนักๆคัดเน้นๆ ชนิดแซ่บถึงใจ กับผลงานการแสดงภาพถ่ายของช่างภาพแฟชั่นมือหนึ่งของเมืองไทยของ "ใหญ่-อมาตย์" ในชื่อ ZEN

เปิดตัว เน็ท หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ละครซีรีส์ กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ / Gossip Girl บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

เฉลยแล้ว บท เน็ท หนุ่มสุดแซ่บ เสน่ห์แรง และจัดเต็มบทเลิฟซีนแห่ง "กอสซิป เกิร์ล เวอร์ชั่นไทย" ลงตัวที่หนุ่ม "แพทริค-ชานน มกรมณี" ที่ผู้จัดไฟแรง "เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก" คอนเฟริมว่าบทนี้หนุ่มแพทริคเอาอยู่!! แน่นอน รอติดตามความแซ่บทางช่อง 3

ภาพข่าว: วันเกิด พีท ทองเจือ จากละคร คุณหญิงนอกทำเนียบ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ทำเอาพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง "พีท-ธนภณ ทองเจือ" เปลี่ยนโหมดอารมณ์แทบไม่ทัน เพราะในขณะที่ทุกคนกำลังเข้าฉากดราม่าน้ำตานอง ใน ละคร "คุณหญิงนอกทำเนียบ" ทางช่อง 8 จู่ ๆ ทีมงานหอบเค้กก้อนโตบุกเซอร์เซอร์ไพรส์วันเกิดแบบไม่ทันตั้งตัว นำโดย "นุสบา ปุณณกันต์

ทีวีไกด์: ตัวจริง อ้อม สุนิสา เปิดใจ นันทิดา ผ่านรายการตัวจริง บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ครั้งแรกกับการตีแผ่ ชีวิตจริง ตัวจริงของผู้หญิงคนนี้ นันทิดา แก้วบัวสาย กับพิธีกรรายการตัวจริง อ้อม – สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่อินตลอดการสัมภาษณ์ ทุกเรื่องราว ทุกประเด็นอย่างเปิดเผยในทุกแง่มุม ทุกปัญหาที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตทั้งเรื่องงาน ความรัก

ทีวีไกด์: ซิทคอม บ้านนี้มีรัก ตอน Sweet Love Wedding Studio ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

จู่ๆ น้ำหวาน(พิมพ์-พิมพ์มาดา) ภรรยาของรัก(กับตัน-ภูธเนษ) ก็เป็นลมล้มป่วยจนต้องเข้าห้องฉุกเฉิน แถมหมอยังออกมาบอกให้รักทำใจดีๆไว้ งานนี้รักจะทำอย่างไร? มาร่วมเป็นกำลังใจให้รักได้ใน "บ้านนี้มีรัก" วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ 18.00น. ทางโมเดิร์น

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน นี้ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

เมื่อครอบครัวของฮัสซัน (มานิช ดายัล) ที่ประกอบอาชีพเปิดร้านอาหาร มีเหตุให้ต้องย้ายถิ่นฐานจากอินเดีย พวกเขาลงหลักปักฐานที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส และเปิดร้านอาหารอินเดีย ห่างจากภัตตาคารระดับดาวมิเชลิน เพียง 100 เมตร สงครามระหว่างสองร้านที่แตกต่างกัน

40 สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ทัศนศึกษา วัดพระแก้ว -ขอพร หลักเมือง -ชมนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

หลังเปิดตัว 40 ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 เหล่าสาวงามได้เปิดตัว ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกในกิจกรรมทัศนศึกษาสถานที่สำคัญในกรุงเทพมหานคร โดยเริ่มต้นจากการเดินทางไป สักการะขอพรศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร จากนั้นได้ทัศนศึกษา ณ พระบรมมหาราชวัง

ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น บี มาติกา ตีบทพนักงานโรงหนังกระจุย!!! ชวนลุ้นฮาใน บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

เป็นคนชอบอำเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว งานนี้ดาราสาวคนสวย "บี – มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์" เลยตกปากรับคำท้า มาแกล้งวัยรุ่นที่มาดูหนังกันซะเลย ด้วยการแปลงโฉมเป็นพนักงานฉีกตั๋วหนัง ในรายการ "ดาราล้อกันเล่น" วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 15.35น. ทางช่อง 8

ปรัชญา ปิ่นแก้ว ร่วมกำกับหนังสั้นสะท้อนปัญหาสังคม ปล่อยหมัดเด็ดถ่ายทอดจากเรื่องจริงฯ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

"ปรัชญา ปิ่นแก้ว" สุดละเมียดร่วมกำกับ 1 ใน 5 หนังสั้นสะท้อนปัญหาสังคมปล่อยหมัดเด็ดถ่ายทอดจากเรื่องจริงฯ กระตุ้นจิตสำนึกผู้ใหญ่ร่วมมือแก้ไขปัญหาเด็ก ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้กำกับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ฝากฝีไม้ลายมือการกำกับภาพยนตร์ชื่อดังมากมายหลายเรื่อง อาทิ

ขันเงิน นั่งแท่นโปรดิวเซอร์-ดีเจ แนวเพลง EDM ส่งซิงเกิลล่าสุด Touch Da Sky ดึง ดา เอ็นโดฟิน บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

วันนี้เพลง EDM (Electronic Dance Music) สุดเจ๋งต้องยกให้ศิลปิน "BangBangBang" ภายใต้ชายคา มิวส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นส์ กรุ๊ป ที่เป็นการรวมตัวของ ขันเงิน หรือ ขัน ไทยเทเนี่ยม และ คีซี่ มือคีย์บอร์ด,นักแต่งเพลงและดนตรีชื่อดัง

คอคนรักดนตรี เตรียมพบกับ Music Festival ,Special Event ระดับโลกที่ไร้ขอบเขตทางความคิด ในOD - The บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ถือเป็นอะไรที่เป็นที่สุดที่สุดเซอร์ไพรซ์ที่สร้างเสียงตอบรับฮือฮามากที่สุดแห่งปี เมื่อโปรโมเตอร์ที่ขึ้นชื่อว่าจัดคอนเสิร์ตได้เป็นที่สุดของเมืองไทยอย่างโอเวอร์ไดรฟ์ จับเอาไอเดียที่ไร้กรอบแห่งจินตนาการมาสร้างเป็นเทศกาลดนตรีที่เปิดกรอบความคิดอย่างสุดยอด

เชิญชมประกวดร้องเพลงลูกกรุง อิมพีเรียลวัยเก๋า แจ้งเกิด บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ขอเชิญชม การประกวดร้องเพลงลูกกรุง " อิมพีเรียลวัยเก๋า แจ้งเกิด "ชิงโล่เกียรติยศจากสมาคมศิลปินแห่งชาติ และรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาทตัดสินโดย ครูเพลงและผู้เชี่ยวชาญทางด้านการขับร้องเพลงลูกกรุง คุณโฉมฉาย อรุณฉาน คุณพิมพ์ปฏิภาณ

ทีวีไกด์: ข่าวดัง ข้ามเวลา ตอน นรกระฟ้า ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 29 มิ.ย. บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

วันจันทร์ที่ 29 มิ.ย.นี้ ข่าวดังข้ามเวลา จะพาผู้ชมย้อนกลับไปเมื่อ 18 ปีที่แล้วกับโศกนาฏกรรม ที่คร่าชีวิตนักท่องเที่ยวเกือบร้อยชีวิต ในเหตุเพลิงไหม้โรงแรมรอยัล จอมเทียน รีสอร์ต พัทยา หลายชีวิตถูกเผาทั้งๆ ที่ยังมีลมหายใจ

กั้ง ฟิตเต็มร้อย!! พร้อมขึ้น 7 wonders concert บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ใกล้ถึงเวลาระเบิดความมันส์แล้ว สำหรับ "7 wonders concert" คอนเสิร์ตใหญ่ของ 7 มหัศจรรย์ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช,โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และกั้ง-วรกร ศิริสรณ์

ทีวีไกด์: Sing Show 4โพดำ ว่าน ชวน 4โพดำ แต่งเพลงรักฟีลกู๊ด บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

Sing Show "4โพดำ" พุธที่ 1 ก.ค.นี้ พบกับนักร้องหนุ่มมากความสามารถ ว่าน-ธนกฤต ที่ขนหลากเพลงรักอารมณ์ดีฝีมือเจ้าตัวมาฟีเจอริ่งกับแก๊งค์4โพดำ ทำเอา กัน, แก้ม, โดม,ตั้ม อยากรู้อะไรคือแรงบันดาลใจทำให้ว่านแต่งเพลงรักออกมาได้ ฟีลกู๊ดขนาดนี้?

ภาพข่าว: รายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย พระองค์โสมฯ ทรงเป็นประธานกิตติมศักดิ์ รายการ เชฟกระทะเหล็ก บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

"พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ" ทรงพระกรุณาเสด็จมาเป็นประธานและกรรมการกิตติมศักดิ์ ในการแข่งขันรังสรรค์สุดยอดเมนูอาหารนัดพิเศษ ระหว่าง "เชฟกระทะเหล็กรุ่นแรก" และ "เชฟกระทะเหล็กรุ่นใหม่" ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron

ปิดกล้อง เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ออกอากาศทางช่อง 5 มานานถึง 7 ปี ในที่สุดซีรี่ส์ "เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ" ก็ถึงวาระต้องอำลาจอแล้ว งานนี้ผู้กำกับ ตูน-สุชีวิน แนวสูง นำทีมงานและนักแสดง อาทิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, โอ-อนุชิต, ตั๊ก-นภัสกร, หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, ป๊อป คำเกษม,

เรื่องย่อ: ใต้เงาจันทร์ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

พบูเพิ่งกลับจากเมืองนอก ซึ่งเธอไปเรียนนับสิบปีแต่กลับเรียนอะไรไม่จบสักอย่าง พบูมีน้องสาวต่างมารดาคือบูรณา ซึ่งแตกต่างกับเธอทุกอย่าง บูรณาเรียบร้อย ตั้งใจเรียน และเชื่อฟังแม่มาก การะเกดจึงรับไม่ได้ที่พบูเป็นคนไม่มีความรับผิดชอบ

เปิดเทศกาลภาพยนตร์ไทยในลอนดอน บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2558 นายกิตติพงษ์ ณ ระนอง เอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน เป็นประธานกล่าวเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์ไทยในลอนดอน โดยมี นางสาวจันทร์สุดา รักษ์พลเมือง รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการภาพยนตร์และวีดิทัศน์แห่งชาติ ได้แก่

ทีวีซีน จับสองพระนาง เกรท วรินทร ประกบคู่กับ มาร์กี้ ราศรี ครั้งแรก พร้อมเปิดตัวผู้กำกับใหม่ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ผู้จัดมากฝีมือ "ปิ่น – ณัฏฐนันท์" บิ๊กบอสค่าย ทีวีซีน จับสองพระนาง "เกรท – วรินทร" ประกบ คู่กับ "มาร์กี้ – ราศรี" ซึ่งเป็นการมาพบกันครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ เพื่อน - คณิณ คริสซี่ – กฤษณ์สิริ , เฟิร์ส -

ทีวีไกด์: รายการมหัศจรรย์แห่งรัก เผยเส้นทางชีวิตที่ต้องฮึดสู้ของ ไนกี้ นิธิดล บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

รายการ "มหัศจรรย์แห่งรัก" All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)" เสาร์ที่ 27 มิ.ย.นี้ พบกับพระเอกสุดฮอต หุ่นแซ่บ "ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ" มาร่วมพูดคุยในรายการถึงเส้นทางชีวิตที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนมาตั้งแต่เด็ก

ภาพข่าว: เซนเตอร์ พอยต์ ปิดโรงภาพยนตร์หรูจัดปาร์ตี้ขอบคุณลูกค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

นางมัลลิกา ทัศนนิพันธ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดองค์กร พร้อมด้วยผู้จัดการทั่วไปกลุ่มโรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ ชวนลูกค้าไปสัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นและสมจริงของบรรดาไดโนเสาร์จากภาพยนตร์เรื่องจูราสสิคเวิลด์ ในงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า

Branded Content เข้าถึงผู้บริโภคกว่า 80 ล้านคนบนเว็บไซต์ FashionStyleMag.com บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

การโฆษณาสินค้าด้วยวิธีเดิมๆไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป เพราะบรรดาดีไซเนอร์และแบรนด์ต่างๆต้องการโฆษณาที่ติดตาตรึงใจมากกว่านั้น ขณะนี้ หลายแบรนด์เริ่มสังเกตเห็นช่องทางใหม่ที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว นั่นคือ FashionStyleMag.com (FSM)

คัง มินฮยอก จาก CNBLUE ฉายเดี่ยวอ้อนบอยซ์ไทย... งานนี้เกิดขึ้นได้เพราะพวกคุณ!!! บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

และแล้ววันนี้ก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของหนุ่มหน้าใส เจ้าของรอยยิ้มพิมพ์ใจ "คัง มินฮยอก" มือกลองคนเก่งแห่ง CNBLUE มาอัพเดตกันให้ชุ่มชื่นหัวใจกันอีกครั้ง หลังจากที่สร้างความเซอร์ไพร์สให้กับบอยซ์ไทยกันไปเรียบร้อย

ข่าวซุบซิบ: วุ้นเส้นแท๊กอวยพรวันเกิดให้คุณสามีผ่านไอจี บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

แม้ต้องเข้าฉากในละคร "I wanna be Sup'Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์" ต่อเนื่องหลายซีน แต่สาวหุ่นสวย วุ้นเส้น-วิริฒิพา ยังหาเวลาอัพรูปของขวัญวันเกิด นาฬิกาเรือนหรู พร้อมติดแท๊กอวยพรวันเกิดให้คุณสามีผ่านไอจี แหม!! หวานจนน้ำตาลตอมโทรศัพท์ซะแล้ว

ข่าวซุบซิบ: พุฒ-พุฒิชัย แฟนคลับดอดส่งเสบียงถึงกองละครเรื่อง I Wanna Be Sup#Tar : บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

ฟากพระเอกเจ้าเสน่ห์ พุฒ-พุฒิชัย ที่สาวๆต่างพากันคลั่งไคล้ซิกแพ็ค ล่าสุดแฟนคลับใจดีดอดส่งเสบียงอาหารคลีนเป็นลังๆ มาฝากพระเอกหนุ่มและทีมงานถึงกองถ่าย "I wanna be Sup'Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์" อุ๊ต๊ะ!!

Movie Guide: (Infographic) #ไฮลี สไตน์เฟลด์# สายลับไฮสคูลสุดเดิ้นใน Barely Lethal บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

เรื่องอันตราย ชีอย่างเริ่ด แต่เรื่องเริ่ด ชีอย่างเฟล ... "Barely Lethal สายลับหัดเริ่ด" : 25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ตัวอย่างภาพยนตร์ : https://youtu.be/QeIdDeDk6-s

Movie Guide: #อัล ปาชิโน# ยัน Danny Collins คือภาพยนตร์ที่ทำให้ผมเสียน้ำตาด้วยความประทับใจ บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

'อัล ปาชิโน' นักแสดงรุ่นเก๋าฝีมือเยี่ยมแห่งวงการฮอลลีวู้ดได้ให้สัมภาษณ์ถึงผลงานใหม่ของเขาอย่าง "Danny Collins" (แดนนี่ คอลลินส์) กับสื่อเว็บไซต์บันเทิง - ภาพยนตร์อย่าง We Are Movie Geeks (วี อาร์ มูฟวี่ กิกส์) ว่า "ผมไม่รู้ว่าพวกคุณจะรู้สึกยังไงกันนะ

Movie Guide: ตัวอย่างและภาพโปสเตอร์ มนต์เลิฟสิบหมื่น (เข้าฉาย 23 กรกฎาคม บันเทิง—๒๖ มิ.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--สหมงคลฟิล์ม อก "ไอ้คล้าว" แทบหักดังเป๊าะ!!! เมื่อ (ว่าที่) พ่อตาตัวแสบประกาศว่า ถ้าอยากได้ลูกสาวข้าต้องหาสินสอดมา "สิบหมื่น!!!" งานนี้เล่นเอามึนตึ้บ แต่โชคดีไอ้คล้าวยังมี "ไอ้แว่น" พันธแว่นคู่ซี้ และ "ไก่ไทยไฟต์!!!"