ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดั่งสวรรค์สาป ทำ ปู เชื่อ รักแท้มีอยู่จริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๐:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

“ลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ” ทั้งในจอและนอกจอจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวคนสวย “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” จากละคร “ดั่งสวรรค์สาป” ที่ขอเปิดเผยถึงความรู้สึกว่า

“ปูขอขอบคุณแฟนละครมากนะคะ ที่ให้การตอบรับละครเรื่องเป็นอย่างดี ซึ่งปูตั้งใจที่จะ สื่ออารมณ์ของ “ดาหวัน” สาวสองบุคคลิกที่โหยหาความรักที่จริงใจมานานจนได้มาเจอกับ “กานต์” รับบทโดย “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” โดยบทของดาหวันใกล้กับตัวปูเหมือนกันในเรื่องของความรัก ตรงที่มีความจริงจังและจริงใจเมื่อมีความรัก ซึ่งปูอยากฝากให้แฟนละครติดตามชมและร่วมให้กำลังใจให้ “ดาหวัน – กานต์” กันเยอะ ๆ ด้วยนะคะว่าเขาสองคนจะลงเอยกันได้หรือไม่ ส่วนตัวปู ๆ เชื่อเสมอว่า รักแท้มีอยู่จริง ซึ่งความรักที่ดีไม่จำเป็นต้องเจอกันทุกวันหรืออยู่ด้วยกันตลอดเวลา เพราะทุกคนต่างมีหน้าที่ ๆ ต้องรับผิดชอบ แต่ความรักจะอยู่รอบตัวเราและเป็นกำลังใจสำคัญในการใช้ชีวิต ยิ่งหากเราเจอความรักในวันเวลาและจังหวะที่เหมาะสมความรักจะมีความสุขที่สุดค่ะ”

ติดตามชมละคร “ดั่งสวรรค์สาป” ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7 สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อแมนด้า ไซเฟร็ด เผยเชื่อ 100 เปอร์เซ็นต์ ว่ารักแท้มีอยู่จริง ประทับใจ Letters to Juliet : สะดุดเลิฟ ..ที่เมืองรัก จนขออาสาตอบจดหมายรักให้สาวอกหักจากทั่วโลก

เพราะกว่า 90 % ของผู้หญิง เชื่อว่า รักแท้มีอยู่จริง แต่มีแค่ 10 % เท่านั้นที่พร้อมจะวิ่งไล่ตามหัวใจ แต่ถึงแบบนั้นสาว อแมนด้า ไซเฟร็ด นักแสดงนำจากภาพยนตร์ Letters to Juliet สะดุดเลิฟ ที่เมืองรัก หนังรักโดนๆ...

ปู ไปรยา ประกาศชัด "มีแฟนแล้ว" ก่อนกรี๊ดเวทีแตก พร้อมโชว์ลีลาบู๊สะใจ ใน "มหานคร"

“มหานคร” ในวันนี้ ทำเอา 2 พิธีกรอย่าง ธงชัย ประสงค์สันติ และ กนก รัตน์วงศ์สกุล สดใสเป็นพิเศษ เพราะได้สาวสวยเซ็กซี่อย่าง ปู ไปรยา สวนดอกไม้ มาร่วมพูดคุยถึงข่าวคราวทั้งด้านผลงานการแสดง การถ่ายแบบ รวมทั้งเรื่องราวของหัวใจอย่างหมดเปลือก ซึ่งเธ...

ละครโทรทัศน์เรื่อง 99 วัน ฉันรักเธอ

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--วี อาร์ วัน เรดิโอ ละครโทรทัศน์เรื่อง 99 วัน ฉันรักเธอ บทประพันธ์ ตำลึง บทโทรทัศน์ ดรีมแมกซ์มา กำกับการแสดง นุกูล บุญเอี่ยม นำแสดงโดย ตะวัน จารุจินดา ไปรยา สวนดอกไม้ มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ เพลงประกอบละคร เลิฟอิส (บอย โกสิยพงษ์) เพลง ถ้าป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง