ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘

Movie: ATTACK ON TITAN PART I : ผ่าพิภพไททัน บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เนื้อเรื่อง : ภาพยนตร์ Live Action สุดยิ่งใหญ่แห่งปี สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมที่ขายได้มากกว่า 36 ล้านเล่มทั่วโลก เรื่องราวการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของมวลมนุษย์ชาติ ที่ต้องอาศัยและป้องกันตัวเองหลังกำแพงมหึมาจากเผ่าพันธุ์ไททัน ตัวอย่าง :

Movie: SOUTHPAW : สังเวียนเดือด บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ชีวิตของ บิลลี่ โฮป (เจค จิลเลนฮาล) นักมวยผู้ยิ่งใหญ่กำลังอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพ แม้ว่ามัวรีน (ราเชล แมคอดัมส์) ภรรยาที่รักได้เรียกร้องให้เขาลาสังเวียนเพื่อกลับมาดูแลเธอและ เลล่าลูกสาวของเขา แต่แล้ววันหนึ่ง เขาต้องสูญเสียมัวรีนอย่างไม่มีวันกลับ

โปรโมชั่น ร้องรำ ทำเพลงกับ DVD เรื่องรักหมดแก้ว บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

อยากเต้น อยากร้อง MVD ช่วยท่านได้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ DVD ภาพยนตร์เรื่อง รักหมดแก้ว ที่ร้าน Boomerang และ Mangpong พิเศษ รับ บัตรร้องคาราโอเกะฟรี 1 ชม.

อย่าพลาดร่วมโหวต!ศิลปินยอดนิยมสุดซี้ดประจำปี... บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงสาขารางวัลศิลปินยอดนิยมสุดซี้ดประจำปี มีดังนี้ SLOT MACHINE, GETSUNOVA, BODYSLAM, เต๋า เศรษฐพงษ์, แสตมป์ อภิวัชร์, ณัฐ ศักดาทร, ตู่ ภพธร, นนท์ ธนนท์,นิว จิ๋ว, บี้ สุกฤษฎิ์ ซึ่งเป็นอีก 1 สาขารางวัลจาก "SEED AWARDS ครั้งที่ 10"

กองทัพบก ร่วมกับ บริษัท ปตท จำกัด(มหาชน) จัดโครงการ บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน ปีที่ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เปิดเวทีประกวดวงดนตรีสากลร่วมสมัยระดับมัธยมศึกษาเพื่อปลูกฝังความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และส่งเสริมศักยภาพเยาวชนภายใต้แนวคิด: 60 พรรษา เจ้าฟ้าสิรินธร ผู้สืบสานพระราชดำริ ความสุขแห่งปวงราษฎร์ กองทัพบก ร่วมกับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ

โน้ต อุดม แม่นเวอร์ ทำนาย มิน อลาร์ม 9 ได้ทำตามฝัน บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ถูกแชร์กันกระหน่ำในโลกโซเชียล หลังจากมีคนตั้งกระทู้ในเว็บไซด์พันทิพเกี่ยวกับคลิปเมื่อ 9 ปีที่แล้วที่ “โน้ต อุดม” พูดไว้ในคลิปว่าเด็กคนนี้อีก 5 ปีจะดัง ซึ่งเด็กหนุ่มที่ถูกทำนายไว้ และอยู่ในคลิปนั้นด้วย คือ “มิน-ปรมินทร์ ตันวัฒนะ”

Movie Guide: ระทึกจนแทบหยุดหายใจ ! ไปกับตัวอย่างแรกสุดเข้มข้นจาก SICARIO บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เผยตัวอย่างแรกสุดเข้มข้นออกมาให้ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ! สำหรับภาพยนตร์ดราม่า-อาชญากรรมเรื่องเยี่ยมแห่งปีอย่าง "SICARIO" โดยภาพยนตร์นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอสาว เคท มาร์ซี่ (เอมิลี่ บลันท์)

ข่าวซุบซิบ: ปลื้มแทนมาดามโจ้ หัวเรือใหญ่แห่ง TVT จริงจริ๊งงานนี้ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ปลื้มแทนมาดามโจ้ หัวเรือใหญ่แห่ง TVT จริงจริ๊งงานนี้ เมื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่างคุณจ๊อบ ณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต บริษัท ครีเอทีส มีเดีย จำกัด บริษัทลูกในเครือ บมจ.ทีวี ธันเดอร์ เพิ่งเปิดตัว ‘แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ’ (Dance Your FAT

อ๊อฟ-เพลง นำทีมนักแสดงละคร สิงห์รถบรรทุก บุกตลาด! เช็คเรตติ้ง บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

“อ๊อฟ-ชนะพล” ควง “เพลง-กวิตา” นำทีมนักแสดงละคร “สิงห์รถบรรทุก” อาทิ อานัส, ต่าย-ชัชฎาภรณ์ และ ฟิวส์-กิตติวงศ์ บุกตลาดท่าน้ำนนท์เช็คเรตติ้งกระแสความฮอตของละคร พร้อมทั้งแจกสติ๊กเกอร์วลีเด็ดๆ เป็นของที่ระลึกให้แฟนๆ

เจี๊ยบ ลลนา เตรียมมอบบทเพลงแทนใจ..ถ่ายทอดตัวตน กับ ไทยประกันชีวิต Presents What Women Worth บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

“ทำไมนางงามต้องผมยาว ตีโป่ง นุ่งกระโปรงบาน” พบตัวตนใหม่ของ ‘เจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์’ที่มาถ่ายทอดเสียงเพลงสื่อความหมาย..ส่งคำร้องบอกความในใจกับ ไทยประกันชีวิต Presents ‘WHAT WOMEN WORTH’ (วอท วีเมน เวิร์ธ)

รัก ที่ปฏิเสธไม่ได้ของ หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

“คนในโลกใบนี้ไม่มีใครปฏิเสธต้นไม้” หนึ่งวลีเด็ดของพระเอกตลอดกาล และพิธีกรรุ่นใหญ่ “หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา” กับรายการ “ชวนชม” ทางช่อง “เพลิน ทีวี” ที่หมายเลข 10 ซึ่งวันนี้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับ

WHO? ฉบับที่ 188 ปก STYLE AND SUBSTANCE ภัทรียา ณ นคร โสด เท่ากับ อิสระ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

แม้ว่าวันนี้ พาย-ภัทรียา ณ นคร จะยังไม่มีคนรู้ใจ ที่หมายจะให้เป็นคู่ชีวิตในอนาคต แต่เธอก็ไม่ได้ขาดแคลนความสุข อีกทั้งยังสนุกกับงานที่เธอได้เป็นคอลัมนิสต์และการเขียนหนังสือที่เปรียบเสมือนเป็นคู่มือด้านบุคลิกภาพ ความงาม

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ต BIG HEROES บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ยังไม่ทันสิ้นเสียงกรี๊ดจากคอนเสิร์ต 10ปี A-TIME SHOWBIZ “พี่ก้อง สหรัถ” ก็ดอดมาเตรียมตัวฟิตปั๋งขน #ทีมนูโว ขึ้นเวทีใหญ่ปะทะ #ทีมอำพล และ #ทีมคาราบาว ในมหากาพย์งานดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ “BIG HEROES CONCERT” เห็นทีงานนี้จะพลาดไม่ได้

แปลน ฟอร์ คิดส์ คลับ ครั้งที่ 4 วันหยุดสุดสนุก กับ แฮปปี้คิดส์ ตอน บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เนรมิตวันหยุดสุดธรรมดาให้กลายเป็นวันแสนพิเศษด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์ที่ชวนกันมาสนุกได้ทั้งครอบครัว จัดโดย บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ครั้งนี้ มาในชื่อ วันหยุดสุดสนุก กับ แฮปปี้คิดส์ ตอน ครื้นเครงกับนิทานเพลงแสนสุข พบกับมาสคอทหนูน้อยแฮปปี้คิดส์

ภารต้า ย้ำความแรง!! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ หัวใจเต้นช้าลง มิวสิคฯ สุดดราม่า อาลีฟ อิน ปอม-ทับทิม บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

หลังเคยส่งซิงเกิ้ลเพลง "คือเธอเท่านั้น" ออกไป เมื่อปี 2557 ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดีบนโลกโซเชียลด้วยยอดวิวบนยูทูปกว่า 40 ล้านวิว พร้อมคว้ารางวัลท็อปดาวโหลดประจำปีมาครอง ล่าสุด 4 หนุ่มวง PARATA (ภารต้า) ที่ประกอบไปด้วย อาลีฟ – พัฒวุธิ

เอก-สุระเชษฐ์ ปลื้ม เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที แรง!! โดนใจแฟนๆ กระหน่ำแชร์โลกโซเชียล บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ทั้งเพลงและมิวสิกวีดิโอ โดนใจและตรงอารมณ์แฟนๆ ไปตามๆกัน สำหรับซิงเกิ้ล "เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที" ของเจ้าพ่อเพลงเหงาอย่าง " เอก-สุระเชษฐ์" ค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่มีเนื้อหาโดนใจคนโสดทั้งประเทศตอนนี้ มีแฟนเพลงแชร์กระหน่ำในโลกโซเชียล

อพาร์ตเมนต์คุณป้า แต่งซิงเกิ้ลใหม่รักในมหานคร ได้แรงบันดาลใจ... ความสัมพันธ์ที่ขัดแย้งทางการเมือง บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ยังคงดึงความความคิดเก๋ๆสุดโต่งมาแต่งเป็นเพลงให้แฟนได้เสพงานกันตลอดสำหรับ วง “อพาร์ตเมนต์คุณป้า” ประกอบด้วยสมาชิก ตุล-ตุล ไวฑูรเกียรติ (ร้องนำ) , ปั๊ม-ปิย์นาท โชติกเสถียร (กีต้าร์) , บอล-กันต์ รุจิณรงค์ (กีต้าร์) , ใหม่-ภู่กัน สันสุริยะ (เบส)

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เปิดตัวเพลงใหม่ บินตามฝัน ได้สาวอีดีเอ็ม หมิว วง Boom Boom Cash บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

อีกไม่กี่วันคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ก็จะเปิดแสดงให้ได้ชมกันแล้ว โดยคอนเสิร์ตหนนี้ใช้ชื่อว่า "รักเดียว... เสมอ" มีด้วยกันทั้งหมด 3 รอบ และบัตรเข้าชมทั้งหมดก็ถูกจำหน่ายไปแล้วเรียบร้อย

สาวก แบล็ควานิลา เตรียมเฮ!! แบงค์ ยืนยันคัมแบ็คลุยซิงเกิ้ลใหม่ กลางปี!! บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

พักไมค์จากงานเพลง ไปเอาดีด้านงานละครกับช่อง 8 สำหรับ “หนุ่มแบงค์-อธิกิตติ์” หรือ “แบงค์ แบล็ควานิลา” ค่ายเยส! มิวสิก เครืออาร์เอสฯ ล่าสุดแฟนๆบ่นคิดถึงว่าเมื่อไรจะได้ฟังเพลงจากหนุ่มๆ “แบล็ควานิลา” สักที่

มิวสิกวิดีโอเพลง รักในมหานคร วง อพาร์ตเมนต์คุณป้า บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

การแต่งเพลงรักในแง่มุมเดิมๆ คงเป็นเรื่องที่ธรรมดาไป สำหรับวงอย่าง อพาร์ตเมนต์คุณป้า แต่การแต่งเพลงรักให้กับ “มหานคร” ของพวกเขาต่างหาก ที่ทำให้เพลงบัลลาดเพลงนี้โดดเด่นขึ้นมา บทเพลงจากปลายปากกาของ ตุล

ละครเวทีการกุศลรามาดราม่าครั้งที่ 8 เรื่อง H.O.P.E. บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ในกลียุคที่ผู้คนเต็มไปด้วยการแก่งแย่งและความเกลียดชัง ณ ห้องทดลองใต้ดิน เป็นที่ตั้งขององค์กร H.O.P.E. องค์กรวิทยาศาสตร์ลับที่วิจัยการสร้างฮิวแมนไนท์ หุ่นยนต์ที่ถูกออกแบบให้มีลักษณะเหมือนกับมนุษย์

เวียร์ ชวนร่วมทำบุญกับทีมนักแสดง เพื่อนแพง ในกิจกรรม ส่งผ้าขาวม้า ส่งน้ำใจ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

หนุ่ม “ลอ” รับบทโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ขอเชิญชวนแฟนละครร่วมบุญในกิจกรรม “ส่งผ้าขาวม้า ส่งน้ำใจ จากเพื่อนแพง” โดยหนุ่มเวียร์ฝากถึงแฟน ๆ ว่า “ขอเชิญชวนแฟนละครมาร่วมบริจาคผ้าขาวม้า (ผืนใหม่) เพื่อนำไปมอบให้กับ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ หน้าบาน แฟนคลับแห่ต้อนรับล้นโชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเสรีไทย บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ขึ้นชื่อเป็นพระเอกหนุ่มที่แฟนคลับตามติดหนึบสุดๆ อีกทั้งกระแสตอบรับละครเรื่อง “เพื่อนแพง” ก็ตอบรับดีเกินคาดในบทของไอ้ลอ สำหรับ “เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ” ล่าสุดโชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สวมวิญญาณเสือปืนไว จัดคิวพระเอกสุดฮอตมาร่วมกิจกรรม

ภาพข่าว: เวียร์พบแฟน บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเสรีไทย จัดกิจกรรม Meet & Greet ลูกค้าและแฟนคลับ โดยคราวนี้เอาใจแฟนละคร “เพื่อนแพง” ชวนพระเอกหนุ่มหล่อล่ำ “เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ” หรือ “ไอ้ลอ” มาร่วมกิจกรรม Meet & Greet แบบ

พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นประธานเปิดงาน บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2558 พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นประธานเปิดงาน “เทศกาลไทยในสหราชอาณาจักร – ไทยแท้แท้” (Totally Thai) ในโอกาสมหามงคล สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ต้อง-จุลวุฒิ จับคู่จิ้น ท๊อป-วาววา ลง กุหลาบตัดเพชร รีเมคใหม่ไฉไลกว่าเดิม บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ถือว่าเป็นผู้จัดใหม่ป้ายแดงที่ไฟแรงสุดๆ “ต้อง-จุลวุฒิ” ผู้จัดค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์” หลังจากประสบความสำเร็จจากละครเรื่องแรก กระสือมหานคร ด้วยเสียงตบมืออย่างล้นหลาม ไม่ยอมพักช่วงรีบหยิบละครแอคชั่น-คอมเมดี้

ฟิตติ้งกุหลาบตัดเพชร วาววา-ท๊อป สวยหล่อจัดเต็มนางโจรคู่จิ้นจอมโจร บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

หลังจากส่งละครกระสือมหานครลงจอเรียกเรตติ้งละครเย็นพุ่งกระฉูด ผู้จัดป้ายแดง “ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” ก็จัดทัพพระนางฟิตติ้งละครเรื่องที่ 2 ต่อทันทีเรื่อง “กุหลาบตัดเพชร”

ไมค์-นาว-โบ-ปุ้ม-อนุวัติ นำทีมนักแสดง-ผู้ประกาศ สวมวิญญาณพ่อค้า-แม่ค้า ใน 7 HD บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน “ช่อง 7 สี” เป็นอย่างดีกลับมาครั้งนี้เหล่านักแสดง-ผู้ประกาศข่าว ขอพักงานหน้าจอโทรทัศน์มาเป็นพ่อค้า-แม่ค้าเต็มตัวในงาน “7 HD ดารามาร์เก็ต” ณ ลานไนน์สแควร์ เดอะไนน์ พระราม 9 เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน

คูลฟาเรนไฮต์ 93 เสิร์ฟความสนุกครบรส ลิปตา คาเฟ่ แทน-คัตโตะจัดเต็ม!! งัดไม้เด็ดโชว์ลีลาเท้าไฟ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ชั่วโมงนี้คงไม่มีคอนเสิร์ตไหนจะร้อนแรงฮิตบัตรหายากเท่า “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์” ในตอน “LIPTA CAFÉ (ลิปตา คาเฟ่)” โดยครั้งนี้คู่ซี้คู่ฮา “ลิปตา”

ช่อง 7 ชวนกระทบไหล่ ปู ไปรยา และนักแสดง/ผู้ประกาศ ใน 7 HD ดารามาร์เก็ต วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ช่อง 7 สี คัดแล้วคัดอีกชวนกระทบไหล่นักแสดงจากละคร ดั่งสวรรค์สาป และโชว์พิเศษจากรายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ พร้อมด้วยนักแสดงและผู้ประกาศข่าวเปิดร้านค้า มีทั้งอาหารรสเด็ดเมนูพิเศษ อาหารหลายสไตล์ เบเกอรี่นานาชนิด เครื่องดื่มมากมาย พร้อมของใช้ เสื้อผ้า

เรื่องย่อ: ละติจูดที่ 6 บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

“ต้น” (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) หนุ่มชาวกรุง ที่ต้องย้ายมาอยู่ที่ปัตตานีตามคำสั่งของธนาคารที่เขาทำงานอยู่ แต่การเดินทางลงมาอยู่ที่นี่ไม่ใช่แค่ตัวเขาคนเดียวยังมี “ฝ้ายฟู” (น้องใยใหม-ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ) หลานสาววัยน่ารัก

ทีวีไกด์: ครัวลั่นทุ่ง ไชยา จูงมือ แม่น้อย โชว์ปลายจวัก แกงคั่วหอยแครงใบชะพลู บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

รายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ทาง ช่อง 2 สัปดาห์นี้ พิธีกรคนเก่ง “เอ -ไชยา มิตรชัย” เจ้าของฉายา “ลิเก 100 ล้าน” จูงมือตลกหญิงรุ่นใหญ่ "น้อย โพธิ์งาม" ไปงม “หอยแครง” กันที่ ฟาร์มตาจ๋า ต.บ้านคลองสวน จ.สมุทรปราการ

Movie Guide: 5 คลิปสุดฮา ! จาก Masterminds พร้อมเตรียมป่วงไปกับตัวอย่างใหม่ในวัน บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เฟซบุ๊ก และ ทวิตเตอร์ อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์คอมเมดี้ฮาป่วงอย่าง "Masterminds" ได้ทำการปล่อย 5 คลิปสั้นๆ สุดฮาออกมาให้ได้รับชมกัน ... และเตรียมตัวป่วงกันให้สุดฤทธิ์ไปกับ 'ตัวอย่างใหม่' จากภาพยนตร์ที่จะออนไลน์ออกมาผ่านทาง Yahoo! Movies ในวันพรุ่งนี้

แสตมป์ทำดี ปาร์ตี้สีชมพู บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาทำเอา ศูนย์การค้า แอมพาร์ค กลายเป็นสีชมพู เนื่องจากศิลปินอารมณ์ดีอย่าง“แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ได้จัดคอนเสิร์ต ปาร์ตี้สีชมพู ในครั้งนี้ทำให้ผู้มาร่วมงานเคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงอันแสนไพเราะ

บีอีซี-เทโร มิวสิค รุกจับมือ AVEX ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น เดินหน้าขยายฐานยึดตลาดเพลงเอเชี่ยน บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

“บีอีซี-เทโร มิวสิค” #BECTeroMusic เดินหน้ารุกธุรกิจเพลงเอเชี่ยนเต็มพิกัด หลังประสบความสำเร็จในการเปิดตลาดเพลงเจร็อค (J-Rock) และเจป็อป (J-Pop) ล่าสุดประกาศจับมือกับ “AVEX” บริษัทเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจ

Get 102.5 ปิดโรง เหมารอบ!! นำชาวเก็ท ดูหนังฟรีก่อนใคร ในกิจกรรม Getertainment Movie บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ปิดโรง เหมารอบ ดูหนังฟรี!!! เมื่อคลื่นเพลงสากลสุดฮิต Get 102.5 Bangkok’s sound นำชาวเก็ทเข้าสู่โลกซอมบี้ ก่อนใคร!! กับกิจกรรม ‘Getertainment Movie Premiere’ ...มิถุนานี้!! ถึงคิวของภาพยนตร์ดราม่าสุดระทึก ‘Maggie

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ เชน ณัฐวัฒน์ - ต้าร์ พศิน - นินิว กัญญารัตน์ - แจ็ค บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ร่วมสนุกสนานกันใน รายการ “Step Right Upใครเก่ง…ใครได้” รายการแรกและรายการเดียวที่แจกของรางวัลกันแบบไม่อั้น!! นำโดย ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโจน์ , เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และพิธีกรเฉพาะกิจ “ดีเจภูมิ –

ทีวีไกด์: ลับ ลวง หลอก ดีเจแมน ตุ้ย โชว์พาว แข่งความฟิต!! ชวน แก๊งสาวน่าจิ้น ขี่ม้า บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ยิ่งดึก ยิ่งห้ามพลาด สำหรับรายการที่ชวนหนุ่มๆมาฟินพริ้มกันก่อนนอน กับ รายการ ลับ ลวง หลอก รายการที่พาสาวน่าจิ้นพริตตี้ทั้ง 10 คน มาเปิดใจในสิ่งที่ผู้ชายไม่เคยรู้มาก่อน พร้อมสนุกกับแขกรับเชิญพร้อมจิ้น อย่าง “ดีเจแมน – พัฒนพล กุญชร ณ

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo Game อาร์ มีหวั่น!!! จียอน สลัดรัก รับรัก หนุ่มในเครื่องแบบ!!! บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 นี้ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเองกับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 29 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ พ่อดม ชวนชื่น ยัน ไม่เจ้าชู้ แค่เป็นคนมีเสน่ห์!! บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2558 นี้ รายการ “ น้ำผึ้งพระจันทร์ ” โดย 2 พิธีกร อาไก่ - สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์ - ปณิสรา อารยะสกุล จะพาไปล้วงลึกถึงความรักและความอบอุ่นในครอบครัวของนักแสดงตลกผู้ก่อตั้งคณะตลกชวนชื่น พ่อดม ชวนชื่น

ทีวีไกด์: เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your face Off เกรซ กาญจน์เกล้า โทรหา ชิน ชินวุฒิ ขอติวพิเศษ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

มาเตรียมเซอร์ไพรส์ไปพร้อมๆ กันในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) กับสัปดาห์ที่ 3 ของร้องเพลงที่ไม่ซ้ำใคร ที่มาพร้อมความสนุกและได้ร่วมทำบุญไปพร้อมๆ กัน ซึ่งใน วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ อ๋อม สกาวใจ เอ อาทิตย์ ควงคู่ ชิงเงิน 2 ล้าน เพื่อทุน บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 27 - อาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ มาร่วมลุ้นไปคู่สามี – ภรรยา นักแสดงสาวเจ้าบทบาท อ๋อม – สกาวใจ พูลสวัสดิ์ และ เอ – อาทิตย์ ศรีพาเพลิน ที่ขอมาร่วมเป็นเจ้าของเงิน 2 ล้านบาในรายการ

เตรียมพบการเปิดตัวพร้อมคุยสดกับนักแสดงนำจาก Independence Day 2 วันที่ 23 มิ.ย.นี้ 9 บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เตรียมพบกับการเปิดตัวเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟเรื่อง Independence Day 2 นำทีมโดย โรแลนด์ เอมเมอริค , บิลล์ พูลแมน , เลียม เฮมส์เวิร์ธ , เจฟฟ์ โกลด์บลุม, เซล่า วอร์ด, วิวีก้า เอ ฟ็อกซ์ , จัดด์ เฮิร์ช , เบรนท์ สไปเนอร์ , เจสซี่ อัชเชอร์ และ

มนต์เลิฟสิบหมื่น เข้าฉาย 23 กรกฎาคม 58 บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ภูมิใจเสนอภาพยนตร์รักตลก ฮากระต๊าก ก๊ากลั่นทุ่ง ฟุ้งเสียงเพลงเรื่อง “มนต์เลิฟสิบหมื่น” งานกำกับล่าสุดของ “ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” (โต๊ะ พันธมิตร) ที่จะมอบความสนุกสนานเต็มขั้น

เรื่องย่อ: มนต์เลิฟสิบหมื่น บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เรื่องราวความรักอลเวงครื้นเครงด้วยเสียงเพลงเริ่มต้นขึ้นเมื่อไอ้หนุ่มบ้านนาคนซื่อชื่อ “ไอ้คล้าว” (นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) ถึงคราวต้องเดินหน้าชนกับ “ทองก้อน” (ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ) ว่าที่พ่อตาขาโหดที่ยอมยก

(กิจกรรม) ชวนเพื่อนใครทั้งเริ่ด ทั้งลุย ยกมือขึ้น! ลุ้นชม Barely Lethal สายลับหัดเริ่ด รอบพิเศษ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ภาพยนตร์เรื่อง BARELY LETHAL สายลับหัดเริ่ดตามล่าดาวเริ่ด ขาลุย ประจำห้อง ส่งรูปเพื่อน พร้อมโพสต์วีรกรรมลุยมาที่ Page กิจกรรมทาง Facebook: MONGKOL MAJORหรือส่งเมล์มาที่ activity@sahamongkolfilm.com ลุ้นชมภาพยนตร์ BARELY LETHAL สายลับหัดเริ่ด รอบพิเศษ

เคท เบคคินเซล แลกชีวิตขอชำแหละความลับลวงโลก! กับภาพยนตร์ทริลเลอร์ชั้นยอด The Trials of Cate บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เตรียมพบกับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดเข้มข้น “The Trials of Cate McCall” (เดอะ เทรลส์ ออฟ เคท แมคคอล์) พลิกคดีล่าลวงโลก” ซึ่งถือเป็นบทบาทการแสดงครั้งที่เข้มข้นที่สุดในชีวิตของแอคชั่นสตาร์สาว “เคท เบคคินเซล”

Movie Guide: (สกู๊ปวีดีโอ) Love Mercy คนคลั่งฝัน เพลงลั่นโลก - สร้างกระแสชื่นชมอย่างท่วมท้น บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

"Love & Mercy คนคลั่งฝัน เพลงลั่นโลก" นอกจากจะเป็นผลงานที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตอันสุดเข้มข้นของอัจฉริยะทางดนตรีอย่าง 'ไบรอัน วิลสัน' แห่งวงเดอะบีชบอยส์แล้ว นี่คือภาพยนตร์ที่ยังได้รับกระแสชื่นชมอย่างท่วมท้นทั้งจากฝั่งอเมริกาและผู้ชมเมืองไทย

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) ตี๋ AF หนิม AF ปาดเหงื่อปากเบิน บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เตรียมฮาหน้าจอ กับภารกิจ สุดแหวกแนว กับ 2 ผู้เข้าแข่งขัน นักร้องเสียงดีจากบ้าน AF “หนุ่มตี๋ -วิวิศน์ บวรกีรติขจร” ควงคู่ สาวสวยเสียงดี “หนิม -

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together มิค บรมวุฒิ - นุ้ย EFM หอบกระเป๋าตะลุย AEC บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558 หิ้วกระเป๋าไปค้นหาตอบพร้อมๆ กันใน รายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ปี 3” กับ 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น” พร้อม 2

ช่อง3 Family (ช่อง13) เอาใจแฟนหนังจีน ส่ง นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ ลงจอ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เตรียมบู๊ระห่ำล้นจออีกครั้ง กับภาพยนตร์จีนสุดเข้มข้น “นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์-God of Honour” นำแสดงโดย เฉินฮ่าวหมิน เฉียนเจียเล่อ เวินปี้เสีย หวั่นฉงตาน หลี่เจียเซิง เจิ้งจื่อเฉิง หยวนไฉ่หยุน หยวนหัว เติ้งจ้าวจุน เจิงเหว่ยฉวน

อัพเดทเพลงฮิตกับ ตีคอร์ดหยอดสาว ฉบับที่ 30 ทุกแผงหนังสือทั่วไทย บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ด ที่คัดเลือกเพลงฮิตๆโดนๆ คัดสรรแล้วว่าฮิตติดชาร์ต ให้ได้คอเพลง มือกีต้าร์ได้อัพเดทเพลงใหม่ อาทิ ปปล่อย (ป๊อป ปองกูล), ช่างมันเถอะเหงา (bodyslam), รู้ทั้งรู้ (ดา เอ็นโดรฟิน), ถ้าเธอไม่รู้สึก (แสตมป์ อภิวัชร์) และเพลง โดนใจสาวกับ

ข่าวซุบซิบ: เรียกว่าทุ่มเทจริงๆ สำหรับพ่อลูกอ่อน แบงค์-อธิกิตต์ พริ้งพร้อม บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เรียกว่าทุ่มเทจริงๆ สำหรับพ่อลูกอ่อน “แบงค์-อธิกิตต์ พริ้งพร้อม” ไม่ว่าผู้กำกับจะสั่งให้ คลุกน้ำ ลุยไฟ ในซีรี่ย์ “หลวงพี่ดิจิตอล” ทางช่อง 8 หนักหน่วงแค่ไหน เจ้าตัวก็สู้ไม่ถอย ขยันทำงานหาตังค์เลี้ยงลูกขนาดนี้

ทีวีไกด์: MOM CLUB ออกอากาศ วันที่ 22 - 26 มิ.ย. 2558 บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

MOM CLUB รายการที่นำเสนอทุกเรื่องราว ทุกความรัก ความห่วงใย ให้ผู้หญิงพร้อมรับกับบทบาทของการเป็น "คุณแม่" ผ่าน 3 พิธีกรคุณแม่ “แม่อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” “แม่แอม - ชลธิชา อัศวาณิชย์” และ “แม่ตุ๊ก - ชนกวนัน รักชีพ”

ทีวีไกด์: ข่าวดัง ข้ามเวลา ตอน แสง...แห่งชัย ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 22 มิ.ย. บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

วันจันทร์นี้ ข่าวดังข้ามเวลา จะพาคุณผู้ชมร่วมย้อนเวลาไปเมื่อ 19 ปีก่อน เพื่อทำความรู้จักกับบุคคลที่เป็นนักคิด นักเขียน นักปฏิรูป และนักบริหารฝีมือฉกาจ แต่เหนืออื่นใด ท่านคือ นักสื่อสารมวลชน ที่มีทั้งความกล้าหาญ และยึดประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้ง เขาคือ

ภาพข่าว: แสตมป์อึ้ง...ซึ้งเซอร์ไพรส์ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

หวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากับคอนเสิร์ตปาร์ตี้สีชมพู ที่งานนี้หนุ่ม “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ได้มาขับร้องเพลงสุดหวานจนแฟนคลับและผู้มาร่วมงานเคลิ้มละลายกันทั้งศูนย์การค้าแอมพาร์ค จุฬาฯ ซอย22

Hello Hottest !!! บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

พร้อมกันหรือยัง !!! กับการกลับมาอีกครั้งของทั้ง 6 หนุ่มสุดฮอต “2PM” ในงาน 2PM Fan Meeting in Bangkok “ TAKE YOU HOME TONIGHT ” ครั้งนี้บอกได้คำเดียว “ เป็นมากกว่าแฟนมีตติ้งที่ทุกคนรู้จัก มันส์กว่าปาร์ตี้ที่ทุกคนคุ้นเคย

ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ร่วมกับ ททท. รณรงค์แต่งชุดไทยดูหนังฟรี ทุกวันอังคาร บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมฤดี ชาญชัย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ จิราณี พูนนายม ผู้อำนวยการกองตลาดภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

ตุ๊ก จันทร์จิรา ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงละคร เฮฮา(เมีย)นาวี จับ เพ็ชร ฐกฤต ประกบคู่ ฝ้าย นันทนัช บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ฤกษ์ดีฤกษ์ดังเมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา ผู้จัดสาวสวย “จันทร์จิรา จูแจ้ง” แห่งค่ายดวงมาลีมณีจันทร์ ได้จัดพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง “เฮฮา(เมีย)นาวี” ที่สตูดิโอ

Gossip News: ไมค์ ภัทรเดช บริจาคเลือด บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

นอกจากจะหล่อแล้วยังใจบุญอีก สำหรับพระเอกหนุ่มจากช่อง 7 สี ไมค์-ภัทรเดช ที่เมื่อวันก่อนควงคู่นางเอกคู่จิ้น โบว์-เมลดา ไปร่วมงาน วันผู้บริจาคโลหิตโลก 2558 เลยถือโอกาสนี้บริจาคเลือดด้วย ถึงแม้ว่างานนี้สาวโบว์จะไม่สามารถบริจาคเลือดได้

ประกาศผลรางวัล SMEsสร้างอาชีพ Awards ครั้งที่ 2 บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

นิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ภูมิใจเสนอการจัดงานประกาศรางวัลทรงเกียรติของกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี ครั้งที่ 2 อย่างต่อเนื่อง ภายใต้ชื่องาน “SMEsสร้างอาชีพ Awards ครั้งที่ 2” โดยมุ่งสร้างขวัญและกำลังใจให้ผู้ประกอบธุรกิจ

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please ฟินเวอร์ แพทตี้-เก้า อิ่มจุใจอาหารระดับโลก บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ได้เวลาอัพเดทเรื่องช้อป ชิม สุดชิค กับ 2 สาวสวยหน้าใสขวัญใจวัยทีน “แพทตี้-เก้า” ที่จะพาไปออนทัวร์ชวนชิมอาหารที่คัดสรรวัตถุดิบระดับโลกสุดเก๋ที่ร้าน “The Capital by Water Library” สาขาอาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ สาธร ชั้น 3

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ เปปเปอร์ ชีวิตพลิกจากร็อกเกอร์เป็นบอยแบนด์ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เหมือนโดนยึดสตูดิโอ เมื่อผู้ประกาศข่าว GMM News ยกทัพมาทักทาย 2 พิธีกร “เต้ย-ยิปโซ” นำทีมโดย ดร.ภูวนาท , เอิร์ธ ศัลย์ , นาวิน ต้าร์ , เปปเปอร์ , หมอเอิง , เกรซ มหาดำรงค์กุล , แอน ทวีรัตน์ , แนน ชลิตา, แจน ศิรนุช , พัฟ สุธิดา และ นาเดีย โสณกุล

Movie Guide: โปสเตอร์ใหม่ Maze Runner: The Scorch Trials 17 กันยายนนี้เตรียมเข้าสู่สมรภูมิมอดไหม้ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่เรียกน้ำย่อยกันอีกแล้วกับโปสเตอร์จากภาพยนตร์ “Maze Runner: The Scorch Trials” ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีเล่มที่ 2 จากผลงานการเขียนหนังสือของ เจมส์ แดชเนอร์ กำกับการแสดงโดย เวส บอล

Movie Guide: คลิปมาใหม่แนะนำลูกเรือใน The Martian พร้อมฉาย 1 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ปล่อยคลิปมาใหม่ [Ares 3 Farewell] แนะนำลูกเรือที่เข้าร่วมในภารกิจ Ares 3จากภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟเรื่อง The Martian จากผลงานการกำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ ที่สร้างขึ้นจากหนังสือชื่อดังจากผลงานการเขียนโดย แอนดี้ เวียร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของนักบินอวกาศหนุ่ม

Movie Guide: มาชมการสร้างแรงกระตุ้นให้เพื่อนร่วมทีม ในคลิปมาใหม่จากหนัง Magic Mike XXL บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ปล่อยคลิปมาใหม่เอาใจแฟนๆ แชนนิ่ง เททั่ม กับคลิป [Male Entertainers] จากภาพยนตร์ Magic Mike XXL ที่หนุ่ม แชนนิ่ง ต้องพูดเพื่อสร้างแรงกระตุ้นเพื่อนๆ ร่วมทีมให้มีแรงฮึดสู้กันต่อไป และพรุ่งนี้ (19 มิ.ย.) 8 โมงเช้าแชทกันสดๆ กับ แชนนิ่ง เททั่ม ได้ที่โปรแกรม

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match พุฒ ลงทุนใส่สายเดี่ยว ทำสาวแตก!!! บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

กำลังลุ้นสนุกขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซี่รี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” อาทิตย์นี้ มาถึงฉากนี้ที่ทุกคนรอคอยว่าพระเอก “พี่เสือ” (พุฒ พุฒิชัย) จะยอมนุ่งชุดนอนสายเดี่ยวหรือไม่ ขอให้ตั้งตารอชมกันให้ดี เพราะงานนี้

ตั้ม-วราวุธ พร้อมลุย!! 7 wonders concert บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

ใกล้ถึงวันแสดงเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ “7 wonders concert ” คอนเสิร์ตใหญ่ของ 7 มหัศจรรย์กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟท้าชิงสุดซ่า ขอระเบิดศึกสุดดุเดือด หวัง..ทวงแค้น บันเทิง—๒๒ มิ.ย. ๕๘

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) โดย กิติกร เพ็ญโรจน์ บอสใหญ่แห่ง บริษัท เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป จำกัด ผู้สร้างสรรค์และผลิตรายการ วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 11.45น. เตรียมเปิดศึกการแข่งขันที่แสนดุเดือด เมื่อ “เชฟผู้ท้าชิงสุดซ่า”