ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘

เผยชุดภาพนิ่งใหม่สุดงดงาม ! จากภาพยนตร์คุณภาพแห่งปี Our Little Sister บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เว็บไซต์ , เฟซบุ๊ก และ ทวิตเตอร์ อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมแห่งปีอย่าง "Our Little Sister" (Umimachi Diary) ได้ทำการปล่อยชุดภาพนิ่งใหม่สุดงามออกมาให้ได้รับชมกัน "Our Little Sister" คือผลงานใหม่ของสุดยอดผู้กำกับระดับแนวหน้า 'โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ'

อั้ม พัชราภา โชว์ออร่าแซบตัวแม่ ท้าดวลแฟนคลับประชันความแซบ ในงาน MAMA ZAAB BATTLE บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ความแซบแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เมื่อนางเอกสุดฮอต อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คอนเฟิร์มความอร่อยแซบให้กับแบรนด์มาม่า ในแคมเปญ “ตระกูลแซบ” โดยมีการจัดงาน “MAMA ZAAB BATTLE วันดวลแซบกับแซบตัวแม่ อั้ม

ช่อง 7 สี ส่ง 3 นักแสดง นิว-สา และปลา จากละคร ดั่งสวรรค์สาป ร่วมกิจกรรม บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่ง 3 นักแสดงจากละคร“ดั่งสวรรค์สาป” “นิว-เชื้อชาตินที วงษ์สวัสดิ์ปภา , สา-อนิสา นูกราฮา และ ปลา-ธนพร จันทราพรเลิศ” ร่วมงานแถลงข่าวกิจกรรม “ศิริราชรักษ์สิ่งแวดล้อม” โดยมี ผศ.นพ.วิศิษฎ์

คอซีรี่ส์ฉ่ำ...CTH และ Z PAY TV แกะกล่องซีรี่ส์ใหม่จากอเมริกา! Murder in The First The Last Ship บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เรียกว่า CTH และ Z PAY TV เอาใจกันสุดๆ กับสองซีรี่ส์ใหม่แกะกล่องส่งตรงจากอเมริกา แบบร้อนฉ่า...ให้แฟนชาวไทยได้ชมก่อนใคร! เวลาดี 2 ทุ่มตรง ทางช่อง Warner TV เปิดซิงด้วยซีรี่ส์เรื่อง “Murder in The First” Season2

ทีวีไกด์: My man Can แฟนฉันเก่ง เบ๊น อาปาเช่ พักฮากับ อาม่า ชวนแฟนสาว บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

พักความฮากับอาม่าชั่วคราว เพื่อชวนแฟนสาวมาอวดความหวานพร้อมโชว์ความรักในรายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 13-14 มิถุนายน นี้ ทางช่อง Workpoint Creative Tv ถึงอาจจะไม่ฮาเท่ากับออกรายการพร้อมกับอาม่าก็ตาม แต่ถ้าเรื่องความหวานงานนี้

94 อีเอฟเอ็ม แจกบัตรไม่อั้น! กับ EFM Be More Party More-อา-กอ.มาก!!! บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ไม่มีคลื่นไหนให้มากกว่านี้อีกแล้ว คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย จัดให้กับความสนุกครั้งล่าสุดที่มากกว่าที่ไหนๆ กับ “EFM Be More Party More-อา-กอ….มาก!!!” (อีเอฟเอ็ม บี มอร์ ปาร์ตี้

Gossip News: คุณแป๋ม เจษฎากรณ์ จัดงานใหญ่ มหกรรมจับใจกระตุ้นจับจ่าย บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ตีเหล็กต้องตีตอนร้อน ว่าแล้วคุณแป๋ม เจษฎากรณ์ โคชส์ จึงจัดงานใหญ่ให้แบรนด์จับใจเป็นที่รู้จักและนิยมดื่มของคนไทยทั่วประเทศ กับ "มหกรรมจับใจกระตุ้นจับจ่าย" ประเดิมเปิดงานที่จังหวัดบุรีรัมย์ วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิตเวลา

ทีวีไกด์: เวทีช้างเผือก ระอุ สาวประเภทสอง ปะทะเดือด เด็กอัจฉริยะ หนูไม่ได้ตั้งใจดำโชว์เด็ดดวงเฉือดเฉ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

สนุกสนานเข้มข้นสุดๆสำหรับรายการ “เวทีช้างเผือก” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งดำเนินรายการโดย “เจมส์”เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ออกอากาศเวลา 17.30 น.ทุกวันจันทร์-ศุกร์

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยสื่อออนไลน์มาแรง ช่องแกรมมี่ ขึ้นแท่นอันดับ 1 บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยช่องทางออนไลน์เป็นสื่อที่กำลังมาแรง โดยเฉพาะการเปิดตัวของยูทูป ไทยแลนด์ ได้เพียง 1 ปี ส่งผลให้เพลงของแกรมมี่เข้าถึงผู้ฟังได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังพบว่าการจัดอันดับความนิยมของโซเชียล มีเดีย ผ่านเว็บไซต์ Socialbakers ช่อง GMM GRAMMY

ข่าวซุบซิบ: Touch Da Sky ดีเกินคาด จนต้องเพิ่ม รีมิกซ์เวอร์ชั่น บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

Touch Da Sky เพลงล่าสุดของวง BangBangBang แนวเพลงEDM ที่มี ขัน ไทยเทเนี่ยมและคีซี่ เป็นโปรดิวเซอร์และดีเจ ถือเป็นเพลงไทยเพลงแรกในอัลบั้มที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ และเป็นเพลงที่ซุ่มทำนานนับปี จนขันต้องออกปากเองว่าเพลงนี้ขอให้ ดา เอ็นโดฟิน เป็นคนร้องเท่านั้น

เพลงใหม่ เพราะรัก (จึงถึงบ้า) จาก ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ งานเพลงซึ้งๆ ถึงอารมณ์ ที่ได้ ลิเดีย บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

กำลังจะมีคอนเสิร์ต "รักเดียว... เสมอ" ให้แฟนๆ ได้ชมกัน โดยคอนเสิร์ตสองรอบแรกนั้น บัตรขายหมดวันแรกที่เปิดจำหน่าย และเปิดรอบใหม่บ่ายโมงวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน เป็นรอบที่ 3 ให้แฟนๆ ที่จองไม่ทัน 2 รอบแรกได้จองบัตรกัน ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตรอบที่ 3

ขนมจีน กุลมาศ ขึ้นแท่นว่าที่ด๊อกเตอร์ เรียนต่อปริญญาโท ควบปริญญาเอก บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

นอกจากจะสวยแล้ว “ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” ศิลปินค่าย “เยส มิวสิค” ในเครืออาร์เอส ยังพกพาความสามารถมาแบบเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลง หรือการแสดงละคร ทำให้ตอนนี้มีงานอย่างต่อเนื่องเร็วๆ

Gossip News: Click 98.5 ส่งก๊วนดีเจสุดซี้ แบงค์ แพรว อู๋ ปิดโรงชวนชาวคลิกไปมันส์กับหนังฟอร์มยักษ์แ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เอาใจชาวคลิกฟินฟรีกันทุกเดือน!! กับ ‘Click Sound on Film Episode 4’ (คลิก ซาวด์ ออน ฟิล์มเอพิโสด โฟร์) ที่คลื่น ‘Click 98.5 คลิกทุกแนว’ ชวนคนฟังไปดูหนังในโรงภาพยนตร์สุดอลัง ‘Krungsri IMAX’เป็นประจำทุกเดือน!!

ข่าวซุบซิบ: เปิดตัวรายการ #THE FIRST# บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

สาวๆ เตรียมกรี๊ด!! เกาะติดหน้าจอทีวีบ้านใครบ้านมัน เพราะรายการ “THE FIRST” รายการท่องเที่ยวสุดแนว ณ ช่อง ONE เตรียมส่งพิธีกรใหม่ 4 หน่อ มารอเสิร์ฟเรื่องราวแหล่งท่องเที่ยวสุดเจ๋ง เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ พร้อมที่จะ “TACK OFF”

MONO29 ถ่ายทอดสด ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลก ไมค์ ปะทะ วาเกะ ยิงตรงจากโตเกียว พ.10 มิ.ย./ 18.30 บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

มาพร้อมจุดยืน “ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด” จนประสบความสำเร็จครองเรตติ้ง ติดอันดับ 1 ใน 5 ของทีวีดิจิตอลทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้ ช่อง MONO 29”(โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือ “โมโน กรุ๊ป” ประกาศเดินหน้าธุรกิจทีวีดิจิตอล

MONO29 ส่งซีรีส์ดัง มือปราบกระชากซาตาน ความมันสะใจกระชากทุกความตายทุกวันอังคาร / 22.40 น. เริ่ม อ. บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) “ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด”ส่งซีรีส์ดังออกมาให้คอซีรีส์ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง หลังจาก “อัจฉริยะสะท้านโลก ปี 2 (Dd Vinci’s Demons S.2)” ที่โบกมือลาจอไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ทีวีไกด์: เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your face Off เอกกี้ , ทับทิม บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

วันเสาร์ที่ 13 มิ.ย.นี้ มาเตรียมพบกับความยิ่งใหญ่อลังการกับรายการฟอร์แมตระดับโลกจาก เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” (ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ) รายการเอนเตอร์เทนเมนท์โชว์ที่ไม่ซ้ำใคร และไม่มีใครกล้าทำ

หวาย โหมงานหนัก หวั่นเส้นเสียงอับเสบถาวร บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ถ้าพูดนักร้องสาวเสียงดีจากค่าย “กามิกาเซ่” คงจะต้องยกให้สาวแก้มป่อง “หวาย ปัญญริสา”อย่างแน่นอน เพราะเธอมีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ จนหลายคนฟังเสียงแค่แปปเดี๋ยว ก็รู้ว่าเป็นเสียงของ “หวาย” ซึ่งก่อนหน้านี้สาว

ทีวีไกด์: ละครซีรี่ย์ เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน รอ (ออกอากาศเสาร์ที่ 13 มิถุนายน บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน “รอ” เป็นเรื่องที่เล่าขานกันมานานแล้ว ถึงสุสานโสเภณี สถานที่เฮี้ยนสุดสยองขวัญ ใน จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นตำนานความน่ากลัวที่มีมานาน ผู้หญิงหลายคนที่นี่ถูกหลอก ล่อลวง ให้มาขายบริการ

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ ดวงใจ หทัยกาญจน์ ดาวในดวงใจ ที่ใครต่างคิดถึง บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

หากจะพูดถึงนางเอกภาพยนตร์และละครรุ่นใหญ่ ที่ยังคงเป็นดาวค้าฟ้าอยู่จนถึงปัจจุบัน ซึ่งการันตีด้วยผลงาน และฝีมือชื่อของ “แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์” คงติดอยู่ในอันดับต้นๆ เพราะนอกจากรางวัลผู้แสดงประกอบหญิงจากงานมหกรรมภาพยนตร์เอเชีย ในเรื่อง

ภาพข่าว: ทีวี ธันเดอร์ ยกทัพรายการ ร่วมงานแถลงข่าว True4U (ทรูโฟร์ยู) บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

นายพิรัฐ เย็นสุดใจ (คนที่ 1 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายภูษิต ไล้ทอง (คนที่ 1 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทีมงาน เข้าร่วมงานแถลงข่าวช่อง True4U (ทรูโฟร์ยู) สัมผัสประสบการณ์

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด สายป่าน อภิญญา มาแนวโป๊งชึ่ง สาดมุกเดือดสู้ ตั๊ก บอล บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนนี้ พร้อมขำให้ปวดกราม กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับ 3 หนุ่มนักแสดงสุดเทพ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” ที่ครั้งนี้ได้สาวใส หน้าคม “สายป่าน

แชมป์ ออกตัวแรง!!! ประกาศผ่านสื่อฯ เดินหน้าจีบ โบวี่ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

โถ่ๆสงสัย"หนุ่มแชมป์-นิตินันท์ จันทรเดชา"(แชมป์ S.D.F)กลัวว่าสื่อฯจะเสียเวลาแหวกกอไผ่กัน พ่อคู้นนเลยคว้าไมค์ประกาศผ่านสื่อฯเสียงดังฟังชัด ไม่แพ้ตอนร้องเพลงว่า"จะใส่เกียร์เดินหน้าจีบสาว"โบวี่-อัฐมา"แบบเต็มลูกสูบ!!"

Gossip News: มีดวง หุ้นโกง!!! บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ตั้งแต่เข้าแก๊งวิถีไบค์เกอร์เต็มตัว “เชน – ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” ก็ร่วมหุ้นลงแรงเปิดธุรกิจ กิจการบิ๊กไบค์นำเข้ากับกลุ่มเพื่อนสนิท เรียกว่าธุรกิจรถบิ๊กไบท์ยอดกำลังพุ่งไปได้สวย งานดี เงินมา รักก็รุ่ง แต่ล่าสุดมาร่วมรายการ

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ ย้ายเวลาใหม่ ทุกเสาร์ อาทิตย์ ห้าโมงครึ่ง!!! เอ - วราวุธ จัดหนัก บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ห้ามพลาดความสนุกที่ลุ้นจนหยุดทุกลมหายใจ กับการที่ให้ทุกคนเป็นเจ้าของเงินง่ายๆ ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” ที่ย้ายเวลาความสนุกมาเจอกันเร็วขึ้น ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 17.30 น. เริ่ม วันเสาร์ที่ 13 – อาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ ปุ๊ก สมาพร แน็ท สัมพันธ์ ควงคู่เผย ความรัก หลังวิวาห์ หลังตัดใจ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์ ปณิสราอารยะสกุล” จะพาไปทำความรู้จักกับความรักของผู้หญิงที่อุทิศตนเพื่องาน อย่าง “ปุ๊ก – สมาพร รังสีกุลพิพัฒน์”

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together สองหนุ่มนักร้อง อัทธ์ ที พาตะลุยอันซีน ทำบุญ 9 วัด บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ เตรียมไขปริศนาและสนุกสนานไป รายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” กับการตะลุยอันซีนทัวร์ทำบุญ 9 วัด โดย หัวหน้าดารานัดคิด “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” พร้อม 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์

ช่อง 7 สี ส่ง พูลภัทร-ธรณสร เชิญชวนร่วมงานวันผู้บริจาคโลหิตโลก บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่ง 2 นักแสดง พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล จากละครหวานใจนายจิตระเบิด และ น้ำ-ธรณสร กุมชพร จากละคร คุณผีที่รัก ร่วมงานแถลงข่าวเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เนื่องใน วันผู้บริจาคโลหิตโลก ประจำปี 2558 โดยมี คุณแผน วรณเมธี เลขาธิการ

ดอกไม้ช่อสวยจาก แบรนด์ ดัง Versace ถึงลูกค้าคนพิเศษ แอน มิตรชัย บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

สังเกตว่าช่วงที่ผ่านมา เจอแอน มิตรชัยที่ไหน เธอสวยงามเป๊ะตลอดจริงๆ ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ หรือแม้แต่วันชิลล์ๆ สาวแอนก็ยังใส่เสื้อผ้าสวยแบบมีคลาสให้เห็นกันตลอด อย่างแบรนด์ versace เรียกว่าเป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนมติดอันโลกเลยทีเดียว

Gossip News: ดีเจ.คิว อาสาชวนชาวเอฟเอ็ม วัน ลุ้นรับแสน!!! กับ FM One The บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

**เชื่อมั้ยแค่ฟังเอฟเอ็ม วัน เฉยๆ ก็ได้เงินแสน.. ไปกับกิจกรรม ‘FM One The Jackpot’ โดยคลื่นเอฟเอ็ม วัน 103.5 แฮปปี้ สเตชั่น (FM One Happy Station) ขอส่ง ‘ดีเจ.คิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชย์’ ชวนชาวเอฟเอ็ม วัน

ข่าวซุบซิบ: แต้งกิ้ว ค่ายกามิกาเซ่ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ช่วงนี้สาวฮอตคนไหนเค้าก็หั่นผมสั้น ประชดพี่แดดกันทั้งเมือง อยู่ที่ตัดแล้วใครจะรอดหรือจะร่วง ล่าสุดสาว “แต้งกิ้ว” นักร้องไซต์มินิ ค่ายกามิกาเซ่ เครืออาร์เอสฯ เปลี่ยนลุคตัดผมสั้นเก๋ๆ รับกับใบหน้าประชดร้อนเหมือนกัน สยบข่าวเมาท์ว่าตัดประชดรัก

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ ดีวีดี บลุเรย์ เดือน กรกฎาคม 58: Paul Blart: Mall Cop2 พอล บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

หกปีก่อนเขาได้ปกป้องห้างสรรพสินค้าให้ปลอดภัย เวลานี้ พอล บลาร์ท ยอดรปภ.จึงสมควรได้รับวันพักผ่อนที่ดีเลิศ เขามุ่งหน้าสู่ลาสเวกัสเพื่อไปเที่ยวกับลูกสาววัยรุ่นก่อนที่เธอจะแยกไปอยู่มหาวิทยาลัย แต่เรื่องการรักษาความปลอดภัยไม่เคยมีคำว่าหยุดพัก

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ ดีวีดี บลุเรย์ เดือน กรกฎาคม 58: Merchants of Doubt ตีแสกหน้า บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ด้วยแรงบันดาลใจจากหนังสือเล่มดังโดย นาโอมิ โอเรสเคส และ อีริค เอ็ม คอนเวย์, MERCHANTS OF DOUBT จะพาผู้ชมได้เห็นวิธีการปั่นหัวชาวอเมริกันอย่างเสียดสีและแดกดัน โดยผู้สร้างภาพยนตร์ โรเบิร์ต เคนเนอร์

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ ดีวีดี บลุเรย์ เดือน กรกฎาคม 58: No Way Jose ขาร็อค บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

โฮเซ่ สเติร์น นักดนตรีอายุ 40 กำลังจะไปฮันนีมูนกับดัสตี้คู่หมั้นของเขา ระหว่างเดินทางดัสตี้พบว่าในอดีตโฮเซ่เคยเป็นผู้ร้ายข่มขืนทั้งสองจึงทะเลาะกัน โฮเซ่โดนไล่ออกจากบ้านจนต้องไปอยู่บ้านเก๊พเพื่อนของเขาและได้เจอกลุ่มเพื่อนร่วมวงดนตรีเก่า

MET 107 จัดหนักกิจกรรมแบบ Non-Stop บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

คลื่น MET 107 จัดกิจกรรมเอาใจผู้ฟังต่อเนื่องแบบ Non-stop ตลอดเดือน มิ.ย. นี้ โดย โบ๊ท - จามร จีระแพทย์ บอสใหญ่ MET 107 เผยว่า “ในวันพุธที่ 10 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00 น. ชาว METSTER เตรียมชมสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย “จูราสสิค เวิลด์”

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ ดีวีดี บลุเรย์ เดือน กรกฎาคม 58: Hot Tub Time Machine บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

หนุ่มๆจาก Hot Tub Time Machine กลับมาเพื่อความสนุกสุดห่ามยิ่งกว่าภาคแรก เมื่องานบิ๊กปาร์ตี้กลายเป็นความผิดพลาดที่โคตรฮาตะเลิดเปิดเปิง นิค (เคร็ก โรบินสัน) และ เจค็อบ (คลาร์ก ดู๊ก) จึงต้องกระโดดลงอ่างเพื่อไปช่วยเหลือลู (ร็อบ คอร์ดดรี้)

The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 ปิดกล้องการถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อย บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ผู้กำกับ 'ฟราสซิส ลอว์เรนซ์' และผู้อำนวยการสร้าง 'นิน่า จาคอบสัน' ของภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษอย่าง “The Hunger Games: Mockingjay Part 2” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว (@Hibbits และ @ninajacobson) อันมีใจความว่า "The Hunger

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ ดีวีดี บลุเรย์ เดือน กรกฎาคม 58: The SpongeBob Movie: Sponge บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

พบความฮาส่งตรงจากใต้ท้องทะเล กับการพลิกโฉมครั้งใหญ่ของ “สพันจ์บ๊อบ” เจ้าฟองน้ำโลกสวย เมื่อพลังพิเศษจะเปลี่ยนแก๊งสุดเพี้ยนให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ เรื่องย่อ The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water "หนังครอบครัวที่ดีที่สุดของปี" - อาร์.ซี. ซาโม,

ใช้เวลา 2 ปี พลอยชมพู ตัวลอย คนติดตามยูทูป ทะลุล้าน ก้าวขึ้นเท่น นักร้องสาวคนแรกที่มีคนติดตามมากสุดใ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

มิเสียแรงที่ชอบร้องเพลงคัฟเวอร์ใส่ในยูทูปจนเมื่อวันก่อนรักร้องสาวร้อยล้านวิว พลอยชมพู-ญานนีน ภารวีไวเกล ภายใต้สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สุดปลื้มและดีใจตัวลอย ฉลองล้านแล้วจ้ากับยอดคน FOLLOWERS (ผู้ติดตาม) ในช่องยูทูปทะลุ ล้าน คนแล้ว

Get 102.5 Singha Corporation จัดเต็มไนท์ปาร์ตี้ Fast Lane สุดมันส์!! ใน Get Going Dance Till บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ชาวเก็ทสายตื้ด มันส์กระหึ่ม!! เมื่อคลื่นเพลงสากลสุดฮิต Get 102.5 Bangkok’s Sound ร่วมกับ Singha Corporation จัดเต็มไนท์ปาร์ตี้ Fast Lene ตามสถานที่ Hang Out ยามค่ำคืนสุดฮิปของทริปสุดมันส์ 'Get Going Dance Till Tomorrow' (เก็ท โกอิ้ง แดนซ์ ทิล

ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ ดีวีดี บลุเรย์ เดือน กรกฎาคม 58: Project Almanac กล้า ซ่าส์ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เมื่อแก๊งเด็กเกรียนอัจฉริยะ พบวิธีสร้างไทม์แมทชีนมันจึงกลายเป็นความระทึกข้ามเวลา ที่อาจพาให้อนาคตต้องพินาศผลงานฉีกความมันส์จากผู้อำนวยการสร้าง ไมเคิล เบย์ แห่ง TRANSFORMERS เรื่องย่อ "เป็นหนังที่คุณอยากดูกับเพื่อนซ้ำแล้วซ้ำอีก" - ไรลี่ย์ โรเบิร์ตส,

เพลง ถูก อ๊อฟ ขโมยจูบมัดจำ! ตอนกลางวันแสกๆ แบบไม่อายผีสางนางไม้ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เดี๋ยวจะหาว่า “สิงห์รถบรรทุก” เป็นแต่แนวละครบู๊ ต้องลุ้นความมันส์แบบไม่หายใจกันท่าเดียว ระหว่างพักเหนื่อยเลยขอหยอดซีนหวิวๆ ของคู่พระนาง “อ๊อฟ ชนะพล สัตยา” กับ “เพลง กวิตา รอดเกิด” ให้ฟินกันบ้าง ฉากนี้หาโลเกชั่นงามๆ

ทีวีไกด์: ซิทคอม บ้านนี้มีรัก ตอน เมนูเพื่อสุขภาพ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ไปตรวจเจอไขมันในเลือดสูง แฮ็งค์(โจโจ้ ไมอ๊อคชิ) กับแม่น้อย(แม่แอ๊ด-โฉมฉาย) จึงต้องกินเมนูเพื่อสุขภาพ งานนี้ใครจะทนกินได้นานกว่ากัน เอาใจช่วยทั้งคู่ได้ใน “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนนี้18.00น. ทางโมเดิร์น

ดีวีดี คอนเสิร์ต บูชา-อาลัย 34 ปี ครูเอื้อ โดย ศรวณี 47 ปีความสำเร็จ บันทึกการแสดงสดครั้งที่ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

จากความสำเร็จในการจัดงานคอนเสิร์ต "บูชา-อาลัย 33 ปี ครูเอื้อ กับ ศรวณี โพธิเทศ" เมื่อปีที่แล้ว แฟนเพลงต่างเรียกร้องให้ "ศรวณี โพธิเทศ" จัดงานคอนเสิร์ต "บูชา-อาลัย 34 ปี ครูเอื้อ โดย ศรวณี โพธิเทศ"ขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อแสดงความกตัญญูจากศิษย์

ฉลอง45ปี Doraemon Roadshow บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 ชวนคุณหนูๆ ร่วมงาน “ฉลอง45ปี Doraemon Roadshow” ครั้งแรกกับการแสดงละครเวทีโดราเอมอนและผองเพื่อนทั้งสี่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นและร่วมเป็นกำลังใจเชียร์น้องในการประกวด Singing & Dancing Contest 2015

ร่วมถอดรหัสความสำเร็จ CEO ในรายการ CEOs Upclose ทางดิจิทัล ทีวี NOW บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ครั้งแรก!!!!!!!!ของการพบกัน ทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ CEO แห่ง พฤกษา เรียลเอสเตท บริษัทอสังหาฯ อันดับหนึ่งของไทย กับ สุทธิชัย หยุ่นในรายการ CEOs Upclose ออกอากาศทุกวันศุกร์ เริ่มศุกร์ที่ 5 มิถุนายน นี้ เวลา 22.30-23.30 น. ทางดิจิทัล ทีวี NOW

กิ๊ฟรองนางสาวไทย ชิมลางงานข่าวพยากรณ์อากาศ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

แฟนคลับ ลมฟ้าอากาศมีเฮ ล่าสุดแว่วมาว่า กิ๊ฟ พิมพ์ชนก จิตชู ดีกรีความสวยระดับรองนางสาวไทยอันดับ 1 ปี 2557 กำลังจะเป็นผู้ประกาศข่าว ในช่วงลมฟ้าอากาศ งานนี้ไม่รู้ว่า ผู้ชมจะสนใจสภาพอากาศหรือสนใจนักพยากรณ์อากาศมากกว่ากัน ติดตามชมและให้กำลังใจ น้องกิ๊ฟ

โครงการเพลินนารี่ มอลล์ วัชรพล เปิดเวที Plearnary Freestyle Contest บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เพลินนารี่ มอลล์ เปิดเวที Plearnary Freestyle Contest 2015 ให้เด็กๆและเยาวชนได้โชว์ความสามารถแบบสุดขั้ว ร่วมสานฝันให้แก่เด็กๆและเยาวชน อายุ 6-20 ปี ด้วยการโชว์ความสามารถทางการแสดงหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะร้อง เล่น เต้น รำ หรืออื่นๆ ในการประกวด เพลินนารี่

กิจกรรม สวยขึ้นกล้องที่ช่องวัน ONE บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

บันไดก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงสำหรับสาวหน้าใส รอเปิดรับ เมื่อ ช่องวัน ONE ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ พอนด์ส บีบี พลัส ชวนสาวสวยหน้าใส ร่วมกิจกรรม POND’S (พอนด์ส) สวยขึ้นกล้อง กับ พอนด์ส บีบี พลัส ที่ช่อง one วัน ค้นหาสาวหน้าใส กล้าขึ้นกล้อง

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ ป๋อง ซีเบท ควง เปิ้ล-ไอริณ ฉะ ม้า-อรนภา บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เกิดดราม่าแรงเมื่อ “เปิ้ล-ไอริณ” และ “-ป๋อง-ณรงค์วิทย์ ทองเนตร” หรือ “ป๋อง ซีเบท” ถูก “ม้า-อรณภา” เมคอัพอาร์ตติส และพิธีกรชื่อดัง วิจารณ์แรงเรื่องเสื้อผ้าออกรายการ งานนี้ “เปิ้ล” ควง

กอสซิป: ฝน ไนน์เอ็นเตอร์เทนยกทัพทีมข่าวเกาะติด CSR อสมท บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ถ้าพูดถึงไอดอลในด้านพิธีกร ต้องมีเธอคนนี้ติดโผอย่างแน่นอน สำหรับสาวสวย ฝน – นันทกา วรวณิชชานันท์ ซึ่งล่าสุดเตรียมยกทัพทีมข่าวรายการไนน์เอ็นเตอร์เทนไปแบ่งปันประสบการณ์การเป็นพิธีกร และร่วมกิจกรรม CSR ในโครงการปันความรู้ สื่อสร้างสรรค์ สู่โรงเรียน

Movie Guide: ไบรอัน วิลสัน ศิลปินผู้เป็นตำนานของโลก [Scoop: Love Mercy] บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ในวงการดนตรีผู้ชายคนนี้คืออัจฉริยะ ในยุคที่ 'เดอะบีเทิลส์' คือที่หนึ่ง ผู้ชายคนนี้พร้อมจะโค่น ทั้งชีวิตของเขาคนนี้คือเสียงดนตรี "Love & Mercy คนคลั่งฝัน เพลงลั่นโลก" คือภาพยนตร์ที่จะพาคุณสำรวจเส้นทางสู่ความสำเร็จสูงสุดที่ต้องแลกมาด้วยทั้งชีวิตของ

เวียร์ ลั่น เพื่อนแพง เปล่ารักพี่เสียดายน้อง บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ทำเอาสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองกำลังหวั่นไหวในความหล่อของ “ลอ”รับบทโดยหนุ่ม “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” หนุ่มบ้านนาสุดล่ำในละคร “เพื่อนแพง” งานนี้หนุ่มเวียร์เปิดเผยว่า “ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนละครดีมากครับ

ยูแชนแนล จัดสคูลทัวร์ ส่ง เพลย์สโตร์ออนกราวด์ บุกโรงเรียน บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

กลับมาแล้วจ้า!!กับกิจกรรมสคูลทัวร์สุดมันส์ของช่อง ยูแชนแนล กับ “เพลย์สโตร์ออนกราวด์” ซึ่งคราวนี้ทางช่องฯได้ขนทัพวีเจนำทีมโดย โด่ง-ศิระ, แพน-สุรเกียรติ และ ตูน-ภูมิพัฒน์ พิธีกรสุดหล่อจากรายการ เพลย์สโตร์

เอส เอฟ และ Documentary Club ชวนมาตามติดเส้นทางสู่จุดสุดยอดของวงการอาหาร ในภาพยนตร์ A MATTER OF บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เอส เอฟ และ Documentary Club ชวนชมภาพยนตร์ “A MATTER OF TASTE : เชฟอัจฉริยะคว้าดาว” ภาพยนตร์สารคดีบันเทิง ผลงานกำกับของผู้กำกับหญิงชาวนิวซีแลนด์ แซลลี่ โรว์ (Sally Rowe) การันตีด้วยการเข้าชิง News & Documentary Emmy Awards สาขา

ป๊อบปี้ เค-โอติก เปิดบ้านหลังที่สอง แอดลิบ สตูดิโอ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

หายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ หลังไปเป็นทหารรับใช้ชาติเสร็จ แฟนๆ ก็ถามถึงกันมามาย วันนี้ “ป๊อบปี้-ภาณุ จิระคุณ” หรือ “ป๊อบปี้ เค-โอติก” เปิดบ้านหลังที่สอง ADLIB studio (แอดลิบ สตูดิโอ) โรงเรียนสอนดนตรีและศิลปะ

อ๊อฟ โชว์บู้ดุเดือด เล่นจริง เจ็บจริง! บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เล่นบู้มาก็หลายเรื่องสำหรับพระเอกหน้าเข้ม “อ๊อฟ-ชนะพล” ที่ล่าสุดกับบทบาทนายตำรวจสายสืบพิเศษ ใน “สิงห์รถบรรทุก” ที่หนุ่มอ๊อฟลงทุนเล่นบู้เองเกือบทุกฉาก งานนี้เรียกได้ว่า เล่นจริง เจ็บจริง เพื่อแฟนๆ ละครช่อง 7 โดยเฉพาะ

ข่าวซุบซิบ: เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ พระเอกตัวจริง!! บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ทั้งหล่อและใจดีถือเป็นพระเอกตัวจริง สำหรับ เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ ที่ ล่าสุดย่องไปถ่าย VTR ช่วยกิจกรรมการกุศลกับน้องๆ ผู้พิการทางสายตา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน “วิล ยู เซอไวว์ อิน มาย เวิลด์?” (Will You Survive In My World?) ที่จัดโดย บริษัท

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ที่ 13 มิ.ย. 58 บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ประชากรลิงที่พันธุกรรมของพวกมันถูกพัฒนาขึ้น นำโดย ซีซ่าร์ ถูกคุกคามจากกลุ่มมนุษย์ที่รอดชีวิตจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเมื่อกว่า 10 ปีก่อน สิ่งมีชีวิตสองเผ่าพันธุ์ตกลงทำสัญญาสงบศึกที่เปราะบาง ซึ่งก็เปราะบางอย่างที่คาด เมื่อท้ายที่สุด

น้ำหวาน - พรพรรณ มนชะติน ( น้ำหวาน เคพีเอ็น ) ติดใจ..พลิกร้ายครั้งแรก พร้อมพัฒนาฝีมือการแสดง ใน บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

สาวน้อยเสียงหวานแห่งค่ายเคพีเอ็น อวอร์ด แม้ละครเรื่องมนต์รักเพลงผีบอก จะเป็นละครเรื่องแรกและยังได้รับบทร้ายของสาวเสียงใส น้ำหวาน เคพีเอ็น ก็ไม่หวั่น แถมเจ้าตัวยังติดใจ พร้อมพัฒนาฝีมือให้เก่งขึ้นเพื่อต่อยอดในละครเรื่องต่อๆไป น้ำหวานกล่าวอย่างสดใสว่า

ญาญ่า เจมส์จิ บุกตลาดนัดดารา วิก 3 นำทัพนักแสดง หนึ่งในทรวง ขายเสื้อการกุศล บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

คึกคักเป็นพิเศษสำหรับ “ตลาดนัดดาราช่อง3” ณ อาคารมาลีนนท์ ที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 จัดขึ้นเป็นประจำทุกวันพฤหัสและศุกร์ในสัปดาห์แรกของเดือน โดยเดือนนี้จัดขึ้นในวันที่ 4-5 มิถุนายน 2558 ภายในงานมีสินค้าจากเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง

เจมส์-มาร์ ไม่หวั่นเล่น ข้าบดินทร์ ทุ่มสุดตัว ฟิตหุ่นล่ำ จัดเต็มคิวบู๊ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ถือเป็นละครฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งของพระเอกหนุ่มนิสัยดี “เจมส์-มาร์” กับบทบาทของ “เหม” ในละคร “ข้าบดินทร์” นายทหารหนุ่มที่ฟิตหุ่นมาเพื่อเล่นละครเรื่องนี้โดยเฉพาะกับบทบู๊ทั้งหลาย ไม่ว่าจะฟันดาบ

ญาญ่า-อุรัสยา ทำการบ้านหนักเล่นหนึ่งในทรวง ใช้ภาษาโบราณ ทำเอาน้ำตาเกือบร่วง บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

หลังจากที่นางเอกสาวคนสวยหน้าหวาน “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันต์” โดดมารับเล่นละครพีเรียดย้อนยุคของผู้จัดคนเก่ง “พี่แหม่ม ธิติมา” แห่งค่าย โนพลอบเล็ม จำกัด กับบท “หทัยรัตน์ ราชาพิทักษ์(ปุ้ม)” ในละครเรื่อง หนึ่งในทรวง

ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ส่งซิงเกิ้ลไมค์ทองคำ ปี 2 เตรียมเขย่าชาร์ต 4 เพลงรวด บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ยุ้งข้าวเรคคอร์ดค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ ในเครือเวิร์คพอยท์ ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับศิลปินไมค์ทองคำ 1 มาแล้ว ก็ไม่รอช้าส่งเอ็มวี 4 ผลงานเพลงจาก 4 ศิลปินไมค์ทองคำ 2 ให้แฟนๆได้ชมและฟังกันอย่างเต็มอิ่ม โดยเริ่มจาก ตู๋หลู ไมค์ทองคำ 2 (ชัชรินทร์ บัวลาด)

เผยโปสเตอร์ใหม่ The Peanuts Movie 31 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เผยโปสเตอร์มาใหม่ ของเหล่า ชาร์ลี บราวน์, สนูปปี้, ลูซี่, ไลนัส และชาวแก๊งค์ “พีนัทส์” จากภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง The Peanuts Movie จากผลงานการจินตนาการของชาร์ลส เอ็ม ชูลซ์และทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง ICE AGE ชาร์ลี บราวน์, สนูปปี้,ลูซี่,

ช่อง 7 ส่ง นิว-แพน-ไมค์-แซมมี่-ทับทิม บุกระยอง สุด ถึงใจ ถึงอารมณ ใน 7 เอชดี บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ช่อง 7 สี ส่ง 5 นักแสดงัง “นิว-วงศกร , แพนเค้ก-เขมนิจ , ไมค์-ภัทรเดช , แซมมี่ คาวเวลล์ และทับทิม-อัญรินทร์” และทีมผ้ประกาศข่าวมอบความสุขให้แฟน ๆ แบบ “ถึงใจ ถึงอารมณ์” ในกิจกรรม “7 เอชดี เฟสติวัล” ที่

ภาพข่าว: มด-เอี๊ยง เฮ!! เลี้ยงปิดกล้อง ลิเกหมัดสั่ง บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

หลังตะลุยถ่ายทำกันมานหลายเดือนละครคอมมาดี้สุดฮา “ลิเกหมัดสั่ง” ช่อง 8 ก็เสร็จสิ้นการถ่ายทำปิดกล้องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้จัดคนเก่ง เป็ด-ธีรภาพ เลยควักกระเป๋าพาทีมงานและนักแสดงอาทิ มด-ณปภัช, เอี๊ยง-สิทธา, กุ้ง-สุทธิราช, ลิฟท์-สุพจน์,

ข่าวซุบซิบ: ธนชาต ริเริ่ม..เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ว่างจากดูแลงานละคร ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดฯ คนเก่งก็เตรียมเข้าร่วมโครงการ “ธนชาต ริเริ่ม..เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” ครั้งที่ ๔๔ ประจำปี ๒๕๕๘ พร้อมดันพระเอกใหม่ นัท – ศุภณัฐ เลาหะพานิช ผ่านการสร้างหนังสั้นภายใต้แนวคิด

MISS UNIVERSE THAILAND 2015 บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

นักศึกษาแห่สมัคร ครบ 3 ศูนย์รับสมัครภูมิภาค กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 พอใจ กระแสตอบรับสมัครสาวงามในพื้นที่ ได้ใกล้ชิด-ทำความเข้าใจกับผู้เข้า ประกวดฯ มากขึ้น ย้ำยังเน้นศูนย์รับสมัคร กรุงเทพฯ 13 -14 มิย.ที่สยามเซ็นเตอร์ ผ่านไปครบ 3

Movie Guide: ทอม ครูซ กลับมาพร้อมแอ็คชั่นเต็มพิกัดใน Mission: Impossible: Rogue บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และสกายแดนซ์ โปรดักชั่นส์ เอาใจแฟนภาพยนตร์ ด้วยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ 7 แบบและตัวอย่างใหม่จากภาพยนตร์ Mission: Impossible: Rogue Nation หรือ มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล : ปฏิบัติการรัฐอำพราง ทอม ครูซ กลับมารับบทอีธาน ฮันท์ อีกครั้ง ใน Mission:

ข่าวซุบซิบ: รายการ THE FIRST เตรียมส่งพิธีกร บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

สาวๆ เตรียมกรี๊ด!! เกาะติดหน้าจอทีวีบ้านใครบ้านมัน เพราะรายการ “THE FIRST” รายการท่องเที่ยวสุดแนว ณ ช่อง ONE เตรียมส่งพิธีกรใหม่ 4 หน่อ มารอเสิร์ฟเรื่องราวแหล่งท่องเที่ยวสุดเจ๋ง เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ พร้อมที่จะ “TACK OFF”

Plearnary Freestyle Contest 2015 บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เพลินนารี่ มอลล์ วัชรพล ขอเชิญผู้สนใจ สมัครเข้าร่วมการประกวดและแสดงความสามารถ ในกิจกรรม Plearnary Freestyle Contest 2015 ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัคร นักเรียน นิสิต นักศึกษา และเยาวชน อายุ ตั้งแต่ 6 -

ถังเบียร์ โหมงานหนัก วูบกลางคอนเสิร์ต AF REUNION!!! บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

นักร้องหนุ่มเท้าไฟ ถังเบียร์ ภูริวัช สังกัดสหภาพดนตรี ลุยงานหนักวูปกลางคอนเสิร์ตAF reunion แพทย์ชี้พักผ่อนไม่เพียงพอ เจ้าตัวยอมรับงานหนักทั้งปล่อยซิงเกิล2 ทั้งเร่งซ้อมคอนเสิร์ตด้วย เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมาหลังจากนักร้องหนุ่ม ถังเบียร์

Movie Guide: #ไฮลี สไตน์เฟลด์# ปะทะ #โซเฟีย เทอร์เนอร์# ในคลิปใหม่ ! จาก Barely Lethal บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

คลิปใหม่สุดพิเศษจาก "Barely Lethal สายลับหัดเริ่ด" ภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้แห่งปีที่ขนดาราคุณภาพมาไว้อย่างคับคั่ง อาทิ 'ไฮลี สไตน์เฟลด์'นักแสดงดาวรุ่งผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์สาขาสมทบหญิงจาก True Grit ร่วมด้วยกับนักแสดงคุณภาพรุ่นใหญ่ 'ซามูเอล แจ๊คสัน'

มด-กระแต-เอี๊ยง โชว์สเต็บฮา สุดมันส์ใน ลิเกหมัดสั่ง บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

มีฉากให้คนดูได้ฮาในทุกตอนจริงๆ สำหรับละคร “ลิเกหมัดสั่ง” ช่อง 8 ล่าสุดพระนางอดีตนักร้องขาแดนซ์อย่าง มด-ณปภัช กะ เอี๊ยง-สิทธา พ่วงด้วยลูกทุ่งขาแดนซ์ กระแต อาร์สยาม ก็ขอโชว์ลีลาวาดลวดลายโชว์เสต็ปได้มันส์ สนุกสุดเหวี่ยง อยากรู้ทั้ง 3

เอี๊ยง ปลื้ม!! คนดูอินจัด ลิเกหมัดสั่ง กระแสเปรี้ยง! บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

เรียกว่ากระแสเปรี้ยง!! เลยทีเดียว กับการพลิกคาเรคเตอร์ของหนุ่มเอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ที่ทั้งร้อง เล่น เต้น รำ กับบท “เพชร” พระเอกลิเก สู้ชีวิต ในละครแนวคอมเมอดี้เรื่อง “ลิเกหมัดสั่ง” ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 8

ทีวีไกด์: ลิเกหมัดสั่ง ออกอากาศวันที่ 10-13 มิ.ย. 2558 บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

บุญหลง(ไอซ์-วราภัทร) ไปถามความจริงกับแก้วแหวน(ใหม่-สุคนธวา) จึงรู้ว่าเรื่องที่ เพชร(เอี๊ยง-สิทธา) ฉีกสัญญาทิ้งเงิน 2 ล้านกลับมาหาพริม(มด-ณปภัช) นั้นเป็นเรื่องจริง ไม่ได้ถูกไล่ออกมาอย่างที่แก้วแหวนใส่ร้ายเพชรตอนแรก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match พุฒ ถอดเสื้อโชว์หุ่นฟิต มุก บันเทิง—๘ มิ.ย. ๕๘

ลุ้นกันสนุกขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ว่าเมื่อไร “พี่เสือ” (พุฒ พุฒิชัย) พี่รหัสสุดหล่อ กับน้องรหัสหน้าเน่า “จูเนียร์” (มุก วรนิษฐ์) จะลงเอยกันเสียที เพราะตอนนี้