ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘

เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้นำธุรกิจนำเข้าส่งออกคอนเทนต์วางแผนเชิงรุก ขยายตลาดต่อยอดไปประเทศเพื่อนบ้าน กำไรปีที่แล้ว81ล้านบาท คาดปีนี้ทะยานสู่110ล้าน เชื่อดิจิตอลทีวีเติบโตได้อีก บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย ผู้นำธุรกิจนำเข้าและส่งออกคอนเทนต์รายใหญ่ของประเทศไทยวางแผนเชิงรุก สร้างสรรค์รายการและเสริมทัพคอนเทนต์ยอดนิยมให้กับ ททบ.5 พร้อมมุ่งขยายตลาดต่อยอดไปยังประเทศเพื่อนบ้านเผยปี 57 ที่ผ่านมา สร้างผลกำไรไปแล้ว81ล้านบาท คาดปี58นี้

THE GUITAR MAG 495 ปก Slot Machine งานเพลงอินเตอร์กับความฝันของวงไทยที่อยากจะไปสู่สากล บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

อีกครั้งบนปก Guitar Mag กับ Slot Machine ที่หลังจากเปิดคอนเสิร์ตใหญ่แบบอลังการจนบัตร Sold Out ทั้งสี่หนุ่มก็เดินหน้าขอโกอินเตอร์ ทำอัลบั้มเพลงสากลภาษาอังกฤษ กรุยทางรุ่นน้อง ให้ทั่วโลกได้รู้จักเมืองไทย รู้ว่าเมืองไทยก็มีวงดนตรีร็อคเจ๋งๆ ไม่แพ้ใครเหมือนกัน

แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง สู่ภาพยนตร์ผจญภัยสุดระทึก Everest เอเวอเรสต์ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

Everest เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรก ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง ในปี 1996 เรื่องราวของสองกลุ่มนักปีนเขาที่กำลังเดินทางเพื่อพิชิตยอดเขาที่สูงที่สูงที่สุดในโลกอย่างเอเวอเรสต์ แต่พวกเขาต้องพบกับพายุหิมะครั้งร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยพบมา

ทีวีไกด์: ไทยท้าทาย พาชมประเพณีหายากชาวมอญ จ.ปทุมธานี ท้าทาย จุดลูกหนู พิชิตยอดปราสาท อา.7 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

รายการ “ไทยท้าทาย” ทางช่องทีวีดิจิตอล MONO29 วันอาทิตย์ที่ 7 มิ.ย.58 พิธีกร “ต้อย-ธงชัย คะใจ” จะพาไปเกาะติดประเพณีหายาก การแข่งขัน “ลูกหนู” จ.ปทุมธานี สืบสานวัฒนธรรมไทยชาวมอญ ท้าทายคณะลูกหนูประจำจังหวัด 26 คณะ หาก

Gossip News: 2 หนุ่มพันธุ์ข้าวเหนียวต่างสไตล์ ไผ่ พงศธร เวียร์ ศุกลวัฒน์ ร่วม MeetGreet บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เดือนมิถุนายนนี้ลูกค้าและแฟนคลับ โตโยต้า บัสส์ ตั้งตารอให้ดี เพราะจะเป็นคิวของ 2 หนุ่มพันธุ์ข้าวเหนียวต่างขั้วต่างสไตล์ ที่จะมาต่อคิวมอบความสุขพบปะแฟนคลับ แบบ Exclusive สาวๆ เตรียมกรี๊ดกันได้ เริ่มจากนักร้องหนุ่มลูกทุ่ง “ไผ่ พงศธร”

ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น ลิฟท์ สุพจน์ ดอด...ขายก๋วยเตี๋ยวไก่สุดอิน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ทำเอาชาวบ้านติดอกติดใจร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ย่านลาดพร้าว ที่มีฝีมือการลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวลีลาเด็ดสุด ๆ ของหนุ่ม “ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ” ซึ่งเจ้าตัวขอเคลียร์คิวละคร “ลิเกหมัดสั่ง” โดดมาเป็นแขกรับเชิญ อำชาวบ้านในรายการ

ตั๊ก-ลีลา น้ำตารื้น!!!ภาพอดีตตัวเองวิ่งล่าฝัน ผุดกลาง เสียงสวรรค์ฯ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

อยู่ ๆ ก็อินจัด น้ำตารื้นขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว สำหรับ“ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” หนี่งในคณะกรรมการรายการ “เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน” ทางช่อง 8 เมื่อทางรายการได้จัดผู้เข้าแข่งขันในธีม “นักร้อง นักคว้าฝัน” ที่นำนักร้องรับจ้างมาแข่งขัน

ทีวีไกด์: MOM CLUB ออกอากาศ วันที่ 8 - 12 มิ.ย. 2558 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

MOM CLUB รายการที่นำเสนอทุกเรื่องราว ทุกความรัก ความห่วงใย ให้ผู้หญิงพร้อมรับกับบทบาทของการเป็น "คุณแม่" ผ่าน 3 พิธีกรคุณแม่ “แม่อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” “แม่แอม - ชลธิชา อัศวาณิชย์” และ “แม่ตุ๊ก - ชนกวนัน รักชีพ”

ลิลลี่ เขินหน้าแดง!! โดน พุฒ ขโมยหอม บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ถูกพระเอก พุฒ-พุฒิชัย รุกหนักถึงขั้นขโมยหอม ในละคร “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ล่าสุดทำเอานางเอกสาว ลิลลี่-ภัณฑิลา ชักเริ่มหัวใจหวั่นไหวแล้ว เป็นฉาก ก้องภพ(พุฒิ) อาสาไปช่วยน้ำหนึ่ง(ลิลลี่) จ่ายตลาด น้ำหนึ่งเลยแกล้งให้ก้องภพยกของหนัก

ทีวีไกด์: Sing Show 4โพดำ ป็อบ-ปองกูล ปะทะ 4โพดำ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เคยดวลลูกคอกันบนเวทีคอนเสิร์ตมาแล้วแต่ยังไม่หนำใจ แก๊ง4โพดำเลยส่งเทียบเชิญ ป็อบ-ปองกูล มาประชันลูกคอจัดเต็มกันถึงเวที Sing Show “4โพดำ” เปิดเวที กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม ก็ขนเพลงฮิตชุดใหญ่ของป็อบ มาฟีเจอริ่งกับป็อบกันแบบจุใจ4เพลงรวด

Gossip News: ตั๊ก-มยุรา นั่งจ้อ คุยเพลินเมืองไทย บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ในที่สุดก็ใจอ่อนมาร่วมงานกับ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) แบบเต็มตัวครั้งแรก สำหรับพิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา”ในรายการ “คุยเพลินเมืองไทย” ทาง ช่อง เพลิน ทีวี ที่หมายเลข 10

Gossip News: เฮียฮ้อ สั่งลุย เพลิน ทีวี ที่หมายเลข 10 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ในขณะที่ “ทีวีดิจิตอล” เริ่มมีการปิดตัวไปบ้างแล้ว แต่ “เฮียฮ้อ-สุรชัย” กลับสั่งลุยเปิดทีวีดาวเทียมอีกช่องใช้ชื่อ “เพลิน ทีวี” ที่หมายเลข 10 เอาใจกลุ่มผู้ใหญ่วัน 50 อัพ แถมดึงพิธีกรรุ่นเก๋ามานั่งจ้อหน้าจอเพียบทั้ง

คูลเจ-นิค คูลฯ93 หลงสเน่ห์รอยสัก เติมสเน่ห์ลูกผู้ชาย!! บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ได้ยินเสียงเป็นประจำ จนติดหู พอได้เห็นหน้ายิ่งติดตา สำหรับ “คูลเจ นิค ถิรภัทร ชัยจรรยา” จากคลื่น“คูล ฟาเรนไฮต์ 93” ด้วยลีลาการเลือกเรื่องมาเล่าหน้าไมค์ส่วนใหญ่มีสาระ และบางครั้งก็ไร้สาระ สลับสอดแทรกความสนุกสนานคู่กับ

ทีวีไกด์: ข่าวดัง ข้ามเวลา ตอน พุ่มพวง ดวงจันทร์ ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

วันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. นี้ รายการข่าวดังข้ามเวลา จะพาย้อนกลับไปในยุคของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ นักร้องลูกทุ่งในตำนาน ที่แม้จะลาลับไปจากโลกนี้แล้วแต่ชื่อของเธอ ความสามารถ และ บทเพลง ยังคงถูกกล่าวขานมาจนปัจจุบัน จากเด็กหญิงตัวเล็กๆ

ทีวีไกด์: Wifi Society ตอน ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later เชอรีน เศร้า รักไม่ลงตัว บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เมื่อความรู้สึกที่มีอยู่ในใจไม่ได้บอกไป อาจจะต้องรอโอกาสนานถึง 15 ปี แต่จะมีซักกี่คนที่ได้รับโอกาสนั้น “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน "ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later" ถ่ายทอดเรื่องราวความรักในวัยเรียนของ “แจน”

ทีวีไกด์: มหัศจรรย์แห่งรัก หนูนา - หนึ่งธิดา ควงคู่น้องชาย เม้าท์เรื่องความรักของพี่น้องแบบหมดเปลือก บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

วันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. 58 รายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)ชวนสาวสวยเสียงดี การแสดงเด่น หนูนา - หนึ่งธิดา โสภณ ควงคู่น้องชายสุดเลิฟ ไอซ์ - เอกบุรุษ โสภณ มาร่วมพูดคุยในรายการ

สมาคมผู้ปกครองและครู รร.ภปร.และองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเตรียมพร้อม คอนเสิร์ต เทิดพระภัทร บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ดร. บัญชร จันทร์ดา อุปนายกสมาคมผู้ปกครองโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยพลเอกพิณภาษณ์ สริวัฒน์ ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก พล.ต.ต.ประสพโชค พร้อมมูล ประธานมูลนิธิชุมชนเข้มแข็ง และ คุณทวีศักดิ์ สุทิน ประธานกลุ่มบริษัทปุ๋ยศักดิ์สยามกรุ๊ป จำกัด

CTH และ Z PAY TV ชวนแฟนหนังร่วมสร้างพลัง! กับสุดยอดภาพยนตร์ 3 เรื่องในดวงใจ! บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

สำหรับใครที่กำลังสิ้นหวังอยู่ในตอนนี้ CTH และ Z PAY TV ชวนดูสุดยอดภาพยนตร์ในดวงใจ 3 เรื่องราวที่จะทำให้หลายคนกลับมามีกำลังใจลุกขึ้นมาต่อสู้อีกครั้ง การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย ในช่อง Cinema เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ที่สร้างมาจากชีวประวัติของนักมวยชื่อดัง

ข่าวซุบซิบ: ศิลปินวงซันซายน์ค่ายเยส! มิวสิก บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

นาทีนี้ ชั่วโมงนี้ ต้องหลบทางให้ “เพลงหยุดเถอะขอร้อง” ของวงร็อก “ซันซายน์” ค่ายเยส! มิวสิก เครืออาร์เอสฯ ที่ปล่อยออกมาได้เพียง 2 สัปดาห์ ยอดวิวทางยูทูปก็พุ่งปรี๊ดทะลุ3 ล้านวิว ไม่เสียแรงที่ 5 หนุ่มทุ่มเทเล่นเอ็มวีเอง

ไอซ์-ซันชายน์ รับแมนๆ เคยโดนผู้หญิงทิ้ง พร้อมชวนดู จุดจบผู้หญิงไม่ซื่อสัตย์ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ปล่อยเพลงช้าเนื้อหาเจ็บๆ ออกมากระแทกใจแฟนๆ สำหรับวงร็อกชั้นนำ “ซันชายน์” จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส กับซิงเกิ้ล “หยุดเถอะขอร้อง” ซึ่งร้องนำหนุ่ม “ไอซ์-ซันซายน์”

เอก-สุระเชษฐ์ น้ำตามซึม!! แฟนเพลงใช้ เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที ขอแต่งงาน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ฮอตไม่เกรงใจใคร เลยสำหรับซิงเกิ้ล “เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที” เพลงฟังสบายๆ สไตล์อะคูสติก ของศิลปินเสียงอบอุ่นอย่าง “เอก-สุรเชษฐ์” จากค่าย “การ์เด้น มิวสิก”

เปิดรับคะแนนโหวต!!ชี้ชะตารางวัลSEED AWARDS ครั้งที่ 10 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

พร้อมเปิดโหวตแล้ว สำหรับรางวัล “SEED AWARDS” ครั้งที่ 10 งานประกาศรางวัลทางดนตรีสุดซี้ด ที่คนทั้งประเทศคือผู้ตัดสิน โดยคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมกันโหวต ให้คะแนนกับผู้เข้าชิงในแต่ละสาขารางวัลที่คุณถูกใจมากที่สุด

ภาพข่าว: พริงเกิลส์ ร่วมกับเอ็มทีวี ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ Pringles Amplified Music Contest บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

พริงเกิลส์ นำโดย มร. อานูป อับราฮัม (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก บริษัท พริงเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล โอเปอเรชั่นส์ ร่วมกับ “เอ็มทีวี ไทยแลนด์” นำโดยนายกุลพงษ์ บุนนาค (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็มทีวี

มิติใหม่วงการทีวีไทย เปิดตัว เพลินทีวี ช่องสาระ ความบันเทิง เพื่อคนรุ่นใหญ่ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวสถานีโทรทัศน์ช่อง “เพลินทีวี” ทุกนาทีมีความสุข ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ที่มีรูปแบบรายการครบครัน ทั้งสาระและความบันเทิง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสำหรับกลุ่มผู้ชมรุ่นใหญ่ โดยวางกลุ่มเป้าหมายไปที่ผู้ชม

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกัน กับบริษัทยักษ์ใหญ่จากเกาหลี บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลงทางธุรกิจร่วมกับ บริษัท ซีเจ อีแอนด์เอ็ม จำกัด (CJ E&M) บริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ยักษ์ใหญ่ในเอเชีย เป็นพันธมิตรทางธุรกิจผลิตภาพยนตร์ไทยบุกตลาดภาพยนตร์โลก

คิดแน็ปเปอร์ส ทุ่มทุน!! ขับปอร์เช่ ล่องเรือยอร์ช ถ่ายมิวสิควีดิโอ... เพื่อใคร บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

หลังจากปล่อยเพลง แกว่ง (SWAY) ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อเมษายนที่ผ่านมา สำหรับวง Kidnappers (คิดแน็ปเปอร์ส) โดยมีสมาชิกวงประกอบไปด้วย เมย์ ภควัฒน์ ไววิทยะ (กีต้าร์, ซินธิไซเซอร์), อู่ ไตรเทพ วงศ์ไพบูลย์ (ซินธิไซเซอร์, ซาวน์ดีไซน์, โปรแกรมมิ่ง) และ ติว

เอฟเอ็ม 103 ไลค์ แซทเทลไลท์ ชวนคุณผู้ฟังร่วมประสบการณ์ สัมผัส 5 สถานที่ ท็อป อ็อฟ เดอะ เวิลด์ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

คลื่นวิทยุดัง เอฟเอ็ม 103 ไลค์ แซทเทลไลท์ (FM 103 Like Satellite) สถานีที่แซทเทลไลท์เพลงเพราะที่สุดครอบคลุมทั้งประเทศ ชวนคุณผู้ฟังร่วมสัมผัสเปิดประสบการณ์กับ 5 สถานที่ที่เป็นที่สุดแห่งที่สุดของโลกที่ไม่สามารถบรรยายใดๆได้ นอกจากการไปสัมผัสด้วยตัวเอง

ข่าวซุบซิบ: เป้ เคลิ้ม ลุยงานเบื้องหลังเป็นโคโปรดิวซ์ให้ บิ๊กฟุต บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

นอกจากทำงานผลิตผลงานเพลงร่วมกับ “วงเคลิ้ม” แล้วหนุ่ม “เป้- พัศวุฒิ ศิริอำพันธ์กุล” หรือ“เป้-เคลิ้ม” ศิลปินจากค่าย เยสมิวสิค ในเครืออาร์เอส ก็ยังมีส่วนร่วมในการเป็นโคโปรดิวเซอร์ (Co-produucer)

ข่าวซุบซิบ: เพลง ตัดพ้อ มาแรงทุกช่องทาง บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เป็นอีกเพลงที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ สำหรับเพลง “ตัดพ้อ” ซิงเกิ้ลแรกของศิลปินหน้าใหม่ อย่าง “โก๊ะ นิพนธ์” ค่ายเยส มิวสิค ในเครืออาร์เอส ที่ตอนนี้มียอดวิวในยูทูปทะลุล้าน ทั้ง Lyric video และมิวสิควิดีโอ ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์

SPICYDISC NEW SINGLE : เพลง #เพื่อใคร# ศิลปิน #KIDNAPPERS# บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เพื่อใคร ..... ซิงเกิล 2 ที่จะทำให้หัวใจของคุณได้ทำงาน และรู้จักพวกเขา Kidnappers ในอีกมุม ซึ่งถูกดีไซน์ดนตรีให้เป็นแนว Electronic Pop ฟังสบาย โดยเนื้อหาพูดถึงช่วงเวลาที่เรามีความรัก และได้เจอใครสักคนที่ทำให้โลกเปลี่ยนไป ด้วยเนื้อหาที่ได้เจ้าพ่อเพลงรัก

เจมส์ จิ อิ่มบุญอุ่นใจ!!! นำทีมลูกค้าเอไอเอส-กาเกาทอล์ค มอบความสุขให้น้องๆ เด็กกำพร้า บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เรียกว่าหล่อบุญล้นจริงๆ สำหรับ หนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข หรือ มังกี้ คิง ของเหล่าบานาน่า ที่นอกจากจะน่ารักทะเล้น ขี้เล่น เป็นกันเอง จนสาวๆ หลงรักกันค่อนเมืองแล้ว ยังใจหล่อพาแฟนๆ ลูกค้าเอไอเอสผู้โชคดี 30 ท่าน ที่ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ “เจมส์

เติร์ด กามิกาเซ่ โชว์ฟอร์มโหด แกล้งสาวจนร้องไห้ ในมิวสิคฯ ขอใช้คำว่ารัก(Just One บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เรียกว่าเป็นศิลปินหนุ่มที่กำลังฮอตสุดๆ ในตอนนี้ สำหรับ “เติร์ด-ลภัส งามเชวง” หรือ“เติร์ด กามิกาเซ่” ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ที่มีแฟนรอคอยซิงเกิ้ลใหม่ หลังห่างหายไปกว่า 8 เดือน วันนี้พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อว่า

เจาะใจคนทำหนัง(สั้น) ขอบคุณประเทศไทย บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการประกาศผลและมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดภาพยนต์สั้น 90 วินาที หัวข้อ “ขอบคุณประเทศไทย” เพื่อรณรงค์ให้คนไทยรู้คุณแผ่นดิน ตามโครงการ “ปลุกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน” ปีที่ 3 จัดโดยกองทัพบก เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า

สาวก โน้ส-อุดม เตรียมฮา!! รับ เดี่ยว 11 15 รอบเท่านั้น บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

พร้อมกลับมาปล่อยความฮาให้แฟนๆ อีกครั้ง สำหรับเจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟน “โน้ส-อุดม แต้พานิช” ต้นตำรับของการเดี่ยวไมโครโฟนคนแรกของประเทศไทย กับ “เดี่ยว11” โดยเฉพาะครั้งนี้รับรองว่าพิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา โน้ส-อุดม เปิดเผยว่า “

Movie Guide: ฮาสุดแสบกับตัวอย่างใหม่ Ted 2 เท็ด หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ มีเดีย ไรท์ส แคปปิตอล จัดเต็มความฮาให้แฟน ๆ เจ้าหมีสุดแสบ ได้บริหารขากรรไกรอีกครั้งกับตัวอย่างใหม่ของ Ted 2 เท็ด หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ติดเรทเหมือนเดิม ใน Ted 2 เซ็ธ แม็คฟาร์เลน กลับมารับหน้าที่เขียนบท

ล้วงความลับ เท็ดดี้ หนุ่มตี๋หุ่นเฟิร์มจาก เยส!! มิวสิก บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เวลาอยากรู้จักผู้ชายสักคนแบบลึกซึ้ง ก็อยากจะรื้อจะค้นไปหมด ยิ่งถ้าได้เห็นของที่พกทุกวัน เราจะเข้าใจสไตล์ผู้ชายคนนั้นทันที และก็ไปสะดุดที่นักร้องหนุ่มหน้าใหม่ “เท็ดดี้ ธาดา เงินบันดาลสุข” ค่าย “เยส!! มิวสิก” ในเครืออาร์เอส

เต็มอิ่มกับบทเพลงคุณภาพจาก เอริค แคลปตัน ด้วยงานรวมเพลงแผ่นคู่สุดไพเราะ Forever บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

“เอริค แคลปตัน” Eric Clapton ถือเป็นตำนานอีกหน้าหนึ่งของวงการเพลง ที่นำงานดนตรีบลูส์มาพบกับดนตรีร็อค และป็อปแล้วให้แฟนเพลงได้สัมผัสอย่างลงตัว โดยได้สร้างผลงานเพลงฮิตเอาไว้มากมาย ไม่่ว่าจะเป็น “วันเดอร์ฟูล ทูไนท์” Winderful

ปลื้มยกค่าย แจ๊ค-ขนมจีน ชวน โหลด ไลค์ มิวสิค บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เรียกได้ว่าชั่วโมงนี้ไม่มีแอพพิเคชั่นไหนจะแรงเท่า “ไลค์ มิวสิค” เพราะเปิดตัวเพียงไม่กี่สัปดาห์ก็มาแรง ฮอตฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ของแอพฯ ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในขณะนี้ไปแล้ว งานนี้ทำเอา 2 ศิลปิน จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอส ,แจ็ค

อาเปี๊ยก-พิศาล นำทีมนักแสดง หมอเทวดาร่วมบวงสรวงคับคั่ง จับพระ-นาง ตุ้ย-โมนา-ฝน-แม็ค-สิริ-โกสินทร์ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับมากฝีมืออีกคนหนึ่ง ที่สร้างสรรค์ผลงานละคร มาให้แฟนๆละครได้ชมกันอย่างเนื่องกับ อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี แห่งค่าย อัครพล โปรดั๊กชั่น ที่ได้กลับมาอีกครั้งกับละครเรื่องใหม่ “หมอเทวดา” ซึ่งงานนี้อาเปี๊ยก

เดี่ยว สุริยนต์ แฮปปี้เล่นบท อาเฉียง พลิกร้ายมาเป็นคนดี แฟนๆ ยอมรับได้คะแนนสงสารเพียบ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

พลิกคาแรคเตอร์มารับบทคนดีอีกครั้ง สำหรับหนุ่มตี๋หล่อล่ำ “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ในละครซีรีส์ “เลือดมังกร” ตอน “กระทิง” ในบทของ “อาเฉียง” มือขวาที่คอยเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของ เฮียกระทิง ที่ทำเอาสาวๆ

ปาน-ธนพร ปลื้ม ลั่นทม เพลงสะท้อนสังคม เตือนสติหญิงไทย บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

นักร้องหญิงคุณภาพตัวจริงของวงการ “ปาน-ธนพร แวกประยูร” จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอส ล่าสุดได้รับเชิญ ร่วมถ่ายทอดบทเพลงลูกทุ่งแท้สุดอมตะ “ลั่นทม” ใน อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์

แจ๋ว Family กระแสดีไม่มีตก ฉลอง ครบรอบ1ปี ดึงนักแสดงร่วมจ้อหน้าจอ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (2 มิถุนายน 2558) ถือเป็นฤกษ์งามยามดี ครบรอบ1ปี สำหรับรายการ “แจ๋ว” ในบ้านหลังใหม่ ทางช่อง3 Family (ช่อง13) ที่ผลิตรายการสร้างสรรค์สังคมเพื่อคนในครอบครัว โดยคงคอนเซ็ปต์ “แจ๋วพากิน แจ๋วพาเที่ยว แจ๋วพารวย”

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ ฉันชอบใส่บาตร!! เปิ้ล-ไอริณ ลั่นเลิก แฟนฝรั่ง เหตุมองว่าตน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เลิกแล้วจ้า!!! “เปิ้ล-ไอริณ” และ “แฟนหนุ่ม” ตาน้ำข้าวชาวฝรั่งเศส ด้วยเห็นผลที่ว่าทัศนคติไม่ตรงอัน งานนี้สาวเปิดสวยเลือกได้ ลั่นกลางรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” บอกว่าอยู่คนเดียวสบายที่สุด

แอฟ ทักษอรเตรียมดันปีใหม่ ฝันให้ใหญ่ไปให้ถึง บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

แฟนคลับทั้งหลายอยากรู้ว่าครอบครัวเตชะณรงค์จะเตรียมตัววางอนาคตไว้ให้น้องปีใหม่อย่างไร ล่าสุดในงานเปิดตัวแคมเปญ “ไฮคิว ยูเอชที ดรีมดิสคัฟเวอรี่” คุณแม่แอฟ ทักษอรเล่าว่า “แอฟเชื่อในเรื่องการปลูกฝังให้ลูกมีความฝันตั้งแต่เด็ก

ภาพข่าว: กิจกรรมวันเกิด ต้นข้าว อาร์สยาม บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ต้นข้าว อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล โทษฉันดีกว่าที่รับสายสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ชวนเพื่อนพี่น้องศิลปิน ลูกตาล อาร์สยาม, ลูกน้ำ อาร์สยาม, อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม, พิมดา อาร์สยาม, ติ๊ก อาร์สยาม, โอ๊ต อาร์สยาม, ปาล

GMM 25 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส I Wanna Be SupTar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ GPA บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ซุ่มถ่ายทำกันมาพักใหญ่แล้ว สำหรับละครแนวโรแมนติก-คอมเมอดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” และละครแนววัยรุ่น วัยเรียน วัยเกรียน สุดเฮ้ว ที่เตรียมเปิดกล้องเร็วๆ นี้ อย่างเรื่อง “GPA สถาบันพันธุ์แสบ”

คลิ๊กเพลย์ดอทคอม เอาใจผู้หลงไหลในแผ่นเสียง รุกเสิร์ฟคอนเทนต์ใหม่ในรูปแบบแผ่นเสียงไวนิล ประเดิมส่ง 6 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

คลิ๊กเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com) ตอบรับกระแสนิยมที่กำลังเพิ่มสูงขึ้นในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงจากแผ่นเสียงแบบไวนิล รุกขยายบริการคอนเทนต์เพลงในรูปแบบแผ่นเสียง ประเดิมส่งผลงานเพลงระดับตำนานของ 6

ฟิล์ม หน้าบาน!!! เจ็บแค่ไหนฯคว้ารางวัลฮิตข้ามปี บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

หน้าบานกันหนักมาก ตั้งแต่เจ้าของค่ายยันศิลปินเลยทีเดียว เมื่อเพลงฮิตต่อเนื่องและยาวนานที่สุดอย่าง “เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่”ของศิลปิน “Yes'sir Days feat ฟิลม์- บงกช” คว้ารางวัล Favorite Soundtrack จาก Bang Music Awards 2015

เผยโฉม ! #แคทนิส เอเวอร์ดีน# บนภาพนิ่งใหม่ล่าสุดจาก The Hunger Games: Mockingjay Part บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

'เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์' นักแสดงสาวแห่งยุคได้โพสต์แชร์ภาพนิ่งใหม่ล่าสุดของบทสรุปภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษอย่าง “The Hunger Games: Mockingjay Part 2”ผ่านทางเฟซบุ๊คเพจของเธอออกมาให้ได้รับชมกัน พร้อมกับแคปชั่นข้อความที่ว่า "6.9.15

Movie Guide: ภาพโปรโมทความยิ่งใหญ่ของ #ไบรอัน วิลสัน# ในภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม Love Mercy คนคลั่งฝัน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

? ชีวิตเขา ยังหยุดดนตรีของเขาไม่ได้ ... พบเรื่องราวของศิลปินอัจฉริยะ ‘ไบรอัน วิลสัน’ กับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์มากที่สุดของปีนี้ “Love & Mercy คนคลั่งฝัน เพลงลั่นโลก” : 18 มิถุนายนนี้

#จอช ฮัทเชอร์สัน# แชร์ภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! จาก The Hunger Games: Mockingjay - Part บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

'จอช ฮัทเชอร์สัน' เตรียมกลับมารับบทเป็น 'พีต้า เมลลาร์ก' ในภาพนิ่งใหม่ล่าสุดของบทสรุปภาพยนตร์แห่งทศวรรษอย่าง “The Hunger Games: Mockingjay Part 2” ซึ่งถูกแชร์ออกมาผ่านทางเฟซบุ๊คเพจของเขา พร้อมกับแคปชั่นข้อความ "6.9.15 ?#‎MockingjayPart2?

นิหน่า แบงค์ ปลูกฝังแพทริก วาดฝันใหญ่สู่ความสำเร็จ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เจอพ่อแม่ลูกครอบครัวปัญญายงค์พร้อมหน้าพร้อมตาในงานเปิดตัวตัวแคมเปญ “ไฮคิว ยูเอชที ดรีมดิสคัฟเวอรี่” จึงคว้าตัวคุณแม่คนเก่งมาสัมภาษณ์ถึงวิธีการเลี้ยงลูก นิหน่ากล่าวว่า

ข่าวซุบซิบ: มอส -ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ขยันฟิตซ้อมร่างกายตลอดนี่เอง คือ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

“มอส -ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ขยันฟิตซ้อมร่างกายตลอดนี่เอง เคล็ดลับ คุณพ่อซุปตาร์หน้าเด็ก พอมีเวลาว่างจากงานเพลง งานละคร ก็จะไปออกกำลังกาย เห็นว่าเร็วๆนี้ จะไปร่วมปั่นในงาน “ปั่นส่งท้ายสนามเขียว” ลู่ปั่นจักรยานท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ครูเจ วีระญาโณ นำทัพศิลปินแกรมมี่ ส่งความสุขคอนเสิร์ตการกุศล ปันน้ำใจให้ รพ.สวนสราญรมย์ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

Grammy Vocal Studio และ GMM GRAMMY ขนทัพศิลปินลงใต้ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล “ปันน้ำใจให้ รพ.สวนสราญรมย์ โดยศิลปิน GMM Grammy ” ซึ่งรวบรวมเหล่าศิลปินนักร้องคุณภาพมากมาย นำทีมโดย ครูเจ วิทวัส วีระญาโณ, โรส ศิรินทิพย์, พลอยชมพู, อะตอม, จัสติน และ นก

พัดชา ปลื้มร่วมงาน ซีเนริโอ ได้บทสะใจ!! ใน วันสละโสดฯ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ทำเอาสาวเสียงดี พัดชา AF ถึงกับออกอาการปลื้มปริ่ม ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายซีเนริโอ ในละครเวทีมิวสิคัลคอมมาดี้ “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” โดยเฉพาะบทบาทที่ได้รับ ทำเอาสาวพัดชา สะใจสุดๆ อยากรู้บทของเธอในเรื่องเป็นอย่างไร?

กระแต-กระต่าย ควง ธามไท แดนซ์สะบัด แซ่บ!! โชว์ เมรี สุดอลังการ ในไลฟ์คอนเสิร์ต YouTube บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

จากความสำเร็จด้านยอดวิวใน YouTube สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ของ ศิลปินค่ายอาร์สยาม และ กามิกาเซ่ เครืออาร์เอส สามศิลปินสุดฮอต กระแต-กระต่าย อาร์สยาม และ ธามไท แพลงศิลป์ จาก เพลง ชู้ทางไลน์ และ เพลง เมรี (อัลบั้ม The Man City Lion Project ชาย เมืองสิงห์)

อ.ยิ่งศักดิ์ ทรุด กระเพาะปัสสาวะอักเสบ หมอสั่งงดโหมงานหนัก บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ได้ชื่อว่าเป็นพิธีกรสุดแซ่บ ถามตรง ถามแรง สำหรับ“อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์” จากรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” เรื่องความฮอตไม่ต้องพูดถึงเพราะยังนั่งจ้อรายการ “สดใหม่ไทยแลนด์”

ภาพข่าว: มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนยากไร้ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ท๊อป-บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ร่วมกับทีมงานมูลนิธิร่วมกตัญญู ชวนแฟนคลับ นักฟุตบอลจากทีม ยูเรกา ออสตาร์ นักแสดง อาทิ น้ำขิง - สุธิดา หงษา (เรณู ภ.ปัญญา เรณู),แซกกี้- พงษ์สิทธิ์ นาเวียง (กระเทยเด็ก ภ.ปัญญา

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มอบทุนการศึกษาเด็กยากไร้ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

สมกับที่ชาวเน็ตชื่นชมว่าเป็น ฮีโร่ของคนยากไร้... วันคล้ายวันเกิดปีนี้ ท๊อป-บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ร่วมกับทีมงานมูลนิธิร่วมกตัญญู ชวนแฟนคลับ นักฟุตบอลจากทีม ยูเรกา ออสตาร์ นักแสดง อาทิ น้ำขิง - สุธิดา หงษา (เรณู ภ.ปัญญา

ทีวีไกด์: Smart junior โตอย่างฉลาด ออกอากาศวันพุธที่ 10 มิ.ย. นี้ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

รายการ Smart junior โตอย่างฉลาด ทุกวันพุธเวลา 16.30 – 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30 รายการ Smart junior ช่วงหนูน้อยสมองไว มาดูกันสิว่าน้องๆ จะทำอย่างไรเมื่อมีคนตาบอดมาถามเวลาจากนาฬิกาข้อมือที่เห็นแล้วถึงกับอึ้ง...!!!

ทีวีไกด์: เลดี้ไนน์ ปี 3 Beauty All Around ออกอากาศวันอังคารที่ 9 มิ.ย. บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

รายการ เลดี้ไนน์ ปี3 Beauty all around ออกอากาศสดทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 13.45 -14.15 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30 ช่วง Lady Variety Talk ผู้หญิงอยากเล่า กับพิธีกร หมิง-อรินท์มาศ บุญครองทรัพย์ และ บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จะพาไปพบกับ

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ ตุ๋ย-นวลปรางค์ คุยโว! ลูกชาย หล่อเด้งแมวมองรุมจีบ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

บอกเลยงานนี้คงมีหลายคนเกิดอาการหมั่นไส้แน่นอน เมื่อรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” เปิดโต๊ะเคลียร์แซ่บ “ตุ๋ย-นวลปรางค์ ตรีชิต” อดีตนางแบบ และนางเอกชื่อดัง ในวัย 50 ยังแจ๋ว ที่มาพร้อมกับการคุยโวว่า

แม็ค ปลื้มได้คนลูกทุ่งตัวจริงติวเข้ม! ใน มนต์รักเพลงผีบอก บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้วสำหรับละคร “มนต์รักเพลงผีบอก” ทางช่อง 7 สี ที่งานนี้หนุ่ม “แม็ค-วีรคณิศร์” ออกอาการปลื้มที่ได้กูรูด้านเพลงลูกทุ่งคอยติวให้แบบใกล้ชิด “เรื่องนี้รับบท เก่งกาจ เด็กหนุ่มกำพร้าที่เติบโตมาในวงลูกทุ่ง

วีเจจ๋า สวย โสด แซ่บ ปลื้ม งานรุมไม่ได้พัก บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ตั้งแต่ลดความสัมพันธ์กับทายาทกาแฟแบรนด์ดัง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญนอกจากสวยขึ้น งานยังมากขึ้นแทบไม่ได้พักเลยทีเดียว ล่าสุดวีเจสาวคนดังตกปากรับคำ บริษัท ลามอน สกินแคร์ จำกัด สกินแคร์แบรนด์ของคนไทย ร่วมงาน

สายป่าน อภิญญา ยันสัมพันธ์รัก เบย์ ยังดีอยู่!! งานชุก...เลยอัพรูปสวีทน้อยลง บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เป็นคู่รักเด็กแนวอีกคู่หนึ่ง สำหรับ “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” และหนุ่ม “เบย์” นายแบบลูกเสี้ยว ไทย-อังกฤษ ซึ่งทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกัน เมื่อครั้งที่ “สายป่าน” ไปทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่ คบหากันได้แค่ไม่กี่เดือน

ทรูโฟร์ยู (True4U) จัดซีรีส์สร้างสรรค์ส่งต่อวัยรุ่น มาปลุกให้ลุกขึ้นทำตามฝันของตัวเอง ใน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี จัดซีรีส์สร้างสรรค์ส่งต่อวัยรุ่น กับเรื่องราว “ความรัก และ ความฝัน” ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมปลุกให้วัยรุ่นลุกขึ้นทำตามฝันของตัวเอง ในซีรีส์ “สุดติ่งจิงเกิลเบล” นำแสดงโดย (เก้า)จิรายุ ละอองมณี,

ทีวีไกด์: 108 ลิฟวิ่ง วุ้นเส้น พาไปพบกับ 2 แม่ทัพหญิง แห่ง กูร์เมท์วัน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

รายการ 108 ลิฟวิ่ง สัปดาห์นี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา พาไปพูดคุยกับ 2 แม่ทัพหญิง คุณเจี๊ยบ นันทิยา และ คุณจ้อ พัชรินทร์ เหมอังกูร แห่ง กูร์เมท์วัน พร้อมเหล่าบรรดามาสเตอร์เชฟจากโรงแรมระดับ 5 ดาวทั่วประเทศที่มารวมตัวเพื่อรังสรรค์เมนูดินเนอร์การกุศล กับ งาน

ภาพข่าว: ซีพี เบอร์เกอร์ กับ หมาก-ปริญ ชวนบินไกลไปเซย์ชีสถึงนิวยอร์ก บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

นายวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด พร้อมด้วยนางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญล่าสุด “ซีพี เบอร์เกอร์ ชวน เซย์ ชีส อิน นิวยอร์ค”

ทีวีไกด์: เชฟมือทอง พ่อลูก เชฟนอร์เบิร์ตและเชฟโอ๊คเข้าครัวเปิดคอร์สสอนพื้นฐานของความอร่อย บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

สัปดาห์นี้เชฟโอ๊คจะมาสอนและสาธิตให้รู้ว่า น้ำสต๊อก อาวุธมัดใจขั้นพื้นฐานของความอร่อยนั้นมีวิธีการทำอย่างไรให้สู่รสชาติระดับโปร “น้ำสต๊อก” เป็นจุดเริ่มต้นของความอร่อยที่จะประกอบให้อาหารจานนั้นๆมีรสเลิศลิ้นชวนให้คนหลงไหล

ภูริ ร่วมเปิด เดอะโฟร์ มินิมอลล์ พร้อมมั่นใจนำรถหรูร่วมล้าง บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ภูริ หิรัญพฤกษ์ ดาราเจ้าบทบาทระดับแถวหน้าของฟ้าเมืองไทย รวมทั้งยังสวมหมวกในบทบาทของนักธุรกิจ ร่วมงานเปิด“เดอะโฟร์”มินิมอลล์ ที่รวมบริการร้านค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ทั้งร้านอาหารชาบู ร้านกาแฟ ร้านครัวปูน

ไอเดียเจ๋ง!! อลาร์ม 9 แปลงโฉมเป็นเด็กส่งแก๊ส ลงมิวสิกฯ ถ้าคุณโทรมา บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

พร้อมกลับมาส่งความสุขทางเสียงเพลงให้แฟนๆ สำหรับกลุ่มศิลปินอะแคปเปล่า มากฝีมือ “วงอลาร์ม9”สมาชิกในวงประกอบไปด้วย “มิน-ปรมินทร์ ตันวัฒนะ / โน้ต-ดาชาณัฏฐ์ ธีรดุริยสฤษฏ์ /โจ้-นทธัญ แสงไชย /ณัช-นนทกร เตียวนุกูล” และ “ปอม-ปอม

จิ๊บ คีตภัทร ปัด...อัพความสวยที่เมืองนอก!!ยันแค่เปิดธุรกิจร้านอาหาร บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เป็นอีกหนึ่งคนที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน ไม่ค่อยมีผลงานให้ติดตาม สำหรับนักแสดงสาวสวย “จิ๊บ” คีตภัทร อันติมานนท์ ที่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะสวยขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยทำให้บรรดาขาเม้าท์ ต่างเม้าท์เป็นเสียงเดียวกันว่า สาว “จิ๊บ”

ทีวีไกด์: ยอดเชฟไทย สัปดาห์นี้เชฟวิชิตมีเคล็ดลับในการเพิ่มความหวานอร่อยให้กับมื้ออาหารของคุณ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

สำหรับคุณผู้ชมที่ชื่นชอบผักรสหวานกรอบ สัปดาห์นี้เชฟวิชิตมีเคล็ดลับวิธีในการเลือกใช้ถั่วหวาน ซึ่งเป็นวัตถุดิบรสหวานจากธรรมชาติ ที่มีผลดีต่อร่างกาย โดยจะนำมาสร้างสรรค์ความหวานให้ครบเครื่องในเมนู “ยำถั่วหวานกับไก่ฉีกและกุ้ง”

ภาพข่าว: เอไอเอส จัดให้แฟนๆ ใกล้ชิดศิลปิน ปู-แบล็คเฮด ในคอนเสิร์ต The Legends Live Concert บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เอไอเอส โดย นายพรรัตน์ เจนจรัสสกุล (แถวยืน : ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการสื่อสาร การตลาด จัดมีทแอนด์กรี๊ดให้ลูกค้า เอไอเอส ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต “The Legends Live Concert ปรากฏการณ์ตำนานดนตรี”

ดีเจ.เอก ชวนผู้โชคดีติดปีก ไปล่าวิวสวยกับคลื่นชิล ใน Chill The World บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

กินอย่างหรู..อยู่อย่างดี กับทริป กิน เที่ยว ช็อป สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ที่ครั้งนี้ตั้งใจชวนคนฟังบินลัดฟ้าไปตามล่าวิวสวย ใน Chill The World No.10 Good View Hunting : CANADA – AMERICA (ชิล เดอะ เวิลด์ นัมเบอร์เท็น กู๊ด วิว ฮันติ่ง :

Movie: ฟ.ฮีแลร์ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

บทอาขยานจากหนังสือแบบเรียน ดรุณศึกษา ที่หลาย ๆ คน ท่องจำกันมาจนขึ้นใจ โดยแบบเรียนชุดนี้ใช้เรียนกันอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 105 ปีแล้ว แต่ปัจจุบันน้อยคนนักจะทราบว่า ผู้แต่งแบบเรียนชุดนี้เป็นใคร หรือ บางคนอาจหลงลืมไปแล้วว่า ผู้ที่แต่งตำราดรุณศึกษานี้

แกงส้มจับมือไฮคิว ยูเอชทีออก MV เพลง ดรีมดีสคัฟเวอรี่ กล้าคิด พิชิตฝัน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ด้วยลีลาท่าร้อง ท่าเต้นที่กินขาดของ แกงส้ม ธนทัต ล่าสุดผลิตภัณฑ์นมไฮคิว ยูเอชที จับมือแกงส้ม ศิลปินจากค่ายแกรมมี่ ดึงตัวมาทำ MV เพลงกล้าคิดพิชิตฝันเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กไทยฝันให้ใหญ่ และมุ่งมั่นไปสู่ความสำเร็จในอนาคต ภายใต้แคมเปญ “ไฮคิว

10 ปี ATIME SHOWBIZ เป๊ะสุด! พีคสุด! มันส์สุด! อลังการสุดๆ! กว่า 15,000 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

กว่า 4 ชั่วโมงเต็มอิ่มใน “คอนเสิร์ต 10ปี ATIME SHOWBIZ” ได้สร้างความประทับใจให้กับคนดูอีกครั้ง ทันทีที่เปิดม่านความสนุกก็ระเบิดขึ้น เปิดเวทีด้วยการหยิบเอาซีนประทับใจมาเปิดกล่องเมมโมรี่รื้อภาพความมันส์ที่ผ่านๆมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัว

แสตมป์โชว์หวาน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

สิ้นสุดไปแล้วกับงานคอนเสิร์ตสุดหวาน “ปาร์ตี้ สีชมพู” กับศิลปินอารมณ์ดีอย่าง “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข”ซึ่งมาขับร้องบรรเลงบทเพลงอันแสนไพเราะให้ผู้มาร่วมงานฟังกันอย่างเคลิบเคลิ้ม ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า แอมพาร์ค

ภาพข่าว: Silverlake Presents Charity Concert Blues Power # 2 - Pray for บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

บริษัท ซิลเวอร์เลค เอนเตอร์เทนเม้นท์ และบริษัท ซิลเวอร์เลค วินยาร์ด จำกัด จับมือจัดคอนเสิร์ตการกุศล ใน Silverlake Presents Charity Concert ‘Blues Power # 2 - Pray for Nepal’ โดยมี คุณสุรชัย ตั้งใจตรง (ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซิลเวอร์เลค

รวมพลังชาวบูลล์...ส่งแรงใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวเนปาล ใน Silverlake Presents Charity Concert BLUES บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

บริษัท ซิลเวอร์เลค เอนเตอร์เทนเม้นท์ และบริษัท ซิลเวอร์เลค วินยาร์ด จำกัด จับมือ ร่วมจัดคอนเสิร์ตการกุศล ใน Silverlake Presents Charity Concert ‘Blues Power # 2 - Pray for Nepal’

ปะการังไทยวิกฤตหนัก 20 ปีอาจหมดทะเล ผศ.ดร.ธรณ์ ปลุกกระแสวอนทุกคนอย่านิ่งเชย บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

กลายเป็นเรื่องวิตกกังวลกันอย่างมากจากกรณีที่ปะการังน้ำตื้นบริเวณอ่าวมาหยา เกาะพีพี ถูกทำลายอย่างหนักจนแทบจะไม่เหลือให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมแล้วในตอนนี้ ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 4 มิ.ย.58 ผศ.ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ร่วมกับ สหภาพยุโรป ชวนคอหนังเตรียมพลิกมิติใหม่ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

คณะผู้แทนสหภาพยุโรปร่วมกับ สถานทูตและหน่วยงานวัฒนธรรมของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป และโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เตรียมพลิกมิติใหม่ให้กับ“เทศกาลภาพยนตร์สหภาพยุโรป 2015 (European Union Film Festival 2015)” โดยคัดสรรภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยม18 เรื่องจาก

อะไรๆ ก็ฮา ฉบับ ฮาดีงาม บุ๊คกาซีนสุดสร้างสรรค์มาพร้อมแก๊กขำขันทันตามกระแส บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

“อะไรๆ ก็ฮา ฉบับฮาดีงาม” บุ๊คกาซีนเล่มล่าสุดจากซีรีส์อะไรๆ ก็ฮา ที่ยกขบวนเหล่าตัวการ์ตูนสุดสร้างสรรค์มามอบแก๊กขำขัน ทันตามกระแสด้วยธีมดีงามที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ อย่างกระแสดีงามด้วยการใส่ชุดไทยในชีวิตประจำวัน

นางสาวเชียงใหม่ 58 พร้อมสาวงามภาคเหนือ สมัครประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ที่ เมญ่า เชียงใหม่ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

เริ่มอีกครั้งสำหรับการรับสมัครสาวงามผู้เข้าสนใจประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ภาคเหนือ ณ ห้าง เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยกองประกวดฯ เปิดรับสมัครตั้งแต่เวลา 12.00 -18.00 น. และ แอลลี - พิมบงกช จันทร์แก้ว พร้อมกองประกวดฯ

ฌอห์ณ ชวนจูงน้องหมาเที่ยวในงานสมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

ฌอห์ณ จินดาโชติ ตัวแทน ค คน รักน้องหมา ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน "สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ (SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2015: Love You My Dog )มหกรรมเพื่อคนรักสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและอาเซียน

Love Mercy คนคลั่งฝัน เพลงลั่นโลก เปี่ยมไปด้วยพลัง ! เยี่ยมโดนใจคอหนัง บันเทิง—๕ มิ.ย. ๕๘

จากการที่ทางมงคลเมเจอร์ได้จัดฉายภาพยนตร์รอบพรีสกรีนนิ่งเรื่อง “Love & Mercy คนคลั่งฝัน เพลงลั่นโลก” เชิญชวนผู้ชมชาวไทยกลุ่มแรกได้มาพิสูจน์ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมแห่งปีที่สร้างจากเรื่องราวชีวิตจริงของศิลปินสุดอัจฉริยะ ‘ไบรอัน