ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ชมพู่ ก่อนบ่าย เผย เคยเปิดโรงแรมร้องไห้คนเดียว ตอนเลิกกับแฟน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๐:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--เอ-ไทม์ มีเดีย

ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”“ชมพู่ ก่อนบ่าย”ถึงแม้จะเป็นดาราตลกที่มากความสามารถและคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะนั้นเธอก็มีความทุกข์ ความเศร้า และน้ำตาเช่นกัน จังหวะเหมาะที่ 2 พิธีกร “ดีเจ.อ้อย และ อั๋น – ภูวนาท” ได้เชิญ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” มานั่งพูดคุยกันในรายการ“คลับ ฟรายเดย์ โชว์” กับตอน “คนที่ถูกมองข้าม” ซึ่งวันนี้ “ชมพู่” ไม่ได้มาแค่เล่าเรื่องราวความรักของเธอให้ฟังอย่างเดียว เธอยังร้องเพลงให้ได้ฟังกันสดๆในรายการอีก 2 เพลงคือ “เพลง คนไม่สำคัญ” และ “เพลง เรื่องของเรา”

ด้านชมพู่ เปิดใจว่า “ชมพู่เป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับเรื่องความรักและก็คาดหวังกับความรักมากๆ กับแฟนคนก่อนของชมพู่ ตอนที่คบกันชมพู่ต้องเป็นฝ่ายทุ่มเทให้เค้าตลอดเวลา ทำทุกอย่างให้เค้าคอยเอาใจต่างๆ นานาแต่มันเหมือนว่าเราทำอยู่ฝ่ายเดียว ตอนที่เรามีปัญหาและเลิกรากันชมพู่เสียใจมาก แอบไปเปิดโรงแรมร้องไห้อยู่คนเดียว เพราะไม่อยากให้พ่อแม่มาเห็นเราในสภาพนี้ กับแฟนเก่าชมพู่รู้สึกว่าตัวเองถูกมองข้ามมาตลอด แต่กับแฟนคนปัจจุบันของชมพู่ เค้ากลับเป็นคนที่ทำทุกอย่างให้ คอยดูแลใส่ใจ เป็นคนดึงเราออกมาจากเรื่องราวเลวร้าย และคอยหยิบยื่นแต่สิ่งดีๆให้กับเรา แต่ที่แปลกคือชมพู่กับเค้ารู้จักกันมาเป็นสิบปีแล้วเค้าก็เป็นทีมงานที่เราต้องทำงานด้วยแต่เราไม่สนิทกัน จนพอมีโอกาสได้รู้จักกันมากขึ้นเราก็รู้สึกดีกับเค้ามากๆ”

เรื่องราวความรักของสาว ชมพู่ ที่ผ่านมาจะทำให้เจ็บหนักหนาสาหัสขนาดไหน ถึงกับต้องเสียน้ำตากันกลางรายการ ติดตามชมได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน นี้ เวลา 22.15 - 23.15 น. ทางช่อง GMM 25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ในทุกๆ ความเจ็บปวดของ เจี๊ยบ วรรธนาเวลา ทำให้เธอเข้มแข็ง

“คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้เราจะพูดคุยกันในหัวข้อ “เธอจากไป แต่หัวใจยังอยู่” โดย 3 พิธีกรของรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” ได้เชิญ “เจี๊ยบ วรรธนา”...

เป้ มายด์ เปิดอก กับ 2 กูรูรัก พี่ฉอด พี่อ้อย เคยคบผู้หญิงพร้อมกันทีเดียว 4 คน

เป้ วงมายด์ ยืดอกรับกับ 2 พิธีกร พี่ฉอด พี่อ้อย กลางรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25ว่าเคยคบผู้หญิงทีเดียวพร้อมกัน 4 คน แต่สุดท้ายต้องสิ้นลายเจ้าชู้ เพราะ นายสถานีเป้ ดันทำรถไฟชนกันจนถูกแฟนตัวจริงจับได้ ผลสุดท้ายต้องเลิกกับทุกคน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง