ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ สานฝัน ฌอห์ณ เป็นคนในเครื่องแบบ ลั่นไม่มีสเปก ขอแค่พอดีและเหมาะสม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๖:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

เตรียมกรี๊ดกันให้คอแตก เมื่อพระเอกหนุ่มกระแสแรง พ่วงด้วยตำแหน่งสามีแห่งชาติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” จะมาเปิดใจทุกเรื่องลับ ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” กับ 2 พิธีกรสาวสวย “เต้ย-ยิปโซ” และพิธีกรรับเชิญ“ยิปซี-คีรติ” จากนั้นไปรู้จักตัวตน “ฌอห์ณ” ผ่านเพื่อนสนิท “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ” ที่ใครจะเชื่อว่าหนุ่มมาดสุขุมจะเป็นขาตื้ดประจำกอง พร้อมเปิดกล่องความลับ “นายอำเภอ ฌอห์ณ”

“ฌอห์ณ” เผยว่า “ที่ผมอยากเป็นนายอำเภอ เพราะปู่เป็นทหาร พ่อเป็นนิติ และตัวผมเรียนจบด้านสังคมมนุษย์ในการพัฒนาบุคคลพัฒนาองค์กร การช่วยเหลือการเข้าใจจิตใจมนุษย์ ตอนสมัยเรียนได้เป็นประธานค่ายสร้างของคณะ อยากช่วยเหลือชาวบ้านให้เค้าได้นำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิต ส่วนงานแรกที่อยากทำคือศูนย์การศึกษาขนาดเล็กในหมู่บ้าน วันนี้ได้สวมชุดเครื่องแบบ รู้สึกอินเหมือนกันนะครับ ส่วนเรื่องสเปกสาวของผมจริงๆ ไม่มีสเปกนะครับ ทุกอย่างมันอยู่ที่ความพอดีและความเหมาะสมมากกว่า ผมไม่ตามหาคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี ผมแค่หาคนที่เขาเป็นตัวของเขาเอง เขามีความสุข ผมมีความสุข เจอกันก็มีความรู้สึกดีต่อกัน พอห่างกันก็อยากจะเจอกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เขารับครอบครัวผมได้ ผมรับครอบครัวเขาได้ เขาภูมิใจในตัวผม ผมภูมิใจในตัวเขา แค่นั้นเอง สำหรับเอสเธอร์ก็อย่างที่ทราบๆ กัน น้องเป็นคนจิตใจดีมากครับ (ยิ้มๆ)”

ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 30 พ.ค.58 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ รับวันเด็ก เปิดใจ จอห์น-โจ๊ก แฟมิลี่แมนตัวพ่อ !!!

“ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” เสาร์ที่ 17 ม.ค.นี้ หกโมงเย็น ทางช่อง GMM Channel 3 สาวพิธีกร “โอปอล์-เต้ย-ยิปโช” ต้อนรับวันเด็ก ด้วยคุณพ่อมือใหม่ “จอห์น วิญญู” พิธีกรฝีปากกล้า ที่อุ้มทายาทตัวจิ๋ว “วิลเลียม”...

ซิสเตอร์เดย์ ปรับโฉม ทอล์คโชว์แน่น ซุปตาร์เพียบ ประเดิมวันใหม่ช่องใหม่ 17 ม.ค.นี้ หกโมงเย็น ทางจีเอ็มเอ็ม แชนแนล

"ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์" รายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ รุกหนักปรับโฉมใหม่ กับการทอล์คแบบเข้มข้น รับชมได้ทุกเพศทุกวัย แขกรับเชิญระดับดีว่า ซุปเปอร์สตาร์ทุกวงการ ชนิดอินไซด์ใกล้ชิดและกันเองสุดๆ โดยพิธีกร 3 สาว 3 สไตล์ "โอปอล์-เต้ย จรินทร์พร-ยิปโซ"...

ทีวีไกด์: “ซิสเตอร์เดย์” สำรวจมุมใหม่ “บุรินทร์” เผยร้องเพลง “บัวขาว” กล่อมลูก !!! ติดตามชม 2 ต.ค.นี้

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 2 ต.ค.นี้ 4 สาวพิธีกรสุดฮอต “คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน” เชิญนักร้องหนุ่มมาดเท่ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” มาสำรวจมุมใหม่ที่ยังไม่มีใครรู้ ไล่ไปที่ละเรื่อง เริ่มจากความเป็นนักร้องตัวจริง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง