ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) บีน่า-บรู๊คลิน ลูกนานา เวย์ ประกาศชัดๆ น้าเจี๊ยบ (เจนี่) เป็นแฟนน้ากึ้ง !!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--Woody World

ความดังของเหล่าลูกดารานั้นกำลังเป็นกระแสที่หลายคนขอเป็นแฟนคลับกันเป็นแถว โดยเหล่าคุณแม่ดาราก็คอยอัพเดตความเคลื่อนไหวของลูกผ่านอินสตาแกรมอยู่เรื่อยๆ จนหนูน้อยบางคนนั้นมีคนติดตามกันเป็นแสนๆ และจากกระแสในครั้งนี้ “วู้ดดี้” ก็อดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าเด็กแต่ละคนที่เป็นขวัญใจใครหลายๆคนนั้น เขามีความพิเศษและเอกลักษณ์อะไรเฉพาะตัว

โดยเริ่มจากลูกแฝดสุดฮิตของ “พ่อเวย์ และแม่นานา” ครองใจคนทั้งประเทศอย่าง “บีน่า” “บรู๊คลิน” 2 แสบ เท่ห์ เปรี้ยว ซน น่าฟัด อายุ 2 ขวบนิดๆแต่มีแฟนคลับเป็นแสนๆ วู้ดดี้อยากรู้จริงๆว่า “นานากับเวย์”มีวิธีอะไรที่ทำให้เลี้ยงลูกออกมาได้เก่ง ฉลาดและน่ารักขนาดนี้ เพราะวู้ดดี้เองก็มีหลายชายน่ารัก 2 คน วันนี้วู้ดดี้จึงมาขอคำแนะนำจากคุณแม่ลูกแฝด “นานา” โดยนานาบอกกับวู้ดดี้ว่า “บีน่า” เหมือน “นานา”ทุกอย่าง ยิ่งนิสัยนี่เหมือนสุดๆ ถอดแบบแม่มาเป๊ะๆ “นานา”เป็นคนชอบจัดการนู่นนี่ในกลุ่มเพื่อนๆ “บีน่า”ก็ฉายแววแต่เด็กว่าเป็นคนชอบจัดการเหมือนกัน ส่วน “บรู๊คลิน” หลายคนหลงในความหล่อ ความเท่ห์ โดยเฉพาะน้าเจี๊ยบ (เจนี่) ที่เรียกว่ารักมากที่สุด“บรู๊คลิน” เป็นเด็กที่เทห์มากๆ ถอดฉบับ “คุณพ่อเวย์”มาเลย ยิ่งถ้าได้ยินเพลงของพ่อเวย์เมื่อไหร่ เป็นต้นลุกขึ้นเต้นฮิปฮอปทันที ไหนๆวู้ดดี้ได้พูดคุยกับทั้งครอบครัวของ “ นานา &เวย์ ” แล้ว วู้ดดี้ขอจัดเต็มไปบุกร้านตัดผมสุดฮิตของวัยรุ่นนั่นคือ “ เนเวอร์เซย์คัท ” เป็นธุรกิจของนานา &เวย์ ที่เปิดมาเป็นเวลา 7 ปี ปัจจุบันมีถึง 12 สาขา เป็นร้านตัดผมสุดโปรดของวู้ดดี้ เวลาเครียดจะไปตัดบ่อยมาก ครั้งนี้วู้ดดี้อยากให้พนักงานวู้ดดี้เวลิด์ ได้ลองตัดเพื่อเปลี่ยนโฉมบ้าง จึงจับพนักงานตัดซะเลย จะเป็นยังไงต้องชมในรายการ

ไม่ใช่แค่ครอบครัวเวย์ นานา เพราะทางฝั่งของ “พลอย ชิดจันทร์” ก็ควงลูกหน้าตาน่ารักมา 2 คน คือ “ชีลี่กับชีต้า” จนคนในอินสตาแกรมกดไลค์กันแทบไม่ทัน มาร่วมพูดคุยพร้อมเล่าวีรกรรมความซนของเด็กๆอีกด้วย การมาครั้งนี้นอกจากจะได้เห็นความซนเด็กๆเซเลปเหล่านี้ ยังมีความลับของน้าเจี๊ยบ(เจนี่)ที่โดน “บีน่า” หลุดปากพูดออกมาว่า “ น้าเจี๊ยบเป็นแฟนน้ากึ้ง ” โดยบีน่าพูดซ้ำไปซ้ำมาอยู่หลายรอบ

ติดตามชมความน่ารักของเหล่าเด็กเซเลป และคุณพ่อคุณแม่ซุปตาร์ พร้อมพิเศษสุดๆกับการไปเยี่ยม”แม่ทุมและอัพเดทอาการป่วยล่าสุด โดยมีพ่อรองและยุ้ยปัทมวรรณพูดคุยด้วย อย่าพลาดชมและร่วมให้กำลังใจครอบครัวนี้ในรายการ “ WOODY (วู้ดดี้)”คืนวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2558 เวลา 21.45น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Woody (วู้ดดี้) ปรากฎการณ์รายการโทรทัศน์ครั้งใหม่ วู้ดดี้เกิดมาคุย เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น Woody (วู้ดดี้)

ปรากฎการณ์รายการโทรทัศน์ครั้งใหม่ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น “ Woody (วู้ดดี้) ” และปรับรูปแบบใหม่เป็นรายการสด เขยิบเวลาขึ้นมาเป็น 21.45-23.30น. รวมเวลา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง