ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๐๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

ภาพข่าว: ฉลองอย่างยิ่งใหญ่ 100 ปี เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เจนนี่ เบลล่า ญาญ่า พรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮอต ทุ่มโชว์พิเศษ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เมย์เบลลีน นิวยอร์กจัดงานฉลองสุดยิ่งใหญ่ครบรอบ 100 ปี ในฐานะแบรนด์ที่คอยสร้างสรรค์เทรนด์ความงามใหม่ๆที่ไม่เหมือนใครเพื่อผู้หญิงทั่วโลก พร้อมเป็นครั้งแรกกับการรวมตัวครั้งใหญ่ของ 3 พรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮอต เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เบลล่า-ราณี แคมเปน และ

เบนซ์ สลัดคราบ อุไร จากละครสุดแซ่บ สุดแค้นแสนรัก รับเป็นพรีเซนต์เตอร์ งาน OTOP MIDYEAR 2015 บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา สลัดคราบ “อุไร” จากละครสุดแซ่บ สุดแค้นแสนรัก รับเป็นพรีเซนต์เตอร์ งาน “OTOP MIDYEAR 2015” เผยสุดปลื้มมีโอกาสได้ช่วยชาวบ้านมีรายได้ กำลังเข้มข้นสนุกสนุน สำหรับละครพีเรียดสุดแซ่บ “สุดแค้นแสนรัก” กับ

SingDance Camp แคมป์เรียนร้องเต้น ต้อนรับปิดเทอม บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

แคมป์ต้อนรับปิดเทอมสำหรับน้องๆหลักสูตรนานาชาติ Grammy Vocal Studio สถาบันพัฒนาศิลปิน สอนร้องเพลงและดนตรี ในเครือ GMM Grammy จัดแคมป์สำหรับน้องๆหลักสูตรนานาชาติในช่วงปิดเทอม แคมป์เรียนร้อง เรียนเต้น กับทีมครูมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากมาย ปิดแคมป์ด้วยการ

ซันชายน์ ทุ่มสุดตัว ขนเสื้อผ้ากินนอนห้องอัด ทำซิงเกิ้ลใหม่ หยุดเถอะขอร้อง บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงไม่ไหว พร้อมมากระชากใจแฟนเพลงทั่วประเทศ สำหรับ5 หนุ่มร็อกฝีมือดีขวัญใจวัยโจ๋ “ซันชายน์” สมาชิกในวงประกอบด้วย “ไอซ์-ธนานัตร์ บุ้งจันทร์ : ร้องนำ/ ท็อป -มัชฌิมา เพ็ชราภรณ์: กีต้าร์/ ต้า-พลธวัฒน์ ธรรมยศ: กีต้าร์/

ทีวีไกด์: เท่งโหน่ง วิทยาคม เท่ง โหน่ง ทำ เอ๋ ขำกระจาย ในวิชาสมุนไพร บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

รายการ “เท่งโหน่ง วิทยาคม” พฤหัสบดีนี้ พบกับนักแสดงสาวสวยตาคม ผิวเข้ม มากความสามารถที่โด่งดังมาจากภาพยนต์ยอดฮิตในอดีตอย่างเพื่อนสนิท “เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน” ที่จะมาเล่าถึงประสบการณ์ในวัยเรียนว่าเป็นเช่นไร และในสัปดาห์นี้

ทีวีไกด์: Lucky Number เลขเศรษฐี โจ๊ก แจ็ค ชวนสยิว!! ใคร..ไม่หล่อแต่อร่อย?? บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

รายการ “Lucky Number เลขเศรษฐี” พฤหัสบดีนี้ พบกับคู่ศิลปินดาราต่างวัย ที่มีภาพลักษณ์ชวนขำกระจายที่แค่เห็นหน้าก็ฮาแล้วกับฉายาบร๊ะเจ้า โจ๊ก โซคูล และอ้วนดำ แจ็ค แฟนฉัน ที่จะมาร่วมกันค้นหาปริศนาความเร้นลับและไขความมหัศจรรย์เกี่ยวกับตัวเลข

ข่าวซุบซิบ: หมอช้าง ขอชิมลางละครคลับฟรายเดย์ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

· ไม่รู้ว่างานนี้หมอดูคนดังอย่าง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จะดูดวงของตัวเองเอาไว้รึเปล่า ว่าจะดังพลุแตกเป็น ซุปตาร์ เพราะได้มาชิมลางเปิดซิงเล่นละครครั้งแรกในชีวิตกับ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...ดวงชะตา

โค้งสุดท้าย กับการเฟ้นหานักเขียนบทหน้าใหม่! ในซีรีส์บันทึกกรรม บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

โค้งสุดท้ายสำหรับ กิจกรรมโดนๆ กับโครงการดีๆ "โครงการบทจะโดน" ที่ทางบันทึกกรรม ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (ฝ่ายประชาสัมพันธ์) เปิดโอกาสให้คนเก่งได้ออกมาโชว์ของ ส่งพล็อตเรื่องสั้นพร้อมเลือกสไตล์ที่คุณชอบแล้วถ่ายทอดออกมาเป็นบทที่คุณเขียน

หมอเจี๊ยบ ลลนา ชิมลางแสดงมิวสิควีดีโอตัวแรกในชีวิต กับเพลง เข็มฉีดยา วง Two Pills After Meal บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

Two Pills After Meal (ทู พิลส์ อาฟเตอร์ มีล) ศิลปินวงใหม่แต่ประสบการณ์ไม่ใหม่ แห่งค่ายเพลง สมอลล์รูม ที่เกิดจากการรวมตัวของ อดีตสมาชิกจากวง When ที่นำโดย 1หนุ่ม1สาวจากเมืองขอนแก่น เติ้ล-คัมภิรดา แก้วมีแสง (ร้องนำ,คีย์บอร์ด) และโอม- ทัศนัย สมบัติธีระ

ทีวีไกด์: งานวัดเฟสติวัล ออกอากาศ เสาร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2558 บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

งานวัดเฟสติวัล เสาร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2558 นี้ เวลา 16.30 น.คอเพลงลูกทุ่งพลาดไม่ได้กับศิลปินลูกทุ่งในตำนาน เจ้าของบทเพลง จดหมายผิดซอง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย พร้อมสนุกสนานเฮอาไปกับคณะตลก The Comedian Show และพิเศษสุดกับการประกวดร้องเพลงที่ไม่เหมือนใคร

ข่าวซุบซิบ: หนุ่ม เป๊ก เปรมณัช ไม่เป็นอันทำงาน!! บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

นักร้องสาวดูโอ “นิว – จิ๋ว” มีคิวมาร่วมค้นหาเสียงลับในรายการ “Hidden Singer เสียงลับจับไมค์” เล่นเอาพิธีกรหนุ่มประจำรายการ “เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์” ไม่เป็นอันทำงาน เพราะแฟนสาว “นิว - นภัสสร

ทีวีไกด์: วันวานยังหวานอยู่ เปิดใจ 3 ดาวรุ่งช่อง 7 สี ต้นกล้า - เอกราช - กัสเบล ออกอากาศวันศุกร์ที่ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ช่อง 7 สี ส่ง 3 ดาวรุ่งหนุ่ม ต้นกล้า-ชัยอนันต์ ปันชู ผู้ประกาศข่าว , กัสเบล-ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ และ เอ-เอกราช กฤตสิริทิพย์ นักแสดงจากช่อง 7 สี ให้ 2 พิธีกร “ป๋ากิ๊ก – อ้อม” เปิดใจกว่าจะมีวันนี้ถึงความสำเร็จของแต่ละคนใน “รายการ

ขนมจีน-กราฟ นำทีมใส่เสื้อม่วง เฉลิมสิรินธร อักษร-ศิลป์ หารายได้ช่วยน้องแถบชายแดน บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ขอแทคทีมมาชวนทำความดี "ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ,กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล , พ้อย- พรวรา สิทธิประศาสน์ , พรีน- รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน และ แบงค์ วงแวมป์- อนุสิทธิ์ แสงนิ่มนวล ศิลปินศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน จุฬา-ธรรมศาสตร์ ในอาร์เอส ขอชวนคนไทย ร่วมบริจาค

ฟาง-หวาย สุดปลื้ม!!ขึ้นคอนเสิร์ต ทัพฟ้าคู่ไทย บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

สองสาวศิลปินสุดปลื้ม "ฟาง- ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ศิลปินค่ายกามิกาเซ่ เครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้รับเลือกจาก กองทัพอากาศ ให้ร่วมร้องเพลงใน คอนเสิร์ตทัพฟ้าคู่ไทยเพื่อ "ชัยพัฒนา" ครั้งที่ 9 ในวันที่12 มิถุนายนนี้

ทีวีไกด์: ซิทคอม รับแซ่บ MY BOSS ศุกร์นี้ห้ามพลาด พบกับแขกรับเชิญสาวสวย ซานิ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ทรูโฟร์ยู (TRUE4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง... กับซิทคอมชวนคนดูอารมณ์ดี “รับแซ่บ MY BOSS” เมื่อ นิสา (ซานิ AF6) หลานสาวคุณปู่ที่เป็นลูกค้าเก่าแก่ของโรงพิมพ์ “พิมพ์บันดาล” ต้องการจะพิมพ์หนังสือสวดมนต์ 3,000 เล่ม

พลอย ถูกหลอกให้ขึ้นคอนโด โก หวังปล้ำ เจอผีกระสือโผล่ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

คนมันจะร้ายสุดท้ายก็ต้องออกลายให้เห็น เมื่อ วรเชษฐ์(โก-โกสินทร์) คิดวางแผนหลอกล่อให้นางเอกสาวสวย มะเหมี่ยว(พลอย-ภัทรากร) ที่มีดีกรีเป็นถึงกระสือ มาปลุกปล้ำหวังเก็บภาพไว้เย้ยพระเอกสุดหล่อชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ) เพื่อประกาศให้รู้ว่ามะเหมี่ยวเป็นของตน

นิตยสาร her world เปิดค้นหาสาวน่ารักสดใส ร่วมประกวดในโครงการ her world idol บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

นิตยสาร her world เปิดค้นหาสาวน่ารักสดใสสมวัย บุคลิกดี มีความมั่นใจ และกล้าแสดงออก ร่วมประกวดในโครงการ her world idol 2015 นับเป็นปีที่ 9 ของการจัดประกวดอย่างต่อเนื่องทุกปีของนิตยสารถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของน้องๆ ที่จะก้าวมาเป็น idol

พลอย-ขุน กลั้นอาเจียน แฟนคลับส่งของสดกลิ่นคาวคลุ้งมาเสิร์ฟ ณัฐ-หยวนร้อนใจ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

แหม..มีลุ้นกันตลอด...ว่าใครคือกระสือกันแน่ นางเอกหวิดต้องเปิดเผยโฉมหน้าว่าเป็นกระสือถอดหัวซะแล้ว เมื่อแฟนคลับจัดของสดส่งมาเซอร์ไพรซ์ถึงห้องส่งกลิ่นคาวคลุ้งเรียกน้ำย่อยกระสือซะงั้น ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ มะเหมี่ยว (พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล ) และ

นูเมโร ไทยแลนด์ นิตยสารแฟชั่นชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส ฉบับเดือนพฤษภาคม กับปก ณิชชา ธนาลงกรณ์ ในธีม บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

นิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ (Numéro Thailand) นิตยสารแฟชั่นและความงาม รวมถึง ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงสมัยใหม่ สัญชาติฝรั่งเศส ฉบับเดือนพฤษภาคม นำเสนอธีม SHOPAHOLIC ฉบับนี้ได้สาวครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ (Creative Director) เจ้าของแบรนด์ Nicha ณิชชา ธนาลงกรณ์

Get 102.5 นำ Getster ดูหนังไซไฟ กราฟฟิคสุดอลัง!! San Andreas ในกิจกรรม Getertainment Movie บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ได้เวลา trendy เกาะกระแสหนังดัง!!!....เมื่อคลื่นเพลงสากลสุดฮิต Get 102.5 Bangkok’s sound นำชาวเก็ทกว่า 200 ชีวิตชมภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ มันส์ เดือด ก่อนใคร!! กับกิจกรรม ‘Getertainment Movie Premiere’ ...ครั้งนี้!!

7 ซุปตาร์สวยแซ่บต่างสไตล์ รวมตัวเฉพาะกิจ โชว์สร้างสรรค์โลก!! ใน ไทยประกันชีวิต Presents WHAT WOMEN บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

สั่นสะเทือนทุกวงการ เมื่อ 7 ซุปตาร์ที่มีความแซ่บต่างกัน เตรียมขึ้นเวที!! ใน ไทยประกันชีวิต Presents“WHAT WOMEN WORTH (วอท วีเมน เวิร์ธ) “ผู้หญิงมีคุณค่าไม่ว่าสถานะใด” คอนเสิร์ตรูปแบบใหม่!!

ย้ำวงไม่แตก เฟย์ ฟาง แก้ว เตรียมปรับลุคใหม่ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

หลังจากที่ “โฟร์” ขึ้นข้อความ THE END โฟร์-มด จนกลายเป็นที่จับตามองว่าวงจะแตกหรือแค่แยกทาง งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างคิดไปต่างๆ นาๆ โดยเฉพาะแฟนคลับของ “เฟย์ ฟาง แก้ว” (FFK) ค่าย “กามิกาเซ่”

ทีวีไกด์: ก่อนบ่ายคลายเครียดโชว์ นาย เดอะคอมเมเดี้ยน ขอดวลระนาดกับกลองจักรยาน บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

“ก่อนบ่ายคลายเครียดโชว์” ในวันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 58 พิธีกรสุดเฟี้ยว แห่งช่วงมาโชว์มาแชร์ น้าโย่ง น้าพวง และ นาย เดอะคอมเมเดี้ยน มีโอกาสได้เจอหนุ่มใหญ่ที่มีความรักบวกกับความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับจักยานและกลองชุดเข้าไว้ด้วยกัน

แฟนเพลงบริทป็อป สมใจอยาก สมาชิกวง เบลอร์ ครบวง กลับมาออกอัลบั้มใหม่ชุดแรกในรอบ 16 ปี The Magic บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

หลังจากออกอัลบั้ม Think Tank ไปเมื่อปี 2003 ซึ่งผ่านมาร่วมๆ 12 ปีก่อน สมาชิกของวง “เบลอร์” Blur ต่างก็แยกตัวออกไปทำงานโปรเจ็คท์ของตัวเอง ซึ่งต่างก็ประสบความสำเร็จกันด้วยดี จนทำให้แฟนๆ กลัวกันว่า “เบลอร์”

เอก-สุระเชษฐ์ ปิ๊งไอเดีย ชวนแฟนเพลงร่วมสนุกชิงที่พัก เฮือนยาย บับภา เชียงคาน ผ่านกิจกรรม บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

จากกระแสภาพบรรยกาศวิวสวยๆ ทั่ว อ.เชียงคาน ของมิวสิกวิดีโอ “เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที” ของศิลปินเสียงคุณภาพ “เอก-สุระเชษฐ์” ค่าย “การ์เด้น มิวสิก” ในเครืออาร์เอส งานนี้เจ้าตัว “เอก-สุระเชษฐ์”

โฮมโปร ส่งมอบห้องน้ำ มาตรฐาน HAS ในโครงการ ห้องน้ำของหนู จ.สมุทรสงคราม บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

นายเกษม ปิ่นมณเฑียรทอง ผู้อำนวยการกลุ่มปฏิบัติการสาขา บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานส่งมอบ “โครงการห้องน้ำของหนู” ห้องน้ำมาตรฐาน HAS ในโอกาสเปิดดำเนิน โฮมโปรสมุทรสงคราม ให้กับโรงเรียนระดับประถมศึกษา 3 โรงเรียน ได้แก่

ทีวีไกด์: ซิทคอม บ้านนี้มีรัก ตอน แม่ผู้ให้กำเนิด ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

จู่ ๆ จ๋า(เดือน-ไปรมา) แม่ของแอล(เอ้ก-บุศกร)ก็โผล่มาที่บ้าน เพื่อมารับน้องวันหลานรักไปอยู่ด้วยที่อเมริกา งานนี้ลิงค์(ฟรอย-ญัฎฐพงศ์) กับรัก(กับตัน-ภูธเนศ) จะช่วยแอลยังไง? ห้ามพลาด “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ 18.00น. ทางโมเดิร์น

ผู้กำกับไทยฝีมืออินเตอร์ เอกชัย เอื้อครองธรรม ชวนชมภาพยนตร์คุณภาพใน เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ 2015 บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กำกับมากฝีมือแถวหน้าของเอเชียเจ้าของผลงานโดดเด่นที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมายมากมาย อาทิ บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์, โรงงานอารมณ์, “The Coffinโลงต่อตาย” และล่าสุดกับ “Skin Trade คู่ซัดอันตราย”

ทีวีไกด์: เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย Teen Style on TV ร่วมค้นหาคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ กับรายการ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

รายการ เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย Teen Style on TV MCOT Family ช่อง 14 รายการที่วัยใส ห้ามพลาด พี่เก้า-วรเกียรติ นิ่มมาก และพี่พรีน-พิชญาพร โพธิ์สง่า น้องๆ ม.ปลาย ห้ามพลาด มาร่วมกันสร้างพื้นที่ของคนดี และคนเก่ง ไปกับรายการ เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย Teen Style

ข่าวซุบซิบ: แนน-กฤตพร ตามจิก อ้วน-รังสิต บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ในซีรี่ย์ “หลวงพี่ดิจิตอล” ทางช่อง 8 “แนน-กฤตพร หาญโยธิน” จิกเก่งสมชื่อ “กุ๊กไก่” ในเรื่องจริง ๆ เรียกว่าเจอพระเอก “อ้วน รังสิต ศิรนานนท์” เป็นไม่ได้ ต้องตามตื๊อ ตามจิก มาเป็นแฟนตลอด งานนี้

เชิญชวน น้อง ๆ 1- 10 ปี รวมประกวดแฟชั่นโชว์ ชุดไทย 4 ภาค บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ห้างซีคอน บางแค Mardo Organize และ Yayee Creationเชิญชวนน้อง ๆ อายุ 1 - 10 ปี สมัครเข้าร่วมประกวด“ แฟชั่นโชว์ ชุดไทย 4 ภาค ”ในงาน “ เทศกาลของดีทั่วไทย “วันที่ 19 พ.ค. – 1 มิ.ย. 58ณ ศูนย์การค้า ซีคอน บางแค ชั้น

การประกวดขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

สำนักวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยว ได้จัดการประกวดขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ สืบต่อจากกิจกรรม ที่สำนักงานเขตดุสิตได้ดำเนินการจัดการประกวดฯ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 เป็นต้นมา จนปัจจุบันเป็นระยะเวลา 13 ปี โดยปีนี้กำหนดเปิดรับสมัครผู้สนใจระหว่างวันที่ 15 พ.ค.

Simone Kopmajer Live in Bangkok บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

บริษัท ฮิตแมน จำกัด (Hitman.Co.,Ltd) ภูมิใจเสนอ เอ็กซ์คูลซีฟ คอนเสิรต์ “Simone Kopmajer Live in Bangkok” พบกับ Diva แจ๊ส ระดับโลก - Simone Kopmajer (ซีโมน คอปเมเจอร์) เจ้าของน้ำเสียงหวาน ไพเราะจากอัลบั้ม “Nothing’s Gonna

วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดงานแถลงข่าว สิงห์ คอร์เปอเรชั่น แค่คุณเปิด...โลกก็เปลี่ยน คอนเสิร์ต บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

หลังจากคอนเสิร์ต “คำภีร์เพลงรัก” ที่เผยด้านโรแมนติคและอบอุ่นของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เจ้าของฉายา “เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต” ออกมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสเมื่อเดือนพ.ค.ปีที่แล้ว จนกลายเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่หลายๆ

ภาพข่าว: วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดงานแถลงข่าว สิงห์ คอร์เปอเรชั่น แค่คุณเปิด...โลกก็เปลี่ยน คอนเสิร์ต บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

อภิชาติ์ หงส์หิรัญเรือง กรรมการผู้จัดการ บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น แค่คุณเปิด...โลกก็เปลี่ยน คอนเสิร์ต รักเดียว... เสมอ” จากศิลปินเจ้าของฉายาเจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต “ปู พงษ์สิทธิ์

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ เจาะลึกนาทีตัดผมพ่อครั้งสุดท้าย เกริก ชิลเลอร์ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับ “คุณเกริก ชิลเลอร์” อีกครั้งที่ได้สูญเสียคนสำคัญครั้งยิ่งใหญ่ ตามที่เราได้เห็นข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ เจ้าตัวได้มีโอกาสตัดผมให้คุณพ่อเป็นครั้งแรก และครั้งสุดท้ายรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม นี้ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ปีเตอร์ โรเบิร์ตส์ อดีตนักแข่งรถ (โธมัส เจน) อำลาวงการตามการเซ้าซี้ของภรรยา และหันมาเป็นครูสอนขับรถ แทนที่จะเป็นพนักงานออฟฟิศเช้าตอกบัตร-เย็นกลับบ้าน แต่แล้วชีวิตของเขาก็พบจุดพลิกผัน เมื่อ ไซม่อน เคลเลอร์ (จอห์น คูแซ็ค) หัวขโมยอาชีพ มาสมัครเป็นลูกศิษย์

ทีวีไกด์: เลดี้ไนน์ ปี 3 Beauty All Around ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 และ อังคารที่ 19 พ.ค. บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

รายการเลดี้ไนน์ ปี 3 Beauty All Around ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคารเวลา 13.45 - 14.15 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30 วันจันทร์ที่ 18 พ.ค. นี้ พิธีกร 2 สาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และหมิง-อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์ จะพาไปชมภาพคณะนางสาวไทย ปี

ทีวีไกด์: Little Cook กุ๊กตัวน้อย ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 พ.ค. นี้ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

รายการ “Little Cook กุ๊กตัวน้อย” ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 16.30 – 17.00 น ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30 วันจันทร์ที่ 18 พ.ค. นี้ เซฟใบคา สุดสวย จาก “Little Cook กุ๊กตัวน้อย” มีเมนูเกี่ยวกับผักมาแนะนำน้องๆ

ภาพข่าว: งานเปิดตัวภาพยนตร์ LOVESUCKS : เลิฟซัค บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมกับ มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ผู้กำกับภาพยนตร์ (ที่ 4 จากซ้าย) และ ศศิพรรณ แก้วกาญจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายรายการ บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด

ทีวีไกด์: คอซอง (Core Song) พร้อมเปิดม่านเดินรอยตาม นิตยสารสีสัน สู่รางวัลทรงคุณค่า บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

หลากหลายความพิเศษทางดนตรีที่รายการคอซองเสาะหาเพื่อนำมาฝากแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย สำหรับสัปดาห์นี้ก็เช่นกัน รายการคอซองจะพาทุกท่านไปพบกับการเดินทางอันแสนยาวนานของนิตยาสารสีสันที่รวมเรื่องราวในวงการบันเทิง โดยเน้นไปทางดนตรี เป็นหลัก

บริติช เคานซิล ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย Creative Industries และ จุฬาฯ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เนื่องในวาระแห่งการครบรอบ 5 ศตวรรษความสัมพันธ์ไทย-อังกฤษ บริติช เคานซิลร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย Creative Industries และภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษด้วยการนำสุดยอดละครเวทีเรื่อง Hamlet

บอสเอ วราวุธ เปิดแถลงข่าวรายการใหม่ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

บอสหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จัดเต็ม!! พร้อมเตรียมแถลงข่าวเปิดรายการฟอร์แมตระดับโลก “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) นำโดย พิธีกรมากความสามารถ แหม่ม- สุริวิภา กุลตังวัฒนา ร่วมด้วย 4

SPICYDISC NEW SINGLE : เพลง #ไม่ได้หรอก Feat.แอน ธิติมา# ศิลปิน #theBOYKOR# บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ก้อ มีโอกาสได้แต่งเพลงนี้ให้กับ แอน – ธิติมา ประทุมทิพย์ เขาจึงตั้งใจเปลี่ยนภาพลักษณ์เดิมของแอน ที่มักจะร้องเพลงออกมาเป็น Easy Listening ฟังสบาย ให้มาเป็นแนว อิเล็กทรอนิกส์ป็อปใสๆ ในยุค 80 โดยเนื้อหา คือหญิงสาวที่แอบรักใครสักคน

แนป อะ ลีน จัดเต็ม ร้อง เล่น กลางสวน ในงาน แนป ออน กรีน แอนด์ ลีน ออน บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เป็นไปอย่างอบอุ่นเลยทีเดียวสำหรับงาน “NAP ON GREEN AND LEAN ON GRASS” (แนป ออน กรีน แอนด์ ลีน ออน กลาส) งานเปิด EP.JETLAB ของวง NAP A LEAN (แนป อะ ลีน) ที่งานนี้ โต้ – ธนพล ทองสวัสดิ์ (ร้องนำ) และ ฮั้ว – พิสิฐ สมบัติพินพง

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) เอ เชิญยิ้ม เล่นแปลก!! ท้า นาตาลี เดวิส เรอ 20 บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ มาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! นำความบ้าระห่ำ ท้าทายแบบสุดติ่ง โดย 2 ผู้เข้าแข่งขัน 1

อั๊ยย๊ะ!! ติ๊นา - นัน รับ จิ้นกัน มันดี!!! ใน ภ. Yes Or No 2.5 บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

โคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกของ 2 สาวหวาน ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา และ นัน สุนันทา ยูรนิยม (นัน เอเอฟ 10) ที่มาประกบคู่เป็นเพื่อนซี้กันในภาพยนตร์ Yes Or No 2.5 กลับมา...เพื่อรักเธอ

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ ชวนชม อุบัติรักบนทางด่วน จากคู่กรณี กลายเป็นรักแท้ ของ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

“น้ำผึ้งพระจันทร์” วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2558 นี้ 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์ ปณิสรา อารยะสกุล จะพาไปพบเรื่องราวความรักที่สามารถเกิดขึ้นได้จริง ทุกที่ทุกสถานการณ์ กับ“อุบัติรักบนทางด่วน” ของ หม่อมโก้-ม.ล.รังษิธร

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ คู่รักทางบ้านเฮลั่น ตอบคำถามครบ 7 ข้อ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 23 - อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2558 มาร่วมลุ้นไปคู่สามี-ภรรยาจากทางบ้าน คุณแว่น-สุพจน์ มหสุภาชัย และ คุณนก-ศศิรัฐ แก้วกัญญา ที่มาร่วมท้าทายความสามารถเพื่อลุ้นเงินรางวัลมูลค่า 2

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo Game แอนนา ชวนชื่น งดขำ!!! โดนทัก มีโอกาสขึ้นโรงขึ้นศาล บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2558 นี้ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 25-31 พฤษภาคม

เบน บ่นอุบ มิ้นต์มิว ไม่ใช่ตัวเอง โอด! บทกะเทยแต่งหญิงยากสุด! บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

“เบน” บ่นอุบ “มิ้นต์มิว” ไม่ใช่ตัวเองโอด! บทกะเทยแต่งหญิงยากสุด!แจ้งเกิดเต็มตัวกับบทบาทนักแสดงในซีรีส์ฮา ซึ้ง เคล้าน้ำตา “Club Friday TheSeries ตอน ความลับของมิ้นต์กับมิว” สำหรับ “เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ”

สาวมาร์เก็ตติ้งดวงเฮง!! คว้ารถโตโยต้า อัลติส คันที่ 2 จาก GMM 25 ส่ง SMS บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

หลังจากที่ช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ได้เปิดตัวแคมเปญ “เปิดช่อง GMM 25 ได้โตโยต้า อัลติส” โดยให้ผู้ชมทางบ้านร่วมสนุกง่ายๆเพียงเปิดช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ชมรายการที่คุณชื่อชอบแล้วส่ง SMS ด้วยการพิมพ์ข้อความ “GMM 25

No7 โพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค อินเทนซ์ แอดวานซ์ เซรั่มปฏิวัติการดูแลผิวกับเซรั่มที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติเห บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ครั้งแรกกับเซรั่มบำรุงผิว ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยได้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้เชี่ยวชาญของ No7ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ “No7 โพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค อินเทนซ์ แอดวานซ์ เซรั่ม” (No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Serum)

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ชมพู่ จียอน จูงมือข้ามฟ้า พาตะลุย AEC เมียนมาร์ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด กับรายการที่จะพาไปเจาะลึก AEC ให้รู้แจ้งเห็นชัดทั้ง 10 ประเทศสมาชิก ใน รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร- พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ

ทีวีไกด์: สตอรี่ ซี้ปึ้ก แบงค์ แบล็ควานิลลา เปิดกล่องของรัก เน้นคุณค่าทางใจ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

รายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก รายการที่จะพาย้อนกลับไปหาความทรงจำในวัยเด็กกับเหล่าผองเพื่อนหรือคนสนิทที่คุณคิดถึง กับแขกรับเชิญคนดังโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.ทางพีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36 สตอรี่ ซี้ปึ้ก

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน จัดหนักสไตล์อินดี้ ครัวซองไส้สลัดครีมชีสแซลมอน บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์

ทีวีไกด์: คลับมันตรา หมู-พิมพ์ผกา เผยสเป็คว่าที่ลูกสะใภ้พิชิตใจ น้องนาย บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ

ซูซี่-หทัยเทพ ผู้โชคดีจาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ เตรียมจัดความอลังการสู่คานส์ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

สาวนักช้อปตัวแม่ ผู้ทำลายสถิติแห่งวงการช้อปปิ้งไทยอีกทั้งยังเป็นไฮโซสาวสองพันปี อย่าง “ซูซี่-หทัยเทพ ธีระธาดา” ที่ได้เป็นหนึ่งของผู้โชคดีจาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ ตัวแทนประเทศไทยบินลัดฟ้าสู่เมืองคานส์ 2015

ภาพข่าว: กอล์ฟ-พิชญะ ผู้จัดใหม่ป้ายแดง GMM25 ยกกองละครตะลุยถ่าย ญี่ปุ่น บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ผู้จัดใหม่ป้ายแดง “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ทุ่มทุนขนทีมงานและนักแสดงกว่า 30 ชีวิต ยกกองละคร “Devil Lover เผลอใจให้นายปีศาจ” บุกตะลุยไปถ่ายทำประเทศญี่ปุ่นถึง 10 วัน โดยมีนักแสดงร่วมเดินทาง พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร (วง ชูการ์

ข่าวซุบซิบ: ยิ่งยง-ยอดบัวงาม รักเด็ก บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เรียกได้ว่าเห็นเด็กเป็นไม่ได้ สำหรับ “ยิ่งยง-ยอดบัวงาม” วันก่อนมาเป็นคณะกรรมการ ในรายการ “เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน” ทางช่อง 8 เห็นผู้เข้าแข่งขันอุ้มลูกเล็กมา งานนี้นักร้องหนุ่มลูกทุ่งคนดัง “ยิ่งยง” วิ่งโร่เข้าไปอุ้ม

ทีวีไกด์: เวทีช้างเผือก ลาล่า อาร์สยาม เปิดศึกสายเลือด บ่าววี อาร์สยาม เวทีช้างเผือก สุดระทึก บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

สนุกสนานเข้มข้นสุดๆสำหรับรายการ “เวทีช้างเผือก” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งดำเนินรายการโดย “เจมส์”เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ออกอากาศเวลา 17.30 น.ทุกวันจันทร์-ศุกร์

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ เกรียนได้อีก ซานิ ไล่จับช้างน้อยหนุ่มๆ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

กรี๊ดกันสตูแทบแตก เมื่อ 2 พิธีกร “เต้ย-ยิปโซ” จัดวาระพิเศษรวมตัวเหล่าศิลปินสุดยอดนักล่าฝันบ้านเอเอฟทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก “ตุ้ย-ณัฐทิว-ซานิ-ปอ-ต้น-ถังเบียร์” ทุกคนเสียงดีเวอร์ แถมมีดีกรีเป็นแชมป์แต่ละซีซั่น

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please ออม-เก้า อร่อยลืมอ้วน อาหารทะเลสด สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เสาร์นี้ 2 สาวพิธีกร “ออม-เก้า” จะมาแบทเทิลเสื้อผ้าสไตล์อินเดีย ในโจทย์ “จินนี่จ๋า สาวภารตะ” โดยบุกช้อปกับแบรนด์ “Manish Arora” ที่เอ็มโพเรียม ในโซน “The Atelier”

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ เตรียมพร้อมเข้าสู่แคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี Its my บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ เตรียมพร้อมเข้าสู่แคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี “It’s my Cannes”ส่งชมพู่ อารยา ในลุคเด็ด พร้อมนำผู้ร่วมเดินทางไปสัมผัสที่สุดของประสบการณ์พรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส 19-20

ยุ้ย พลิกคาแร็กเตอร์ ตีบท สาวสองใจลังเลรัก บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่กลับมาคราวนี้นางเอกสาว “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ขอแสดงฝีมือเรียกเรทติ้งกับบท “เพื่อน” ในละคร “เพื่อนแพง” สาวสวยบ้านทุ่งผู้หลงใหลแสงสีเมืองกรุง จนทำให้ลืมรักแท้ของหนุ่มบ้านนาของ “ลอ”

ทีวีไกด์: ละครซีรี่ย์ เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน บังเกิดเกล้า (ออกอากาศเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

“เรื่องเล่าเขย่าขวัญ” ตอน บังเกิดเกล้า เมื่อแม่ถูกความเชื่อจากลัทธิเข้าครอบงำจนตัดสินใจฆ่าปาดคอลูกตัวเองตาย อันเนื่องมาจากการชักชวนของญาติ ในการบูชาพระอินทร์ ให้สวดบทสวดมนต์ประหลาด ให้นั่งสมาธิห้ามหลับ ห้ามนอน เรื่องราวเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ

ทีวีไกด์: มิ้นต์มิว to be continued ตอน 3 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 21 พฤษภาคม 2558 เวลา 20.00-21.00น. บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

มิว(เบน-ชลาทิศ) ขอร้องให้หมี(โอ๊ค) บินกลับมาจากซานฟรานฯ ด่วนเพื่อมาช่วยวางแผนสู้รบปรบมือกับแม่ของพี่ฮัท(สุดา ชื่นบาน) และศัตรูหัวใจอย่างเข็ม(เปา-เปาวลี) คุณครูสาวสวยที่นับวันก็ยิ่งสนิทกับพี่ฮัท(เต๋า-สมชาย) มากขึ้น ทำเอามิวหึงจนเลือดขึ้นหน้า

ทีวีไกด์: เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน นุ้ย เชิญยิ้ม ดี๊ด๊า...เปิดเวที เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน จัดธีม ดวลไมค์ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

รายการ “เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน” วันจันทร์ที่ 18 – 22 พ.ค.นี้ เวลา 10.45น. ทางช่อง 8 พบกับเวทีที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงและความสนุกสนาน ซึ่งในแต่ละสัปดาห์จะมีแต่ความพิเศษที่ทวีคูณมากยิ่ง ๆ ขึ้นไป และในสัปดาห์นี้ก็เช่นกัน

เจมส์-ญาญ่า เคมีเข้ากัน ในมิวสิควิดีโอเพลง จูบ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ดูกี่ครั้งก็จิกหมอนขาด สำหรับมิวสิควิดิโอเพลง “จูบ” ประกอบละครเรื่อง “หนึ่งในทรวง” ที่ส่งมาให้แฟนเพลงได้ชมกันก่อนละครลงจอ งานนี้เคมีของ “เจมส์” จิรายุ และ “ญาญ่า” อุรัสยา นั้นเข้ากันแบบสุดๆ

ภาพข่าว: MAGIC JAMES บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เมื่อซุปตาร์ตัวพ่ออย่าง “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ปลีกเวลาหลังจากเตรียมความพร้อมสำหรับมหัศจรรย์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก Magic James The Concert มาร่วมต้อนรับน้องๆคณะเยี่ยมชมจาก ร.ร. สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ช่อง3 Family (ช่อง13) เอาใจแฟนซีรีส์ ส่ง แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ลงจอ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ช่อง3 Family (ช่อง13) เอาใจแฟนซีรีส์ ส่งภาพยนต์ชื่อดัง “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” ลงจอ นำแสดงโดย เจิ้งหยวนช่าง, หลินอีเฉิน, จ้าวหย่งหัว, จางหย่งเจิ้ง, ถังฉงเซิ่ง, เหยาไฉหยิ่ง, สีเหว่ยหนิง และหวังตงเฉิง แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

คอนเสิร์ตการกุศล #ช่วยกันร้องเพื่อพี่น้องผู้ห่างไกล บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

ETC ชวนมาทำบุญ กับ คอนเสิร์ตการกุศล "ช่วยกันร้อง เพื่อพี่น้องผู้ห่างไกล #2"โดยศิลปินใจบุญ Zeal, Jetset'er, Lipta, Tattoo Colour, Sin, The Voice คิง และ นนท์, หนึ่ง จักรวาร, ตู่ ภพธร, เบล สุพล, แอน ธิติมา, วัชราวลี, Shining star, Mr. Sundayวันอาทิตย์ที่ 7

Gossip News: เตรียมใจให้พร้อม..ฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ ไปกับซุปตาร์สาวแซ่บเวอร์ ในงานแถลงข่าว.. บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เตรียมใจให้พร้อม...ฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ ไปกับซุปตาร์สาวแซ่บเวอร์ ในงานแถลงข่าว.. ไทยประกันชีวิต Presents WHAT WOMEN WORTH “ผู้หญิงมีคุณค่าไม่ว่าสถานะใด” คอนเสิร์ตรูปแบบใหม่!! ที่รวบรวมบทเพลงสุดประทับใจบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิง

Superstar College of Asia เฮ !! ลูกไม้ นรีดาว ซิวตำแหน่ง Miss Grand Rising บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

หลังจากติดตามและให้กำลังใจร่วมลุ้น “ลูกไม้ นรีดาว อิศรภักดี” ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่การประกวด “มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015” ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 3 ของการประกวด ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ “ลูกไม้ นรีดาว อิศรภักดี” นักศึกษา ปี 2

ภาพข่าว: งานเปิดตัวภาพยนตร์ LOVESUCKS : เลิฟซัค บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)(ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมกับ มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ผู้กำกับภาพยนตร์ (ที่ 4 จากซ้าย) และ ศศิพรรณ แก้วกาญจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายรายการ บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด

อุบัติผีห่าบุกขย้ำไล่ล่าผู้คนทั่วทั้งกรุง จากกลางสี่แยกราชประสงค์ทะลุห้างดังจนถึงโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

เรียกได้ว่าเป็นที่กล่าวถึงกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองจนเกิดเป็น “กระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” สำหรับ “ผีห่าจากอโยธยา” ที่หลุดมาจากสมัยอโยธยาราว 400 กว่าปีก่อน ผีร้ายที่เกิดจากอุบัติโรคห่า กัดกลืนกินเปลี่ยนศพไร้วิญญาณ ให้มีชีวิตฟื้นขึ้นมา

Gossip News: พิษIG ปลอมรุมไม่เลิกรา... บันเทิง—๑๘ พ.ค. ๕๘

กระแต อาร์สยาม หลังจากเจอพิษคนสร้างIG ปลอมออกมาเป็นกระแตอาร์สยามแล้วใช้IG ไปโจมตีศิลปิน ดารา นักร้องร่วมวงการแบบเสียๆหาย จนเป็นการเข้าใจผิดกันไปแล้วครั้งหนึ่ง จนเจ้าตัวแทบจะเลิกเล่นไปแล้ว นานๆจะอัพเดทรูปสักครั้ง ล่าสุด ก็เจออีกโดนปลอมIG.