ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วี.อาร์.พี ยอมรับลุ้นทุกนาที!! อยากคว้ารางวัลแรกในชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๕:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--อาร์เอส

“วี.อาร์.พี” บอยแบนด์เลือดใหม่จากค่าย “กามิกาเซ่” ที่มีสมาชิก “ปลื้ม ณัชคุณ นุตตานนท์, ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล, ปีเตอร์ ชลพัชร จี้เพชร” เจ้าของซิงเกิ้ล “ปาว ปาว (shout)” ล่าสุดผลงานโดนตามีชื่อเข้าชิงรางวัล ในสาขา “Rising star” ในงาน “KAZZ Awards 2015” ของนิตยสาร Kazz งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ “วี.อาร์.พี” ออกมายอมรับว่าลุ้นทุกนาทีในการคว้ารางวัลแรกในชีวิต

“ปลื้ม” เป็นตัวแทนเล่าว่า “ตอนรู้ว่าพวกเรามีชื่อเข้าชิง รางวัลของนิตยสาร Kazz ในสาขา Rising star หรือนักร้องหน้าใหม่ รู้สึกดีใจมาก พวกเรามีผลงานเพลงครั้งแรกในปีที่แล้วกับเพลง “ปาว ปาว (shout)” พวกเราได้ทำงานเต็มที่ ทั้งส่วนของการซ้อมร้องและซ้อมเต้นก่อนจะทำซิงเกิ้ลแรกในชีวิต และวงของเราต่างจากวงอื่นๆ ด้วยมิวสิควิดีโอที่ฉีกรูปแบบบอยแบนด์ให้ต่างจากที่ผ่านมา ซึ่งก็มีคนพูดถึงชื่นชมในความกล้า แล้วพอมีชื่อเข้าชิง พวกเราอยากมีโอกาสได้รับรางวัลแรกของวง ยิ่งใกล้วันเข้ามาทุกทีแบบนี้ พวกเราก็ลุ้นทุกวัน ทุกนาที ว่าแฟนๆ จะชอบและช่วยกันโหวตให้พวกเรามากขึ้น ยอมรับว่าอยากได้รางวัลนี้มาก สุดท้ายก็แล้วแต่คะแนนโหวต แต่แค่มีชื่อเข้าชิง และมีคนชอบเพลงพวกเราก็ดีใจมากแล้วครับ ฝากโหวตและเชียร์พวกเรา“วี.อาร์.พี” กับผลงานชิ้นต่อไปด้วยนะครับ แล้วเจอกันที่งานนะครับ”

งานนี้ใครเป็นแฟนคลับ ก็สามารถไปช่วยเชียร์กันติดขอบเวที และร่วมถ่ายรูปพูดคุยกับ“วี.อาร์.พี” ได้ ในวันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 15.00-19.30 น. ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอล์ สยามพารากอน จ้า


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: ชวนแฟนกระหน่ำโหวต

ใครที่เป็นแฟนคลับสามหนุ่มหน้าใส “วี.อาร์.พี” ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ ขอบอกให้รีบหยิบมือถือคุณมาให้ไวแล้วกดโหวตด่วน เพราะสามหนุ่มเขามีชื่อเข้าชิงรางวัล Rising Star ของ KAZZ Awards 2015 ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร KAZZ โหวตง่ายเพียงพิมพ์ K1(วรรค)3...

Movie: เกมปลุกผี

นักแสดง : หญิง รฐา โพธิ์งาม, กระดุม ธนายง ว่องตระกูล,นะโม ทองกำเหนิด, พิม หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์, ธามไท แพลงศิลป์, ฟลุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร, ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล เรื่องย่อ เกมปลุกผี : ต้น (ธามไท แพลงศิลป์) กับแจ็ค (ปอร์เช่ ศิวกร...

"เฟย์ ฟาง แก้ว" เปิดทาง!!! อยากรู้จัก...ชวนฟัง "นะครับ "นะคร้าบบบ""

หลังจากปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงแรก “นะครับ “นะคร้าบบบ”” ออกไป ทำเอาเหล่าวัยใสอยากรู้จัก “เฟย์ ฟาง แก้ว” เจ้าของอัลบั้ม “เฟย์ ฟาง แก้ว” ภายใต้การดูแลของค่าย “กามิกาเซ่” บริษัทในเครืออาร์เอสฯ กันเป็นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง