ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชวนชาวออฟฟิศผจญภัยกับ MET 107

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๖:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--อสมท

คลื่น MET 107 F.M. ชวนหนุ่ม –สาว ออฟฟิศไปผจญภัยครั้งใหม่ที่บอกได้เลยว่าสดชื่นรับหน้าร้อนแน่นอน กับกิจกรรม “MET107 & All New Mazda Two Present Active Office Adventure” ชวนคุณตะลุยภารกิจออฟฟิศสุดมันที่แก่งกระจาน Adventure Point แบบจัดหนัก 2 วัน 1 คืน กับฐานกิจกรรมที่คุณต้องงัดเอาความสามารถที่มีในออฟฟิศออกมาใช้อย่างเต็มที่ พร้อมดินเนอร์ปาร์ตี้กันต่อที่โรงแรม G HUAHIN ในวันที่ 15 - 16 พฤษภาคมนี้

ออฟฟิศไหนแน่ ออฟฟิศไหนเจ๋ง ร่วมลุ้นเป็น 1 ในทีมที่จะได้ไปมันกับเราได้ กติกาง่ายๆ แค่คุณรวมเพื่อนในออฟฟิศให้ได้ 4 คน แล้วส่ง SMS พิมพ์ office แล้วตามด้วยความสามารถหรือความพิเศษของออฟฟิศคุณ ส่งมาที่ 4111107 ทีมงานจะทำการคัดเลือก 10 ออฟฟิศที่เจ๋งและโดนใจที่สุด เพื่อทำการคัดเลือกได้รอบที่ 2 ให้เหลือ 5 ทีมสุดท้ายที่จะได้ไปผจญภัยกับเรา พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 พฤษภาคม นี้เท่านั้น!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กอสซิป: งาน ติด #Tag By MCOT

2 ดีเจอารมณ์ดี ดีเจบิ๋มและดีเจบอมบ์ จากคลื่นฮิต MET 107 F.M. เกาะกระแสโซเชียลมีเดียฟีเวอร์ ชวนหนุ่มสาวทันสมัยร่วมงาน “ติด #Tag By MCOT” ที่รวบรวม MCOT Application ครั้งแรก ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ของ อสมท พร้อมร่วมสนุกกับการติด Tag# MCOT...

มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว All New Mazda3

มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวแนะนำรถยนต์นั่งสปอร์ตที่ร้อนแรงที่แห่งสุดยุค และได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับตลาดรถยนต์เมืองไทยมาแล้วมากมาย พร้อมกับทำลายทุกสถิติอย่างงดงามและสร้างความฮือฮามากที่สุดในโลกนั่นคือ All New Mazda3...

กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ประกาศเปิดและปิดพื้นที่ท่องเที่ยวบางแห่ง

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ททท. กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ประกาศปิดการพักแรมบริเวณหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติ บริเวณบ้านกร่าง และลานกางเต็นท์ เขาพะเนินทุ่ง จึงได้ขอปิดการพักแรมชั่วคราว ภายในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง