ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๔๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘

Gossip News: คุณเณร ศุภชัย เตรียมพลิกวงการเพลงครั้งใหญ่ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

@@@ปั้น! ศิลปินอาร์สยามจนโด่งดังเป็นพลุแตกหลายราย สำหรับ “คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ” ที่หลังจากเข้ามาลุยธุรกิจเพลง อาร์เอส เต็มตัวดูแลทุกค่าย ไม่ว่าจะเป็นค่ายกามิกาเซ่ ค่ายเยส! มิวสิก ค่ายการ์เด้น มิวสิก พร้อมสั่งปั้นศิลปินเลือดใหม่ทันที

ปาน ธนพร แนะศิลปินรุ่นน้อง ดังแล้วอย่าลืมตัว บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

เป็นนักร้องคุณภาพคัพแก้วตัวจริง! สำหรับ “ปาน ธนพร” จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่คร่ำวอดอยู่ในวงการเพลงมากว่าสิบปี ซึ่งมีศักยภาพการร้องเพลงจนเป็นที่ยอมรับของคนไทยทั่วประเทศ เรียกว่าเป็นนักร้องคุณภาพแถวหน้าของวงการ

ทีวีไกด์: คอซอง (Core Song) พาแฟนๆ สัมผัสดนตรีทางเลือก หวนยุค ออลเทอร์เนทีฟ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

สัปดาห์นี้รายการคอซองพาแฟนเพลงรุ่นใหม่ไปสัมผัสดนตรียุค ออลเทอร์เนทีฟ ในช่วงปี 94 ที่คนเริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นไม่ฟังเพลงตามกระแส แนวเพลงที่แปลกใหม่จะร็อกก็ไม่เชิงจะป๊อบก็ไม่ใช่ อย่างออลเทอร์เนทีฟ จึงกลายเป็นที่นิยมในสมัยนั้น

GIVE Nexcare GIVE Thailand 2015 แคร์ใคร..ให้เน็กซ์แคร์? โดย เน็กซ์แคร์? ร่วมกับ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

จบทริปหวานจนน้ำทะเลจืดไปแล้ว ล่าสุดคู่จิ้น อาเล็ก – ธีรเดช จูงมือ จอย –รินลณี ไปบริจาคเลือดในงาน “GIVE Nexcare™ …GIVE Thailand 2015” แคร์ใคร..ให้เน็กซ์แคร์™ จัดโดยเน็กซ์แคร์™

ทีวีไกด์: เกิดเพราะกรรม ตอน ผีนางตานี แนน ปรางค์วลัย ถ่ายทอดประสบการณ์ขนหัวลุก ผีนางตานีทวงแค้นใน บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

แขวนเต้ามุ่งหน้าปฏิบัติธรรมมาหลายปีทีเดียว สำหรับ “แนน-ปรางค์วลัย เทพโสธร” อดีตเซ็กส์บอมบ์รุ่นใหญ่ ซึ่งการที่ได้เข้าวัดบวชชีนุ่งขาวห่มขาวของแนนนี่แหละ จึงทำให้เธอได้พบกับเรื่องราวประสบการณ์ประหลาดเกี่ยวกับผีนางตานี

งานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล The Glory of Love 60 ปี ครูเอก จิระชัย บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล “The Glory of Love” 60 ปี ครูเอก จิระชัย กุลละวณิชย์ เริ่มการแถลงข่าวโดยมี ครูเอก จิระชัย กุลละวณิชย์ ที่ออกมาเปิดงานพร้อมกับเพลง “Welcome to My

ทีวีไกด์: บิ๊ก เบน โชว์ เต๋า คชา AF โชว์ซีนหวาน ชวนจิ้น!! พร้อมเฮฮากับนักล่าฝัน 11 บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

รายการบิ๊กเบนโชว์สัปดาห์นี้ พบกับเหล่านักล่าฝันจากเวที “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” ทั้ง 11 ซีซั่น ที่ตบเท้ายกโขยงกันมาป่วนเวที แน่นอนว่าเมื่อนานๆทีพี่ๆน้องๆทั้ง 8 คน อาทิ เกียรติกมล ล่าทา (ตุ้ย AF3), วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ AF4), เศรษฐพงศ์

ทะเลเดือด อีเอฟเอ็ม ซิกแพค ออน เดอะ บีท แดนซ์ซิกแพคกระจาย! บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

เต็มเหนี่ยวไปเลยพี่! กับความมันส์ครั้งล่าสุดที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย จัดให้อย่างเต็มสตรีม ในกิจกรรม EFM Six Pack on The Beat คอนเสิร์ตสลายไขมัน (อีเอฟเอ็ม ซิกแพค ออน เดอะ บีท)

The Glory of Love 60 ปี ครูเอก จิระชัย กุลละวณิชย์ รวมศิษย์เอกเชิดชู ครูเอก ครูเพลงผู้สร้างศิษย์ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังหลายคน มาจากการได้รับการสอนและผลักดันจากครูซึ่งเป็นผู้สร้าง หนึ่งในครูผู้สร้างที่ได้รับการยอมรับจากนักร้องที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยคือ “ครูเอก” จิระชัย กุลละวณิชย์

ทีวีไกด์: Lucky Number เลขเศรษฐี คู่หนุ่มหล่อสาวสวย ไต้ฝุ่น จอย ลุ้นระทึก!! บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

รายการ “Lucky Number เลขเศรษฐี” พฤหัสบดีนี้ พบกับคู่นักร้องและนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ไต้ฝุ่น KPN (กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) และนางร้ายสาวสวยสุดฮอต จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ มาร่วมกันค้นหาปริศนาความเร้นลับและไขความมหัศจรรย์เกี่ยวกับตัวเลข “34”

เปิดจอง specail dvd box set the story of the star 11 เพียง 1000 ชุดเท่านั้น บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ครั้งแรกกับปรากฎการณ์..... ในรอบ 11 ปี กับ Box Set สุดพิเศษ Special Boxset ให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร...ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น คุณจะได้พบกับความพิเศษสุด ๆ กับ - DVD 4 แผ่น สุดฟินกับ Concert รอบชิง และ Concert

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 2 - 3 พ.ค. 2558 บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

วันเกิดน้าป๋อง(ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ทั้งที แต่ดันถูกครอบครัวเฮง เฮง เฮง วางแผน แกล้งทำเป็นลืมวันเกิดซะงั้น!! งานนี้จะสนุก ป่วน ฮากันขนาดไหน? ห้ามพลาด “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 9.45น. ช่อง 3 วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2558

ทีวีไกด์: ซิทคอม เป็นต่อ ตอน มารผจญ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) อยากกลับเนื้อกลับตัวเลิกเจ้าชู้ เพราะกลัวเจ๊มินท์(แหม่ม-วิชชุดา) จะขอเลิก แต่จู่ๆ ก็มีสาวสวยมายั่วถึงที่ งานนี้ยมจะตบะแตกหรือไม่? ห้ามพลาด “เป็นต่อ” ได้คืนวันพฤหัสที่ 30 เม.ย.นี้ 4 ทุ่ม 20 ช่อง

หน่อง-อรุโณชา มือขึ้น นำทีม เคน ภูภูมิ - วาววา ณิชารีย์ บวงสรวงละครบู๊ใหม่แกะกล่อง บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

“หน่อง-อรุโณชา” บอสใหญ่แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ได้ฤกษ์ดีลั่นฆ้องบวงสรวงละครบู๊สุดมันส์ “คงกระพันนารี” งานนี้ได้ยกทัพนักแสดงร่วมพิธีบวงสรวงคับคั่ง ณ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ในวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2558 นำโดย

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ ความลับแตก ป๋อมแป๋ม ติ่งลองฌอมป์ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

เตรียมตัวฮากระจาย เพราะ 2 สาวสวยพิธีกร “เต้ย-ยิปโซ” มาพร้อมพิธีกรรับเชิญพิเศษ “ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” ประเดิมเวลาใหม่ 17.00-18.00 น. ที่ขอควบ 2 ตำแหน่งเป็นทั้งพิธีกรและแขกรับเชิญ

ทีวีไกด์: ละครซีรี่ย์ เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน ใครฆ่า (ออกอากาศเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

“เรื่องเล่าเขย่าขวัญ” สัปดาห์นี้ เสนอตอน “ใครฆ่า” ซึ่งทุกๆ เหตุการณ์ย่อมมีที่มาที่ไป แต่บางเหตุการณ์เรายังสืบหาที่มาที่ไปไม่ได้ อาจเป็นเพราะผู้ที่ทำไม่ทิ้งหลักฐานใดไว้ หรืออาจเป็นเพราะอาถรรพ์ของสิ่งลี้ลับ

Movie Guide: ชมโปสเตอร์ พร้อมตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก Love Mercy ภาพยนตร์ที่ทุกเสียงล้วนยืนยันถึงความ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

โปสเตอร์ใหม่ในสไตล์สุดเก๋จาก "Love & Mercy" ภาพยนตร์ที่คว้าใจนักวิจารณ์มาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน ! สำหรับผู้ออกแบบโปสเตอร์ชิ้นนี้ก็คือ 'คีย์ เอเรส' กราฟฟิคดีไซน์เนอร์ และผู้กำกับมิวสิควีดีโอชื่อดัง โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำโปสเตอร์ในครั้งนี้ว่า

เปิดจองเสื้อ T-shirt คอนเสิร์ต 13 ปี Bodyslam ใส่ก่อนใครไปคอนเสิร์ต บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ปรากฏการณ์ สร้างความสุขให้แฟนเพลงอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ฉลองครบรอบ 13 ปี Bodyslam กับ เสื้อ T-shirt Bodyslam 13 ใส่ก่อนใคร...ไปคอนเสิร์ต เปิดจองวันนี้-15 พฤษภาคม นี้เท่านั้น สั่งจองได้ที่

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต ขวัญ อุษามณี ติดใจอยากไปญี่ปุ่นอีก ป๋าดู๋ - ลิง-นุ่น จัดทริปพาตะลุยเที่ยว บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

เมื่อได้ข่าวว่าน้องสาวตัวแสบ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ยังติดใจญี่ปุ่นจากทริปก่อนหน้านี้ และอยากจะไปอีก พิธีกรพี่ใหญ่ใจป๋า ดู๋ สัญญา แห่งรายการที่นี่หมอชิต ไม่รอช้า ชวนอีกสองน้องพิธีกร ลิง กับ นุ่น จัดทริปทันที

ทีวีไกด์: คลับมันตรา รู้จักคนดังคลิปแกล้งอาม่า เบนซ์ อาปาเช่ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ

ทีวีไกด์: สตอรี่ ซี้ปึ้ก ยืนยันความซี้ อ้น สราวุธ-อ้อม ศานันทินี มิตรภาพกว่า 10 บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

รายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก รายการที่จะพาย้อนกลับไปหาความทรงจำในวัยเด็กกับเหล่าผองเพื่อนหรือคนสนิทที่คุณคิดถึง กับแขกรับเชิญคนดังโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.ทางพีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36 สตอรี่ ซี้ปึ้ก

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน ครีเอทเมนูสุดแปลก โจ๊กกุ้งเทมปุระ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ รอดปาฏิหาริย์ ดอน จมูกบาน หลังพบ มะเร็งตับ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

เรียกได้ว่ารอดตายปาฏิหาริย์ สำหรับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ “ดอน จมูกบาน” ที่ตรวจพบว่าตัวเองเป็น “มะเร็งตับระยะสุดท้าย” และได้เข้ารับการผ่าตัด จนหายและใช้ชีวิตเป็นปกติ ซึ่งงานนี้ “อาดอน” ได้เผยถึงเรื่องดังกล่าวในรายการ

ทีวีไกด์: แฟนพันธุ์แท้ วันนักขัตฤกษ์ ลุ้น ระทึก !! ค้นหาแฟนพันธุ์แท้ World บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

รายการแฟนพันธุ์แท้ วันนักขัตฤกษ์ ในวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม นี้ จะพาคนไทยทุกคนนับถอยหลังไปกับความยิ่งใหญ่อลังการของประเทศไทยในการเข้าร่วมจัดแสดงงานมหกรรมโลก Expo Milano 2015, Italy หรือWorld Expo 2015 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 ตุลาคม

ผกก.สันต์ ทุ่มสุดตัว!! เชื่อทำ บัลลังก์เมฆ สนุกครบรส บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

เจอโจทย์หนักเพราะต้องกำกับละครมหากาพย์ “บัลลังก์เมฆ” แต่ผู้กำกับมากฝีมือ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ก็ไม่หวั่นพร้อมทุ่มเทสุดฝีมือพื่อให้ถูกใจแฟนละคร อยากรู้เบื้องหลังการทำงานครั้งนี้จะ หนักขนาดไหน? ไปฟังเจ้าตัวเล่า “พอรู้ว่าได้กำกับละครเรื่อง

ป๊อก ปลื้ม!! แฟนอิน สื่อริษยา ตั้งทีมเชียร์ ปัญชลี บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

ได้รับฟีดแบ็คดีสุดๆ สำหรับบทบาท “ปัญชลี” ของนางเอก ป๊อก-ปิยธิดา ในละคร “สื่อริษยา” ช่องone ที่ล่าสุดโดนนางเอกรุ่นน้อง เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน แย่งงานแย่งความรัก ทำเอาแฟนละครอินจัดทำไอจีตั้ง“#ทีมปัญชลี”

Movie Guide: แอนนา เคนดริค พร้อมถ่ายทอดเสียงอันไพเราะในภาพยนตร์มิวสิคัล-โรแมนติก The Last Five บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

‘แอนนา เคนดริค’ นักแสดงคุณภาพมากความสามารถ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ออสการ์ในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และเจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมโดยชมรมนักวิจารณ์แห่งชาติ (The National Board of Review) จากภาพยนตร์เรื่อง Up In The

ปักหลักถ่าย แม่เบี้ย หม่อมน้อย พบ เรือนไทยโบราณ ร้อยปี ที่สุพรรณบุรี บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

ผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ค้นพบเรือนไทยโบราณนานนับร้อยปีริมแม่น้ำท่าจีนที่ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ซึ่งตรงตามบทประพันธ์ของนักเขียนซีไรต์ ‘วาณิช จรุงกิจอนันต์’ อย่างปาฎิหาริย์

เกรซ มหาดำรงค์กุล และนาวาอากาศโท จงเจต วัชรานันท์ นักแสดงนำ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

เนื่องในวโรกาสครบรอบ 410 ปี วันสวรรคตของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชในวันที่ 25เมษายน บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท พร้อมมิตร โปรดักชั่น จำกัด, บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น

ภาพข่าว: WAVE เปิดแผนธุรกิจตอกย้ำผู้นำ Lifestyle Entertainment บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

นายแมทธิว กิจโอธาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานกรรมการ บมจ. เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (กลาง), นางสาว ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บจ. เวฟ ทีวี (ที่ 2 จากซ้าย), นายกฤต สุทธิถวิล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บมจ. เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (ที่ 2 จากขวา),

Movie Guide: #อลัน ริคแมน# ควง # ริมา ฮอร์ตัน# วิวาห์ชื่นมื่น ! หลังคบหาดูใจกันมากว่า 50 บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

'อลัน ริคแมน' และ ' ริมา ฮอร์ตัน' ได้ทำความรู้จักกันตั้งแต่ปี 1965 ณ ตอนนั้นเขาอายุ 19 ปี ส่วนเธออายุ 18 ปี และหลังจากการคบหาดูใจกันมานานร่วม 50 ปี ... ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เข้าสู่พิธีวิวาห์กันอย่างลับๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ! อลัน ริคแมน

ยิ่งใหญ่ ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน สหมงคลฟิล์มฯ ยกทัพหนังยักษ์ สร้างประสบการณ์ตื่นตา ในงาน BANGKOK บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมยกทัพภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ประกาศความยิ่งใหญ่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ป๊อป คัลเจอร์ครั้งสำคัญของเอเชีย ในงาน BANGKOK COMIC CON 2015 ระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 3 พฤษภาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา เตรียมพบกับการเปิดตัว

สองโปสเตอร์มาใหม่ Magic Mike XXL ก่อนไปโยกย้ายสายสะโพก 9 กรกฎาคมนี้ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

ยังคงปล่อยโปสเตอร์มาเรื่อยๆ กับสองโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ของ “จาดา พินเค็ตต์ สมิธ” และ “เควิน สก็อต แนช ” จากภาพยนตร์ “Magic Mike XXL - แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน” ผลงานการกำกับของ กรีกอรี่ จาคอบส์ เจ้าของรางวัล Emmy

3 โปสเตอร์คาแร็คเตอร์จากหนังสายลับสุดเพี้ยน Spy สปาย 4 มิถุนายนนี้ บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

ปล่อย 3 โปสเตอร์ไทยมาให้ได้ชมกันแล้วจากภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้เรื่อง Spy – สปาย พบกับสุดยอดคน สุดยอดสปาย ที่จะมาไขความลับกับภารกิจใหญ่ กับการประชันกันระหว่าง เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ , เจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์ จากผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ พอล