ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๑๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ตั๊ก-มยุรา หวนคืนละครซิทคอม หลังห่างหายกว่า 15 ปี!!! รับบท ทอมฮะ ครั้งแรก!!! ปะทะฮาตัวเกรียน ตั๊ก-บอล-ค่อม บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เรียกว่าเป็น สาวสวยรุ่นใหญ่มากความสามารถและคร่ำหวอดโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ “ตั๊ก – มยุรา เศวตศิลา” ที่เก่งทั้งงานละคร เก่งทั้งงานพิธีกร ล่าสุดเธอคนนี้ให้เกียรติมาร่วมบทฮาด้วย กับซิทคอมอารมณ์ดีที่ให้ความสนุกล้วนๆ

His Her ชวนมา In Love Concert พร้อม มอบส่วนลดพิเศษ 10 % บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

His & Her โดย บมจ.ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เอาใจผู้ถือบัตร His & Her Plus Point มอบส่วนลดพิเศษ 10 % เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต In Love Concert : The Unforgettable Love Song ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ กับการรวมตัวครั้งสำคัญของ 8 ศิลปินชั้นแนวหน้าเมืองไทย

ชั่นเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ HisHer ดูหนังเพียง 90 บ. บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจคอหนังมอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรสมาชิก His&Her จัดโปรดูหนังราคาเพียง 90 บาท หรือสะสมทุก 1000 แต้ม แลกฟรี 1 ที่นั่ง จะร้องคาราโอเกะ เล่นโบว์ลิ่ง ไอซ์สเก็ตก็ 1 ฟรี 1 มาสนุกสุดๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 58 ที่เมเจอร์

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ พีท เจ็ง มั่นใจ จูงมือกันคว้า 2 บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 25 - อาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 มาร่วมลุ้นไปกับคู่สามี-ภรรยา กับพระเอกหนุ่ม พีท ทองเจือ ที่ควงภรรยาคู่ชีวิตสุดสวย เจ็ง-วิไลลักษณ์ ทองเจือ มาร่วมลุ้นเงินรางวัลจากทางรายการ มูลค่า

Gossip: คนเก่าไป คนใหม่มา!!!! บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ตั้งแต่เลิกลากับสาวตาโต พิมพ์-พิมมาดา ไปเกือบ 1 ปี หนุ่มว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ก็ทุ่มเวลาเต็มที่ให้กับงาน ทั้งงานเพลง , โปรดิวเซอร์ , คอนเสิร์ต และพิธีกร เรียกว่าเก็บหัวใจไว้มิดชิดยังไม่มีข่าวกับสาวไหนสักคน ล่าสุดมาร่วมรายการ “วันท้าดวง Horo

ทีวีไกด์: รายการ บิ๊ก เบน โชว์ ว่าน ธนกฤต เผยเคยคิดออกจากวงการ ถอดใจจนเกือบไม่ได้ออกอัลบั้มแรกเมื่อ บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

บิ๊กเบนโชว์ สัปดาห์นี้ พบกับนักร้องหนุ่มเครางาม “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” ที่จะมาพูดคุยแบบเป็นกันเอง กับเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ซึ่งว่านยอมรับว่าเกือบจะไม่มี ว่าน ธนกฤต ในวันนี้ เพราะเมื่อ 8 ปีที่แล้วเคยถอดใจกับวงการเพลง

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ แมน การิน ควง เกล วรันลักษณ์ เผยความรักสุดหวาน ใน น้ำผึ้งพระจันทร์ บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

“น้ำผึ้งพระจันทร์” วันเสาร์ที่ 25 เมษายน นี้ 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์ ปณิสรา อารยะสกุล จะพาไปพบเรื่องราวความรักของแขกรับเชิญในรายการ ที่เรียกว่าเป็นคู่รักมาราธอนอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ หนุ่มแมน-การิน ศตายุส์ และ

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม มีเสียว เป็กกี้ ศรีธัญญา บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ มาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! กับการ วิ่ง สู้ ฟัด ทำภารกิจของ 2 นักแสดงตลก “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม”

ไทเทเนียม ควง วงมายด์ เปิดปาร์ตี้ 20 สาวข้างบ้าน 30 เมย.นี้ THE TRILOGY PARTY EP.1 : 20 บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ได้เวลาแห่งความสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ของศิลปินวงไทเทเนียมและวงมายด์ รอคอยกันมานาน ในงานปฐมบทแห่งปาร์ตี้ไตรภาค 138.com FHM GIRLS NEXT DOOR 2015 THE TRILOGY PARTY EPISODE 1: 20 PHENOMENONS จัดโดย นิตยสาร FHM เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ และ

ทีวีไกด์: งานวัดเฟสติวัล ออกอากาศ เสาร์ ที่ 25 เมษายน 2558 บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

งานวัดเฟสติวัล เสาร์ ที่ 25 เมษายน นี้ เวลา 16.30 น.พบกับ บทเพลงยอดฮิต มีเมียแล้วไม่เอา กับนักร้องมากความสามารถ “ดาว มยุรี” ร่วมฮาน่าวิก กับจ๊อบแมนจู พร้อมลุ้นผู้เข้าประกวด วีคนี้ บี้ The ska เน็ตไอดอลชื่อดัง ร่วมประกวดในเพลงแว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว

SPICYDISC NEW SINGLE : เพลง #สัญญาที่ไม่จริง# ศิลปิน #WHITE ROSE# บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

“สัญญาที่ไม่จริง” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “White Rose” (ไวท์ โรส) สังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์” (Spicy Disc) ที่แต่งเนื้อร้อง และทำนองโดย “พีช – พชร จิราธิวัฒน์” และ “บีม – ภากร มุสิกบุญเลิศ”

Movie: Song of the Sea เจ้าหญิงแห่งมหาสมุทร บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ภาพยนตร์ที่อิงเรื่องเล่าขานในตำนานของชาวไอริชเกี่ยวกับเซลกี้ สิ่งมีชีวิตครึ่งคนครึ่งแมวน้ำ แล้วนำมาดัดแปลงเป็นมหากาพย์การผจญภัยเหนือจินตนาการของสองพี่น้อง เบนและน้องสาวที่เป็นมนุษย์แมวน้ำคนสุดท้ายบนโลกนาม เซียช่า

ทีวีไกด์: คอซอง ชีวิตกับความสำเร็จของ...บัณฑิต อึ้งรังสีวาทยกรชาวไทยระดับโลก บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

น้อยครั้งที่เราจะเห็นเด็กไทยฝันอยากเป็นคนควบคุมวงออร์เคสต้า (Orchestra) หรือที่เรียกกันว่า คอนดักเตอร์ (Conductor) ผู้ที่กำกับความสัมพันธ์ของเครื่องดนตรีแต่ละชิ้น ให้ผสานเป็นหนึ่งเดียว สัปดาห์นี้รายการคอซอง (Core Song) จะพาคนดนตรีไปพบกับ “บัณฑิต

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together หลุยส์ - ตี๋ AF อู๊ด เป็นต่อ แท็คทีมกอดคอ พาตะลุย บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ ห้ามพลาดกับการสนุกคิด สนุกในการเรียนรู้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น”

ทีวีไกด์: ซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง โหน่ง ชะชะช่า ออกอาการหวั่นไหว เจอ เกรซ กาญจน์เกล้า รุกจีบ บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง อาทิตย์นี้ พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมากระชากใจหนุ่มๆให้ละลายไปกับสาว ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มารับบทเป็น น้ำหวาน สาวสวยปริศนา ผู้มีนิสัยอ่อนโยน ใจดี แต่ในเรื่องความรักนั้นอาภัพ ไม่เคยสมหวัง

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion กัสเบล โชว์ลีลาเทควันโดอย่างเท่!!! บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

“น็อต-เลโอ” 2 หนุ่มพิธีกรพาย้อนวันวานวัยเรียน ใน “รถโรงเรียน High School Reunion” ตามนักแสดงหนุ่มฮอตจากช่อง 7 “กัสเบล พีรกร” ที่กำลังมีผลงานละครดราม่าสยองขวัญ “นางชฏา” กลับ

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please ออม-เก้า แบทเทิลเดือด แฟชั่นแฟนซี รวมมูลค่านับแสน บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

อัพเดทแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลก กับ 2 สาวสวย “ออม-เก้า” ที่จะพาไปช้อปปิ้งอลังการร้านสุดหรู “Club 21” ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งรวบรวมแฟชั่นหรูเริ่ด แบรนด์ดังระดับโลกมาไว้ในร้านเดียวกัน บางชุดราคาสูงมาก

ทีวีไกด์: รายการ ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ เปิดใจ ป๋าเต็ด กับสิ่งที่คาดไม่ถึงจากลูกสาว!!! บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

สดใส น่ารัก อบอุ่นและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เมื่อ 2 สาวพิธีกร “เต้ย-ยิปโซ” และพิธีกรรับเชิญอารมณ์ดี “ดีเจ.นุ้ย” ชวนคุณพ่อ 2 แบบ 2 สไตล์ คนหนึ่งเป็นเจ้าพ่อเด็กแนว “ป๋าเต็ด ยุทธนา” มากับลูกสาวคนสวย “นานา”

ทีวีไกด์: บาวยังบลัด โค้งสุดท้าย เปิดศึกชิงแชมป์ บาวยังบลัด 5 วงจาก 5 ภาค บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ในที่สุด รายการ “บาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต” ก็เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกับรอบชิงชนะเลิศแล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 ซึ่งตัวแทนสุดยอดวงดนตรีเยาวชน 5 วง จากทั้ง 5 ภาค ได้แก่ วงมโหรีวิถีถ่อง (ผู้ชนะจากภาคเหนือ), วงบรรเจิดพาราไดซ์

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ กานต์ หอบ ลูกชาย วอน เสก เลิกทำร้ายคนรอบข้าง ยันอยากให้รับผิด บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

“วันนี้วันตายของครัวครัวมึง กูจะเอาให้จบวันนี้” เสียงจากคลิปที่ “กานต์” ภรรยาของ “เสก โลโซ” ร๊อคเกอร์ชื่อดังบอกว่านี่คือข้อความที่สามมีของเธอขู่ หลังจากที่เพิ่งเกิดเหตุน้องชายของกานต์เพิ่งถูกรถชนเมื่อคืน

ทีวีไกด์: ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น2 ลุ้นและเชียร์หาผู้เข้ารอบ กับไมค์ทองคำรอบก่อนรองชนะเลิศ!! บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น2 สัปดาห์นี้ มาเชียร์และลุ้นหาผู้เข้ารอบกันต่อในรอบก่อนรองชนะเลิศ24คนสุดท้าย หลังจากสัปดาห์ที่แล้วเราได้ผู้เข้าสู่รอบรองชนะเลิศกันแล้ว4คนได้แก่ นัท มาลิสา ชุบขุนทด,พัน จักรพันธ์ หาญภิรมย์,ยา ปัญญา ราตรีและตู๋หลู

ซุบซิบ: น่าหมั่นไส้ไม่เบา แนน-กฤตพร หาญโยธิน บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เล่นได้ฮา น่าหมั่นไส้ไม่เบา เมื่อสาว “แนน-กฤตพร หาญโยธิน” มารับบทคุณหนูบ๊องๆ จอมเหวี่ยง ในซีรี่ย์ “หลวงพี่ดิจิตอล” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ล่าสุดไปเดินตลาดสดกับคุณแม่ ก็ยิ้มหน้าบาน เพราะถูกแม่ค้าแซวตลอดทาง

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย นายพลชาคริโตะ งัดไม้เด็ด..เกณฑ์ ผู้หญิงมีดีกรี บุกปราสาทขยี้หัวใจ บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนทีวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่จะได้เปรมปรีดิ์กันอีกครั้ง เมื่อ “นายพลชาคริโตะ” ของัดไม้เด็ด เกณฑ์เหล่า “ผู้หญิงมีดีกรี”

CTH เสริฟ 2 รายการพรีเมี่ยมเพื่อคนรักสุขภาพ Cook Your Ass Off Farmhouse Rules บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ใครที่รักสุขภาพมาทางนี้ CTH และ Z PAY TV มีสองรายการที่มาพร้อมกับเมนูเด็ดสำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพโดยเฉพาะ ได้แก่รายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารสุขภาพ Cook Your Ass Off ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.55 น. ทางช่อง Sony Channel CTH98 และรายการ Farmhouse Rules

ทีวีไกด์: My man Can แฟนฉันเก่ง อ้วน รีเทิร์น ควง หมอย้ง โชว์หวาน... ลุ้นภารกิจ ใส่ งอบ บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ความหวานและความสนุกบังเกิดขึ้นใน รายการ My man can แฟนฉันเก่ง สัปดาห์นี้อย่างแน่นอน เมื่อ 4 คู่รักชายรักชาย นำทีมโดย อ้วน รีเทิร์น ควงคู่มากับ หมอย้ง รวมถึงคู่ของ ซันนี่ ยูโฟร์,ไข่มุก และ

บีม โบว์ลิ่ง ย้อนวันวานเล่นเกมส์บัดดี้สื่อรัก!!! บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ออกอากาศไปแค่ไม่กี่ตอน สำหรับซีรี่ส์ เรื่อง “ลุ้นรักข้ามรั้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ก็ยังเข้มขึ้นเรื่อยๆ อย่างฉากนี้ นางเอง “โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ” และเพื่อนซี้ “หนูอิมอิม” ได้ชวนเพื่อนร่วมงาน

ทีวีไกด์: เท่งโหน่ง วิทยาคม ฮาสนั่นไปกับ ซานิ ในวิชาลำตัดและวาดการ์ตูนล้อเลียน บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

รายการ “เท่งโหน่ง วิทยาคม” พฤหัสบดีนี้ พบกับนักร้องสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ มาเผยประสบการณ์ในช่วงชีวิตที่ผ่านมา และมาเรียนรู้วิชาอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยที่หาเรียนได้ยากยิ่งในสมัยนี้อย่าง “ลำตัด”

ทีวีไกด์: ซิทคอม เป็นต่อ ตอน เสือสิงชิ่งสาว ออกอากาศวันที่ 23 เมษายน บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เมื่อ 2 หนุ่มสุดหล่อ เป็นต่อ(ชาคริต แย้มนาม) กับ ขั้นเทพ(สน ส่งไพศาล) ต้องมาเจอสาวตามตื๊อไม่เลิก ทั้งคู่จะมีแผนชิ่งสาวยังไง? ตามชม “เป็นต่อ” ได้คืนวันพฤหัสที่ 23 เม.ย.นี้ 4 ทุ่ม 20 ช่อง

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต หนิม ตัดใจยาก...ยอมรับผูกพัน จิ๊บ วสุ ยังคงคิดถึงและคุยกันฉันท์เพื่อน บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้เป็นเรื่องราวสองเรื่องสองรส กับเรื่องแรกพิธีกร พี่ดู๋ สัญญา จะพาผู้ชมไปที่บ้านคุณพ่อป้ายแดงคุณหนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ ที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งคุณอุ้ม ปาณิศา ภรรยา และ น้องภัทร ลูกชายคนแรก

กรี๊ดสนั่นห้าง ดับทุกองศาร้อน เมื่อตัวแทน The Cooling Master โป๊ป ธนวรรธน์ มาร่วมมหกรรมสุดคูลในงาน บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ยิ่งใหญ่และอลังการกว่าเดิมกับงานมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ซูเปอร์ แฟร์ 2015 ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคที่พิถีพิถันในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับคุณภาพจากแบรนด์มิตซูบิชิ อีเล็คทริคจนลานแฟชั่นแกลอเรีย ศูนย์การค้าเมกา บางนาดูเล็กลงไปทันตา

FM 103 Like Satellite จัดฟรีคอนเสิร์ตศิลปินคุณภาพ อ๊อฟ ดา ใน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 4 บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

คลื่นวิทยุดัง เอฟเอ็ม 103 ไลค์ แซทเทลไลท์ (FM 103 Like Satellite) สถานีที่แซทเทลไลท์เพลงเพราะที่สุดครอบคลุมทั้งประเทศ จัดกิจกรรมคืนสุขด้วยเพลงเพราะๆ โดนๆ ให้กับแฟนรายการ กับฟรีคอนเสิร์ตโดยสุดยอดศิลปินคุณภาพแห่งยุค “อ๊อฟ ปองศักดิ์” และ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนดูหนังท้าลมร้อนกับ Summer Go Chill 2015 บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนดูหนังท้าลมร้อนกับแคมเปญ “Summer Go Chill 2015”เพียงดูหนังทุก 2 ที่นั่ง รับคูปองชิงโชค 1 ใบ เขียนชื่อ-ที่อยู่ ลุ้นรับแพ็คเก็จที่พักทุกสัปดาห์จาก “แบล็คเมาเท่น หัวหิน รีสอร์ท” ประกอบด้วยห้องพักพูลวิลล่า

แจ๊ค แบล็คแจ๊ค ซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ห่างหายจากผลงานเพลงไปนาน สำหรับ นักร้องหนุ่ม“แจ๊ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม” จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่หันไปเอาดีกับการทำธุรกิจส่วนตัวเสียนาน ล่าสุดเห็นเดินเข้าห้องอัดถี่ยิบ แถมยังแว่วว่ากำลังซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่ซะด้วย

ต้อง-จุลวุฒิ ตื่นเต้น กระสือสายพันธุ์ใหม่ ลงจอ บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เตรียมลงจอกันวันที่ 30 เมษายน 2558 นี้แล้วสำหรับละครเรื่อง “กระสือมหานคร” ของผู้จัดป้ายแดง“ต้อง-จุลวุฒิชลลัมพี” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์” ทายาท “แม่หนู-สรวงสุดา”ออกอาการตื่นเต้น เพราะขึ้นแท่นผู้จัดเรื่องแรก

ไบเทค ขอเชิญมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดยอดความบันเทิง งาน แบงค็อก คอมิค คอน 2015 x อนิเมะ เฟสติวัล บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ความสนุกและสุดยอดความบันเทิงที่ทุกคนตั้งตารอจะกลับมาอีกครั้ง!! ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ขอเชิญชวนเหล่าแฟนคอมิคร่วมสนุกในงาน "แบงค็อก คอมิค คอน 2015 x อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2015" (Bangkok Comic Con 2015 x Anime Festival Asia Thailand

ทีวีไกด์: กอล์ฟพาราไดซ์ เปิดศึกความมันส์กับเกมส์การแข่งขันรูปแบบSkills (game) Golf บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เปิดศึกความมันส์กับเกมส์การแข่งขันรูปแบบSkills (game) Golf Challenge เกมที่ท้าทายทักษะการเล่นกอล์ฟของนักกอล์ฟ เยือนสนามเบสท์ โอเชี่ยน กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ สนามกอล์ฟที่ได้ชื่อว่ามีความยากเป็นอันดับต้นๆในกรุงเทพ พร้อมดวลวงสวิงสุดมันส์กับ 3

DRUM NOTE WORKSHOP 2015 บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

พบกับมือกลองระดับแถวหน้าของไทยโน้ต - วีรฉัตร เปรมานนท์Infinity, Yamaha Artist , Meinl Artist Thailand Columnist Drum Note Magazineมือกลอง Gospel Jazz ระดับแนวหน้าของไทยพูดคุย เรียนรู้เทคนิคต่างๆการตีกลองในแบบGospel8 พฤษภาคม 2558 เวลา 17.00 -

Men#s Health Guys# Challenge 2015 บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

นิตยสาร Men’s Health ขอชวนคุณผู้ชายโชว์แมน ใน “Men’ Health Guys’ Challenge 2015” เพียงมีอายุระหว่าง 22 – 35 ปี ไม่จำเป็นต้องหล่อ ไม่จำเป็นต้องหุ่นดี ขอแค่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลง พร้อมแล้วก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Movie Plus นำเสนอ ภาพยนตร์ ออนไลน์ Night Crawler นำแสดงโดย Jake Gyllenhaal จากผลงานแสดงนำ เรื่อง บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เรื่องราวของ นักข่าวอาชญากรรมอิสระผู้ทุ่มเทที่กำลังหางานในลอสแอนเจลิส โดยชายผู้มีบุคลิกเกรี้ยวกราดคนนี้ต้องฝ่าฟันความหินเพื่อให้มีที่ยืนในแวดวงผู้สื่อข่าว ซึ่งความเครียดจากมรสุมชีวิตทำให้เขาทานอะไรไม่ลงและอาศัยเพียงกะหล่ำปลีต้มเป็นเครื่องประทังความหิว

ทีวีไกด์: Sport Talk - คุยล้ำเส้น ช่อง Sport Extreme ผ่าทุกประเด็นร้อนฉ่า..วงการกีฬา!! กับ บี บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

รายการ Sport Talk – คุยล้ำเส้น เรื่องจริงของวงการกีฬา ที่ทุกคนอาจไม่รู้มาก่อน เรื่องที่คุณไม่กล้าถาม เรื่องที่ถูกปิดเอาไว้ เรื่องที่ยังไม่มีคำตอบ เส้นที่ไม่มีใครกล้าข้าม แต่เรากล้าที่จะพาคุณก้าวไปสู่ความเป็นจริงทุกเรื่องราวของวงการกีฬา โดย วรเทพ

โดม ควง ปู เผยเคล็ดลับผิวสุขภาพดี เปิดวิตามิน ดู มี สุดอลังด้วยรถหรู 50 บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ทำเอาเอ็มควอเทียร์แทบแตก เมื่อซุป’ตาร์ตัวพ่อหล่อขั้นเทพ “โดม – ปกรณ์ ลัม” ลงทุนปั้นธุรกิจใหม่ธุรกิจแรกในชีวิต ภายใต้ชื่อ “do-me” (ดู – มี) วิตามินเสริมอาหารจากธรรมชาติแบบออร์แกนิค 100% โดยจัดงานเปิดตัวสุดอลังการ

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

รายการ ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกร สาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้านที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว สืบค้นร่องรอยสมเด็จพระเจ้าตากสินจากวัดพระบรมธาตุ

ภาพข่าว: แอนดี้ แจ็คไรเดอร์ คิว นำทีมครอบครัว ชาวเอฟเอ็ม วัน เข้าคลาสโชว์ฝีมือสุดเลอค่า...ใน FM บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เข้าคลาสโชว์ฝีมือสุดเลอค่า : คลื่นเอฟเอ็ม วัน 103.5 แฮปปี้สเตชั่น (FM ONE Happy Station) โดย ‘ไอเรดิโอ’ (iRadio) จัดหนักต่อเนื่อง พร้อมดีเจ 3 ตี๋มาดกวน ดีเจ.แอนดี้ เขมพิมุก, ดีเจ.แจ็คไรเดอร์ และดีเจ.คิว – ธิติพันธ์’

ผู้คนแตกตื่น ซุปเปอร์ฮีโร่ คอสเพลย์ มาสคอต บุกกรุงเทพ ยกขบวนใช้บริการ BTS บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ภาครัฐและภาคเอกชนผู้ร่วมจัดงาน บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นท์วีค (Bangkok Entertainment Week)จัดขบวนพาเหรดมาสคอต ซุปเปอร์ฮีโร่ คอสเพลย์ จากหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บีทีเอสสกายวอล์ค ถึงศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

แอนดี้ แจ็คไรเดอร์ คิว นำทีมครอบครัว ชาวเอฟเอ็ม วัน เข้าคลาสโชว์ฝีมือสุดเลอค่า...ใน FM One Family บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ผ่านเทศกาลสงกรานต์คลายร้อนมามาดๆ ล่าสุด...คลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 แฮปปี้สเตชั่น (FM ONE Happy Station) โดย ‘ไอเรดิโอ’ (iRadio) จัดหนักต่อเนื่อง ส่ง 3 ตี๋มาดกวน ดีเจ.แอนดี้ เขมพิมุก,ดีเจ.แจ็คไรเดอร์ และดีเจ.คิว – ธิติพันธ์’

แต้งกิ้ว-ไปป์ กระโดดขี่หลังโชว์ความซี้ บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

สนิทกันมากๆ สำหรับสาว แต้งกิ้ว กับหนุ่ม ไปป์ จากค่ายกามิกาเซ่ ดูจากล่าสุดในงานมหกรรมกีฬา “8 ปี สาด สี กีฬา มัน” ซึ่งออกอากาศในรายการกามิติดมัน ทางช่องยูแชนแนล โดยทั้งคู่มีภารกิจจะต้องแข่งขันยิงเป้ากระดาษ และทันทีที่เสียงนกหวีดดังขึ้น..หนุ่ม

ข่าวซุบซิบ: ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร เจ้าแม่เพลงละครดราม่าช่อง 8 บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

@@@@ งานนี้เรียกได้ว่าติดลมบนในฐานะเจ้าแม่เพลงละครดราม่าช่อง 8 เป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร” เพราะถ่ายทอดอารมณ์ได้ถึงใจเชือดเฉือนคนฟังแบบสุด ๆ และดูท่าจะไม่ยอมให้ใครเลื่อยขาเก้าอี้ตำแหน่งนี้ง่าย ๆซะด้วย

ช่อง 8 แจกบัตรเติมน้ำมันฟรี! บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เปิดศึกดิจิตอลทีวีต่อเนื่อง รุกหนักอัดแคมเปญดึงสายตาผู้ชมดันเรตติ้งเพิ่มตลอดเดือนเมษายนนี้ ลุยประกาศจับมือกับ นายเสริมวิทย์ วุฑฒิรักษ์

กบทรงสิทธิ์ ภณัฐ รัดเกล้า แต่งผีหลอกคน เจอตอ คนไม่กลัวผีในครอบครัวตึ๋งหนืดฯ บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

เรื่องราววุ่นวายของละครแนวคอมมานดี้ ครอบครัวตึ๋งหนืด ตืดขั้นเทพ กำลังเข้มข้น สัปดาห์นี้ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ไม้เบื่อไม้เมา กับ เกริก ชิลเลอร์ หาหนทางกลั่นแกล้งให้ครอบครัวตึ๋งหนืด ย้ายออกจากบ้าน เพื่อจะยึดที่ดินผืนนี้ โดย ไปจับมือร่วมกับ รัดเกล้า

ทีวีไกด์: The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11 ลุ้น เดอะสตาร์หญิงคนที่2ของเมืองไทย บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11” วันเสาร์ที่ 25 เม.ย.นี้ พบกับมินิคอนเสิร์ต30นาทีของ 2คนสุดท้าย มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์ หมายเลข5 และ หญิง-ลินทร์พิตา จินดาภู หมายเลข6 โชว์ของใครจะเจ๋งชนะใจคนดูคว้าคะแนน 100 เสียงในห้องส่งไปได้มากกว่า?

ทีวีไกด์: วันของคุณ คุณบอย เผยโปรแกรมเด็ด ช่องone บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ปลุกปั้นช่องone จนเรตติ้งดีวันดีคืน ล่าสุดคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ CEO ช่องone ได้ออกมาเผยโปรแกรมเด็ด ที่จะเกิดขึ้นในเดือนพ.ค.นี้ ให้แฟนๆ ฟังก่อนใคร อาทิ ละครฟอร์มยักษ์ “บัลลังก์เมฆ” การกลับมาของรายการ “เจาะใจ”

ทีวีไกด์: Lucky Number เลขเศรษฐี โก๊ะตี๋ กวิน ลุ้น!! ใคร..เป็นคนดวงแข็ง!! บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

รายการ “Lucky Number เลขเศรษฐี” พฤหัสบดีนี้ พบกับคู่ศิลปินต่างวัย นักแสดงตลกสุดฮา โก๊ตี๋ อารามบอย และนักร้องวัยรุ่นสุดฮ็อต กวิน วง 3.2.1 ที่จะมาร่วมกันค้นหาปริศนาความเร้นลับและไขความมหัศจรรย์เกี่ยวกับตัวเลข

สองโปสเตอร์คาแร็คเตอร์เต้นเปลื้องฝัน Magic Mike XXL 9 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ปล่อยสองโปสเตอร์มาเรียกน้ำย่อยแล้วกับโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ของ แชนนิ่ง ทาทัม และ อดัม โรดริเกซ จากภาพยนตร์ “Magic Mike XXL - แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน” ผลงานการกำกับของ กรีกอรี่ จาคอบส์ เจ้าของรางวัล Emmy Award (“Behind the

สองทีเซอร์โปสเตอร์ Batman v Superman: Dawn of Justice บันเทิง—๒๑ เม.ย. ๕๘

ปล่อยกันมาไม่ขาดสายกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่กับสองทีเซอร์โปสเตอร์จาก “Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม” การมาพบกับของสองซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน และ ซูปเปนอร์แมน โดยได้สองพระเอกมาแสดงนำโดย