ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: Wifi Society ตอน Be my Dad ปะป๊ากับเทวดาตัวน้อย ริท เปิดซิงรับบทคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๐๙:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

จากวัยเฟี้ยวต้องกลายมาเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เรื่องจริงที่นำมาถ่ายทอดเป็น “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน "Be my Dad ปะป๊ากับเทวดาตัวน้อย” ชีวิตของ “ไนน์” นำแสดงโดย “ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” หนุ่มวัยรุ่นเพิ่งเรียนจบหมาดๆ ไม่มีงานประจำ กระทั่ง “แนน” แสดงโดย “อธิษฐ์ชญาดา งานฑวีเลิศสิน” น้องสาววัยเรียน ตั้งท้องและคลอด “น้องเท็น” แสดงโดย “เซทเตอร์–ด.ช.ณัฐปภัสร์ ธีระเดชพิทักษ์” ผ่านไป 2 ปี “แนน” กับสามีหนุ่มแยกทางกัน จึงพา “เท็น” กลับมาอยู่กับพ่อแม่ แต่ก็อยู่ไม่ได้เนื่องจากที่บ้านเป็นธุรกิจร้านอาหารกลางคืนไม่เหมาะกับการเติบโตของเด็ก “ไนน์” จึงต้องรับเลี้ยง “เท็น” เรื่องราวชุลมุนปนสนุกสนานของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวมือใหม่ จึงเริ่มต้นขึ้น “ไนน์” อัพเดทชีวิตตัวเองลงโซเชียล และโพสต์เรื่องราวและการเลี้ยงดู “เท็น” ลงพันทิป จนเกิดกระแสคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวในโลกออนไลน์ ขณะที่สายสัมพันธ์เป็นไปอย่างแนบแน่นอบอุ่น อยู่ๆ พ่อตัวจริงก็กลับมาทวงสิทธิ์ขอ “เท็น” กลับไปเลี้ยง

“ริท” เผยว่า “บทไม่ยากครับ ผมเลี้ยงเด็กไม่เป็นอยู่แล้ว ภาพที่ออกมาก็เลยดูเก้ๆ กังๆ เป็นธรรมชาติ (ยิ้มๆ) แต่ยากตรงที่ต้องเข้าฉากกับน้องเซทเตอร์ เพิ่งขวบครึ่งยังพูดไม่ค่อยได้ เป็นธรรมดา มีงอแงบ้าง ง่วง หิว หลายอย่างต้องปรับเปลี่ยนตามอารมณ์ของน้องเลย ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่รับบทคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว แต่ก็สนุกดีครับ เราถ่ายกัน 2 วัน วันแรกน้องยังไม่คุ้นกับผม แต่วันที่ 2 คุณแม่ของน้อง น่ารักมากเปิดรูปผมให้น้องดูตลอดแล้วให้น้องเรียกผมว่าปะป๊า บอกว่าปะป๊าให้ทำอะไรต้องทำนะ พอเข้าฉาก น้องเซทเตอร์เล่นตามบทเลยครับ ทีนี้สนิทกันเลย ขอฝากด้วยนะครับ ดูแล้วนอกจากได้ชมความน่ารักที่เป็นธรรมชาติของผู้ชายที่เลี้ยงเด็กไม่เป็นแล้ว ยังได้สะท้อนมุมมองให้วัยรุ่นได้คิดว่าการตั้งครรภ์ก่อนวัยที่เหมาะสมปัญหาอะไรที่จะตามมาบ้างครับ”

ชีวิตของ “ไนน์” จะเป็นอย่างไรเมื่อขาด “น้องเท็น” ติดตามเอาใจช่วยได้ใน “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Be my Dad ปะป๊ากับเทวดาตัวน้อย” วันอาทิตย์ที่ 19 เม.ย.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Wifi Society ตอน Be Another Me สวัสดีฉันที่รัก เอิง-เอย วางไมค์ สวมบทแฝดพลัดพราก หากันจนเจอ

เมื่อโชค และโลกโซเชี่ยล พาคนหน้าเหมือน 2 คนมาเจอกัน ที่มาของ “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอนล่าสุด “Be Another Me สวัสดีฉันที่รัก” เรื่องของชายหนุ่ม 2 คน นำแสดงโดย “เอิง-ดนุพรรษ์ และ เอย-ธนพรรษ์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง