โฟร์วันวันฯ จัดคอนเสิร์ตดี๊ดี! เปิดมิติใหม่ จองยงฮวาขาแดนซ์ เต้นสนั่น-มันระเบิด-แสงสีเสียงเลิศ-ภาษาไทยเป๊ะ-ขำขันจัดเต็ม!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๐๙:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

#ชีวิตดี๊ดี ไปตามๆ กัน สำหรับใครที่ได้ดูคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ "จองยงฮวา" (Jung Yong Hwa) ผลงานจัดใหญ่ใส่เต็มเพื่อแฟนๆ อีกครั้งจาก บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงานเกาหลีมือหนึ่งของไทยนำทีมโดย กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือค่ายเพลงชั้นนำแห่งประเทศเกาหลีใต้ FNC Entertainment สนับสนุนโดย เอส (est) งานนี้ผู้ชมล้วนแซ่ซ้องว่าดีงาม ไม่มีผิดหวัง ไม่ต้องร้องไห้หนักมาก เพราะสนุกเพลินจนลืมนับเวลา 2 ชั่วโมงเต็มในคอนเสิร์ต "2015 จองยงฮวา ไลฟ์ <วัน ไฟน์ เดย์> อิน แบงคอก" (2015 JUNG YONG HWA LIVEIN BANGKOK) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา

ใครว่าชาวร็อกเต้นไม่ได้ เอ็นเตอร์เทนไม่เก่ง บอกเลยงานนี้ต้องคิดใหม่! เพราะ ยงฮวา เล่นใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง แม้จะฉายเดี่ยว ไม่มีสามสมาชิกเพื่อนร่วมวง "ซีเอ็นบลู" (CNBLUE) ร่วมเวทีก็ตาม แค่ยงคนเดียวก็พาฟินดิ้นกันทั้งธันเดอร์โดม กว่าสองชั่วโมงที่ดาวตลกดวงใหม่คนนี้ทั้งร้อง ทั้งเล่น ทั้งเต้น ทั้งโชว์ภาษาไทยสุดครีเอทชนิดไม่ต้องเชิญล่ามขึ้นเวที แต่ละประโยคแต่ละแฮชแท็กที่จัดมาได้จังหวะพอดิบพอดีนี่เรียกว่าทำการบ้านมาอย่างเป๊ะ! ประกอบร่างเข้ากับโปรดักชั่นงานสร้างฝีมือ โฟร์ วัน วันฯ และ FNC ก็อลังการสวยตะลึง เสริมด้วยวงดนตรีสดยกทีมจากเกาหลีแบบจัดเต็มสุดๆ ถึง 8 ชีวิต รับประกันคุณภาพเสียงที่กระหึ่มยันที่นั่งแถวสุดท้าย

'วันดี๊ดี" ของจองยงฮวากับบอยซ์ชาวไทย (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) เริ่มด้วยสองเพลงหวาน Without Youและ Cruel Memories…. โดยศิลปินหนุ่มหล่อเขี้ยวเสน่ห์ปรากฏตัวในเสื้อสูทลายสก็อตสุดเท่ พร้อมขาไมค์สัญลักษณ์อัลบั้มและคอนเสิร์ต <วัน ไฟน์ เดย์> ออกตัวด้วยลีลาเลื้อยเบาๆ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นตั้งแต่วินาทีแรก แล้วเข้าสู่ Ryu Can Do It ที่เนรมิตเวทีให้กลายเป็นทะเลเพลิงสีฟ้าและแดงสุดร้อนแรง และเมื่อจบ Checkmate เพลงเก๋ๆ กับกราฟิค 3D สวยสุดใจ ก็ถึงช่วงทักทายด้วยภาษาไทย "สวัสดีครับ ผมชื่อยงฮวา รู้ยัง" / "จริงเหรอ?" / "ผมดีใจที่ได้มาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของผมที่ประเทศไทยครับ" แล้วเข้าสู่ช่วงคัฟเวอร์เพลงจากศิลปินสุดโปรดของเขาคือ Supersonic (วง Oasis) และ You Give Love A Bad Name (วง Bon Jovi) ซึ่งยงฮวาเปลี่ยนคอสตูมโชว์บนเวที สะบัดแจ็คเก็ตยีนส์ลีลาน่าหยิก สวมวิกผมบลอนด์ พร้อมแว่นกันแดด และคาบแทมโบลีน สุดฮิปปี้กันไปในเพลงแรก ก่อนจะแปลงเป็นหนุ่มร็อกในเพลงหลัง ทั้งวิ่งทั้งเต้นทั้งโยกหัวไปทั่วเวที แล้วจึงเบรกอารมณ์กับ Mileage เพลงจากอัลบั้มโซโล่พร้อมโชว์ลีลาแร็ปให้เห็นกันจะจะว่านี่คือศิลปินมากความสามารถหลากทักษะที่สุดคนหนึ่งในวงการตอนนี้ พร้อมหยอดภาษาไทยหวานๆ "รักจริงๆ นะ" / "รักนะ จุ๊บจุ๊บ"

ช่วงสอง ยงฮวา มาในชุดสูทสีแดงสดโชว์ฝีมือเปียโนเต็มๆ เน้นๆ ให้เห็นกันว่าไม่ใช่แค่กีตาร์ เปียโนก็เล่นได้เจ๋งไม่แพ้กัน!กับเพลง Last Leaf และ Like A Child ต่อด้วยภาษาไทยชัดๆ อีกรอบ "ทุกคนสนุกไหมครับ" / "มาสนุกสนานกันต่อเถอะครับ"แล้วเข้าสู่เพลงเรียกพลังงาน Energy ที่เสียงกรี๊ดดังสนั่นเมื่อยงฮวาถอดเสื้อตัวนอกพร้อมกระชากกระดุมเสื้อเชิ้ตโชว์แผงอกขาววิ้งสุดเซ็กซี่ ในเมดเลย์เพลงฮิตชุดใหญ่ Can't Stop, I'm Sorry, Lady, Man In Front Of The Mirror, You've Fallen For Me ซึ่งเชื่อมต่อโดยเรียบเรียงดนตรีมาอย่างสร้างสรรค์ ทั้งเวอร์ชั่นร็อก แจ๊ส แถมด้วยลีลาแดนซ์ชนิดจ้างร้อยเต้นล้าน เต้นได้สุดพลัง เต้นไม่หยุด เต้นไม่พัก เต้นไม่ยั้ง เช่นเดียวกับภาษาไทยและแฮชแท็กสุดฮาก็หลั่งไหลมากันไม่ขาดสาย "แต๊งส์หลายเด้อ" / "สนุกไหมครับ" / "เอาที่สบายใจ" / "ความรักก็เช่นกัน" ตามด้วยการแนะนำวงดนตรีแบคอัพที่ทั้งชงทั้งตบ ทั้งเต้นทั้งโชว์พลังเสียงไปพร้อมๆ กัน จนต้องทึ่งอึ้งขำในความคึกและฮา! ปิดด้วย Goodnight Lover เพลงสุดน่ารักที่แฟนๆ ทำโปรเจ็กต์แปะรูปหัวใจที่แก้มสองข้างเลียนแบบยงฮวา ทำเอาเจ้าตัวออกปากว่า "You're the best"

อังกอร์มาพร้อมเพลงหวาน 27 Years และ Star, You ในลุคสบายๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ทับด้วยแจ็คเก็ตกับเก้าอี้สตูลกลางเวที และเมื่อเห็นโปรเจ็กต์ชูกระดาษจำนวน 27 ข้อความ (เท่าอายุหนุ่มยง) จากแฟนๆ ในโซนยืน ยงก็หยิบกระดาษรูปหัวใจมาชูให้พร้อมยกนิ้วโป้งและส่งจูบให้เลย Love Light คือหนึ่งในไฮไลต์ของงาน พ่อยงวิ่งไปทั่วทั้งซ้ายขวา กระโดดโลดเต้น ลูกเล่นแพรวพราว รับและส่งพลังกันจนหอบแฮกทั้งคนร้องและคนดู เลยเป็นอีกครั้งที่ศิลปินอดไม่ได้ที่จะกล่าวกับแฟนๆ ว่า "You're the best" ก่อนจากลาด้วย One Fine Day ฟินปิดท้ายกับประโยคจากใจ "ขอบคุณมากๆ ครับ วันนี้เป็นวันดีๆ because of you" พร้อมสัญญาว่าจะกลับมาอีกแน่นอน ยืนยันว่าอินจริงด้วยการที่หนุ่มยงอัพเดทภาพในทวิตเตอร์ส่วนตัวพร้อมข้อความ "กรุงเทพฯ สุดยอดๆ ขอบคุณครับ ประทับใจจริงๆ" ก่อนขึ้นเครื่องกลับเกาหลีในคืนเดียวกัน

คอนเฟิร์ม! ยงฮวา มาเดี่ยวก็สนุกสุดขั้ว เก่ง หล่อ ฮา และบ้าพลังได้อีก เต็มที่เต็มอิ่มไม่มีกั๊ก สมศักดิ์ศรีโปรเจ็กต์แรกแห่งปี2015 ผลงานจาก โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โปรโมเตอร์มือคุณภาพที่มุ่งมั่นจัดแต่งานดีงานแน่นเพื่อความสุขของแฟนๆ ตลอดมา เจอกันใหม่โปรเจ็กต์หน้า 16 พ.ค. กับงานแฟนมีตติ้งดาวรุ่งเกาหลีเจ้าเสน่ห์ ซงแจริม ใน "ซงแจริม เฟิร์ส เอเชีย ทัวร์! ทูเก็ตเตอร์ อิน แบงคอก" (Song Jae Lim 1st ASIA TOUR! Together in Bangkok) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางการสื่อสารของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด : เว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจwww.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchaihttp://instagram.com/kueng_chalermchai

"โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์" คว้าตัวสามหนุ่มสุดกรี๊ดดดด JYJ เตรียมเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย 2-3 เม.ย.นี้ !!

เอ๊ะๆ อ๊ะๆ หมู่นี้เห็นซีอีโอหนุ่มไฟแรง กึ้ง – เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขยันเอาใจสาวๆ จริงจัง ทั้งสาวรักกีฬาก็เพิ่งจัดให้กับโปรเจ็คท์ “ไทยแลนด์ เลดี้ โอเพ่น” และสาวๆ...

ภาพข่าว: ลิโพ กอล์ฟ ทีม สนามโบนันซ่า

1. ทีมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยโปรวรัณ อิศรภักดี อดีตทีมชาติไทย (ที่สามจากซ้าย) จับคู่กับจณัตว์ สกุลพลไพศาล (ที่สี่จากซ้าย) พบกับทีมสนามกอล์ฟ เมาเท่น ครีก กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ (ที่หนึ่งจากซ้าย) จับคู่โปรเชอรี่ ธิรนันท์ อยู่ปาน (ที่สองจากซ้าย)...