ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

พรูเด็นเชียล เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ของขวัญชิ้นสุดท้าย (The Last Gift) บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ของขวัญชิ้นสุดท้าย (The Last Gift) ” ภายใต้แนวคิด “เพราะการรับฟังด้วยใจได้ยินมากกว่าคำพูด” เพื่อสอดคล้องกับปรัชญาการดำเนินงานของบริษัทฯ

ทีวีไกด์: ข่าวดังข้ามเวลา ตอน ตึกฝังชีวิต ออกอากาศวันจันทร์ที่ 16 มีนาคมนี้ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

“ข่าวดังข้ามเวลา” วันจันทร์ที่ 16 มีนาคมนี้ จะพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปเมื่อปี พ.ศ. 2538 ในโศกนาฏกรรมทางน้ำ “โป๊ะล่ม ท่าน้ำพรานนก” โป๊ะที่รองรับน้ำหนักของผู้ที่กำลังรอเรือโดยสารกว่าร้อยชีวิตในช่วงเวลาเร่งด่วนไม่ไหวจนเกิดเสียหลักล่ม

เมทัล ปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก ฟริ้ง พร้อมมิวสิควีดีโอสุดเก๋ย้อนแฟชั่นยุค 80 ดึงตัวตน บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ได้เวลาคลิกปล่อยซิงเกิ้ลเพลงเดี่ยวเพลงแรกของตัวเองอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับน้องเมทัล สุขขาว กับผลงานเพลง “ฟริ้ง” ดนตรีแนวสนุก น่ารัก ขี้เล่นนิดๆ ดิสโก้ๆ ที่น้องเมทัลเลือก และดีไซด์การร้อง การเต้น เสื้อผ้าเองทั้งหมด รวมถึงส่วนสำคัญ

ทีวีไกด์: เก๋าสนุก อิ๋ว-พิมพ์โพยม ชวนย้อนอดีต โชว์เพลงหวานยุครวมดาว ใน บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ถ้าพูดถึงนักร้องเสียงหวานรุ่นเก๋าในอดีต คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก “อิ๋ว-พิมพ์โพยม เรืองโรจน์” กว่า19ปีที่เธอได้หายหน้าไปจากวงการบันเทิงทำให้แฟนๆอดคิดถึงไม่ได้ งานนี้ “เฮียเสริฐ” พิธีกรรายการ เก๋าสนุก ทางช่อง ยูแชนแนล

ทุกวันเสาร์ 2 ทุ่มตรง ช่อง Fox Movies Premium CTH78 จัดหนักมาก! ส่ง ไดเวอร์เจนท์ มาเลฟิเซนท์ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

มอบความตื่นเต้น เร้าใจ ให้กับคอหนังได้เพิ่มจังหวะของหัวใจกับภาพยนตร์ Sci-Fi ก่อนที่จะไปมันส์กับภาคสุดท้ายในโรงภาพยนตร์ เรื่อง Divergent - คนแยกโลก และภาพยนตร์แนวแฟนตาซีเรื่อง Maleficent - กำเนิดนางฟ้าปีศาจ ที่ได้นางเอกลูกดก แองเจลินา โจลี

นท และ ดิว THE STAR ร่วมแจม อินดี้ อิน ทาวน์ เสาร์ 14 มีนาคมนี้ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

“INDY IN TOWN” จัดความสนุกแบบต่อเนื่องล็อคคิว “นท และ ดิว THE STAR “เตรียมแจกความสดใสในงานศิลป์ดีๆ ดนตรีโดนๆ ที่เรียกได้ว่าพร้อมมาเรียกเสียงกรี๊ดแฟนคลับ ย่านบางนาแน่นอน สำหรับคออินดี้อินทาวน์พลาดไม่ได้ ในวันเสาร์ที่ 14มีนาคมนี้

ไม่ว่ากี่ปีจะผ่านไปนูโวยังคงอยู่ในใจเสมอ เบลนด์ 285 ซิกเนเจอร์ พรีเซนทส์ นูโว เลิฟ สตอรี่ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ผ่านไปแล้วกับคอนเสิร์ต "เบลนด์ 285 ซิกเนเจอร์ พรีเซนทส์ นูโว เลิฟ สตอรี่" ในวันที่ 7-8 มีนาคม 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดย ไอเวฟ ผู้จัดคอนเสิร์ตเจ้าเดิม ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไป นูโว ยังคงอยู่ในใจของทุกๆ คน โดยในคอนเสิร์ต ทั้งสองรอบ

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) ดีเจเชาเชา ห้าวเป้ง!!! ท้า กิ๊ฟซ่า เปิบ แมงป่อง บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ เตรียมตัวมาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! กับการ วิ่ง สู้ ฟัด ท้าภารกิจเปล่งเสียงร้องขอแบบสุดติ่งไปกับ

ช่องเก้ายอด ปลุกตำนาน ซอมบี้ ศพคืนชีพ!! ท้านักวิ่ง...เปิดประสบการณ์ใหม่ใน Run For Your Lives บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ช่องเก้ายอด CTH119 ท้าแฟนพันธุ์แท้ร่วมเช็คความกล้าเปิดตำนาน “ซอมบี้” ศพคืนชีพที่กัดกินเนื้อมนุษย์เป็นอาหาร ในเทปพิเศษ “Run for Your Lives Special” จะมาปลุกต่อมความกลัวให้ทำงาน กระตุ้นความหลอนให้ขนหัวลุกกันถ้วนหน้า

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558 บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

รายการ “สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” ในสัปดาห์นี้เสนอตอน “สายใจแกร่ง” ถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้ชีวิตของม๊ะห์ - รอฮีม๊ะห์ อุดดิน เยาวชนจากโครงการ “สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง” ม๊ะห์อาศัยอยู่กับแม่เพียง 2 คนตั้งแต่พ่อจากไป

แฟชั่นไอส์แลนด์ เชิญชมการประกวด มหกรรมดนตรีเมโลเดียนอนุบาลเฉลิมพระเกียรติ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ร่วมกับ สมาคมเมโลเดียน เชิญร่วมชมการประกวดวงดนตรีครั้งหยิ่งใหญ่จากนักเรียนอนุบาลกว่า 38 โรงเรียนดังทั่วประเทศกับ "มหกรรมดนตรีเมโลเดียนอนุบาลเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวครั้งที่ 7" พร้อมไฮไลท์โชว์พิเศษ

ทีวีไกด์: ละครซีรี่ย์ เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน ผีหวงลูก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน ผีหวงลูก พบกับเรื่องราวเร้นลับที่มนุษย์ยังคงหาคำตอบของปริศนาเหล่านั้นไม่ได้ รวมทั้งเรื่องของ ‘โลกหลังความตาย’ คนเราตายแล้วไปไหน? หลายความเชื่อ หลายศาสนาก็บอกเล่าแตกต่างกันไป นั่นแสดงว่าคนเราตายแล้วต้องไปที่ไหนสักแห่ง

ทีวีไกด์: Find The WASABI Season2 หยุด ! อย่าขยับ ! 3 หนุ่มฟรี๊ซ..ภารกิจสุดหินชี้เป็นชี้ตาย บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ต่อสู้กันมาถึง 10 ภารกิจในที่สุดก็มาถึงภารกิจสุดท้ายของ 3 หนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ / เอดรียน / เจฟฟรี่ งานนี้ถึงกับร้อง ว๊าววว.. เมื่อได้สัมผัสกับเทคโนโลยีสุดล้ำของญี่ปุ่นที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ล้วนมีส่วนช่วยให้การดำเนินชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion ใจหล่อมาก ปลื้ม เล่าวีรกรรมตั้งกองทุนอาหารกลางวัน บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

“รถโรงเรียน High School Reunion” เสาร์นี้ 2 พิธีกรหนุ่มสุดฮอต “เลโอ-น็อต” จะไปตามติดพิธีกรชายสุดซ่าขวัญใจวัยรุ่น ลูกชายอดีตนายกรัฐมนตรี “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” ให้พาย้อนวัยกลับไปโรงเรียนพร้าววิทยาคม จ.เชียงใหม่

มะนาว-อั๋น-จิณณ์-พลอย นำทีมโชว์ 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษฯ รับปิดเทอม ครอบครัวตึ๋งหนืดตืดขั้นเทพ และ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ช่อง 7 สี คัดแล้วคัดอีกครั้งนี้เอาใจวัยเรียนต้อนรับปิดเทอมกันด้วยการแสดงชุดพิเศษเป็นที่แรกของเหล่านักแสดงจากละครน้ำดีถึง 2 เรื่อง ครอบครัวตึ๋งหนืดตืดขั้นเทพ นำทีมโดย อั๋น-ชยพล มะนาว-ศรศิลป์ น้องภีม์-กษิดิศ โบกัส-ธีรธัญญ์ ตุ๊ก-ชนกวนันท์ เกริก

ทีวีไกด์: The Choice Thailand เลือกได้...ให้เดต พีเคยกก๊วนเหล่าดีเจ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

“The Choice Thailand เลือกได้...ให้เดต” เรียลลิตี้เดตติ้งเกมแนวใหม่สุดฮอต ที่จะทำให้คุณมีเดตในฝันกับดารา ศิลปิน และ เซเลบริตี้ที่โดนใจคุณ! ครั้งนี้พบกับเหล่าดาราสุดฮอตที่จะมากระชากหัวใจสาวๆ พร้อมเลือกคู่เดตสุดโดนใจ รายการ “The Choice

ฮ่าฮ่า จัดหนักเอาใจเด็กแนว บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เรียกเสียงฮืฮฮาลั่นเมื่อ สอง พาราด๊อกซ์ และ โป้ โยคีเพลย์บอย ศิลปินเด็กแนวตัวพ่อ สลัดคราบนักดนตรีมาเป็นคอมเมนท์เตเตอร์ในงาน ฮ่าฮ่า มิวสิคชาเลนจ์ 2015 ที่รวมผู้แข่งขันมากกว่า 100 วง ซึ่งผู้ชนะเลิศได้แก่วง มีเธน (methaine)

บุญโทน ปราบ ลาล่าอยู่หมัดคา เวทีช้างเผือก ศิลปะมวยไทย หมัดศอกพิชิต บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

สนุกสนานเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ “เวทีช้างเผือก” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งดำเนินรายการโดย “เจมส์”เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ออกอากาศเวลา 17.30 น.ทุกวันจันทร์-ศุกร์ โดยจะมีตัวแทนแต่ละภาคมาประชันความสามารถกันหวังพิชิตเงินรางวัล

21 มีนาคม นี้ ครั้งแรก ! ของหัวหมากทาวน์เซ็นเตอร์ ครบรอบ 3 ปี ยิ่งใหญ่ จัดการประกวด HUAMARK TOWN บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ขอเชิญ ชายหนุ่มหล่อ หญิงสาวสวย อายุ 16 - 25 ปี เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ เข้าประกวด ชิงเงินและของรางวัลกว่า 200,000 บาท กับ 14ตำแหน่ง ไม่ว่าน้อง ๆ จะอยู่ที่ไหน ขอเพียงอัดคลิปแนะนำตัวและประชาสัมพันธ์ หัวหมากทาวน์เซ็นเตอร์ รวมความยาวไม่เกิน 30 วินาที

แจกส่วนลด 100.- บาท สำหรับซื้ออัลบั้ม The Best of Sugar Pie and The Candy บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

พิเศษ!! สั่งซื้ออัลบั้มก่อนใคร พร้อมส่วนลด 100.- บาท"The Best of Sugar Pie and The Candy Men"Swing Band จาก ประเทศอิตาลี กับอัลบั้มใหม่รวมเพลง POP ฮิตๆ นำเสนอในจังหวะสนุกๆสไตล์ Swing Jazz - Gypsy เช่น Toxic Lemon Tree, Single Ladies และ Bohemian

ประกวดออกแบบ รองเท้าแก้วซินเดอเรลล่า ในจินตนาการครั้งแรก เมืองไทย ที่โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่ เดอะ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

กิจกรรม ประกวดออกแบบ “รองเท้าแก้วซินเดอเรลล่า ในจินตนาการครั้งแรก เมืองไทย”ณ ศูนย์การค้าและโรงภาพยนตร์ เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า (Century The Movie Plaza)วันที่ 14 มีนาคม 2558 จินตนาการเหนือเทพนิยาย กาลครั้งนี้กับการประกวดออกแบบ

ฮิตไหนใช่!! ฮุกไหนโดน!! Get 102.5 ขอท้าดวล ใน...Get Music Hit Music Hook !! Getster ตัวจริง บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ฮัลโหลวววววว เทส 1 2 3....รู้ยัง?? เวลาของ Getster ตัวจริง กลับมาอีกแล้ว!! เมื่อคลื่นเพลงสากลสุดฮิตGet 102.5 Bangkok’s Sound เดินเครื่องความสนุกต่อเนื่องกับกิจกรรม ‘Get Music Hit Music Hook’ กติกาง๊ายง่ายยย แค่ทายชื่อเพลงจาก 1

ทีวีไกด์: The Family Business (เดอะ แฟมิลี่ บิสซิเนส) ถั่วแระ เชิญยิ้ม โร่...ปรึกษากูรู!!! บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

รายการ The Family Business (เดอะ แฟมิลี่ บิสซิเนส) เปิดความคิดธุรกิจครอบครัว รายการที่ช่วยให้ธุรกิจครอบครัวของคุณ ได้พบกับทางออกที่จะนำไปสู่ความสำเร็จสูงสุด ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะพบกับปัญหาใด หรือใหญ่แค่ไหน!! และในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคมนี้ “เดอะ

แอนท์-พีรพงศ์ เตรียมส่งเพลงรัก ทักทายชาวซี้ด บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคมนี้ ศิลปินหนุ่มเดี่ยวคนใหม่ “แอนท์-พีรพงศ์ พชรพรรณ” สังกัด Warner Music เตรียมบุกคลื่นซี้ด แนะนำตัวพร้อมซิงเกิ้ลใหม่มาทักทายแฟนๆกัน ในช่วง ลอง ฟอง ดู เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ App:

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 16 - วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

รายการ “สายตรงลูกทุ่ง” สัปดาห์นี้ พบกับไอ้หนุ่มแขนซ้ายสักลายมังกร “พรศักดิ์ ส่องแสง” กับซิงเกิ้ลใหม่ ขอบใจที่รักคนมีเมีย พร้อมบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ และติดตามกันให้ได้กับช่วงเวลาเต็มโชว์ของสุดยอดขุนพลเพลงแห่งแดนสะตอ “เอกชัย

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

รายการ “Mc Dang Travel Log เที่ยวกินกับหมึกแดง” สัปดาห์นี้ จะพาคุณผู้ชมย้อนรอยประวัติศาสตร์กันที่อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย ที่รวบรวมเรื่องราวมากมายให้คนรุ่นหลังได้ระลึกถึง รวมถึงพาคุณผู้ชมไปพบกับโรมแรมที่ยังคงสไตล์ล้านนา

ทีวีไกด์: Friday Special รวยด้วยล้อฯ แฟรนไซส์รถเช่ามาตราฐาน ตอน 2 บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

รายการ "Friday Special" ทุกวันศุกร์เวลา 21.30 - 22.00 น.(ทางช่อง Money Channel ทรูวิชั่น ช่อง 47 (SD) , ช่อง 782 (HD) โดยคุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์,คุณยุทธนา กระบวนแสง สำหรับศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2558 นี้ ป็นตอน "รวยด้วยล้อฯ แฟรนไซส์รถเช่ามาตราฐาน" ตอน 2

ทีวีไกด์: เป็นเงิน เป็นทอง กบข. กับภารกิจสำคัญปี58 ตอนที่ 2 บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

รายการ"เป็นเงิน เป็นทอง" อาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 นี้เป็นตอน "กบข. กับภารกิจสำคัญปี58 ตอนที่ 2" ในสัปดาห์นี้เราจะพบกับ คุณสมบัติ นราวุฒิชัย เลขาธิการ กบข. ในสัปดาห์นี้เราจะมาทำความรู้จักกับ กบข.ว่าจุดริ่มต้นของกบข. เป็นอย่างไร และ อะไรคือหน้าที่หลักของ

จับหนุ่มหล่อคลีโอ ไนน์-ธนพลวัฒน์ ประเดิมงานภาพยนตร์ครั้งแรกใน ปาติหาญ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เอส เวลล์ สตูดิโอ ค่ายหนังน้องใหม่ แนะนำ ไนน์-ธนพลวัฒน์ พุฒิพลธนากร 50 หนุ่มโสดของนิตยสาร cleo ปี 2013 ขอทำงานภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกครั้งแรกใน “ปาติหาญ” เพราะคาแรคเตอร์ของตัวแสดงสบายๆ เลยไม่ทำให้รู้สึกกดดัน โชคดีพี่ป้อง-รักศักดิ์ จันทร์พิสุ

ข่าวซุบซิบ: บอย ปกรณ์ เตรียมพา โหม่ย ไปกอดโชว์ความหอม บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

นาทีนี้ไม่มีครอบครัวไหนตัวติดกันเท่าครอบครัว “ฉัตรบริรักษ์” ล่าสุด “เฮียบอย-ปกรณ์” เตรียมควงคุณแม่งามทิพย์กับน้องสาวสุดเลิฟ “น้องวันใหม่” เป็นตัวแทนครอบครัวแสนอบอุ่น ที่ติดใจในความหอม นุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ของ คอมฟอร์ท

ข่าวซุบซิบ: บอกรัก วัน ไดเร็คชั่น ก่อนใคร กับมาดามทุสโซ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

แฟนๆ ของ 5 หนุ่มสุดหล่อจากวง วัน ไดเร็คชั่น โปรดทราบ!! ใครที่ทนรอจนถึงคอนเสิร์ตไม่ไหว มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอเอาใจแฟนๆ ด้วยการนำหุ่นขี้ผึ้งของวง วัน ไดเร็คชั่น แบบครบเซ็ต มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ยลโฉมกันก่อน ถึงแม้จะไม่ใช้ตัวจริง แต่ขอบอกว่าเหมือนกันทุกส่วนสัด

ชาว Click 98.5 เตรียมฟินยกก๊วน!! กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ตลอดทั้งปี!! ใน.. Click Sound on Film (คลิก บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

‘Click 98.5 คลิกทุกแนว’ ชวนคนฟังมาอินยกก๊วน!! เปิดประสบการณ์สุดคลิกดูหนังเด็ดหนังดีกันแบบฟรี ๆ ทุกเดือน!! กับ ‘Click Sound on Film’ (คลิก ซาวด์ ออน ฟิล์ม) โดยงานนี้ ดีเจ.กล้า – ไกรพิชญ์ ทัศนแสงสูรย์

แฮมเบอร์เกอร์ แมกกาซีน ฉลองฉบับ 200 จับมือ 200 คนบันเทิง ลงขันขายภาพถ่าย ช่วย บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

งานบุญดี๊ดี!!! ที่นิตยสารบันเทิงเชิงสาระ “HAMBURGER”(แฮมเบอร์เกอร์) ฉลองฉบับที่ 200 ด้วยการ จับมือ 200 คนในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ลงขัน ลงแรง ลงใจ จัดนิทรรศการแสดงภาพถ่าย “HAMBURGER 200: THE PORTRAITS OF OUR

ทีวีไกด์: ยีนเด่น ตอน ฟิสิกส์ป่ะล่ะ? ออกอากาศวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558 บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ตุ่น (โดม-จารุวัฒน์) กับ ก๊อง (จูเนียร์-กรวิชญ์) ถูกเชิญให้เป็นอาจารย์สอนพิเศษวิชาฟิสิกส์ งานนี้ 2 หนุ่มเลยออกอาการเครียด เพราะต้องเจอกับเหล่านักเรียนสุดแสบ!! อยากรู้ตุ่นจะวางแผนรับมือยังไง? ห้ามพลาด “ยีนเด่น” เสาร์ที่ 14

ข่าวซุบซิบ: สาวสวยไฮโซ จุ๋ย-มะปราง ควงกันไปช้อปสินค้าสไตล์ญี่ปุ่น บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

สาวสวยไฮโซรุ่นใหม่หัวใจนักช้อปอย่างสาวจุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และสาวมะปราง-กิติวิชญา วัชโรทัย เตรียมควงกันไปงานเปิดร้านซูรูฮะสาขาใหม่พุธที่ 18 มีนาคมนี้ 10 โมงเช้า ที่ผู้บริหารสาวเบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ เตรียมจัดให้ช้อปให้มันส์กันในสไตล์ญี่ปุ่น

ข่าวซุบซิบ: ฟิล์ม รัฐภูมิ ซุ่มทำเพลงที่เกาหลี บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

คิวงานแน่นเอี๊ยด! สำหรับนักร้องหนุ่ม “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” จากค่ายอาร์เอสฯ ที่ตอนนี้เป็นทั้งนักแสดง ผู้จัดละคร แถมยังพ่วงธุรกิจเปิดคลินิกส่วนตัวอีก ล่าสุดเห็นหนุ่ม “ฟิล์ม” บินไปเกาหลีถี่ยิบ เห็นแว่วมาว่าเร็วๆ

ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พาแฟน อีเอฟเอ็ม แอ่วเมืองน่าน บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

กิจกรรมแน่นเอี้ยดตลอด 2 วัน 1 คืน สำหรับ EFM Hug ขนาด น่าน with เวียร์ ศุกลวัฒน์ (อีเอฟเอ็ม ฮัก ขนาด น่าน กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์) ทริปสนุกสุดประทับใจที่ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย พาผู้โชคดีทั้ง 20 คน

FOX MOVIES PREMIUM (ช่อง ฟ็อกซ์ มูฟวี่ พรีเมี่ยม) ภาพยนตร์ : DIVERGENT บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ในโลกอนาคต มนุษย์ถูกแบ่งออกเป็น 5 กลุ่มคือ ผู้เสียสละ , ผู้กล้าหาญ , ผู้มีปัญญา , ผู้ซื่อสัตย์ และผู้รักสงบ ใครก็ตามที่อายุครบ 16 ปี จะต้องเข้ารับการทดสอบว่าจะอยู่กลุ่มไหน โดยสามารถเลือกอยู่กลุ่มเดิมตามที่พวกเขากำเนิด

อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ยกก๊วนคนฟัง เยือนแดนสวรรค์ตะวันตก บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

พาคนฟังไปเที่ยว ชิมของอร่อยกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม “อิ๊งค์ eat all around ปี 5” (อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี 5) ของคลื่น “คูล ฟาเรนไฮต์ 93” นำโดย “มล.ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์” ที่คราวนี้ยกก๊วนพา “คูลเจ

เปิดโปรแกรม ละครซีรี่ย์ หลวงพี่ดิจิตอล (ออกอากาศวันแรก เสาร์ที่ 14 บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เตรียมจิ้น ฟินกระจายได้เลย เมื่อคู่น่ารัก น่าหยิก อย่าง “แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล” มาประกบคู่ อ้วน–รังสิต ศิรนานนท์ ในละครซีรี่ย์ “หลวงพี่ดิจิตอล” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แถมยังได้ “แอนดรูว์

พลาดไม่ได้อายุน้อยร้อยล้านเสาร์นี้ แสตมฟอร์ดดึงทิม พิธา ร่วมแชร์ประสบการณ์และมุมมองธุรกิจ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

พลาดไม่ได้กับรายการอายุน้อยร้อยล้านเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558 กับสกู๊ปสุดพิเศษที่รายการอายุน้อยร้อยล้านร่วมกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด จัดทำขึ้นเพื่อจุดไฟ เติมฝันให้กับคนที่อยากประสบความสำเร็จ โดยอาทิตย์นี้รายการฯ พาไปชมงาน“Live Learn Succeed

ภาพข่าว: รางวัลศิลปิน ดารา และสื่อสารมวลชนเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ครั้งที่ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ศ.เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์ ประธานเครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ร่วมถ่ายภาพกับผู้ได้รับ “รางวัลศิลปิน ดารา และสื่อสารมวลชนเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ครั้งที่ 6” โดยมี อาจารย์ช่วง มูลพินิจ คุณนริศสันต์ โลกวิทย์ คุณป่านทอทอง

ข่าวซุบซิบ: แจ๊ค แฟนฉัน แท๊คทีม มาร์ช ฮอร์โมน โดนหลอกแพ็คคู่!! บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

รายการ “ทีมนี้พี่รัก ซีซั่น 2” สัปดาห์ที่แล้ว เด็กผีสุดเกรียน “แจ๊ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” แท๊คทีม“มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ตามฝันทีมโปรดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เยือนสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด และได้เข้าพักที่โรงแรมติดสนาม

จีน กษิดิศ ตีแผ่ความจริง เมื่อมี รัก ต้องมี เจ็บ และมันจะอยู่ไป อีกนาน...อีกนาน.... บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

“จีน-กษิดิศ” กลับมากับบทสรุปของชีวิตสาวผมบลอนด์ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลลำดับที่ 7 ในเพลง Electro Popเบาๆ ที่มีชื่อว่า “อีกนาน (ALONE BUT NOT LONELY)” บทเพลงที่สะท้อนถึงมุมมองความรักจากคน ทุกเพศทุกวัยหรือทุกฐานะ

ช่อง 7 สี เติมความเข้มข้นเพิ่มเวลา สนามข่าว 7 สีทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00 น.-09.00 บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เดินหน้ารุกต่อเนื่องคัดสรรเนื้อหาเข้มข้น เพิ่มเวลารายการข่าวใน สนามข่าวบันเทิง และยังมี สนามข่าวออนไลน์ โดยมีคนข่าวที่เข้าใจคนดูและอยู่ข้างประชาชนทั้ง ณัชฐพงศ์ มูฮำหมัด อนุวัต เฟื่องทองแดง ศจี วงศ์อำไพ

ตอง-ภัครมัยเคาะสนิมจ้อพิธีกรสวยสุขภาพ ดี้ด้าหวนคืนจอ..ไม่หวั่นแม้เจองานยาก บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ห่างหายจากงานพิธีกรไปนานถึง 7 ปีเต็ม สำหรับนักแสดงสาว “ตอง”ภัครมัย โปรตระนันท์ ล่าสุดกลับมารับงานพิธีอีกครั้งกับรายการใหม่ป้ายแดง “สวยสุขภาพ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยรู้สึกว่ายากพร้อมทั้งต้องเคาะสนิทตัวเองใหม่หมดซึ่งตอง

แมว จิรศักดิ์ ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ ส่งเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

นักดนตรีหนุ่มใหญ่ ผู้เบื้องหลังความสำเร็จบรรดาขาร็อกรุ่นใหม่หลายต่อหลายคนอย่าง “แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” ที่ล่าสุดต้นสังกัด “สหภาพดนตรี” จับมือเดินหน้าลุยทำเพลง เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ให้แฟนๆได้ฟังกันอีกครั้ง กับเพลง

ภาพข่าว: TVD จัดงาน Genie Open Up บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

คุณนิตยา พิศลยบุตร (ที่ 4 จากซ้าย) ที่ปรึกษาสายงานค้าปลีก บมจ.ทีวี ไดเร็ค (TVD) ถ่ายภาพร่วมกับคุณทัศนีย์ สัจจวงษ์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาเมกาบางนา และ “แก้ม-กวินตรา โพธิจักร” มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2008

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ ออม บูลเบอร์รี่ ประกาศสู้! ใบเตย-กระแต ยันของแท้แม่ให้มา บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

สร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่ออยู่นักร้องลูกทุ่งสาว “ออม บูลเบอร์รี่” ลุกขึ้นมาสลัดผ้าถ่ายหวิวลงไอจีส่วนตัว จนมีเสียงเม้าท์สนั่นว่าเธอประชดต้นสังกัด “อาร์สยาม” ที่สั่งห้ามถ่ายเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร

ภาพข่าว: เรื่องจริงผ่านจอ ก้าวสู่ปีที่ 16 ตอกย้ำเข้มข้นทุกภาพจริง...เสียงจริง!! บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

บริษัท สาระดี จำกัด ผู้ผลิตรายการสารคดีเชิงข่าวอย่างรายการ “เรื่องจริงผ่านจอ” ในแครือ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) จัดงานแถลงข่าว “ก้าวสู่ปีที่ 16 รายการเรื่องจริงผ่านจอ” พร้อมเปิดตัวทีมงานผู้กำกับหนังสั้นเพื่อรณรงค์ช่วยเหลือ

ภาพข่าว: พลอากาศเอก ดร.ประจิน จั่นตอง ร่วมแถลงงานจัดคอนเสิร์ต ภูมิพลังแผ่นดินรวมใจ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

พลอากาศเอก ดร.ประจิน จั่นตอง ประธานชมรมภูมิพลังแผ่นดิน พร้อมด้วย กิตติพงษ์ กิตยารักษ์ประธานจัดงาน ร่วมแถลงงานจัดคอนเสิร์ต ภูมิพลังแผ่นดินรวมใจ เทิดไท้อัครมหาศิลปินแห่งสยาม "Music for the King" ในวันที่ 31 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นี้

เกี้ย มัมมี่แด๊ดดี้ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ค่าย เดอะ คอลเล็คชั่น ปั้นวงร็อคน้องใหม่ เอ็กซิท (EXIT) บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ถือเป็นอีกคนที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งแต่งเพลง เรียบเรียงดนตรี เล่นเครื่องดนตรีได้แทบทุกประเภท สำหรับนักดนตรีหนุ่ม "เกี้ย-สมนึก ท่าชี" (เกี้ย มัมมี่แด๊ดดี้) ล่าสุดก็นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ค่าย "เดอะ คอลเล็คชั่น" (The Collection) ค่ายเพลงน้องใหม่

ฟินรัวๆ กับ DVD และ Box Set บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต GIVE ME 5 CONCERT RATE A บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส สุดยอดโปรดักชั่น จับ 5 สุดยอดพระเอกแถวหน้า นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ เจมส์ มาร์ รวมทัพกันมาสร้างปรากฏการณ์ให้สาวๆ ได้ฟิน ยกกำลัง

เซีย จุนซู เยือนไทย จัดคอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนเข้ากรม XIA 3rd Asia Tour Concert Flower in Bangkok 21 บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เซีย จุนซู หนึ่งในสมาชิกวงเจวายเจ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ XIA 3rd Asia Tour Concert ‘Flower’ in Bangkok วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เซีย จุนซู กลับมาอีกครั้งกับผลงานอัลบั้มที่ 3 ‘Flower’

มด โชว์เสน่ห์ปลายจวักหวาน ฟิล์ม ล้นจอ!!! บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เบรคอารมณ์มาแนวกุ๊กกิ๊กชวนจิ้นฟินกระจาย กับพระเอก “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” และ นางเอก “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ในละคร “แม้เลือกเกิดได้” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี กันบ้าง

คลื่นลูกทุ่งอีซี่ 94.5 ปล่อยอัลบั้ม ลูกทุ่งอีซี่ เพลงดัง ฟังสบาย บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ได้ฤกษ์งามยามดีแล้วจ้า!!! กับเอ็มพี 3 รวมสุดยอดเพลงลูกทุ่งเพราะเวอร์ 50 เพลงดัง ฟังสบาย กับ “อัลบั้ม ลูกทุ่งอีซี่ เพลงดัง ฟังสบาย” ที่ คลื่นลูกทุ่งอีซี่ 94.5 คัดสรรมาให้แฟนเพลงลูกทุ่งอีซี่ การันตีว่าเพราะทุกเพลง ร้องตามได้ทุกท่อน!!! 26

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ตอน ความลับของห้องม.6/3 ต่อ ตื้อสุดตัว!! มัดมือชกแตะอั๋ง บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

แค่ออกอากาศตอนแรกไปตอนเดียวก็ทำสาวน้อยสาวใหญ่ฟินไปถ้วนหน้ากันแล้ว กับเรื่องสุดท้ายของ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ที่ได้ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร

ฟลุค เครียด สมองรวน พูดไทยสำเนียงญี่ปุ่นยาก บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ต้องมารับบทเป็นนายทหารญี่ปุ่น ในละคร “แหวนทองเหลือง” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอา หนุ่มฟลุค – จิระ ด่านบวรเกียรติ ถึงกับเกิดอาการเครียด เพราะเจ้าตัวต้องพูดไทยสำเนียงญี่ปุ่น แต่ก็ต้องคงอารมณ์ของตัวละครไม่ให้หายไปด้วย

ฟิล์ม ฉลุย บทผู้จัด ปลื้ม แม้เลือกเกิดได้ กระแสแรง บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ทำเอาพระเอกผู้จัดหายเหนื่อย สำหรับ “ฟิล์ม–รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” เพราะละครสะท้อนสังคม “แม้เลือกเกิดได้” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่เจ้าตัวทุ่มเทในการเป็นผู้จัดครั้งแรก กระแสตอบรับดีมาก แถมเรตติ้งก็วิ่งฉิว

ภาพข่าว: เอบีซีพ้อยท์ จัดเต็มงาน บีสท์ แฟนมีทติ้ง แบงคอก พรีเซ้นเต็ด บาย บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

จัดงาน นางกันตพร ทองมั่น (คนที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทแอสเซทไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC จัดงานสุดประทับใจภายใต้ชื่องาน “บีสท์ แฟนมีทติ้ง แบงคอก พรีเซ้นเต็ด บาย เอบีซีพ้อยท์” โดยมี 6 หนุ่ม“BEAST” นำทีมโดย ยุนดูจุน,

ทีวีไกด์: ซิทคอม เฮงเฮงเฮง ตอน วัยระเริง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

พอรู้ว่าน้าป๋อง(ถั่วแระ เชิญยิ้ม) มีแฟนเด็ก ลำไย(จอย ชวนชื่น) เลยช่วยน้าป๋องเปลี่ยนลุคใหม่ ลุคใหม่ของน้าป๋องจะกระชากวัยขนาดไหน? ห้ามพลาด “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 9.45 น. ช่อง

กัน ชวนฟังซิงเกิ้ลใหม่!! เท่าที่รู้คือฉันรักเธอมาแนวอคูสติก บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ห่างหายจากงานเพลงไปนานเกือบปี ล่าสุดศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดีกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ก็พร้อมปล่อยทีเด็ดซิงเกิ้ลใหม่ “เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ” เพลงสไตล์อคูสติก มาฝากแฟนๆ แล้ว.. “ตอนนี้ผมก็มีซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนๆ ฟังกันแล้วครับ

เอบีซีพ้อยท์ (abcpoint) เอาใจเหล่าบิวตี้ไทยจัดเต็มแฟนมีทติ้งสุดฟินในBEAST Fan Meeting Bangkok บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือเอบีซีพ้อยท์ (abcpoint)เอาใจเหล่า “บิวตี้ไทย”แฟนคลับของ 6 หนุ่มอสูรวง “BEAST”บอยแบนด์เกาหลีที่มีความสามารถรอบด้าน และประสบความสำเร็จมากทั้งในเกาหลี และญี่ปุ่น

ทีวีไกด์: จันทร์ได้ใจ นิว-ไนกี้ อวดกล้ามล่ำ!! แนะทริคฟิต หุ่นแซบ แบบ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

กล้ามแน่น&หุ่นแซบได้ใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง “จันทร์ได้ใจ” จันทร์ที่ 16 มี.ค.นี้ เลยส่งเทียบเชิญ2พระเอกหนุ่มหล่อล่ำ นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต กับ ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ มาแนะ เทคนิคออกกำลังกายแบบฉบับผู้ชายเฮลท์ตี้

ทีวีไกด์: ซิทคอม เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอน อำนาจมืด ออกอากาศวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

หลังช่วยเหลือกันมาหลายต่อหลายครั้ง จู่ๆ เซน(ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)กลับถูกยุทธ(ป๊อป คำเกษม)สงสัยว่ามีส่วนรู้เห็นการฆาตกรรมโหดเพื่อนสาวคนสนิท อยากรู้ความจริงเป็นอย่างไร? ตามหาคำตอบได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 13 มี.ค.นี้ 20.10น.

เตรียมแจ้งเกิด!! เฮียฮ้อ สั่งลุยปั้นเลือดใหม่ หนุ่มหล่ออาร์แอนด์บี พาร์ท บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ดันศิลปินใหม่ออกมาเอาใจวัยรุ่นอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ล่าสุด “เฮียฮ้อ”สั่งลุยปั้นเลือดใหม่หนุ่มหล่อ เสียงดีสไตล์อาร์แอนด์บี ดีกรีหนุ่มคลีโอ “พาร์ท-เคียราน ชัยธัช ชีวมงคล” พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง

เพลง นางเอกมือใหม่หัดบู๊ จาก สิงห์รถบรรทุก เจอไกปืนทำพิษ ถึงกับร้องจ๊าก! บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ต้องมาจัดเต็มจัดหนักกับฉากแอ็คชั่น สำหรับ "เพลง กวิตา รอดเกิด" เมื่อต้องมาร่วมงานกับ ป๊าสั่งย่าสอน ค่ายละครจอมบู๊ การันตีด้วยฝีมือของ "ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ซึ่งใครต่อใครจะรู้กิตติศัพท์ดีว่าถ้าเป็นฉากบู๊ค่ายนี้มักจัดเต็มตลอด

งาน AIS One-2-call! ZEED SIM Presents Music Chill Out เม้าท์ อิ่ม มันส์ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! จัดเต็มเพื่อลูกค้า ZEED ซิม ให้มันส์สุดซี้ดกับคอนเสิร์ต “AIS One-2-call! ZEED SIM Presents Music Chill Out เม้าท์ อิ่ม มันส์” ครั้งแรก! กับ “AB Normal” และ “Musketeers” ที่จะมาเปิดคอนเสิร์ตกลางเมือง

เอส เอฟ ร่วมกับ ดีได้ดี ฟิล์ม เปิดตัว Feel Good รู้สึกดีที่มีกัน หนังรักอารมณ์ดี๊ดี บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า โดย คุณลาวัณย์ ยืนนาน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณวรพจน์ โพธิเนตร บริษัท แฮปปี้เนส เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ คุณวุฒิชัย เจตน์ตระกูลวิทย์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง

ภาพข่าว: ครบรอบ 5 ปี ก้าวสู่ปีที่ 6 สปริงนิวส์ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 จัดพิธีทำบุญ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปี ก้าวสู่ปีที่6 โดยมีคุณศุทธิชัย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สปริงนิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณวทันยา วงษ์โอภาสี รองประธานกรรมการบริหารด้านธุรกิจองค์กร บริษัท สปริงนิวส์

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ โรงหนังกันตนา สาขาชุมแพ ชุมเพลิน ขอนแก่น ขนทีม ดารา-นักแสดง พบ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เอเชีย ซีนีม่า เน็คเวิร์ค โดย ภรวรรณ โกมลารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหารเดินหน้าขยายสาขาทั่วประเทศตามแผนเพื่อส่งตรงความสุขผ่านความบันเทิงปูจุดขายเป็นมากกว่าโรงหนัง ล่าสุด! เอาใจชาวชุมแพ ร่วมโครงการกับ “ชุมแพ ชุมเพลิน”

ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ดังไกลถึงสปป.ลาว แหม่ม-พัชริดาสุดปลื้มแฟนคลับเรียก บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

กลายเป็นคนดังที่สปป.ลาวไปซะแล้ว สำหรับ “แหม่ม” พัชริดา วัฒนา เพราะตอนนี้รายการ ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ทางช่อง 8 กลายเป็นรายการสุดฮิตและเป็นชื่นชอบของคนฝั่งเพื่อนบ้าน ถึงขนาดมีแฟนคลับพร้อมเรียก “ครูแหม่ม”

ซีทีเอช ขนความมันส์สนั่นจอ กับ อัศวินแห่งรัตติกาล แบทแมน ฮีโร่ในดวงใจ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

จากซูเปอร์ฮีโร่ในแบบฉบับการ์ตูนกลายมาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กับ แบทแมน (Batman) อัศวินแห่งรัตติกาลที่ต่อกรกับความอยุติธรรมในเมือง ก็อทแธม ให้สงบสุขจากเหล่าร้าย แบทแมนมีความแตกต่างจากซูปเปอร์ฮีโร่ทั่วไป คือ ไม่มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ใดๆ

ตุ้ย-ธีรภัทร์บิ๊กบอสคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม เผยแคมเปญ The Seed Heroขอพลังน้ำใจ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

“ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล” บิ๊กบอสคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม วัยมันส์ พันธุ์ใหม่ คลื่นวิทยุสุดซี้ดอันดับหนึ่งของคนไทยทั้งประเทศ เผยแคมเปญ “The Seed Hero” ชักชวน พร้อมบอกต่อ ขอพลังน้ำใจมาร่วมทำความดีเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น “แคมเปญ The

ภาพข่าว: บิ๊กเอ็ม กุญแจซอล ร่วมงานแถลงข่าว โครงการปณิธานความดีปีมหามงคล บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

โครงการปณิธานความดีปีมหามงคล : คุณเสน่ห์ ห้องสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายเซ็นเซอร์โฆษณา พร้อมด้วยบิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุตรพรหม, กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง นักแสดงจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ดูหนังฟรี..!! กับ ควิกแสบ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ควิกแสบ” ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักหนัง เพียงคุณ “ซื้อผลิตภัณฑ์ ควิกแสบ รสชาติใดก็ได้ (ชนิดถ้วย) สะสมครบ 5 ฝา”

Movie Guide: INSURGENT คนกบฏโลก ปล่อย 5 ภาพนิ่ง พร้อมคลิปใหม่สุดพิเศษ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

MTV ปล่อยคลิปใหม่พิเศษล่าสุด ! จาก " INSURGENT คนกบฏโลก " โดยภายในคลิปนั้นเป็นฉากที่ โฟร์ (ธีโอ เจมส์) และ ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลีย์) กำลังเค้นข้อมูลจาก เอริค (ไจ คอร์ทนีย์) เกี่ยวกับเรื่องราวของ เจอนีน (เคท วินสเลต) ที่ต้องการตามล่าคนกลุ่ม

ข่าวซุบซิบ: แบงค์ แบล็ควานิลลา ร่วมงานแถลงข่าวช่อง 8 บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

“คุณพ่อมือใหม่” อย่างหนุ่ม แบงค์ แบล็ควานิลลา นักแสดงหนุ่มหล่อ ที่มาร่วมงานแถลงข่าวช่อง 8 บ่นเครียดจัดช่วงนี้ เนื่องจากลูกสาวตัวน้อย น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ต้องวิ่งโร่ปรึกษาหมอเกือบทุกวัน ว่าทำยังไงดีเพราะลูกสาวไม่ยอมกินอะไรเลย ..

ข่าวซุบซิบ: เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย ร่วมงานแถลงข่าวช่อง 8 บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

แอบเห็นสาว เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย ที่เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดผังใหม่ ช่อง 8 ในฐานะผู้จัดละครเรื่อง “ดอกซ่อนชู้” ทางช่อง 8 บ่นอุบว่าเจ็บหน้าอก จบงานเลยชวนสามีหนุ่ม กรรชัย กลับ แต่หนุ่ม กรรชัย ยังคุยติดพันไม่ยอมกลับ

Guy Ritchie เผยภาพแรกของการถ่ายทำ Knights of the Roundtable: King Arthur มีกำหนดฉาย กรกฏาคม บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา Guy Ritchie ผู้กำกับชิ่อดัง เผยภาพระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Knights of the Roundtable: King Arthur ผ่าน IG ส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพของ Guy Ritchie ยืนคู่กับ Charlie Hunnam พร้อมกับบรรยายใต้ภาพว่า “First Day

ทีวีไกด์: โสภาพลาซ่า ช่อง 7 สี ส่ง ซี ศิวัฒน์ เป็นพิธีกรรับเชิญล้วงสูตรขนม เอมี่ ใน โสภาพลาซ่า บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ล่าสุดไฟเขียว ส่ง ซี-ศิวัฒน์ รับหน้าที่พิธีกรรับเชิญ ร่วมกับพิธีกร แพนเค้ก เชียร์ แพรวา กิ๊บกิ้ว และ เห็ดเผาะ ล้วงลึกเรื่องความรักและครอบครัวที่น่ารัก พร้อมเกาะติดสูตรขนมสูตรเด็ดจาก เอมี่ กลิ่นประทุม ในรายการ โสภาพลาซ่า

ช่อง 3 ชวนแฟนๆ ร่วมลุ้นทัวร์บุญ กับ อนันดา-คิมเบอร์ลี ในกิจกรรม เสือ: บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

ช่อง 3 ขอเชิญแฟนละคร ร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมงาน “เสือ: เลือดมังกร...ขอพรออนทัวร์” ตะลอนไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์และร่วมทานอาหารมื้อพิเศษเคียงข้างนักแสดงนำจากซีรีส์ชุด เลือดมังกร ตอน เสือ อาทิ อนันดา เอเวอริ่งแฮม, คิมเบอร์ลี แอน

โอ๋ คัมภีร์พัน บอสซ่า หน้าใหม่ ขอเอี่ยว วงการเพลงบ้าง บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

บอสซ่าหน้าใหม่ “โอ๋ คัมภีรพัน โคทัด” สาวเปรี้ยวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง กับประสบการณ์ทำงานมากมาย ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มาฝาก เพลงชิว ๆ ฟังสบายๆ “ ชื่อเพลง อยากบอกรักจัง” ที่ได้โปรดิวส์เซอร์มือดี อย่าง Mr.Tender

ติณห์-ศรีตรัย บ่นอุบ เสียดายฉากกุ๊กกิ๊กกับสาว ออย-มิรา เทคเดียวผ่าน ในละคร บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

สลัดคราบหนุ่มบ๊องไปอย่างสิ้นเชิง สำหรับหนุ่ม “ติณห์ ศรีตรัย ที่ถูกปรับลุคเป็นหนุ่มคาวบอยมาดเท่ห์ ในละครบู๊แอคชั่นเรื่อง กระตุกหนวดเสือ” เผย ชอบบทบาทตัวละคร และมีฉากที่เฝ้ารอตั้งแต่เปิดกล้องละคร คือฉากกุ๊กกิ๊กกับสาว “ออย-มิรา

เพลงรึเปล่า เพลงประกอบหนัง แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

นี่ไม่ใช่หนังแมว แต่มีแววจะเป็นหนังรัก“แคท อ่ะ แว้บ! # แบบว่ารักอ่ะ” (CAT A WABB!) http://youtu.be/XHGTAxiwnSA

เก้า-ออม จับคู่พิธีกรลงตัว ปลื้มเป็นกูรูนำเทรนด์สาวๆ ใน Two Piece Two บันเทิง—๑๒ มี.ค. ๕๘

กระแสมาแรงเกินคาด สำหรับรายการวาไรตี้ของสาวยุค 2015 “Two Piece Two Please” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” มี 2 สาว 2 สไตล์ ไอดอลแถวหน้าของเมืองไทย “ออม สุชาร์” และ “เก้า สุภัสสรา” จับคู่พิธีกร อัพเดททุกเรื่องราว