ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๒๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกร สาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้าน ที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว

MONO29 เตรียมถ่ายทอดสดไฟต์ประวัติศาสตร์ ของวงการมวยสากลอาชีพกับ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ศึกนัดล้างตาระหว่าง “อำนาจ เกษตรพัฒนา” นักชกชาวไทยเจ้าของตำแหน่ง “แชมป์โลกสหพันธุ์มวยนานาชาติ (IBF) รุ่นฟลายเวท” ซึ่งจะขึ้นชกป้องกันตำแหน่ง ครั้งที่ 3 กับ “ซู ซิหมิง” ผู้ท้าชิงรองแชมป์โลกอันดับ 8

เอก น้ำ จัดเต็มโชว์พิเศษมุขกระจาย ใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ พระเอกปะทะนักร้อง บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ช่อง 7 สี คัดแล้วคัดอีก พลิกความสามารถของ 2 พระเอกหนุ่ม เอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง กับ น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล มาถือไมค์โชว์ลีลาเขย่าลูกคอและพลังเสียงร้อง พร้อมสเต็ปเต้นในบรรยากาศความบันเทิงแบบไทยๆ ทั้งรำวง ลูกทุ่ง 3 ช่า พร้อมรุ่นพี่ อ๊อด และ รุ่ง สุริยา

ทีวีไกด์: ซิทคอม บ้านนี้มีรัก ตอน อุ้มกระเตงฟัด บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

แอล (เอ้ก-บุษกร) ไม่สบาย คุณพ่อมือใหม่อย่าง ลิ้งค์ (ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) อาสาอุ้มกระเตงลูกอ่อนไปเลี้ยงที่บริษัทเรื่องราวจะวุ่นวายขนาดไหน? ห้ามพลาด “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคมนี้ 18.00น. ทางโมเดิร์น

ทีวีไกด์: รายการช่องแฟนทีวี วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

คุยสดพร้อมชมโชว์พิเศษจาก ศิริพร อำไพพงษ์ และพลาดไม่ได้ฟัง 5 เพลงใหม่ส่งตรงจากห้องอัด ปริญญาเจ็บ, ศิริพรลำร็อก, 3ช่าสละช้ำ, คนเจ้าชู้อยู่คนเดียวบ่ได้, เมื่อความรักเก่า น้องสิเหงาบ่ ซึ่งทุกเพลงกำลังจะบรรจุลงในอัลบั้มชุดที่ 16 ที่กำลังจะวางแผงเร็วๆนี้

ขนมจีน ชวนทำเต้านมเทียม ช่วยสตรีป่วยมะเร็งเต้านม บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ชวนทำดีเพื่อสตรีป่วยเป็นมะเร็งเต้านม เนื่องในวันสตรีสากล ( 8 มี.ค. ของทุกปี) ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ศิลปินดาราช่อง8 ขอเป็นแกนนำรณรงค์ชวนเพื่อนหญิงทั่วประเทศ อาสาทำเต้านมเทียมเพื่อช่วยสตรีที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งกลับมามีเต้านมได้เหมือนเดิม และ

ทีวีไกด์: The Choice Thailand เลือกได้...ให้เดต ขวัญ อุษามณี บุก! ตามหาเดตในฝัน บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

รายการ “The Choice Thailand เลือกได้...ให้เดต” เรียลลิตี้เดตติ้งเกมแนวใหม่สุดฮอต ที่จะทำให้คุณมีเดตในฝันกับดารา ศิลปิน และ เซเลบริตี้ที่โดนใจคุณ! สัปดาห์นี้พบกับนักแสดงสุดฮอตนำทีมโดย “ขวัญ อุษามณี”

ศิลปินดาราดัง กระแต ,มด นำทีมตบเท้าเข้ารับรางวัลปลอดบุหรี่ดีเด่น ปี58 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยฯ – เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ (27 ก.พ 2558)เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ จัดพิธีมอบรางวัลศิลปิน ดารา และสื่อสารมวลชน เพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ครั้งที่ 6 ในฐานะเป็นต้นแบบที่ดีให้กับเยาวชน

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเฟ้นหานายแบบ-นางแบบตัวน้อย ในงาน RED CARPET FASHION AWARDS บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมกับ LOX Organizer เปิดเวทีเฟ้นหานายแบบ- นางแบบตัวน้อยมาประดับวงการบันเทิง ในงาน RED CARPET FASHION AWARDS 2015 กิจกรรมการประกวดเดินแบบบนพรมแดงสำหรับน้องๆ อายุระหว่าง 3 เดือน ถึง

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ตอน ความลับของห้องม.6/3 ต่อ เล่นของสูง!! รักต้องห้ามตามจีบ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เดินทางมาจนถึงเรื่องสุดท้ายของซีซั่นนี้แล้วกับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ที่ได้ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร มาถ่ายทอดความรักต่างวัยระหว่างครูสาวกับลูกศิษย์

คูล ฟาเรนไฮต์ 93 จัดยิ่งใหญ่เทศกาลดนตรีของทุกหัวใจมีรัก ขนทัพศิลปินขึ้นคอนเสิร์ต ฉลอง 15 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

“คูล ฟาเรนไฮต์ 93” ฉลองครบรอบ 15 ปีที่รักกัน ขอพาเพื่อนผู้ฟังทุกคนที่รักในเสียงเพลงออกเดินทางไปเปิดประสบการณ์ทุกหัวใจที่มีรัก ด้วยเส้นทางสายดนตรีที่อยู่ในใจทุกคน ในคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี “Cool Music Fest Love actually 15 ปีที่รักกัน (คลู

ทีวีไกด์: ทีมนี้พี่รัก ซีซั่น 2 แจ๊ค แฟนฉัน แท๊คทีม มาร์ช ฮอร์โมน ตามฝันเด็กผี เยือนสนามโอลด์ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

รายการ “ทีมนี้พี่รัก ซีซั่น 2” สัปดาห์นี้ ได้เด็กผีสุดเกรียน “แจ๊ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” แท๊คทีม “มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ตามฝันทีมโปรดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เยือนสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดเป็นครั้งแรก

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

รายการ “สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง” ในสัปดาห์นี้เสนอตอน “ดวงใจของทวด” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตการต่อสู้ของเต้ - ด.ช.กัมปนาท ดอกปีบ เยาวชนจากโครงการ “สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง” เต้อาศัยอยู่กับทวดมาตั้งแต่แบเบาะ

กิจกรรม Meet Greet กับพระเอกหนุ่มคาสโนว่า วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

แฟนคลับพระเอกคาสโนว่าหนุ่ม “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ห้ามพลาด!!! งานนี้สาวน้อยสาวใหญ่เตรียมพบกับพระเอกเนื้อหอมกันได้ในกิจกรรม Meet & Greet ที่งานนี้พระเอกหนุ่มเตรียมพร้อมมาโปรยเสน่ห์ให้หลงใหลและความสนุกสนานให้กับลูกค้าโตโยต้า บัสส์ และแฟนคลับ

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ แองจี้ ควงคู่ว่าที่สามี เปิดใจเส้นทางความรักยาวนานกว่า 9 ปี บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เป็นนางเอกสาวลูกครึ่งที่ความรักกำลังสุกงอม สำหรับ แองจี้ เฮสติ้งส์ ที่กำลังเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์กับคู่หมั้นหนุ่มเศรษฐีน้ำมันชาวคูเวต ทารีก ปลายปีนี้ ทีงานนี้ทั้งคู่มาเปิดเผยเส้นทางความรักยาวนานกว่า 9 ปี ที่พรหมลิขิตทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกัน ที่งานนี้

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ กลม ดำน้ำสะดุดรัก หมอผึ้ง ทุ่มสินสอด 8 หลักวิวาห์หวาน บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ประกาศสละโสดไปอีกคู่ สำหรับนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ “กลม-นพพล พิทักษ์โล่พานิช” พร้อมจูงมือว่าที่เจ้าสาว “หมอผึ้ง-พญ.ตรีนุช คุณดิลยชัย” เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันเสาร์ที่ 21มี.ค. 2558 ที่โบสถ์เอแบค บางนา

ประกวดนายแบบ ไอทีบอย2015 พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ประกวดนายแบบ ไอทีบอย2015 พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน ชั้น4IT BOY 2015 @ Pantip Plaza Ngamwongwan ชั้น4 พันุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วานรอบคัดเลือก-รอบตัดสิน วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2558 เวลา 13.00 – 17.30 น. 1.

Gossip News: เต้ย พงศกร ปลื้ม!! โกอินเตอร์ รับวันเกิด บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

หล่อแล้วยังใจบุญอีกนะจ๊ะ น้องเต้ย เห็นว่าวันเกิดที่ผ่านมาไปเลี้ยงอาหารน้องๆคนหูหนวก แถมยังได้รับเซอไพรส์ดอกไม้ช่อใหญ่ จากทีมงานนักแสดงและผู้กำกับหนัง สี่เส้า ที่น้องเต้ยไปเล่นด้วยนะ แหมๆๆ มีแต่คนรัก คนเอ็นดูนะจ๊ะ แต่ว่าความสุขชื่นมื่นก็ต้องชะงัก

ทีวีไกด์: ซุปตาร์ปัญญาชน 12 ซุปตาร์ชื่อดังตบเท้า ร่วมรายการ ซุปตาร์ปัญญาชน ทำดี!! ทำจริง!! บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

บิม ภวภูตานนท์ ผู้จัดรุ่นใหม่ไฟแรง ทำเก๋ ผุดรายการเด็ดน้ำดี “ซุปตาร์ปัญญาชน” รายการท่องเที่ยวเชิงสารคดี กับการเล่าเรื่องแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผ่าน 12 ซุปตาร์ระดับแถวหน้าในประเทศไทย ที่จะมาร่วมทำดี!! ทำจริง!!

ทีวีไกด์: วู้ดดี้เกิดมาคุยสด ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558 เวลา 21.45 น. บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

หลังจากอาทิตย์ที่แล้วเกิดปรากฎการณ์ถ่ายทอดสดปาร์ตี้เข้าสู่ปีที่ 8 ของวู้ดดี้เกิดมาคุย มาอาทิตย์นี้ วู้ดดี้จะจัดแบบธรรมดาไม่ได้ ต้องเด็ดและใจถึงกว่าเดิม วู้ดดี้จึงร่วมมือผู้ใหญ่ใจดีที่วู้ดดี้เคารพรักมากๆ นั่นคือคุณตัน ภาสกรนที เจ้าของอิชิตัน

ป๊อก ถูกใจได้บทแรง!! เจอ วิลลี่ ครั้งแรกใน สื่อริษยา บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เป็นอีกหนึ่งนางเอกมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะสวมบทอะไรก็สามารถทำให้แฟนละครอินตามได้ทุกครั้ง ล่าสุด ป๊อก-ปิยธิดา ก็ได้พลิกคาแรคเตอร์มาเป็นสาวแรง ตรง วีนเหวี่ยง ไม่มีเก็บอาการในละคร “สื่อริษยา” ทางช่อง one

เรื่องย่อ: สื่อริษยา บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ปัญชลี(ปิยธิดา วรมุสิก) พิธีกรและผู้ประกาศข่าวหญิงเบอร์หนึ่งในวงการโทรทัศน์ ถูกลูบคมโดย ดาว(เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์) พนักงานคนใหม่ของสถานี ดาวอยากขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งแทนปัญชลี และดาวต้องการแย่ง ภาสกร(วิลลี่ แมคอินทอช)

รางวัลศิลปิน ดารา และสื่อสารมวลชนเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่มอบรางวัลศิลปิน ดารา และสื่อสารมวลชนเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ครั้งที่ 6 หวังเป็นต้นแบบให้ประชาชน เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ โดย ศ.เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์

Feeling in my heart คัมแบ๊ค กับ New Single โดนใจ ตัดไฟต้นลม บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

Feeling in my heart ศิลปินที่เคยฝากผลงานเพลง ตกจากที่สูง ภาพหลอน และอีกมากมาย กลับมาสร้างสีสัน และมอบความสุขให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง กับ New Single สไตล์ Pop Rock "ตัดไฟต้นลม" งานเพลงเพราะๆ ฟังสบายๆ เนื้อหาโดนใจ ที่เป็นเอกลักษณ์ของวง

สายร็อคห้ามพลาด!!เปิดคลื่นซี้ด ฟังซิงเกิ้ลใหม่จาก EBOLA บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

สาวกพันธุ์ร็อคโปรดทราบ วันศุกร์ที่ 6 มีนาคมนี้ เตรียมพบกับการกลับมา พร้อมซิงเกิ้ลใหม่จากพวกเขา “EBOLA” ที่จะมานั่งพูดคุยอัพเดตให้แฟนๆได้ฟังกันสดๆที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ในช่วง ลอง ฟอง ดู ตั้งแต่เวลา 14.00 น.

ทีวีไกด์: รายกาย PROTEEN ส่องไลฟ์สไตล์สุดโปรดหนุ่มหล่อ ตูมตาม ใน PROTEEN 8 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

วันอาทิตย์ที่ 8 มี.ค.นี้ รายการ “PROTEEN” โดย 2 หนุ่มพิธีกรสุดฮอต “วิคเตอร์-ออฟ” ต้อนรับเข้าสู่รายการที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหารสำหรับคนวัยทีนโดยเฉพาะ วันนี้จะมาล้วงลึก 6 บัญญัติของไอดอลรุ่นใหม่เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง กล้ามแน่น

ช่อง 7 สี ชวนแฟนๆ ร่วมสนุกกิจกรรม MeetGreet แฟน 7 สี พบกับนักแสดง 3 เรื่อง 3 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

“ช่อง 7 สี” เชิญชวนแฟนๆ ละครร่วมกิจกรรม “Meet&Greet แฟน 7 สี” งานนี้จะได้พบกับนักแสดง 3 เรื่อง 3 รส ทั้ง “บ้านศิลาแดง” “ปลาหลงฟ้า” และ “คาดเชือก” ที่ยกกันมามอบความสนุกกันแบบอัดแน่น! นำโดย

ใหม่ คิดหนักบท นังศรี รับถูกใจ แนวดราม่า ซาดิสต์ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

กว่าจะตัดสินใจมารับบท “ศรี” ในละคร “แม้เลือกเกิดได้” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอา “ใหม่–สุคนธวา เกิดนิมิต” ถึงกับคิดหนัก เพราะต้องรับบทเป็นผู้หญิงกลางคืน ที่มีรสรักแนวซาดิสต์ ไม่เพียงแค่นั้น

ภาพข่าว: Click 98.5 ส่งท้ายวาเลนไทน์หวาน กับ Click Lyrics Film อินหนังโรแมนติกคอมเมดี้สุดว้าว!! บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

‘Click Lyrics & Film’ ส่งท้ายวาเลนไทน์หวาน .. เมื่อคลื่น ‘Click 98.5 คลิกทุกแนว’ ภายใต้ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดเซอไพรส์เอาใจชาวคลิกมาส่งท้ายวาเลนไทน์แสนหวาน กับ ‘Click Lyrics &

มันส์หยดแน่ !! Get 102.5 คว้าตัวดีเจสาวสวยสุดฮอต ระดับท็อปเมืองไทย!! DJ.Faahsai ร่วมปาร์ตี้สุดมันส์ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เสือ สิงห์ กระทิง แรด!!! เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ปาร์ตี้มันส์หยดที่ทุกคนรอคอย!! สำหรับ ‘Blend 285 Signature Present Get the Party : Animalight’ โดยคลื่นเพลงสากลสุดฮิต Get 102.5 Bangkok’s Sound ที่จัดเต็มปาร์ตี้ EDM สุดมันส์มาปลดปล่อยพลัง

ภาพข่าว: จ๊ะ อาร์สยาม ครองใจหนุ่มทั่วประเทศ คว้ารางวัลสาวหน้าปกสุดฮอตแห่งปี บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ขอแสดงความยินดีกับศิลปินสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด เมียพี่มีชู้ ในอัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ที่ได้รับรางวัลสาวหน้าปกสุดฮอตแห่งปี (RUSH Girl

ไวท์-กัปตัน นำทีมนักแสดง Love Sick The Series รวมตัวจัดกิจกรรมสุดฟิน!!! บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เรียกได้ว่าทำให้คนในงานสนุกสนานและฟินเวอร์ๆ กันไปถ้วนหน้ากับกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟ “AIS Calling Melody Love Sick The Series Fan Meet” ที่จัดขึ้นโดยบีอีซี-เทโร มิวสิค ร่วมกับ เอไอเอส ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Exclusive Party with Love Sick The

Singing Camp for Kids แคมป์เรียนร้องเพลงต้อนรับปิดเทอม บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

Grammy Vocal Studio สถาบันพัฒนาศิลปิน สอนร้องเพลงและดนตรี ในเครือ GMM Grammy เปิดแคมป์เรียนร้องเพลงกลุ่มต้อนรับปิดเทอม สำหรับน้องๆอายุ 6-12ปี เพื่อปูพื้นฐานการร้องเพลงสำหรับน้องๆ สร้างเสริมทักษะทางด้านดนตรี ฝึกบุคลิกภาพและการกล้าแสดงออก รวมถึงการเพิ่ม

ศิลปินแกรมมี่คึกคักนัดรวมพลคนรักเพลงสร้างแลนด์มาร์คใหม่ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ศิลปินสตริง-ลูกทุ่งแกรมมี่คึกคักเป็นพิเศษตั้งแต่รวมช่องจีเอ็มเอ็มมิวสิคเข้ากับช่องแฟนทีวี โดยแฟนทีวียุค 2558 ถูกปั้นให้เป็น GMM ONE STOP MUSIC CHANNEL ช่องเพลงช่องเดียวของแกรมมี่ที่มีเพลงเยอะที่สุด ภายใต้สโลแกนใหม่ ‘แฟนทีวี ช่องนี้มีเพลงเยอะ’

ภาพข่าว: วิทยุ อสมท ขอบคุณลูกค้า บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

MCOT RADIO NETWORK สถานีวิทยุ อสมท ทั้งส่วนกลางและภูมิภาค 62 สถานี ร่วมกัน จัดงาน MCOT RADIO RETRO NIGHT PARTY เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และเป็นกำลังสำคัญที่ทำให้สถานีวิทยุเครือข่าย อสมท ได้มีการพัฒนาทั้งทางด้านเนื้อหารายการ เทคโนโลยี

Gossip News: จ๊ะ อาร์สยาม รางวัลสาวหน้าปกสุดออต RUSH บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ขอแสดงความยินดีกับศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) เจ้าของซิงเกิ้ล เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ และล่าสุด เมียพี่มีชู้ ในอัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส

ภาพข่าว: SMPC พบ นัก ลงทุนใน งาน Opportunity Day ประจำ ไตรมาส 4/2557 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

นายสุรศักดิ์ เอิบสิริสุข (ขวา) กรรมการ ผู้ จัดการ และนางปัทมา เล้าวงษ์ (กลาง) รอง กรรมการผู้ จัดการ บริษัท สหมิตรถังแก๊ส จำกัด (มหาชน)หรือ SMPC พร้อม ด้วยนาย ชนิตร ชาญชัยณรงค์ (ซ้าย) รองผู้จัดการตลาด หลัก ทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ่ายภาพเป็นที่ ระลึก ร่วม

ช่องวันสัญจร อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ไปสัญจรมาแล้วทั่วประเทศ !! สำหรับกิจกรรม “ช่องวันสัญจร” ที่พาเหล่าบรรดานักแสดงจากช่องวันสลับสับเปลี่ยนไปทักทายแฟนละครดี ดูที่ช่องวัน กันถึงถิ่น ไม่ว่าจะเป็น จ.ชลบุรี, จ.เชียงใหม่, จ.ขอนแก่น และปิดท้ายลงใต้กันที่ตลาดกรีนเวย์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

Movie Guide: เกร็ดน่ารู้ ก่อนสัมผัสกับความสยองแบบสุดขั้ว พร้อมเตรียมกรีดร้องลั่นโรงใน The บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ชื่อของ “ Lazarus ” นั้นเป็นการอ้างอิงถึง “ นักบุญลาซารัส ” ซึ่งเป็นบุคคลที่พระเยซูทรงชุบชีวิตขึ้นมา หลังจากที่เขาเสียชีวิตไปแล้ว 4 วัน ในช่วงตอนท้ายของตัวอย่างภาพยนตร์ เราจะเห็นภาพของคำว่า “ John 11 ” (ยอห์น 11)

ข่าวซุบซิบ: มด กามิกาเซ่ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เปิดร่องอกโชว์เซ็กซี่จูบปากในเอ็มวี “รักไม่ให้เธอพัก” ของนักร้องหนุ่ม “กรีน-ปิยภูมิ ธนวณิชตระกูล” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ไปไม่นาน สำหรับนักร้องสาว “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ล่าสุดเห็นสาว “กระแต

Gossip News: อ้วน รังสิต/ คชา AF/ โย่ง อาร์มแชร์/ ลิฟท์ สุพจน์/ โซ่ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

แฟนคลับมือจิกหมอนกันตลอด เพราะหนุ่ม “อ้วน รังสิต” เอะอะก็ถอดเสื้อโชว์หุ่นขาวจั๊วะใน “พันล้าน พนันรัก” บอกเลยว่างานนี้สาวแท้ สาวเทียมฟินเฟ่อร์สุดๆ อย่าพลาดชมความขาว เอ้ย!ความสนุกติดตามชมได้ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.

The World of Kanako คานาโกะ นางฟ้าอเวจี แบ๊วสายโหด ที่ทุกคนต้องมารู้จัก บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

มงคลภาพยนตร์ จับ “หนังร้อน” แห่งปีลงจอ The World of Kanako คานาโกะ นางฟ้าอเวจี หนังที่สร้างปรากฏการณ์มาทั่วเอเชีย ทั้งความรุนแรง ความช็อค การหักมุม และโศกนาฏกรรมที่เดาไม่ได้ เข้าฉาย 26 กุมภาพันธ์นี้ เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ และ

สายสวรรค์ ขยันยิ่ง พิธีกรรายการ Lightning Talk กับ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง ช่อง3Family (ช่อง13) บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

“สายสวรรค์ ขยันยิ่ง” พิธีกรรายการ “Lightning Talk กับ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง” ช่อง3Family (ช่อง13) คว้ารางวัล “ตาราอวอร์ด” ปลุกหัวใจสังคมด้วยหัวใจโพธิสัตว์ ยกย่องผู้ที่อุทิศตนทำงานเพื่อสังคม ที่จัดขึ้นโดย เสถียรธรรมสถาน

ละครเรื่องเสือ ออกอากาศตอนแรก อังคารที่ 10 มีนาคม หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

วันนี้ จะพาท่านผู้ชม ไปดูฉากเปิดตัวซีรีย์ละครเลือดมังกร ในตอนเสือ ซึ่งจะเปิดฉากให้ได้ชมกัน ในวันที่ 10 มีนาคม โดยจะเป็นเรื่องราวที่อนันดา (ภรพ) ได้พบกับนางเอกของเราครั้งแรก คิมเบอร์ลี่(วันวิสา) โดยทั้งสอง กำลังจะข้ามเรือไปที่เกาะรังนก อนันดา

ร่วมเก็บความประทับใจกับภาพยนตร์น่ารักแห่งปี ตุ๊กแกรักแป้งมาก บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

MVD เชิญคุณค้นหาความน่ารักระหว่างตุ๊กแกและแป้งในภาพยนตร์ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก ในรูปแบบ DVD Auto Play , DVD และ DVD Boxset “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” ภาพยนตร์โรแมนติคคอเมดี้ที่เล่าเรื่องผ่านความทรงจำวัยเยาว์ของตุ๊กแก ที่เติบโตที่เชียงคาน จังหวัดเลย

ทีวีไกด์: กระตุกหนวดเสือ (ตอนที่ 11) ออกอากาศ วันพุธที่ 11 มี.ค.58 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เมื่อ จ่าชาญ (ปั้นจั่น ปรมะ) และ สารวัตรเกรอะ (กอล์ฟ เบญจพล) ได้รู้แผนที่สมบัติหลวงปู่เค็มจากโหงพราย ทั้งคู่จึงช่วยกันซื้อข้าวของจำเป็นในการปีนเขาเตรียมเดินทาง ขณะที่ ทวีสิทธิ์ (บี๋ ธีรพงศ์) บิ๊กอุ๋ย (เด่น ดอกกระโดน)

ทีวีไกด์: กระตุกหนวดเสือ (ตอนที่ 10) ออกอากาศ วันอังคารที่ 10 มี.ค.58 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ทวีสิทธิ์ (บี๋ ธีรพงศ์) กับ บิ๊กอุ๋ย (เด่น ดอกกระโดน) จับมือกันล่า พุด (ป๊อป ฐากูร) เพื่อไขปริศนาลายแทง เสือสะอิ้ง (สมเล็ก ศักดิกุล) ไผ่ (ออย มิรา) และคิงคอง (ก๊อปแก๊ป อธิพิชญ์) ที่ตามมาช่วยพุดและเห็นเหตุการณ์อยู่ตลอด สะอิ้งจึงร่ายคาถาฆ่าเงื่อน

Movie Guide: The Lazarus Effect โปรเจกต์ชุบตาย กระแสแรง ! สุดผวา บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

หลังจากการได้เปิดฉายภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนมาร่วมท้าทดลองความสยองของ The Lazarus Effect โปรเจกต์ชุบตาย ผลตอบรับ ได้สร้างอาการลุ้นระทึก หลอนผวาขั้นสุดให้แก่เหล่าผู้ชม ! จนเกิดเป็นกระแสสุดร้อนแรงที่ต้องขอบอกต่อถึงภาพยนตร์เรื่องนี้บนโลกโซเชียลคับคั่ง

ทีวีไกด์: กระตุกหนวดเสือ (ตอนที่ 9) ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 9 มี.ค.58 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

แก๊งค์เสือทองใบ (น๊อต วรฤทธิ์) พร้อมด้วย กิ่งแก้ว (ซาร่า เล็กจ์) มารอดักปล้น วินนิ่ง (โจอี้ ฐนกฤต) หลังจากออกจากธนาคาร ซึ่งการปล้นครั้งนี้ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะวินนิ่งใช้ “คาถาลิงลม” ยิ่งล้มยิ่งลุก ยิ่งเจ็บยิ่งแรง จนเสือเล็ก (ติณท์

เรื่องย่อ: หัวใจปฐพี บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เมื่อสถานการณ์ป่าไม้ไทย ตกอยู่ในสภาวะวิกฤต ท่านอธิบดียิ่งยศ เจ้ากรมอุทยาน จึงได้จัดตั้งหน่วยงานพิเศษขึ้นมาเพื่อตรวจสอบและปราบปรามการบุกรุกป่าไม้ในเขตอุทยานโดยเฉพาะ (DNP) พสุ (ดิน) ข้าราชการป่าไม้ ที่ขัดแข้งขัดขานายทุนไปทั่วประเทศ

Movie Guide: ยุค 70#s ของอดาไลน์ ภาพโปรโมทใหม่ล่าสุด ! จาก The Age of Adaline บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

Facebook , Twitter , Instagram และ Pinterest อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่อง " The Age of Adaline " ได้ทำการปล่อยภาพโปรโมทใหม่ในรูปแบบ " ยุค 70's ของอดาไลน์ " ซึ่งเป็นแฟชั่นในสไตล์แบบกรูวี่ ( Groovy Style ) ออกมาออนไลน์ให้ได้รับชมกัน The Age of Adaline

ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ภูมิใจนำเสนอละครแอ็คชั่นน้ำดี หัวใจปฐพี การันตรีโดยนักแสดงนำมากฝีมือ ปอ ทฤษฎี-ไมค์ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

บริษัท ทีวีซีน จำกัด ภูมิใจนำเสนอละครแอ็คชั่นน้ำดีแนวอนุรักษ์ผืนป่า เรื่อง “หัวใจปฐพี”การันตรีความสนุกสนานเพราะนอกจากจะได้ผู้จัดฝีมือดีอย่าง “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” มารังสรรค์ความสนุกสนานแล้วยังได้คู่พระนางถึง 2

ทีวีไกด์: บางระจัน ออกอากาศ จันทร์ที่ 9 มี.ค. 58 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

สุกี้ (เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์) สั่งยิงปืนใหญ่ถล่มค่ายระจัน กองศพชาวบ้านทับถม แต่ไม่มีใครถอย สังข์ (ปรมะ อิ่มอโนทัย) กับ จวง (สาวิตรี สุทธิชานนท์) จับดาบคู่สู้จนลมหายใจสุดท้ายก่อนจะตายเคียงกัน ที่กลางสนามรบ ใจ หรือ อองนาย (พศุตม์ บานแย้ม)

บางระจัน ปิดม่านตราตรึงใจ 4 คู่พระ-นาง ถ่ายทอดฉากตาย น้ำตาท่วมจอ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ในที่สุดละครฟอร์มยักษ์เรื่อง บางระจัน ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ก็ดำเนินมาถึงตอนอวสาน เมื่อต้องปิดม่านละครทั้งที บอสใหญ่ใจดี หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ เลยไฟเขียวให้ ผู้กำกับ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ปล่อยของกับฉากอวสานเต็มที่ ซึ่งในตอนอวสานนี้

ทีวีไกด์: ซิทคอม เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอน แผนอำมหิต ออกอากาศวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เพราะอยากได้เงินไปใช้หนี้พนันบอล พอร์ชจึงวางแผนร้ายเรียกฆ่าไถ่ตัวเอง เพื่อหวังเอาเงินจากทางบ้าน อยากรู้ผลการกระทำที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ของพอร์ชจะเป็นอย่างไร? ตามชมได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 6 มี.ค.นี้20.10น. ช่อง

ทีวีไกด์: ยีนเด่น ตอน ย่าจ๋า ออกอากาศวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558 ช่องone บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ทำเอาหลานรักอย่าง ตุ่น (โดม-จารุวัฒน์) ดีใจสุดๆ ที่ คุณย่า (ทัศวรรณ เสนีย์วงศ์) มาหาถึงบ้าน แต่ โค้ชหนึ่ง (กลศ อัทเสรี) ถึงกับกุมขมับ เพราะคุณย่าเฮี้ยบสุดๆ อยากรู้ทุกคนในบ้าน จะรับมือกับความดุสุดโหดของคุณย่ายังไง? ห้ามพลาด “ยีนเด่น” เสาร์ที่

ทีวีไกด์: เงาใจ ออกอากาศ 9 - 10 มี.ค. 58 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

อังกูร(นาวิน ต้าร์) สืบจนรู้ว่าความจริงว่ารุทร(ตูมตาม-ยุทธนา) คือพี่ชายฝาแฝดของวาทิต อังกรูจึงเล่าเรื่องนี้ให้เมทินี(วิว-วรรณรท) ฟัง ทำเอาเมทินีเสียใจมากที่ถูกรุทรหลอกมาโดยตลอด ตอนที่ 14 ออกอากาศวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2558 เวลา 20.20น. ทางช่อง

รอน-ปรารถนา จับมือ เอ็กแซ็กท์ ส่งดราม่าเข้มข้น สื่อริษยา ลงจอช่อง one บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ รอน บรรจงสร้าง และ ปรารถนา สัชฌุกร คู่รักนักแสดงมากความสามารถ ที่ตอนนี้ได้ผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้กำกับและผู้จัดละคร สำหรับการร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ครั้งแรกในละคร “สื่อริษยา”

ทีวีไกด์: ซิทคอม นัดกับนัด ตอน แฟนผมฮะ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

เพราะไม่อยากถูกพ่อจับแต่งงานกับผู้ชายที่ไม่รู้จัก ส้มจี๊ด(ชมพู่-ชมพูนุช) เลยขอให้ จียอน แต่งทอมเพื่อแกล้งเป็นแฟนกัน แผนของส้มจี๊ดจะทำสำเร็จหรือไม่? ตามดูได้ใน “นัดกับนัด” 18.00น. เสาร์นี้

เสี่ยเจียง ให้ หม่อมน้อย สร้างแม่เบี้ย เจ้าของบทประพันธ์มั่นใจผู้กำกับฯ บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

“ทอรุ้ง จรุงกิจอนันต์” ภรรยา “วาณิช จรุงกิจอนันต์” นักเขียนรางวัลซีไรต์ เจ้าของลิขสิทธิ์ วรรณกรรมแนว “วิจิตรกามา” (EROTIC) เรื่อง “แม่เบี้ย” มอบบทประพันธ์แสนหวงให้ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ

คอนเฟิร์มแล้ว! Jeff Goldblum และ Liam Hemsworth จะร่วมแสดงใน Independence Day บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

Roland Emmerich ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Independence Day 2 ได้เปิดเผยข้อมูลผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ได้สองนักแสดงอย่าง Liam Hemsworth, และ Jeff Goldblum มาร่วมแสดงใน Independence Day 2 โดย Jeff Goldblum จะกลับมาสวมบทบาทเดิมของเขา (David Levinson) ใน ID4

เผยโปสเตอร์ใหม่จากภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ Hitman: Agent 47 บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

ปล่อยภาพโปสเตอร์อีกหนึ่งแบบมาให้ได้ชมกันแล้ว จากภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ “Hitman: Agent 47 - ฮิทแมน : สายลับ 47” สร้างขึ้นจากวดีดีโอเกมชื่อดัง จากผลงานการกำกับของ Aleksander Bach ได้ Rupert Friend มารับบทเป็น Agent 47 นักฆ่ามือโหด