ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๔๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๘

พี่กอบสุข-จารุจินดา นำทีมนักแสดงจากละคร สิงห์สี่แคว มอบเสียงเพลงสร้างความสุขให้ผู้ป่วย กับกิจกรรม สิงห์สี่แคว แชร์ความรัก บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ?ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ คุณกอบสุข จารุจินดา บริษัทสุขสันต์หรรษา 52 จำกัด ที่จะมามอบความสุขให้กับผู้ป่วยและประชาชนที่โรงพยาบาลภูมิพล

ทีวีไกด์: บันทึกกรรม ตอน เกรียนไทยไฟท์ซอมบี้ บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

เพราะ “น้ำสมปรารถนา” ที่แก๊งค์เกรียนไทยแอบใส่ลงในแก้วน้ำ เป็นเหตุให้ “เสก” เพื่อนร่วมชั้นเรียนของพวกเขากลายเป็นซอมบี้ในชั่วพริบตา แต่เพราะไม่อยากเห็นมนุษย์ต้องสูญพันธุ์ เหล่าเกรียนไทยจึงต้องลุกขึ้นมาแก้ไขในสิ่งที่ทำผิดพลาดไป

ดูหนังออนไลน์ คู่รักหน้าเป็นกะคู่ทะเล้นน่ารัก (When Romance Meets Destiny) บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

จะเลือกเป็นและคู่รักหน้าเป็นหรือคู่ทะเล้นน่ารักก็หวานได้เหมือนกันนะ วันแห่งความรักปีนี้ใครไม่มีโปรแกรมไปสวีทกับแฟนที่ไหน แนะนำเลย ดูหนังเรื่องนี้รับรองฟิน! ความรักที่จริงใจของควัน ซิก (Kwang Shik) ผมมีเธอเพียงคนเดียว แต่ผมอายเกินกว่าจะบอกรักเธอ ควัน

คลาร่า-จูมิ คัง ยอดนักไวโอลินสาวชาวเกาหลีชื่อดังระดับนานาชาติ บรรเลงเดี่ยวกับวง BSO วันเสาร์ที่ 28 บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ ร่วมกับบี.กริม มูลนิธิสุขุโม เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ และTNN24จัดคอนเสิร์ตรายการ “Clara-Jumi Kang plays Saint-Saens Violin Concerto No.3” เชิญคลาร่า-จูมิ คังยอดนักไวโอลินสาวชาวเกาหลีระดับนานาชาติ บรรเลงกับวง BSO

ภูริ บู๊เดือด! หวิดตกหลังม้า บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

กระตุ้นเลือดรักชาติ ให้พลุ่งพล่านขึ้นทุกที สำหรับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง บางระจัน ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่ครั้งนี้เราจะไดเห็นลีลาบู๊บนหลังม้าของวีรชน นายแท่น หรือ ภูริ หิรัญพฤกษ์ แบบเต็มกระบวน ชวนให้อยากลุกขึ้นมาจับดาบ

นุ่น ทุ่มสุดใจ ยอมเปลื้องสไบ มัดใจ อาร์ต บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

เป็นเพราะความรักต่างเชื้อชาติ ทำให้คู่ของ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม กับ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา จากละครเรื่อง บางระจัน ค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ดราม่ากว่าคู่ไหน ขนาดฉากเลิฟซีนในตอนล่าสุด ทั้งคู่ยังทำให้คนดูรู้สึกหวานอมขม ผสมทรมาณใจ เพราะเป็นฉากที่ สไบ

ทีวีไกด์: ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์ บอย-ตรัยเปิดซิงสวมวิญญาณเทรนเนอร์ เวทีร้องแลกไลค์ บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

สัปดาห์นี้ เรียกว่าเป็นสัปดาห์ที่พิเศษสุด ๆ สำหรับรายการ “ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 8.30 น./18.15 น. ดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี “เสนาหอย” และคณะกรรมการ “ดร.โด่ง องอาจ

ข่าวซุบซิบ: จัดใหญ่จัดเต็ม บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

เรียกว่าช่วงนี้หญิงแกร่งอย่างนางกันตพร ทองมั่น รองกรรมการผู้จัดการบริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) นั้นวิ่งรอกงานไม่เว้นแต่ละวันเรียกได้ว่าจันทร์ถึงอาทิตย์นี้แทบจะไม่มีว่าง ก็เพราะเหตุที่ว่าตอนนี้ทางเอบีซี

ภาพข่าว: เอไอเอส มอบสิทธิพิเศษ สุดฟิน!รับส่วนลด ซื้อบัตรคอนเสิร์ต AIS Music Store KKBOX Presents บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

อบอวลไปด้วยรอยยิ้ม ความโรแมนติกและเสียงกรี๊ดสุดเสียงของสาวๆ ในงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต “AIS Music Store KKBOX Presents TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว” งานนี้ทำเอาสาวๆเคลิ้มในความอบอุ่นสไตล์ ตู่ ภพธร ลูกค้าเอไอเอสพิเศษสุดๆ เมื่อ

เอก-สุระเชษฐ์ จัดหนักตอกย้ำ ความแรง!! โปรเจ็กต์สุดพิเศษ การ์เด้น เดอะ บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนฟังเพลงในชั่วโมงนี้ สำหรับค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยโปรเจ็กต์ “การ์เด้น เดอะ เมมโมรี่” นำเพลง เพลงคิดไม่ตก (อยากตาย), เก็บไว้ที่เดิม, เธอไม่เคยรู้, ไม่อาจเปลี่ยนใจ, และ หยุดตรงนี้ที่เดิม

Movie Guide: โปสเตอร์ และแบนเนอร์ ใหม่สุดพิเศษ ! จาก Child 44 บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

โปสเตอร์ และแบนเนอร์ ใหม่สุดพิเศษ ! ฉบับ UK จาก " Child 44 " ภาพยนตร์ดราม่า - ทริลเลอร์สุดเข้มข้นที่สร้างจากนิยายชื่อดัง “ Child 44 ” เป็นเรื่องราวของเหตุการณ์ในโซเวียต ซึ่งเป็นยุคที่ " โจเซฟ สตาลิน " เรืองอำนาจ

ศิลปินอาร์เอส แก้ว ฟาง มิณทร์ เสริมดวง-แก้ปีชง วัดเล่งเน่ยยี่ บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

ตี๋ หมวย ค่ายกามิกาเซ่ เครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล , ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ มิณทร์ ยงสุวิมล รวมทีมกัน “ทำบุญเสริมดวง” พร้อม “สะเดาะเคราะห์ แก้ปีชง” ที่ วัดเล่งเน่ยยี่ 1

การแสดงโชว์หุ่นเชิดยักษ์สุดอลังการ ต้อนรับเทศกาลศิลปะนานาชาติ ณ เมืองเพิร์ท บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

ผู้ชมกว่า 1.4 ล้านรายแห่ชมการแสดง The Incredible and Phenomenal Journey of the Giants to the Streets of Perth ซึ่งจัดขึ้นโดย รอยัล เดอ ลุกซ์ (Royal de Luxe) บริษัทสัญชาติฝรั่งเศส การแสดงซึ่งจัดขึ้นเป็นเวลา 3

ไอคิว กล้วยหอม คว้าแชมป์ DJ.GenZ จากโครงการประกวดสุดคลิก Fluocaril Click 98.5 Present บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

ได้เฮกันไปเป็นที่เรียบร้อย!! สำหรับการประกาศผลแชมป์ DJ.GenZ จากโครงการประกวดสุดคลิก ‘Fluocaril & Click 98.5 Present DJ.GenZ’ (ฟลูโอคารีล แอนด์ คลิก 98.5 พรีเซ็นต์ ดีเจ.เจนซี) ที่ทาง ‘ผลิตภัณฑ์ฟลูโอคารีล’ ร่วมกับ ‘คลิก

ภาพข่าว: ร่วมเฮ DJ.GenZ บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

‘ผลิตภัณฑ์ฟลูโอคารีล’ ร่วมกับ ‘คลิก 98.5 : คลิกทุกแนว’ ประกาศตำแหน่งผู้ชนะเลิศ จากโครงการประกวดเฟ้นหาดีเจหน้าใหม่ ‘Fluocaril & Click 98.5 Present DJ.GenZ’ (ฟลูโอคารีล แอนด์ คลิก 98.5 พรีเซ็นต์ ดีเจ.เจนซี) โดยมี

ทีวีไกด์: The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11 กว่าจะมาเป็น 8คนสุดท้าย บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11” เทปวันเสาร์ที่ 21 ก.พ.นี้ ตามไปชมเรื่องราวชีวิตของ 8คนสุดท้าย “เดอะสตาร์11” อยากรู้กว่าจะมาถึงวันนี้ พวกเค้าผ่านร้อน ผ่านหนาวอะไรมาบ้าง? ต้องรอชม 20.20น.

ภาพข่าว: คุณบอยนำทีมทำเซอร์ไพรส์วันเกิด แป้ง-อรจิรา สุดปลื้ม!! บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

มีคิวถ่ายละครแน่นเอี้ยดทั้งวัน!! จนสาว แป้ง-อรจิรา กุลลิลก ไม่มีเวลาได้ไปฉลองวันเกิดที่ไหน งานนี้คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสช่อง one และผู้กำกับวรฐ คงคาลัย เลยนัดแนะทีมงานนักแสดงกองละคร “จัดรัก”ซึ่งมีพระเอกบี้-สุกฤษฎิ์

THE HUNGER GAMES: THE EXHIBITION สุดยอดนิทรรศการที่ทุกคนทั่วโลกต่างเฝ้ารอ! บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

ไลออนส์เกต ผู้นำแห่งยุคใหม่ในแวดวงข่าวสารข้อมูลโลก ร่วมกับ บริษัท Imagine Exhibitions, Inc. ได้ประกาศการจัดงานเวิล์ดพรีเมียร์ของ The Hunger Games: The Exhibition สุดยอดนิทรรศการหมุนเวียนที่ทุกคนเฝ้ารอ ซึ่งสร้างจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์บล็อคบลัสเตอร์เรื่องดัง

แป้งโกะ ดีใจ!! แฟนชมเล่น เคหาสน์ดาว บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

วางไมค์มาชิมลางละครเรื่องแรกก็กังวลว่าผลตอบรับจะเป็นยังไง แต่พอละคร “เคหาสน์ดาว”ออกอากาศมาได้สักพัก นางเอกสาวแป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์ ก็ได้รับคำชมกลับมาเพียบ งานนี้เจ้าตัวเลยแฮปปี้สุดๆ เพราะละครฟีดแบ็คดีมาก “แรกๆ

ข่าวดี ขณะนี้ ช่อง 2 เปิดกิจกรรม เลอค่า แจกแหวนเพรชแท้ ราคา 25,000 บาท แจกทุกวัน 30 บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

สถานีโทรทัศน์ช่อง 2 เปิดกิจกรรมดีๆให้แฟนๆร่วมสนุกกันใน กิจกรรม "ดูช่อง2 บันเทิงเด็ด แจกเพชรทุกวัน" แจกทุกวัน 30 วัน 30 วง วงละ 25,000 บาท รวมมูลค่า 750,000 บาท กติกาง่ายๆ เพียงคุณติดตามชม รายการดีๆจากทาง ช่อง 2 ตลอดทั้งวัน เมื่อไหร่ที่มีเลขรหัส 2

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ น้องมายต์ เด็กดอย ดรอปเรียนมา แต่งงาน เมินคนมอง ท้อง บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

โตเป็นสาวเต็มตัวสำหรับ “น้องมายต์” เด็กดอย” หรือ “มายต์-บุณย์พัชรี แสงทองวีรกุล” ล่าสุดประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มทายาทคนเดียวเจ้าของผับแอนด์เรตเตอร์รอง ทั้งที่เจ้าตัวอายุเพียง 21 ปี และยังเรียนอยู่

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ นาตาลี-ต่าย-กวาง-เอ๋ เชิญยิ้ม บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” ในวันพุธที่ 25 ก.พ.นี้ พิธีกรหนุ่มใจป๋า เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ แจกรางวัลกันอีกไม่อั้นอีกแล้ว เมื่อเปิดมาเกมแรกเกมใหม่ล่าสุดของรายการ “หัตถาโค้งพิภพ”

Movie Guide: โปสเตอร์ไทยของ La Famille Belier ร้องเพลงรักให้ก้องโลก บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

" La Famille Belier ร้องเพลงรักให้ก้องโลก " เป็นหนังตลกครอบครัวที่เล่าเรื่องของเด็กสาวเสียงดี ที่เกิดมาในครอบครัวชนชั้นแรงงานที่มีพ่อและแม่เป็นคนหูหนวก แต่เธอกลับมีความสามารถพิเศษในการร้องเพลง และเพื่อจะทำฝันให้เป็นจริง เธอต้องเอาชนะทั้งอุปสรรคภายนอก

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต ตามติด เจนนี่ อั๋น ฮันนีมูนสุดสวีทที่ศรีพันวา เผย ท้องก่อนแต่ง บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

พิธีกร ดู๋ สัญญา คุณากร, วรนุช ภิรมย์ภักดี , สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ และ ฑิฆัมพร ฤทธ์ธาอภินันท์ รายการที่นี่หมอชิตมี คืนนี้สองพิธีกร พี่ดู๋ สัญญา คุณากร และ ลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ มีความปลื้มปริ่มยินดีเป็นอย่างมากกับแขกรับเชิญ

เมทัล ปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก ฟริ้ง ดึงตัวตน เขียนเนื้อร้อง ดีไซด์ร้องเต้นคอสตูมเองทั้งหมด บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

ชิมลางกันมาหลายเพลงแล้ว ทั้งในชื่อวงPOISON 3 สามเปรี้ยวซ่าส์ ถึง 2 เพลง มันส์ๆ และ เพลงพิเศษรักเธอประเทศไทยอีก 1 เพลง ในนามไอคอนนิค มาวันนี้ได้เวลาคลิกปล่อยซิงเกิ้ลเพลงเดี่ยวเพลงแรกของตัวเองอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับน้องเมทัล สุขขาว กับผลงานเพลง

Movie Guide: ทั่วโลกจับตาดู ฉากเด็ดสู้หยุดโลก เชย์ลีน วู้ดลีย์ สู้ เชย์ลีน วู้ดลีย์ ใน The บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

พบการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของภาพยตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี ใน The Divergent Series: Insurgent (อินเซอร์เจนท์ คนกบฏโลก) ที่จะเปิดฉากการต่อสู้ครั้งใหม่เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม เพียงแค่ปล่อยตัวอย่างออกมาไม่นาน The Divergent Series : Insurgent (เดอะ

โจอินซอง กวาดรางวัลในญี่ปุ่น-อเมริกาประกาศศักดาฮันรยูสตาร์ตัวจริง! บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

เจ๋งจริงต้องคนนี้! ฮอตจริงก็ต้องคนนี้!! พระเอกซุปตาร์ระดับเทพแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “โจอินซอง” (ZO IN SUNG หรือ JO IN SUNG) ประกาศศักดาฮันรยูสตาร์ข้ามทวีปครั้งใหญ่ด้วยการกวาดรางวัลถล่มทลายทั้งในญี่ปุ่น-อเมริกา

ทีวีไกด์: รักเอย ตั๊ก มยุรา เผยความรักสุดหวาน ใน รักเอย บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

“รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ รายการ “รักเอย” กับ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวความรักของสาวเก่งและแกร่งคนหนึ่งของวงการบันเทิง กับสาวสองพันปี

ทีวีไกด์: ลับลวงหลอก กวาง AB Normal แอมป์ พีรวัศ สยิว!!! ถูก แก๊งสาวน่าจิ้น บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

พุธที่ 25 กุมภาพันธ์นี้!!! ห้ามพลาด กับความสดใส ฉากใหม่ไฉไลในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วาไรตี้เซ็กซี่เกมโชว์ที่จะทำให้คุณรู้จักผู้หญิงมากขึ้น ทุกคืนวันพุธ เวลาห้าทุ่มตรง!!! ทางไทยรัฐทีวี เรียกว่าเป็นการจัดเต็มหลังวันแห่งความรักครั้งนี้

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ สมจิตร จงจอหอ ควงภรรยาลุ้น 2 ล้านบาท กับคำถามจาก บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในเสาร์ที่ 21 - วันอาทิตย์ที่ 22 ก.พ. มาร่วมลุ้นไปกับคู่รัก คู่ชีวิตของอดีตฮีโร่ โอลิมปิคเหรียญทอง สมจิตร จงจอหอ และภรรยา อุ๋ม ศศิธร มาร่วมเป้นเจ้าของเงินรางวัล 2 ล้านบาท!!! ที่งานนี้ สมจิตร บอกเลยว่า

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ หญิงแย้ ควง แม่บ้านมีหนวด บุกเวที น้ำผึ้งพระจันทร์ บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้-ทอล์คโชว์เต็มอิ่มเรื่องความรัก กับ 2 พิธีกรคู่หู ไก่-สมพล ปิยพงศ์ศิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล กับช่องใหม่-เวลาใหม่ ออกอากาศทุกเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 SD ซึ่งในวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 นี้

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ดีเจภูมิ ปั้นจั่น พาแบทเทิลอาเซียน!! หาที่มาของชื่อ บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

เสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาดกับการสนุกคิด สนุกในการเรียนรู้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น”

เต้ย-พงศกร ยิ้มแก้มปริ เล่น บางระจัน แฟนคลับล้นหลาม บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

พระเอกหนุ่มหล่อล่ำหน้าไทย “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” จากละครฟอร์มยักษ์ “บางระจัน” ทางช่อง3 ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เอไอเอส จัดกิจกรรม AIS Calling Melody ชวนล่องเรือ กินลม ชมคอนเสิร์ต หญิง-เพียวเพียว-จ๊ะ อาร์สยาม บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

ฟินรับลมหนาวตั้งแต่ต้นปี เมื่อ เอไอเอส ร่วมกับ อาร์สยาม จัดเต็มให้แฟนๆ ผู้โชคดีชาว เอไอเอสกว่า 80 คน ที่ดาวน์โหลดเพลงรอสายจากค่ายอาร์สยามกับกิจกรรม “AIS Calling Melody ชวนล่องเรือ กินลม ชมคอนเสิร์ต” ได้มาร่วมล่องเรือครุยส์ ดินเนอร์สุดฟิน

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ สะพรึง!! ดาว-ปิ๋ม ประกาศรัก ฉิ่งสวาท บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

บ้าไปแล้ว!? เสียอุทานจากหลายคน บ้างก็ว่าเสื่อม! บ้างก็ว่าสร้างกระแส เมื่ออยู่ๆ 2 สาวลูกทุ่งตัวแม่ในวงการอย่าง “ดาว-มยุรี” และ “ปิ๋ม ซีโฟร์” เปิดปากบอกว่ากำลังคบหา ประกาศตัวเป็นเลสเบี้ยนคู่ใหม่ งานนี้ชัวร์ หรือมั่วรายการ

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ ช่อง one วันที่ 19 ก.พ. และ 21 ก.พ. บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม), อู๊ด(อู๊ด-ธีรชาติ), วอก(เกลือ-กิตติ) คึกคักกันใหญ่ เมื่อเด็กที่มาส่งข้าวบนออฟฟิศดันเป็นสาวสวย 3หนุ่มจึงแข่งกันจีบ อยากรู้สุดท้ายหนุ่มไหนจะพิชิตใจสาวส่งข้าวห้ามพลาด “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสที่ 19 ก.พ. นี้ 4 ทุ่ม 20 ช่อง

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 21 - 22 ก.พ. 2558 บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

ตั้งท่าจะบอกอาฮวด(กล้วย เชิญยิ้ม) เรื่องแม็ค(แหนม-รณเดช) กับหมวย(ยิปซี-คีรติ) เคยอยู่กินกันมาก่อน แต่ก็ถูกคนในบ้านขัดจังหวะตลอด งานนี้อาเจ็ง(ปุ๊-ปิยะมาศ) จะหาทางบอกอาฮวดด้วยวิธีไหน? ห้ามพลาด “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 9.45 น. ช่อง3 วันเสาร์ที่

มวยไทย ไลฟ์ มอบโปรโมชั่นสุดว้าว! ต้อนรับตรุษจีน ซื้อบัตรใบที่ 1 รับส่วนลดทันที 50% สำหรับบัตรใบที่ บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

การแสดงรูปแบบละครเวทีที่เร้าใจที่สุดในกรุงเทพฯ “มวยไทย ไลฟ์ เดอะ เลเจนด์ ลีฟส์” มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ชมทุกท่าน ด้วยส่วนลดบัตรเข้าชมสำหรับช่วงเทศกาลตรุษจีน “ซื้อบัตรใบที่ 1 รับส่วนลดสำหรับบัตรใบที่ 2 ทันที 50%” สำหรับเด็กๆ

อุ้ย รวิวรรณ ขอเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ต เทศกาล...หวานเพลงรัก เตรียมพลังเสียง ขับกล่อมบทเพลง บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

อีกหนึ่งดีว่าส์เมืองไทย “อุ้ย-รวิวรรณ จินดา” ที่จะมาร่วมขับกล่อมบทเพลงรัก ในคอนเสิร์ต “เทศกาล...หวานเพลงรัก” จัดโดย “มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท” และในครั้งนี้ก็แน่นอนว่าแฟนเพลงต้องได้ฟังบทเพลง

ทีวีไกด์: เปรี้ยวปาก เช็คอิน เต๋อ-จอย พาเที่ยวเมืองเชียงคาน บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

รายการเปรี้ยวปากวันอาทิตย์นี้ สองพิธีกรรายการเปรี้ยวปาก เต๋อ กับ จอย ขอพาผู้ชมหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ไปสัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านริมฝั่งโขงที่ อ.เชียงคาน จ.เลย เมืองน่ารักอบอุ่น คลาสสิคแบบที่จะทำให้ทุก

ใบเฟิร์น สาวใสสายมโน ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งในความรักสีชมพู ใน แคท อ่ะ แว้บ! บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

Q. แฟนๆ กำลังจะได้ชมผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของใบเฟิร์นแล้วเรื่อง “แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ” ใบเฟิร์น : สวัสดีค่ะ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือพิเศษไพบูลย์ กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่นะคะ เรื่อง “แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ” รับบทเป็น

3นักแสดงใหม่สุดเกร็งบทพ่อ-แม่ สมเด็จโต พลอย,โอ๊ต,เฟิร์ส กลัวถูกข้อหาเล่นของสูง บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกมีอารมณ์ร่วมกับภาพยนตร์ได้มากกว่า สมเกียรติ เรือนประภัสสร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์ ตำนาน สมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี จึงตกลงใจที่จะเลือกนักแสดงหน้าใหม่เพื่อมาแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งนอกจาก 3

กันกัน สนิท แพรวา เข้าฉากฉลุย !!! ในมิวสิกวีดิโอ อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

“กันกัน-ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ” หนุ่มหน้าใสมาแรง หลังจากสร้างความประทับใจ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ด้วยผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์และซีรี่ส์ “รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์, สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อค, รูม อะโลน 401-410” มาแล้ว

สรุปข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ข่าวสด บันเทิง—๑๗ ก.พ. ๕๘

ปฏิเสธทันทีเมื่อถูกถามถึงเรื่องที่ว่าเตรียมเข้าวิวาห์กับแฟนหนุ่ม 'ต้น' อาชว์ ไหลสกุล ปลายปีนี้ โดยนางเอกสาว 'แต้ว' ณฐพร เตมีรักษ์ ไม่แปลกใจที่มีข่าวทำนองนี้ออกมา มีข่าวว่าปลายปีนี้จะแต่งงานแล้ว "ไม่ค่ะ ไม่แน่นอน แต้วไม่งงที่มีข่าวนะ