ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วิคเตอร์ สุดฟิน !!! เราเลือกความรักได้เสมอ ดังข้ามประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๒:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

ปล่อยเพลง “เราเลือกความรักได้เสมอ” ประกอบซีรี่ส์ “รูม อะโลน 401-410” จากเสียงร้องของนักร้องหนุ่มรุ่นใหม่มากความสามารถ “วิคเตอร์” (ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) นักดนตรีตัวจริง ที่กำลังศึกษาอยู่คณะดุริยางคศาสตร์ สาขาบริหารธุรกิจดนตรี มหาวิทยาลัยศิลปากร ชื่นชอบการร้องเพลง และดนตรีมาตั้งแต่เด็ก มากระชากใจแฟนๆ จนยอดวิวทะลุล้าน พร้อมกระแสตอบรับที่เพิ่มมากขึ้นแบบไม่หยุด ทั้งที่ซีรี่ส์จบไปแล้ว แถมยังไม่เฉพาะแค่แฟนๆ ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังดังไกลไปถึงต่างแดนอีกด้วย

“วิคเตอร์” เผยว่า “ดีใจมากครับ ที่ยอดวิวทะลุล้านแล้ว เพราะเป็นซิงเกิ้ลแรกด้วยทำให้เป็นแรงผลักดันที่ดีของผม ก็ขอบคุณมากสำหรับทุกๆ วิวที่ติดตามกัน และขอบคุณทุกๆ คอมเม้นท์ที่เข้ามาเป็นกำลังใจในซิงเกิ้ลแรกของผม ซึ่งในคอมเม้นท์มีทั้งแฟนคนไทย และแฟนที่เป็นชาวต่างชาติด้วย อย่างสิงคโปร์ เพราะผมอ่านทุกคอมเม้นท์ คือดีใจนะครับ เพราะเขาเป็นชาวต่างชาติซึ่งฟังภาษาไทยไม่ได้ แต่เขายังชอบเพลงเรา ล่าสุดผมได้มีโอกาสไปทำงานที่มาเลเซีย เลยได้เจอกับแฟนๆ ด้วย ก็ได้รับการต้อนรับและสนับสนุนจากแฟนๆ ที่นั่นเป็นอย่างดี นอกจากเพลงก็ยังมีแฟนๆ ถามถึงซีรี่ส์ด้วยว่าอยากให้ซีซั่น 2 แล้วก็มีเพื่อนที่ร่วมแสดงในซีรี่ส์ไปเที่ยวกัมพูชา ก็มีแฟนๆ เข้ามาทักทายมาขอถ่ายรูปเยอะมากด้วย รู้สึกปลื้มใจมากจริงๆ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ต่อไปนะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “เราเลือกความรักได้เสมอ” จากศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่มาแรง “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง Bang Channel หรือทาง Youtube.com /gmmgrammyofficial หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1234500 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/victorzhengfan และ IG: victor_zheng


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วิคเตอร์ ยิ้มปลื้ม!!! กระแสเพลงแรกในชีวิต เราเลือกความรักได้เสมอ แรง!!!

มาแรงมากจริงๆ สำหรับ “เราเลือกความรักได้เสมอ” เพลงรักแนวป็อป อาร์แอนด์บี ที่พูดถึงแง่มุมของความรักที่แตกต่าง และคุณเองสามารถเลือกความรักที่ดีให้ตัวเองได้ จากเสียงร้องของศิลปินใหม่ “วิคเตอร์” (ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์)...

ภาพข่าว: KAZZ BIRTHDAY PARTY 5TH ANNIVERSARY

“นัตตี้ - นัทธมณ คงจักร์” และ “วิคเตอร์ - ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” 2 ศิลปิน “ทีนซูเปอร์สตาร์” เป็นตัวแทน จากค่าย ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ร่วมแสดงความยินดีในงาน KAZZ BIRTHDAY PARTY 5TH ANNIVERSARY ของนิตยสาร KAZZ...

หอศิลป์ตาดู จัดแสดง : วันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2550 จากนักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ รั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร

ศิลปิน : วงแจ๊ส Blue Band, กีต้าร์ลายไทย, วงดนตรีไทยศิลป์สายไทย, Woodoo Band และ Backpacker Percussion จากนักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ รั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร จัดแสดง : วันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2550 เวลา 17.00 – 21.00 ณ หอศิลป์ตาดู อาคารบาร์เซโลน่า มอเต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง