ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน-ธนกฤต แกะสูตร เครปเค้ก ร้านดัง ใน ครัวอินดี้ 22 ก.พ.นี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๑:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาเสริมทัพพิธีกรรุ่นพี่ เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์, เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม และ ป่าน-ระภา สุระจรัส เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวดูสนุกสนานและอินดี้มากยิ่งขึ้น

ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เลิฟ-ป่าน อาสาเป็นตัวแทนพาไปชิมอาหารจานเด็ด ร้านดัง ที่รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจใครต่อหลายคน กับเมนูสารพัดขนมหวาน ซึ่งเมนูที่ทั้ง เลิฟ-ป่าน เลือกให้หนุ่ม ว่าน มาแกะสูตรนั้น คือเมนู เครปเค้ก ที่นำมาปรับสูตรใหม่ให้ออกมาเป็นสไตล์ครัวอินดี้ ที่นำครีมชีสมาผสมกับกล้วย ซึ่งความมันของครีมชีสเข้ากันได้ดีกับความหอมของกล้วย ตัดกับรสชาดที่เปรี้ยวนิดๆของซอสราดรสสตรอเบอรี่ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สามารถทำรับประทานได้ง่ายๆในครอบครัว ปิดท้ายด้วยเมนู ฟินเวอร์ โดย เชฟฟิน ที่จะมาเมคโอเวอร์เมนูไข่ตุ๋นหน้าตาเดิมๆ ให้กลายเป็น ไข่ตุ๋นในเปลือกไข่ หน้าตาน่ารับประทาน ซึ่งขอบอกว่า เชฟฟิน ไม่พลาดที่จะนำเคล็ดลับในการทำให้ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนมาบอกต่อด้วย

ติดตามเมนูเก๋ๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ ใน วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ instagram @kruaindy และเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/kruaindytv


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน-ธนกฤต ครั้งแรก!! กับบทบาทพิธีกรรายการอาหาร ใน ครัวอินดี้ 16 พ.ย.นี้!!

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์...

ทีวีไกด์: "ครัวอินดี้" “เชฟฟาง+ฝ้ายฟู” ครีเอทเมนูสไตล์อเมริกัน เปิด “ครัวอินดี้” ต้อนรับ “เก้า-จิรายุ”

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 นี้ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้ทันสมัยขึ้น พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, ขนมหวาน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง