ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การแสดงศิลปะการต่อสู้ยอดฮิต มวยไทย ไลฟ์ เดอะ เลเจนด์ ลีฟส์ มอบประสบการณ์มวยไทยเต็มอรรถรสด้วยการแสดงศิลปะการต่อสู้แบบมวยไทยขนานแท้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--นิโอ ทาร์เก็ต

การแสดงรูปแบบละครเวทีแบบสองเรื่องควบที่เปิดแสดงมายาวนานที่สุดในกรุงเทพมหานคร เตรียมเปิดแสดงอีกครั้ง ด้วยเวทีสุดอลังการ ผสมผสานการต่อสู้แบบสมจริง

การแสดงศิลปะการต่อสู้ยอดฮิตของกรุงเทพฯ มวยไทย ไลฟ์ เดอะ เลเจนด์ ลีฟส์ เตรียมเปิดการแสดงอีกครั้งในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 ในแบบสองเรื่องควบ โดยรวมเอาการแสดงเดอะ เลเจนด์ ลีฟส์ กับการแสดงใหม่อย่างมวยไทย ไลฟ์ บ็อกซิ่ง วอริเออร์ ไรซิ่ง ซึ่งจะมีการแสดงการต่อสู้แบบมวยไทยให้ชมกันสดๆ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี

การเพิ่มการแสดงการต่อสู้แบบมวยไทยเข้าไปกับการแสดงรูปแบบละครเวทีสุดคลาสสิกทำให้มวยไทย ไลฟ์ เป็นสุดยอดประสบการณ์ด้านการชกมวยแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งเดียวที่รวมเอาความบันเทิง วัฒนธรรม ละคร และการชกมวยไทยขนานแท้แบบแสดงให้ชมกันสดๆ

“เป้าหมายของเราคือการสร้างประสบการณ์ด้านมวยไทยที่ครบวงจร เพื่อให้ผู้เข้าชมได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของศิลปะการต่อสู้ของไทยที่เป็นดังมรดกโลก นอกจากการแสดงสองเรื่องควบซึ่งประกอบด้วยการแสดงรูปแบบละครเวทีและการแสดงการต่อสู้แบบมวยไทยสดๆ แล้ว เรายังมีแผนเปิดพิพิธภัณฑ์มวยไทยอีกด้วย” คุณวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทยโชว์ 2013 จำกัด “เราจะเปิดการสอนมวยไทยโดยนักชกมืออาชีพต่อไป ซึ่งรวมถึงค่าฤดูร้อนสำหรับเด็กๆ คล้ายกับเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก ตามที่กล่าวไปแล้วนั้น เราจะก่อตั้งอะคาเดมีมวยไทยในเดือนสิงหาคม 2558 เพื่อรองรับจำนวนผู้สนใจในศิลปะการชกมวยไทยและการออกกำลังกายแบบมวยไทยที่เพิ่มมากขึ้น”

คุณวิวรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า “โรงละครเดอะ สเตจ แอท เอเชียทีค ซึ่งเป็นโรงละครที่มีที่นั่งแบบ 180 องศา ยังเปิดให้เช่าพื้นที่สำหรับจัดงานอีเว้นท์ ไม่ว่าจะเปิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการประชุมและทอล์กโชว์ด้วย รวมถึงตัวการแสดงโชว์นั้น ยังสามารถออกไปแสดงนอกสถานที่ได้อีกด้วย”

ผลงานการสร้างของผู้กำกับที่ได้รับการยอมรับในระดับนนาชาติอย่างคุณเอกชัย เอื้อครองธรรม มวยไทย ไลฟ์ เดอะ เลเจนด์ ลีฟส์ เป็นการแสดงการต่อสู้แบบมวยไทยแบบสดๆ สมจริง และน่าตื่นตาตื่นใจ การแสดงสตั๊นท์ที่น่าทึ่ง และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดล้ำ พร้อมประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของไทยเป็นฉากหลัง!

มวยไทย ไลฟ์ เดอะ เลเจนด์ ลีฟส์ บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่มีใครรู้ของต้นกำเนิดและวีรบุรุษมวยไทยตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 300 ปีจากอดีตจนถึงปัจจุบัน พบกับสุดยอดวีรบุรุษมวยไทยแบบใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเสืออำพราง เชลยศึกแปดหมัดเท้า ไปจนถึงนักรบดาบสะบั้น และอีกมากมาย!

การแสดงชุดนี้ได้รับคำชมเชยอย่างมากจากสำนักพิมพ์ชื่อดังทุกแห่ง หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ชมว่าการแสดงนี้ “ยอดเยี่ยม!” หนังสือพิมพ์เนชั่น ยืนยันว่าเป็นโชว์ที่ “ห้ามพลาด!” และนิตยสารบางกอก กล่าวว่าโชว์นี้ “น่าประทับใจ!”

การแสดงนี้เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยพาท่านผู้ชมเข้าสู่การเดินทางที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นตาตื่นใจ ย้อนเวลากลับไปหลายร้อยปีสู่ต้นกำเนิดของกีฬาชนิดนี้ จนมาถึงในยุคปัจจุบัน

มวยไทย ไลฟ์ บ็อกซิ่ง วอริเออร์ ไรซิ่ง ภายใต้การกำกับดูแลของปรมจารย์มวยไทยอย่าง เสน่ห์ ทับทิมทอง ตำนานที่มีชีวิตในศิลปะมวยไทยดั้งเดิม จะประกอบด้วยนักชกดาวรุ่งซึ่งจะมาประลองหมัดกันอย่างดุเดือดเพื่อค้นหาผู้ชนะของค่ำคืน มวยไทย บ็อกซิ่ง มอบประสบการณ์แห่งศิลปะการต่อสู้ชื่อดังขนานแท้ของประเทศไทย และเป็นบทสรุปที่เหมาะสมของเดอะ เลเจนด์ ลีฟส์ โดยแสดงให้เห็นวิธีที่ศิลปะแห่งมวยไทยที่ศักดิ์สิทธิ์และเก่าแก่กลายมาเป็นศิลปะการต่อสู้ที่งดงามที่สุดในโลก

ผู้เข้าชมยังจะได้มาเยือนร้านหนังสือและของที่ระลึกมาตรฐานระดับนานาชาติ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับมวยไทยและประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของมวยไทย

มวยไทย ไลฟ์ และมวยไทย ไลฟ์ บ็อกซิ่ง วอริเออร์ ไรซิ่ง เวอร์ชันเพิ่มความยาวจะเปิดแสดงในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 โดยจะเปิดการแสดงทุกคือ ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 20.00-21.00 น. ณ โรงละครเดอะ สเตจ ตั้งอยู่ใน เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ซึ่งเป็นโรงละครสไตล์พิพิธภัณฑ์ร่วมสมัยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

บัตรที่นั่งมาตรฐานราคา 1,200 บาท บัตรที่นั่งพรีเมียมราคา 1,500 บาท มีข้อเสนอพิเศษสำหรับการจองที่นั่งเป็นหมู่คณะ โปรดสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันพิเศษจากสายด่วน

โรงละครเดอะ สเตจ ตั้งอยู่ที่ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ เลขที่ 2194 โกดัง 4 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยา-ไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเช่าสถานที่โรงละครเดอะ สเตจ สำหรับงานอีเว้นท์หรือการจัดแสดงนอกสถานที่ โปรดติดต่อที่อีเมล: nathapol@uaythailives.com หรือ sirisopha@muaythailives.com

หากต้องการจองบัตรเข้าชม โปรดไปที่เว็บไซต์: www.muaythailive.com หรือ facebook.com/muaythailive.bkk
สายด่วนจำหน่ายบัตร: +66 (0)2-108-5999
อีเมลสำรองที่นั่ง: reservation@muaythailives.com
จองผ่านระบบออนไลน์: www.thaiticketmajor.com/muaythailive
สายด่วนไทยทิคเก็ตเมเจอร์: +66 (0)2-262-3456
สำหรับการสำรองที่นั่งเป็นหมู่คณะ โปรดติดต่อ: +66 (0)8-7676-6961 หรือ +66 (0)2-229-3171
อีเมลทีมงานฝ่ายขาย:
sales@muaythailives.com
sattaporn@muaythailives.com
pimchanok@muaythailives.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มล.ภาสันต์ ปลื้มโชว์ มวยไทยไลฟ์ เดอะเลเจนด์ ลีฟส์ อึ้ง ทึ่ง ฝีมือคนไทย มั่นใจโชว์นี้สร้างชื่อกระฉ่อนโลก!!

เปิดทำการแสดงไปแล้วสำหรับโชว์สุดยอดศิลปะแม่ไม้มวยไทย “มวยไทย ไลฟ์เดอะ เลเจนด์ ลีฟส์” โชว์ที่ส่งเสริมความเป็นไทยของ บริษัท ไทยโชว์ 2013 จำกัด โดยคุณ วิวรรณ กรรณสูต ผู้บริหารฯ และกำกับการแสดงโดย คุณเอกชัย เอื้อครองธรรม...

รายการ คุณพระช่วย วันออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2548 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คุณพระช่วย พบสุดยอดมวยไชยา การต่อสู้แบบโบราณที่ทำเอาอึ้ง!!! ชอบเรื่องราว และ บรรยากาศแบบไทยๆ ต้องไม่พลาด รายการ "คุณพระช่วย" ที่นำเสนอสุดยอดศิลปะการต่อสู้ "มวยไชยา" ศิลปะการต่อสู้ที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษไทยใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง