ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๕๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทยเปิดตัวรายการ The Family Business เผยเคล็ดลับธุรกิจครอบครัวผ่านจอทีวี บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

เมื่อเร็วๆ นี้ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ เจ เอส แอลฯ ธนาคารกสิกรไทยฯ ไทยเบฟเวอร์เรจฯ และ ททบ. 5 ร่วมเปิดตัวรายการ “The Family Business เปิดความคิดธุรกิจครอบครัว” รายการโทรทัศน์ที่มุ่งเน้นเผยแพร่ศาสตร์ธุรกิจครอบครัว

รายการพักบ้างอะไรบ้าง BY จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

รายการท่องเที่ยวอารมณ์ดี ที่จะพาคุณไปเที่ยวทั่วไทย กับพิธีกร ระดับซุปตาร์ คุณจิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ดีกรีนางเอกแถวหน้าระดับพันล้าน ออกอากาศทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลาสี่โมงถึงห้าโมงเย็น ทางช่อง FIVE CHANNEL หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

ทีวีไกด์: Friday Special สมาคมธุรกิจ เช่าซื้อไทย ตอน2 บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

รายการ "Friday Special" ทุกวันศุกร์เวลา 21.30 - 22.00 น.(ทางช่อง Money Channel ทรูวิชั่น ช่อง 160 CTH ช่อง 172) โดยคุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์,คุณยุทธนา กระบวนแสง สำหรับศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2557 นี้ เป็นตอน สมาคมธุรกิจ เช่าซื้อไทย ตอน2 โดย คุณอนุชาติ ดีประเสริฐ

ทีวีไกด์: กอล์ฟ พาราไดซ์ บุกเยือนสนามบนเนื้อที่กว่า 2,400 ไร่ของเหมืองพลอยเก่า Grandprix Golf บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

อาทิตย์นี้ คุณอิ๋งอิ๋งและ Semi-Pro Tum ยกทีม กอล์ฟ พาราไดซ์ เปิดศึกความมันส์กับเกมส์ Par 3 Challenge Skins Game บุกเยือนสนามกอล์ฟบนเนื้อที่กว่า 2,400 ไร่ของเหมืองพลอยเก่า อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงาม

ทีวีไกด์: เป็นเงิน เป็นทอง สินเชื่อ 9 เมนูเด็ด...คืนความสุขจาก SME Bank ตอนที่ บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

รายการ"เป็นเงิน เป็นทอง" วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 20 - 21 ธันวาคม 2557 นี้เป็นตอน "สินเชื่อ 9 เมนูเด็ด...คืนความสุขจาก SME Bank" ตอนที่ 2 ในสัปดาห์นี้เราจะพบกับ คุณสาลินี วังตาล ประธานกรรมการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อยแห่งประเทศไทย

เมื่อแลร์รี่และเพื่อนต้องเผชิญกับปัญหาพวกเค้าจะผ่านพ้นไปได้มั๊ย ลุ้นคำตอบได้ในคลิปมาใหม่จาก Night บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

ปล่อยอีกคลิปมาใหม่ซับไทย (Go Fetch) เรียกน้ำย่อยกันอีกแล้ว จากภาพยนตร์ Night at the Museum: Secret of the Tomb - ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสานอัศจรรย์ ที่จะพาคุณไปพบกับการผจญภัยสุดบ้าคลั่งที่สุดใน Night At the Museum เมื่อแลร์รี่ได้ก้าวข้ามโลก

Nellyka (เนลลี) บรรเลงกีต้าร์ไฟฟ้าเพลง What Child is this จากอัลบั้ม Christmas Electric Guitar บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์ไทย บรรเลงเพลง "What Child is this" เพลงบรรเลงคริสต์มาสด้วยกีต้าร์ไฟฟ้า เพลงนี้เป็นหนึ่งในสิบสองเพลงในอัลบั้ม Christmas Electric Guitar II ที่เนลลี

ลิฟท์-สุพจน์ เสียวสุดเหวี่ยง!!! ยก แก๊งฟันน้ำนม ถ่าย MV. ทั่วดรีมเวิลด์ บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

สุดติ่ง..จิงกะเบลล์ เยิ้ฟ..เยิ้ฟ!! เมื่อ ท่านเทวดาระกา เอ๊ย! ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ ยกพลเด็กๆ แก๊งฟันน้ำนม ถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงประกอบละครซิทคอม “เทวดาฟันน้ำนม” ของ ค่ายมงคล การละคร ซึ่งเตรียม ลงจอ 7 สี เร็วๆ นี้ โดยเพลง..เทวดาฟันน้ำนม มี

ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี โปรแกรมประจำเดือนมกราคม 2558 สำหรับประเทศไทย ทรู วิชั่นส์ ช่อง บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

เสาร์-อาทิตย์นี้ อย่าพลาด ตอนใหม่ล่าสุดจาก สตาร์ วอร์ส รีเบลส์ ร่วมผจญภัยไปกับเอซร่า เคนัน และก๊วนบนยานอวกาศ โกสต์ ที่ซึ่งพวกเขากำลังสานต่อภารกิจในการก่อกบฏต่อฝ่ายจักรวรรดิ ดิ อเวนเจอร์ส วันพฤหัสบดีที่ 1 มกราคม เวลา 11 โมงตรง ถึงบ่าย 4

ดิสนีย์ จูเนียร์ โปรแกรมประจำเดือนมกราคม 2558 สำหรับประเทศไทย ทรู วิชั่นส์ ช่อง บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

ดิสนีย์จูเนียร์ มูฟวี่ อีเว้นท์: เจคกับสหายโจรสลัดแห่งเนเวอร์แลนด์: Battle for the Book **ออกอากาศทางช่องเป็นวันแรก** วันพุธที่ 28 มกราคม ตั้งแต่เวลาเที่ยงครึ่ง จนถึง บ่าย 3 โมงเย็น (ฉายซ้ำในวันเดียวกันเวลาบ่าย 4 โมงเย็น และ 2 ทุ่มตรง และวันถัดไปเวลา 7

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ พุธที่ 24 ธันวาคม 2557 บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

รายการ ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกร สาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้านที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืม เรายังอยู่กับเรื่องราวของทายาทพระเจ้าตากสิน

รายการ Otop ติดดาว รายการที่ส่งเสริมช่วยเหลือสนับสนุนสินค้า OTOP บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

ติดตามรับชมรายการOtop ติดดาว รายการที่ส่งเสริมช่วยเหลือสนับสนุนสินค้า OTOP เเละเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ OTOP และการท่องเที่ยวของไทยให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเป็นการสนับสนุนให้ชุมชนมีรายได้พึ่งพาตัวเองได้และไม่ละทิ้งบ้านเกิด

ทริปปิดท้าย ฟอร์จูนเนอร์ อะ ลีดเดอร์ เจอร์นี่ย์ บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

ห้ามพลาด!! สำหรับทริปสุดท้าย “ชาคริต แย้มนาม” ลีดเดอร์ประจำทริปจะพาไปรับลมหนาวพร้อมม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ เชียงใหม่เมืองอารยธรรมแห่งล้านนา พร้อมถ่ายรูปกับกูรูคนดัง “สรกฤต พงษ์ดี” ในกิจกรรม ““Fortuner A Leader Journey :

ชาคริต-ป๋อ นำทีมทัพดาราดัง ร่วมงาน Grand Opening บุญถาวร สาขาเชียงใหม่ บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ บุญถาวร สาขาเชียงใหม่ โดยในช่วงกลางวันมีกิจกรรมให้ลูกค้าและผู้ที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุกและได้กระทบไหล่กับดาราดังตามบูทกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณนุ่น ศิรพันธ์ คุณท็อป

ช่อง 7 ส่งพิธีกร คันปาก และนักแสดงคับคั่งร่วมเติมฝันให้ใจดวงน้อย วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคมนี้ ชั้น G บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

ช่อง 7 สี เชิญแฟนๆ ร่วมกิจกรรมพิเศษกับรายการ คันปาก ในกิจกรรม เติมฝันให้ใจดวงน้อย ในวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2557 มาร่วมทำบุญ และได้ร่วมสนุกไปกับความบันเทิงมากมายจากเหล่าพิธีกร คันปาก นำทีมโดย ท๊อป-ดารณีนุช ไก่-สมพล อ้น-ศรีพรรณ พร้อมเหล่านักแสดงคับคั่ง

บทสรุปของวงการเพลง เพลงฮิตทั้งปี รวมไว้ใน The Guitar Year Book 2015 บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

The Guitar Year Book 2015 เล่มเดียวที่คอเพลงรอสะสม ครบ 1 ปี ทุกๆ รอบปี กองบรรณาธิการ The Guitar ได้ทำการรวมเนื้อเพลงพร้อมคอร์ดกีตาร์สุดแม่นยำ เพลงดัง เพลงโดน มาไว้ในเล่มเดียว ครบทุกอัลบั้มฮ็อต ครบทุกเพลงฮิตในรอบปี 2014 ในชื่อของ Year Book 2015

โบว์ เมลดา ยิ้มแก้มปริ ปลื้มกระแสตอบรับ ใยกัลยา ดีเกินคาด บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

แจ้งเกิดได้อย่างสวยงามจริง ๆ สำหรับสาว “โบว์ – เมลดา สุศรี” หลังจากที่ได้รับตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2013 สาวโบว์ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในบท “หอมน้ำ” สาวจอมแก่นสุดโก๊ะจากละคร “ใยกัลยา”พร้อมประกบพระเอกหนุ่มไฟแรง

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว Siam Street Fest 2014 สยามสตรีทเฟส 2014 บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

แถลงข่าวไปแล้วเมื่อวันพุธที่ 17 ธันวาคม 2557 ณ สยามสแควร์ 1 สำหรับงานใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น “Siam Street Fest 2014” กับมหกรรมการแสดงนานาชาติ ตามท้องถนนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 โดยความร่วมมือของ สยามสแควร์ และ เวิร์คพอยท์

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน เกรียนดี เสิร์ฟหนัก จอห์น-เป๊ก รวมวีรกรรมรัก+แสบ+ซ่า บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

“รถโรงเรียน เกรียน+ดี” อาทิตย์ที่ 21 ธ.ค.นี้ 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” กับคลาสพิเศษจะพาย้อนกลับไปชมวีรกรรมสุดเกรียนในวัยเรียนของเหล่าดาราดังที่เคยมาเป็นนักเรียนในชั้นเรียน กับวีรกรรม “รัก+แสบ+ซ่า”

ทีวีไกด์: มาจิเด๊ะ! เจแปน อุ้ม-ว่าน พาชมประมูลปลา ที่ Katsuura Fishing Port ใน มาจิเด๊ะ! เจแปน 16 บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

“มาจิเด๊ะ! เจแปน” ญี่ปุ่นคุณเที่ยวได้จริง อาทิตย์ที่ 21 ธ.ค.นี้ “อุ้ม-ว่าน” พาไปเที่ยวกันต่อที่จังหวัด Wakayama พาไปดูตลาดปลาและการประมูลปลาที่ Katsuura Fishing Port แหล่งซื้อขายทูน่าแหล่งใหญ่ในแถบ Wakayama จากนั้นเดินทางขึ้นเขา

ทีวีไกด์: ซิทคอม นัดกับนัด ตอน แต่งงานกันเถอะ ออกอากาศวันที่ 21 ธันวาคม บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

จู่ๆ อะตอม(อุ้ม-ลักขณา) ควงชายหนุ่มมาประกาศแต่งงาน ร้อนถึง ประกิต(จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) ต้องคิดแผนเพื่อขัดขวางไม่ให้อะตอมตกเป็นของชายอื่น เอาล่ะสิ! งานนี้ประกิตจะใช้แผนอะไร? ตามดูได้ใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค.นี้ ทางโมเดิร์น

ทีวีไกด์: ฝันเฟื่อง ออกอากาศวันที่ 22 - 23 ธันวาคม 2557 บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

รัฐรวี(พุฒิชัย เกษตรสิน)พามณฑา(วรัทยา นิลคูหา)มาเที่ยวทะเล ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจ รัฐรวีเลยรวบรวมความกล้า สารภาพฐานะที่แท้จริงต่อมณฑา พร้อมสารภาพรักด้วยความจริงใจ ทำเอามณฑาดีใจที่รัฐรวีไม่ได้รักคนที่ภายนอก ตอนที่ 10 ออกอากาศวันอังคารที่ 23 ธันวาคม 2557

ทีวีไกด์: ว้าว! ดารา ออกอากาศวันที่ 24 - 25 ธ.ค. 2557 บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

“ว้าว! ดารา” พุธ 24 ธ.ค.นี้ พิธีกรสาวแซ่บ อุ้ม-ขจรกิติ์ จะพาคุณผู้ชมไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “ขอเป็นคนสุดท้าย” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของหนุ่มกั้ง-วรกร แชมป์เดอะสตาร์คนที่10ของเมืองไทย ที่ได้นางเอกสาว เอสเธอร์

เปิดประสบการณ์สุดประทับใจกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

เปิดประสบการณ์สุดประทับใจกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ พร้อมกับรถ แบตแมน ขับจริงในหนังแบตแมน ปี 1989 คันเดียวในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น 12-21 ธันวาคม

HOLLYWOOD HDTV ฉลองส่งท้ายปี เสิร์ฟหนังดัง Night at the Museum ภาค 3 บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

บริษัท ฮอลลีวูด มูฟวีส์ จำกัด ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์อันดับ 1 ของไทย “ฮอลลีวูด เอชดีทีวี - HOLLYWOOD HDTV” จัดแคมเปญฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ มอบของขวัญตอบแทนลูกค้า เสิร์ฟหนังดัง “Night at the Museum -

เจมส์ จิ พาแฟนๆ บินลัดฟ้า ท้าลมหนาว กับ AIS Trip @ ซัปโปโร เกาะฮอกไกโด บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

มอบทริปสุดพิเศษส่งท้ายปลายปีให้แฟนๆ เอไอเอส ได้เฮฮาปาร์ตี้ สุขี รับปีแพะกันเลยทีเดียว สำหรับ“AIS Trip บินลัดฟ้า ท้าลมหนาว @ ซัปโปโร เกาะฮอกไกโด” โดยงานนี้ นอกจากบอสใหญ่ใจดี วิลาสินี พุทธิการันต์ จะพาเที่ยว & ทัวร์

มาริโอ้ปลื้ม!! นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ แกสบี้ บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

แกสบี้ (GATSBY) ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจากประเทศญี่ปุ่น โดย บริษัท แมนดอม คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดแฮร์ สไตล์ลิ่ง ด้วยการจัดงาน “ICONIC MOVE PARTY by GATSBY MOVING RUBBER”

ยิ่งยง ไม่ส่งเงินให้ หลาน แต่ยินดีรับมาดูแล วอนจบเรื่อง เผยห่วงความรู้สึก ภรรยา บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

เคลียร์ข่าวเรื่องลูกสาวจบไปไม่นาน ก็มีประเด็นใหม่ให้สงสัยอีก สำหรับ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” หรือ “นายยิ่งยง บังงาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ล่าสุด “อดีตภรรยา” ออกแฉว่าไม่เลี้ยงดูหลาน งานนี้นักร้องดังควงลูกสาว

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น เปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

“ช้าง” ชวนคอดนตรีมา เติมเต็มคำว่าเพื่อน กับประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ คอนเนค (Connect) ทุกความสนุกสู่ 2 จังหวัดใหญ่ ในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น)

โมเดิร์นด็อกร็อคไปด้วยกันให้โลกสะเทือนเพื่อชาวพิษณุโลก กับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

“โมเดิร์นด็อก” (Modern Dog)อีกหนึ่งวงศิลปินตัวพ่อของชาวเพลงร็อคเจ้าของเพลงฮิตตลอดกาลอย่างเพลง“ก่อน"ถึงแม้ตอนนี้คิวงานจะแน่นเอี้ยดเพราะมีเทศกาลดนตรีฤดูหนาวหลากหลายเวทีแต่ก็ไม่พลาดที่จะมาระเบิดความมันส์ ความร็อค ในงาน “ช้าง มิวสิค

มายด์ยกแก๊งค์อินดี้มอบความสุขแก่ชาวโคราช กับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

ถึงแม้คิวงานจะรัดตัวมากมาย แต่ศิลปินสุดฮอตเจ้าของเพลงสุดฮิตอย่างวง“มายด์”ก็ยังสามารถปลีกตัวมาเป็นหัวเรือใหญ่ในคอนเสิร์ต“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น(Chang Music Connection)ในคอนเซ็ปต์เดอะ อินดี้คอนเนคชั่น บาย มายด์(The Indy Connection by

Best Audiophile Vocal Vol.2 - Collection of 16 Great Female Vocal Jazz 16 บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

Best Audiophile Vocal Vol. 2 – ภาคต่อจาก 16 beautiful female voices อัลบั้มรวมเพลงร้อง ในแบบ 24 bit/ 96kHz DW Audiophile Mastering ที่คัดมาแต่เพลงเพราะจับใจ!! จากงานเพลงโดดเด่นจาก 16 ศิลปินหญิงเสียงคุณภาพ ในค่ายฮิตแมน

นิว-ชัยพล สวมบท เลโกลัส ร่วมปิดตำนาน เดอะฮอบบิท ในงานตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี The Hobbit: The บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้ว กับงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ The Hobbit: The Battle of the Five Armies – เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ ที่จัดขึ้นไปเมื่อค่ำวานนี้ ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย โหด มัน ฮา-ไทย กับด่านทดสอบสุดมัน ก่อนลุ้นเงินรางวัล..สุดยิ่งใหญ่! บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

พบกับความสนุก ความมัน ความฮา ของด่านทดสอบสุดมัน ในรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทยTakeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการเกมโชว์ลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีเงินรางวัลมากที่สุดเป็นประวัติการกว่า 35 ล้านบาท วันอาทิตย์ที่

สรุปข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ข่าวสด บันเทิง—๑๙ ธ.ค. ๕๗

นักแสดงสาว 'เอมมี่'มรกต กิตติสาระ แฮปปี้ชีวิตรักที่คบกับ ไฮโซหนุ่ม 'เจมส์-จิรายุทธ' มา 9 ปี เผยฝ่ายชายสร้างความมั่นใจให้ระดับหนึ่ง ถึงขั้นโพสต์ภาพหอมแก้มลงในไอจี ทั้งนี้เอมมี่เผยระหว่างร่วมงานเปิดตัว Flagship Store ของ Janesuda Brand แห่งแรกในประเทศไทย