ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

ฟังเพลงออนไลน์สบายๆ ลุ้นรับตั๋วหนังง่ายๆ ฟรี! กับเพลงประกอบภาพยนตร์ บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

สัญญาแห่งคิมหันต์ภาพยนตร์รักโรเเมนติกที่จะทำให้ทุกความเหงาเปลี่ยนเเปลงไป..วันนี้ SongSpice คัดสรรเพลงประกอบภาพยนตร์แสนไพเราะมาให้คุณได้ฟังเพลงออนไลน์ สบายๆ พร้อมกับลุ้นรับตั๋วหนังง่ายๆ ฟรี! กับเพลงประกอบภาพยนตร์ สัญญาแห่งคิมหันต์ ร่วมกิจกรรมง่ายๆ

ดูหนังออนไลน์ ซันฟลาเวอร์ รักเสมอครับพ่อ บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

หนังดังแนว Comedy ของเด็กหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์ที่สร้างวีระกรรมให้คนดูต้องจดจำเขาไปอีกนาน “สงครามคนแก่น กวนกระโหลก” ที่แสดงออกถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีความเครียดเข้ามารุมเร้าทั้งเรื่องเรียนและเรื่องครอบครัว จนเข้าต้องระบายความเครียดต่างๆ

Movie: The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ใครจะไปคิดล่ะว่า แค่ตั๋วคอนเสิร์ตเพียงใบเดียว “ไอ้ตั๋วใบน้าน...นนน” มันจะเปลี่ยนชีวิตเขาได้ขนาดนี้ ใช่...นักเขียนการ์ตูนหนุ่มผู้ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยไปวันๆ และไม่เอาไหนอย่าง “โป้ง” (แดน-วรเวช ดานุวงศ์) ก็ไม่คาดคิดเช่นกัน โอ๊ย

ทีวีไกด์: กินเปลี่ยนชีวิต อาต้อย เศรษฐา แนะทิปส์ดูแลสุขภาพวัย 70 ยังแจ๋ว!! ให้ฟิต และเฟิร์ม บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

เนื่องในเทศกาลวันพ่อ ทางรายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” สัปดาห์นี้ ขอนำเรื่องราวดีๆ ซึ่งได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญที่เป็นคุณพ่อครอบครัวบันเทิง และได้สร้างผลงานดีๆ ฝากให้คนรุ่นหลังมากมายยาวนานกว่า 50

การแสดงหมวกสตอร์มทรูปเปอร์สุดพิเศษ มาถึงกรุงเทพฯ แล้ว บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

พบกับการจัดแสดงหมวกสตอร์มทรูปเปอร์สุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 ธันวาคม ศกนี้ ณ บริเวณลานด้านนอกห้างสรรพสินค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 3 ตรงทางเชื่อมบีทีเอส สถานีสยาม ภายในงานยังมีการจัดแสดงคาแรกเตอร์ฝ่ายเรเบลส์จากในซีรีส์ ขนาดเท่าตัวจริง

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดกิจกรรม Major Surprise ดูหนังทุกที่นั่ง บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 20 ปี “ Major Surprise ” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ชมภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2557 - 15 มกราคม 2558 ทุกที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ

ภาพข่าว: ลงนามถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

บริษัท สหภาพดนตรี จำกัด นำทีมโดย คุณศรีล สุขุม ผู้อำนวยการสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยศิลปิน อี๊ฟ พุทธิดา ศิระฉายา,ถังเบียร์ ภูริวัชร์ ธีระชาติ ,เทม เมธี ทับทิมทอง,นัน สุนันทา ยูรนิยม,เก่ง อธิป เจริญชัยสกุลสุข , วิน อัศวิน ดุริยางกูร,สาว กรรวิภา ผงพิลา,แน้นท์

Movie Guide: ยลโฉม เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในบทบาทสาวน้อยผู้มากับไฟ แคทนิส เอเวอร์ดีน บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ณ ตอนนี้ “ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ” ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางแอคเคาท์ทัมเบลออย่างเป็นทางการของ Capitol Couture ก็ได้ทำการปล่อยโปสเตอร์แบบใหม่ล่าสุด !

สาวเท่เสียงหวาน นัน ควงควบ2 คนรู้ใจ ทัวร์ทริปสุดชิล ในวันหยุดสบายๆ บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

หลายคนคงนับถอยหลังให้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือศุกร์สุขสันต์เพื่อจะได้ถึงวันพักผ่อนกับเพื่อน และ ครอบครัว ในช่วงเสาร์อาทิตย์ ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนต่างก็ต้องการพักเพื่อเติมพลังกันทั้งนั้น ดั่งเช่นนักร้องสาวเสียงหวาน อย่าง “นัน”

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ต Patiparn Party 25 ปี MR.MOS บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ไม่รู้ว่างานนี้คุณพ่อมอสหรือคุณลูกโสนใครจะขี้แยกว่ากัน แค่เริ่มพูดถึงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนบนเวทีคอนเสิร์ต น้ำตาของคนเป็นพ่อก็ไหลออกมาแบบไม่ทันตั้งตัวซะงั้น !! มอสมีไม้วิเศษ แต่เต๋าเค้าบอกของเค้าหน่ะ "ปากวิเศษ" นะจ๊ะ

เอไอเอส เอาใจติ่ง Y ควง กัปตัน-ไวท์ พร้อมเหล่านักแสดง ร่วมดู Love Sick The Series มาราธอนกับแฟนๆ บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

เอไอเอส แจกความฟินส่งท้ายปลายปีให้ติ่ง Y ผู้โชคดีที่โหลดเพลงรอสาย Calling Melody กว่า 100 คน ได้ดูหนังมาราธอน นอน-สต๊อป แบบ uncut กับ “Love Sick the series รักวุ่น วัยรุ่นแสบ” พร้อมทีมนักแสดงนำ อาทิ กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, ไวท์-ณวัชร์

จีเอ็มเอ็ม แชนแนล เอาใจแฟนเคป๊อป ถ่ายทอดสด เอ็มเน็ท เอเชี่ยน มิวสิค อวอร์ด 2014 พุธที่ 3 บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

GMM Channel เสิร์ฟความบันเทิงระดับอินเตอร์เอาใจสาวก เค-ป็อป ด้วยการถ่ายทอดสดเทศกาลประกาศรางวัลทางดนตรีของวงการเค-ป๊อปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชีย “2014 Mnet Asian Music Awards” (MAMA) (เอ็มเน็ท เอเชี่ยน มิวสิค อวอร์ด2014)

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อม....เปิดโลก GWorld (จี เวิลด์) 3D โซเชียลเน็ตเวิร์ค ขนทัพนักแสดง บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

พร้อมให้แฟนๆสัมผัสโลกเสมือนจริงในอาณาจักร แกรมมี่ฯแล้ว หลังเปิดให้ได้ลอง เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ในการร่วมสนุกไปในโลกของ “GWorld” (จี เวิลด์)... 3D โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค แห่งแรกของประเทศไทย 1 เดือนที่ผ่านมา จนได้ผลตอบรับเป็นที่น่าชื่นชม ล่าสุด

Hibernum เปิดตัวเกม Bruce Lee: Enter The Game ยอดดาวน์โหลดทะลุ 2 ล้านครั้งในช่วงสุดสัปดาห์แรก บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

Hibernum บริษัทผู้พัฒนาและเผยแพร่เกม ร่วมกับ Bruce Lee Interactive, LLC (บริษัทในเครือของ Bruce Lee Enterprises, LLC) ภูมิใจเสนอ Bruce Lee: Enter The Game เกมต่อสู้บนโทรศัพท์มือถืออย่างเป็นทางการเกมเดียวที่พัฒนาร่วมกับ Bruce Lee Estate เกมต่อสู้แบบ 2

เซเลบริตี้ / ดาราดัง ตบเท้าเล่น Viral Clip ส่ง 2 เวอร์ชั่น บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

เซเลบริตี้ / ดาราดัง ตบเท้าเล่น Viral Clip ส่ง 2 เวอร์ชั่นดึงจุดเด่นแอพพลิเคชั่น มุ่งสร้างความแตกต่างถ่ายทอดสู่สังคมออนไลน์ หยิบยกชีวิตการทำงานจริงของเหล่าคนดังเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่Viral

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ เอมมี่ ไม่แคร์คลิปฉาวโผล่ เผยหัวใจหนีไม่พ้น ฮาเวิร์ด บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

แม่พระของมวลมนุษย์ “เอมมี่-อมลวรรณ” สาวปอดใหญ่ที่เพิ่งโดนปล่อยคลิปฉาว ซึ่งเป็นภาพในหนังอีโรติกที่เจ้าตัวเคยเล่นไว้เมื่อแสนนาน แถมถูกเม้าว่าไปขายตัว พ่วงด้วยถ่ายหนังเรทอาร์ที่ญี่ปุ่น แต่แทนที่เจ้าหล่อนจะโกรธกลับบอกว่า ถ้าคนทำมีความสุข

ทีวีไกด์: วู้ดดี้เกิดมาคุย สุดตะลึง!! พี่น้องชาวไทยเลิกอ้วนตามแบบ วู้ดดี้ บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

หากหลายคนยังจำกันได้ ปีที่ผ่านมานั้น “วู้ดดี้”อยากเห็นพี่น้องชาวไทยมีสุขภาพที่ดี ฟิตและเฟิร์ม แข็งแรง “วู้ดดี้”จึงจัดโครงการเลิกอ้วน พร้อมฟิตหุ่นให้มีสุขภาพดี โดยมีแฟนรายการส่งเรื่องราวความอ้วนของตน

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 5 - 7 ธ.ค. 2557 บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ต้าและเบนซ์เพื่อนรักที่แตกคอเพราะเรื่องผู้หญิงถึงขั้นทะเลาะกันจนเสียชีวิต แถมวิญญาณทั้งคู่ยังไม่หยุดอาฆาตกันอีก สุดท้ายสงครามระหว่างเพื่อนรักจะจบลงอย่างไร? ตามหาคำตอบได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 5 ธ.ค.นี้ 20.10น. ช่อง

อัลบั้ม Christmas Electric Guitar II โดย Nellyka ให้ดาวน์โหลดผ่านไอทูน และในไทยผ่านมือถือ AIS DTAC บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

อัลบั้ม Christmas Electric Guitar II โดย Nellyka นักกีต้าร์ไทย สามารถดาวน์โหลดผ่านไอทูน อะเมซอน กูเกิ้ลเพลย์มิวสิคสโตร์ และการให้บริการแบบสตรีมมิ่งทั่วโลก และในไทยสามารถดาวน์โหลดทั้งเพลง หรือโหลดเสียงรอสายผ่านมือถือ AIS DTAC และ TrueMove ได้แล้ว อัลบั้ม

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ ช่อง one วันที่ 4 ธ.ค. และ 6 ธ.ค. บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

วางแผนชั่วหวังเคลมสาวๆ ที่คุยผ่านเฟสบุ๊คไว้มาปาร์ตี้ แต่งานนี้ 2 หนุ่มจอมแสบ พี่ยม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) กับ วอก (เกลือ กิตติ) จะต้องเจอกับอะไรบ้าง ก่อนเดินทางไปถึงสวรรค์!! ตามลุ้นความฮาสุดแซ่บครั้งนี้ได้ใน “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสที่ 4 ธันวาคมนี้ 4

Movue Guide: YOUNG ONES เมืองเดือด วัยระอุ ถึงวันน้ำสิ้นโลก ชีวิตมนุษย์จะระอุแค่ไหน ! บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

เมื่อน้ำกลายเป็นสิ่งที่แสนล้ำค่า และมีจำนวนจำกัด มนุษย์จึงต้องใช้ “ ทราย ” เพื่อทำการชะล้าง และทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ แทนน้ำ ! LEVEL 2 “ น้ำ ” เป็นสิ่งที่มนุษย์ขาดไม่ได้ แต่เมื่อน้ำกลายเป็นทรัพยากรที่ขาดแคลนมากที่สุดในโลกอนาคต

ทีวีไกด์: Six in the City นิหน่า เปิดใจวางแพลนปั๊มทายาท ใน Six in The City 7 บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

รายการวาไรตี้ทอล์คอินเทรนด์ “Six in The City” อาทิตย์ที่ 7 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00 น. สาวๆแก๊งค์นางฟ้า “พอลล่า,นานา,วุ้นเส้น,เจนสุดา และ แอน” จะพาไปอัพเดทชีวิตหลังแต่งงาน คุณแม่ยังสาวยังสวย “นิหน่า-สุฐิตา”

ออกแบบ พาย ส่งคลิปวิดีโอสุดซึ้ง เรียกน้ำตารับวันพ่อ ตอกย้ำ #ทุกงานออกแบบ.. บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

บริษัท ออกแบบ พาย จำกัด ส่งคลิปวิดีโอ คนเป็นลูก..ไม่เคยลืม 'a son never forgets' เค้าโครงจากเรื่องจริงสุดซึ้งดึงอารมณ์ เรียกน้ำตาผู้ชม ด้วยเรื่องราวความผูกพันของพ่อกับลูก เพื่อต้อนรับวันพ่อ 2557 ที่กำลังจะมาถึง

เจ็ท ณัฐพงศ์ ผู้จัดไฟแรง ถ่ายมิวสิคฯครั้งแรก สู้ไม่ถอย ใส่อารมณ์เต็มที่ บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ผู้จัดละครคนเก่ง “เจ็ท” ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช แห่งค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป จับไมค์โชว์เสียงครั้งแรก ในเพลง “อยากรู้” ประกอบละครเรื่อง “สามใบไม่เถา” ซึ่งยกกองไปถ่ายทำมิวสิควิดิโอกันที่ “เจษฎาเทคนิคมิวเซียม”

คู่จิ้น วุฒิศักดิ์ คลินิก บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ดูเหมือนดวงชะตาช่วงนี้ของสาว จอย รินลณี ศรีเพ็ญ จะวนเวียนอยู่กับเด็กหนุ่มๆ เพราะเมื่อไม่นานเพิ่งมีข่าวคู่จิ้นกับหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ทำเอาสาวแท้สาวเทียมใจหายกันไปครึ่งเมือง ล่าสุดแว่วว่าเตรียมควงหนุ่มหล่อวัยฮอร์โมนอย่าง มาร์ช จุฑาวุฒิ

ซี ปลื้มแฟนละครชมท่าบู๊สวย บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกนักบู๊ไปอีกรายแล้วสำหรับหนุ่ม “ซี-ศิวัฒน์” ล่าสุดในละคร “เนตรนาคราช” ทางช่อง 7 สี งานนี้หนุ่มซีทุ่มเทให้กับการฝึกซ้อมเพื่อเอาใจแฟนละครโดยเฉพาะ “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น อัศวิน

สร้างปรากฎการณ์ไม่หยุดยั้ง รวมพลัง ม็องกิ้งเจย์ นี่คือภาพยนตร์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย! บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

“ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ” จุดกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ถล่ม Box Office ทั่วโลกด้วยรายได้อันดับ 1 ! กวาดรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 300 ล้านเหรียญ พร้อมสร้างสถิติในหัวข้อต่าง ๆ ประจำปี 2014 อีกมากมาย

แป้งโกะ-โอปอ ประพุทธ์ มอบค่ำคืนสุดพิเศษใน Ducknight01 : Men from the moon Women from the บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ค่ายเพลง What The Duck เปิดตัวกิจกรรมล่าสุด DUCK NIGHT 01 : Men from the moon Women from the sun ประเดิมศิลปินกลุ่มแรก “แป้งโกะ” และ “โอปอ ประพุทธ์” นำความสนุกของทั้งสองช่วงเวลามาเสิร์ฟให้จุใจแฟนคลับ ณ ร้าน Good Question พหลโยธิน

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ ทางรอดหนังไทย ปรัชญา ปิ่นแก้ว สงคราม 3 จอ บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ดูเหมือนจะถึงทางตันสำหรับวงการหนังไทย สังเกตได้จากโรงหนังทั่วประเทศที่มีพื้นที่ให้หนังไทยได้เขาฉายเพียงน้อยนิด รวมทั้งรายหนังในประเทศที่เรียกได้ว่า แค่ประคองไม่ให้ขาดทุนก็เจ๋งแล้ว วงการหนังไทยในวันนี้จะอยู่รอดเอย่างไร “ปรัชญา ปิ่นแก้ว”

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ แม่สีดา น้ำตาตกชีวิตรันทด มีเงินติดตัว10 บาท บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย สำหรับอดีตนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ “สีดา พัวพิมล” ออกมาเผยชีวิตสุดรันทดในรายการ“คนดังเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” บันเทิง...ถึงรส ถึงคุณ หลังจากมีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลคดีฉ้อโกงก็เงียบหายไป

ข่าวซุบซิบ: แฟนคลับดี๊ด๊า!! เต๋า คชา โชว์จิ้นหน้าจอ บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

เป็นคู่จิ้นที่ฟินเว่อร์สุดๆ เมื่อสองหนุ่ม “เต๋า – คชา” แห่งบ้าน AF โชว์จิ้นหน้าจอในรายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” ทางช่องทรูฟอร์ยู เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยการหยอกล้อ ปล่อยมุขฮา และออกอาการ เทคแคร์กันสุดๆ

ทีวีไกด์: คลับมันตรา แง้มเรื่องราวพ่อ-ลูกสุดเฮี้ยว ตุ๊ก-แตงโม ผิวอ่อน ใน คลับมันตรา 7 บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ เชน ปรี๊ดแตก! ด่าไม่เลิกหน้า ศัลยกรรม เผยโสด(ไม่)สนิท ลุ้นรีเทิร์น บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

เม้าท์ไม่เลิกเรื่องศัลยกรรม ทำเอาพระเอกมาดนิ่ง “เชน-ณัฐวัฒน์” ของขึ้นไม่หยุด ถึงขั้นเอ่ยว่า “อยากรู้อะไรทำไมไม่ถามผม!!” งานนี้รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” บันเทิง...ถึงรส ถึงคุณ

ทีวีไกด์: เกรียน Possible เริ่ดค่ะ! มาดามมด จับ 8 หนุ่ม เกรียน Possible บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

รายการ “เกรียน Possible” ในสัปดาห์นี้ ทำเอาหนุ่มๆ ทั้ง 8 คน ปังปอนด์, ทอย, นนท์, กิต, ปลาย, เฟย, ออฟ และ เจมี่ บ่นกันอุบ เพราะต้องพบกับภารกิจที่คิดว่าชีวิตนี้คงไม่ต้องทำแน่ๆ โดยที่ คุณแม่เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ เตรียมเอาไว้ให้เป็นพิเศษ

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน-ธนกฤต แกะเมนู อกเป็ดซอสส้ม สไตล์อินดี้ ใน ครัวอินดี้ 7 บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์

ทีวีไกด์: สงครามนางงาม ออกอากาศวันที่ 5 - 6 ธ.ค. 2557 บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

เก็บตัวทำกิจกรรมร่วมกันมาพักใหญ่ ในที่สุดก็ถึงเวลาที่กองประกวด“Miss Beauty & Talent Thailand” จะทำการคัดเลือกผู้ได้รางวัลนางงามมิตรภาพ ด้วยวิธีการให้นางงามทุกคนโหวตเพื่อนที่ตนชื่นชอบมากที่สุด ตอนที่ 20 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 ธันวาคม 2557

ทีวีไกด์: ได้เวลาสแกน เทปนี้คุณแม่ขอร้อง 7 หนุ่ม เกรียน Possible บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

สุขสดชื่อนเบิกบานใจมากเป็นพิเศษสำหรับเทปนี้ เมื่อ 7 หนุ่มแห่ง เกรียน Possible กิต ทอย ปังปอนด์ นนท์ ออฟ ปลาย และ เจมี่ ขาดไป 1 หนุ่มคือเฟย์ที่ติดภาระกิจสำคัญ เทปนี้ต้องตั้งชื่อตอนว่า คุณแม่ขอร้อง คุณแม่เอกกี้นั้นเอก ขอเป้นเจีดันเด็กสร้างวัยละอ่อน

สรุปข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ข่าวสด บันเทิง—๓ ธ.ค. ๕๗

ทำงานหนักจนแฟนหนุ่ม 'บูบู้' กำธร โพธิ์น้ำคำ งอนไม่กลับบ้าน โดยตลกสาว 'ตุ๊กกี้' สุดารัตน์ บุตรพรม เล่าว่า "บู้ไม่กลับบ้านมาหลายวันแล้ว หมกตัวอยู่ร้านแทตทูที่ถ.ข้าวสาร เขาโกรธที่อยากไปดินเนอร์ก็ไม่ได้ดินเนอร์ เพราะกี้ไม่มีเวลาเนื่องจากทำงานหนักมาก