ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครั้งแรก! และ ครั้งเดียว! โอม ชาตรี ชวนศิลปินดัง Feat. เพลง แจ้งเกิด! เซอร์ไพรส์เพียบ! ผลัดกันร้อง-ผลัดกันเล่น ในคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๐๘:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์คอนเสิร์ตฯ

เรียกว่าฟิตซ้อมกันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว ไม่ให้เสียยี่ห้อมิวสิคไดเร็คเตอร์และโปรดิวเซอร์มือทอง “โอม-ชาตรี คงสุวรรณ” ที่ชวนน้องๆ ศิลปินคนคุ้นเคย คริสติน่า อากีล่าร์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, มิสเตอร์ทีม, ปาล์มมี่, ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล, ศักดา อินดา, จั๊ก ชวิน, โบ สุนิตา, y not 7 ฯลฯ มาร่วมรำลึกความหลังไปกับบทเพลงแจ้งเกิดของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘ประวัติศาสตร์’, ‘พลิกล็อค’, ‘ชายคนหนึ่ง’, ‘เจ้าช่อมาลี’, ‘อยากร้องดังๆ’, ‘ใจบอกว่าใช่’, ‘หมากเกมนี้’, ‘ตัวจริงของเธอ’, ‘ฉันจะจำเธอไปในแบบนี้’, ‘ทิ้งรักลงแม่น้ำ’ ในคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปลายปี “OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY” งานนี้พี่ใหญ่ของงาน “พี่โอม” พูดถึงรายละเอียดในโชว์ครั้งนี้ว่า

“ความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่การเลือกเพลง วาระที่พวกเรามารวมตัวกันถือเป็นวาระพิเศษ แต่ละเพลงที่เลือกมาต้องเป็นเพลงที่มีความสำคัญที่สุดกับศิลปินและตัวเราเองในฐานะโปรดิวเซอร์ที่ร่วมสร้างความสำเร็จด้วยกันมา พี่เรียกเพลงเหล่านี้ว่า เพลงแจ้งเกิด ติ๊นาก็ต้องเพลง พลิกล็อค, ประวัติศาสตร์ ทุกคนรู้จักร้องตามได้แน่นอน โจทย์แรกที่ต้องทำแน่ๆ คือ ต้องปรับดนตรีให้เข้ากับยุคสมัย มีสีสัน มีลูกเล่น สนุกและตื่นเต้นไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน อย่างติ๊นาจะมาร้องมาเต้นเฉยๆ คงไม่ใช่บนคอนเสิร์ตนี้ บนเวทีเราจะเห็นมิสเตอร์ทีมมาเล่นมาเต้นไปกับติ๊นา อีกคนก็ปาล์มมี่ เรารู้กันอยู่แล้วว่าคิวงานแน่นมาก แต่พอเราชวนปาล์มมี่ก็ไม่ปฏิเสธ ก็จะเห็นปาล์มมี่ในเพลง อยากร้องดังๆ กับวง y not 7 ในรูปแบบที่สนุกสนาน ส่วน y not 7 ก็ต้องเพลง เกลียดความสงสาร กับ ทิ้งรักลงแม่น้ำ ความมันส์มีแน่นอนอยู่แล้ว ศักดา ต้องมาโชว์เพลง หมากเกมนี้, เพื่อเธอตลอดไป และมันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเห็นศักดาร้องเพลงแล้ว จั๊ก ชวิน, ตุ้ย ธีรภัทร์ หรือ ปีเตอร์ มาร่วมร้อง และบนเวทีนี้จะไม่มีนักร้องคอรัส เพราะเรามีโบ สุนิตา มี ต้าร์ มิสเตอร์ทีม มาช่วยร้องคอรัสให้กับศิลปินคนอื่น ทุกอย่างบนเวทีจะมีการผสมผสานทั้งการร้องการเล่นและการเต้นของศิลปินในครอบครัว RPGอย่างที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน และที่สำคัญคือครั้งนี้จะเป็น ครั้งแรก ที่ศิลปินจะได้อยู่บนเวทีกับพี่ ทุกเพลงที่น้องๆ ร้องจะมีพี่ยืนอยู่ด้วยตลอด จะอยู่บนเวทีกับทุกคนตลอด น้องๆ ก็แฮปปี้ที่จะได้ร่วมเล่นไปกับเรา ก็ต้องมาดูกันว่าโอม ชาตรี จะเซอร์ไพรส์อะไรกับศิลปินคนไหน รับรองว่าคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY แฟนๆ จะได้เจอกับศิลปินที่คุ้นเคย ได้ฟังเพลงฮิตและสีสันทางดนตรีที่เข้มข้นร่วมสมัย ได้ครบทุกรส คุ้มค่าที่ทุกคนจะมาร่วมสนุกไปกับพวกเรา ถือเป็นการส่งท้ายปลายปีที่เต็มอิ่มและประทับใจอย่างแน่นอนครับ”

และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ก็คือ เพลงแจ้งเกิดของตัวของเค้าเอง บนเวทีคอนเสิร์ตนี้จะเป็นเพลงไหน เค้าจะร้องเอง หรือให้น้องๆ มาร่วมแจมเดี๋ยวมีคำตอบบนเวที พบกับ “OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY” ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2557 รอบ 19.00น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 , 2,000 , 2,500 และ 3,000บาท สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกสาขา) โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ติ๊นา" เผยที่คลื่นทรูฯ 93.5 คิดถึงแฟนๆ และเวทีสุดหัวใจ ปลายปีรอแดนซ์กระจายกันได้เลย

“ติ๊นา” หรือ คริสติน่า อากีล่าร์ ซุปเปอร์สตราร์ขวัญใจชาวแด๊นซ์ ห่างหายจากวงการไปนานถึง 4 ปี กลับมาคราวนี้ มาแรงทั้งเนื้อหา เสียงเพลง และคอนเซ็ปต์ท่าเต้น ตลอดจนเสื้อผ้า ที่ยังคงความเซ็กซี่ตลอดกาล ซึ่งตั้งแต่เพลงตัด “An Everlasting Love&...

เปิดตัว 5 หนุ่มดีเจ.เมล็ดพันธุ์ใหม่จาก SEED 97.5 FM.

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--อสมท. ได้เวลาเปิดเมล็ดพันธุ์ใหม่บนหน้าปัดวิทยุจาก Modern Radio แล้ว สำหรับ SEED 97.5 FM. เมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์..ภายใต้การดูแลและบริหารของ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล..จากการผลิตของ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) กับงาน SEED OPENING..วันอังค...

PEAK FM ชวนหนุ่มดังชาวมังกรจัด CELEB Birthday "เตอร์-เต๋า" ผุดไอเดียเก๋ BIRTHDAY CINEPLEX

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย 88 PEAK FM คลื่นสุดมันของเหล่าวัยรุ่นเปิดศักราชใหม่ด้วยกิจกรรมสุดพีคชวนผู้ฟังไปร่วมเบิร์ธเดย์ปาร์ตี้กับศิลปินชื่อดังที่เกิดในเดือนนั้นๆ กับกิจกรรม CELEB BIRTHDAY ประเดิมเดือนมกราคมนี้ ด้วยการฉลองกับ ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล (...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง