ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๗

ศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงรักในรูปแบบต่างๆใน B for Valentine บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้ว B for Valentine Concert ที่รวบรวมศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงรักในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น บี-พีระพัฒน์ , เบน – ชลาทิศ , บอย พีชเมกเกอร์ และนักประพันธ์เพลง ผู้ที่อยู่เบื้องหลังศิลปินมากมาย

ทีวีไกด์: ศึกแม่ไม้มวยไทย สดจากเวทีมวยจิตรเมืองนนท์ ทุกวันอาทิตย์ 20.15 - 22.15 น. บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

พบกับการถ่ายทอดสด "ศึกแม่ไม้มวยไทย" ศิลปะการต่อสู้ประจำชาติอันดับหนึ่งของไทย สดจากเวทีมวยจิตรเมืองนนท์ เวทีมวยมาตรฐาน พร้อมระเบิดความมันส์ให้กับแฟนๆ คอมวยถึง 2 ชั่วโมงเต็ม ดูกันแบบจุใจกับมวยคู่เอกและคู่รอง ที่อัดแน่นให้ดูกันถึง 5 คู่

ทีวีไกด์: มาจิเด๊ะ! เจแปน อุ้ม-ว่าน พาเที่ยวเมืองต้นกำเนิดนินจา IGA ใน มาจิเด๊ะ! เจแปน 9 บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

“มาจิเด๊ะ! เจแปน” ญี่ปุ่นคุณเที่ยวได้จริง อาทิตย์ที่ 9 พ.ย. นี้ “อุ้ม-ว่าน” จะพาไปรู้จักกับสองจังหวัดในแถบ Kansai เริ่มกันด้วยจังหวัด Mie พาไปเที่ยวเมืองต้นกำเนิดนินจาที่ชื่อเมือง Iga ต่อด้วยเมือง Ise

ประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชนชิงแชมป์ภาคตะวันออก ครั้งที่ 15 บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ขอเชิญเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 7-12 ปี และ 13-18 ปี เข้าร่วมการแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชน ชิงแชมป์ภาคตะวันออก ครั้งที่ 15 ชิงทุนการศึกษาพร้อมถ้วยถ้วยเกียรติยศ ในงานเทศกาลศรีราชา ระหว่างวันที่ 23 – 31 ธันวาคม

แฟนชาวไทยของภาพยนตร์ไตรภาค เดอะ ฮอบบิท เตรียมเดินทางสู่มิดเดิลเอิร์ธ บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

เพื่อเป็นการเตรียมต้อนรับการฉายภาพยนตร์เรื่อง เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ ซึ่งเป็นผลงานการสร้างของ บริษัท นิวไลน์ ซีเนม่า และ บริษัท เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ (เอ็มจีเอ็ม) หนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ชาวไทยของเดอะฮอบบิทกำลังจะเดินทางไปร่วมผจญภัยในนิวซีแลนด์

ต้อนรับหน้าหนาวกับภาพยนตร์ ครบทุกรส ประจำเดือน ธันวาคม 57 บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

เริ่มที่ภาพยนตร์ ตลก อย่าง 22 Jump Street นะคะ นำแสดงโดย แชนนิ่ง เททั่ม (จากผลงานแสดง 21 Jump Street, G.I Joe และ Step up),โจนาห์ ฮิล(จากผลงานแสดง Funny People และ 21 Jump street) ,ไอซ์ คิวบ์ (จากผลงานแสดง Anaconda)กำกับภาพยนตร์ โดยฟิลล์ ลอร์ด

THE GUITAR MAG NO.488 ฉบับ 9 ปี Spicy Disc บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ไม่ใช่เรื่องง่ายทีเดียวสำหรับค่ายเพลงที่มีศิลปินไม่มากเท่าค่ายใหญ่ แต่กลับกำลังจะมีอายุครบ 9 ปี ค่าย Spicy Disc ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างน่าสนใจด้วยการให้อิสระเต็มที่กับศิลปินคำๆ เดียว คือ… "ไว้ใจ" …“Spicy Disc

นานา ยิ้มปลื้ม Six in the city เรตติ้งดี คนชอบคอนเทนต์รายการเจ๋ง!!! บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

เป็นคุณแม่ลูกสองที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว เลยไม่พลาดการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นนำสมัย ยิ่งได้ทำรายการวาไรตี้ทอล์คเป็นของตัวเองร่วมกับแก๊งค์เพื่อนสนิทในรายการ “Six in the city” ทางช่อง 8 แถมมีคนพูดถึงว่าชอบคอนเทนต์รายการทำเอาสาว “นานา

ตี๋ สู้สุดพลังงานรัดตัว...มุ่งมั่นไม่ทิ้งเรียน บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ได้เห็นหน้ากวนๆของหนุ่ม "ตี๋ -วิวิศน์ บวรกีรติขจร" หรือ “ตี๋ เอเอฟ4” อยู่ในวงการมานานพอตัว ไม่ว่าจะเป็น ผลงานละคร ภาพยนตร์ พิธีกร และเพลง เห็นหนุ่มตี๋งานเยอะขนาดนี้ทำงานแบบไม่มีวันหยุดแต่หนุ่มตี๋ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องการเรียนเร่งให้จบปริญญาตรีให้เ

ทีวีไกด์: ชิงรักหักสวาท ออกอากาศวันที่ 10 - 12 พ.ย. 2557 บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ณ ห้องเก็บของในใต้หล้า “หาญ” (เอี๊ยง-สิทธา) แอบไปหา “เดือน” (ขนมจีน-กุลมาศ) ที่เรือนเพื่อปรับความเข้าใจเพราะยังรักเดือนมาก และเชื่อว่าเดือนยังมีใจให้ หาญจูบเดือนด้วยความรักอย่างทะนุถนอม ส่วนเดือนเองก็ยังคงรักหาญอย่างล้นหัวใจ

ทีวีไกด์: เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน เปิดศึกประชันลูกคอ รวมพลังคนเสียงดี ในเทปพิเศษ บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ถือว่าเป็นเวทีที่เปิดกว้างสำหรับผู้ที่รักในเสียงเพลง สำหรับรายการ “เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดย 2 พิธีกร อารมณ์ดี “แพท-ณปภา” และ “นุ้ย-เชิญยิ้ม”

ข่าวซุบซิบ: ใจปล้ำ!!! ฟิล์ม-รัฐภูมิ ใจป๋าซื้อของเลี้ยงทีมงานค่า บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ทั้งถ่ายละคร ทั้งทำธุรกิจทัวร์ ขนาดพาทัวร์ไปเที่ยวต่างประเทศ พระเอก “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ยังใจปล้ำหอบขนมมาแจกทีมงานละคร “เมียเถื่อน” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซะเต็มไม้เต็มมือ แบบนี้ไม่เรียกว่าป๋าแล้วจะเรียกว่าอะไรล่ะเนี่ย

กุหลาบเล่นไฟ แซ่บแรง แจ้งเกิด 3 สาวดาวรุ่ง นาว-โบ-เซฟ เต็มตัว บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ต้องขอยกนิ้วให้ 3 สาว โบ - ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ ,นาว - ทิสานาฎ ศรศึก และเซฟฟานี่ อะวานิค ที่แจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวแม้จะโคจรมาเจอกันในละคร “กุหลาบเล่นไฟ” เป็นครั้งแรก

ทีวีไกด์: ซีรีส์ เกมริษยา ป๊อก ปล่อยโฮ!! แท่ง เปิดใจขอรีเทิร์น!! บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ซีรีส์ เกมริษยา วันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เรื่องราวความสัมพันธ์ในอดีตที่คู่ปรับต่างขั้วอย่าง พิธาน (แท่ง – ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) และ ปัทมน (ป๊อก – ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) ฝังไว้มาเนิ่นนาน ได้ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อ ปัทมน

ทีวีไกด์: รายการซุปตาร์ปาร์ตี้ Celebrity Game Night ไอซ์-หนูนา ปะทะ บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

“ซุปตาร์ปาร์ตี้ Celebrity Game Night” (เซเลบริตี้ เกม ไนท์) อาทิตย์นี้ พิธีกร วิลลี่ แมคอินทอช เชิญ4นักร้องเสียงดี ไอซ์-ศรัณยู, หนูนา-หนึ่งธิดา มาดวลเกมสุดฮากับ น้ำชา-ชีรณัฐ, เตชินท์ เปิดเกมแรก ทีมน้ำชา,เตชินท์ ก็โชว์ไหวพริบนำไปก่อน ร้อนถึง

ทีวีไกด์: ซิทคอม เฮงเฮงเฮง ตอน กระทงสงคราม บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

และแล้ววันลอยกระทงก็กลายเป็นสงคราม เมื่อ 3 สาว อาหมวย(ยิปซี-คีรติ), อาบุ๊ง(ออร์แกน-ราศี), ลำไย(จอย ชวนชื่น) ร่วมชิงชัยทำกระทงลงประกวด ชิงจี้มังกรครองรักยืนยาว มาลุ้นกันว่างานนี้ใครจะได้รางวัลไปครอง ห้ามพลาด “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 9.45น. ช่อง

เทยเที่ยวไทย สุดยอด !!! ยูทูป มอบรางวัล Silver Play Button ส่งตรงจากอเมริกา บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

สุดยอดมากๆ สำหรับรายการ “เทยเที่ยวไทย” รายการท่องเที่ยวดูสนุก ได้ความรู้คู่ความฮา ดำเนินรายการโดย 3 พิธีกรสุดแซ่บสุดฮอตสุดฮิต “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” บริษัทบันเทิงครบวงจร ออกอากาศทุกวันอาทิตย์

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย โหด มัน ฮา-ไทย ความมันทะลุขีดสุดท้าทาย ผู้กล้า ชิงเงินรางวัล 9 บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการเกมโชว์ลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น กับเงินรางวัลที่มากสุดเป็นประวัติการกว่า 35 ล้านบาท วันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ บ่าย 2 โมง 45 นาที ทางช่อง 7 สี

ทีวีไกด์: คนอวดผี พ่อฆ่าแม่และลูก เหยื่อยานรก วิญญาณตายโหงไปไม่สงบสุข บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

รายการ คนอวดผี สัปดาห์นี้ พบกับเรื่องราวสะเทือนใจของคุณอ้อม อรุณศรี ลูกสาวคนโตของแม่ลูกผู้เสียชีวิต ที่ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ฆาตกรรมสุดโหดของพ่อแท้ๆ ที่ลงมือฆ่าแม่และน้องสาวของเธอเอง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา

คู่ขวัญรุ่นจิ๋ว อันดา-แม็ค จูงมือร่วมค้นหา Gentoo Penguin Ambassador ต้อนรับการมาของ เจนทูเพนกวิน บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่า เข้าปีใหม่กันไปทุกที สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล อุทยานสัตว์น้ำมาตรฐานระดับโลก ใจกลางกรุงเทพมหานคร ก็ไม่พลาดที่จะร่วมนับถอยหลังกับปรากฎการณ์ความพิเศษล่าสุด ที่คนไทยจะได้ยลโฉม เจ้า “เจนทูเพนกวิน” เป็นครั้งแรก ที่แรก

เหล่าปาร์ตี้เลิฟเวอร์ฟินอลัง!! ร่วมงานธีมคนดัง ในฮาโลวีนสุดหวีด... Ghost To Heaven สยอง - ถึง - บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ปาร์ตี้หลอนฉลองฮาโลวีน กับกิจกรรมสุดหวีด ‘Ghost To Heaven’ สยอง – ถึง – สวรรค์ โดย คลื่น Get 102.5 Bangkok’s Sound และ นิตยสารเปรียว ภายใต้การดูแลของ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด

ภาพข่าว: เหล่าปาร์ตี้เลิฟเวอร์ฟินอลัง!! ร่วมงานธีมคนดัง ในฮาโลวีนสุดหวีด... Ghost To Heaven สยอง - บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ปาร์ตี้หลอนฉลองฮาโลวีน กับกิจกรรมสุดหวีด ‘Ghost To Heaven’ สยอง – ถึง – สวรรค์ โดย คลื่น Get 102.5 Bangkok’s Sound และ นิตยสารเปรียว ภายใต้การดูแลของ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด

ภาพข่าว: MONO 29 จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี BIG ENTERTAINMENT บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ และ คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล MONO 29 บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดกิจกรรมโปรโมทช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดกับแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปลายปี

ไม่เชื่อ และไม่ลบหลู่ กับบทบาท คนเห็นผี ของ แจ๊ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา และประสบการณ์ตรงที่ทั้ง โดน บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

A.สวัสดีครับ ผมแจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา ตอนนี้ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต เอกภาพยนตร์ สำหรับผลงานที่ผ่านมาตอนนี้ก็ผ่านมา 3 ปีแล้ว ได้เล่นหนังกับพี่มะเดี่ยวตั้งแต่ปี’55 เรื่อง Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ ตอนนั้นเล่นบทเป็นบีม เป็นเด็กม.ต้น

Movie Guide: พบกับคลิปลับกับภารกิจ: คิวบา จากภาพยนตร์ Penguins Of Madagascar บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ปล่อยคลิปลับมาให้ได้ชมกันแล้ว กับคลิปลับสุดยอดภารกิจ: คิวบาที่จะเรียกรอยยิ้มกับความน่ารักแบบกวนๆ ของเหล่าเพนกวินจอมแสบจาก Penguins of Madagascar ที่ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวท

ข่าวซุบซิบ: ซุปเปอร์โมเดลสาวสวยหุ่นดี โย-ยศวดี เผยเคล็ดลับการเดินอย่างมั่นใจ Walk with บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ซุปเปอร์โมเดลสาวสวยหุ่นดี โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร นางแบบตัวแม่ที่โลดแล่นบนแคทวอล์กมานานกว่า 2 ทศวรรษ งัดความรู้และประสบการณ์ทั้งหมด ทําหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนแนะนําเคล็ดลับการเดินอย่างมั่นใจ “ Walk with Confidence” ให้กับ 20

ภาพข่าว: เบิร์ดเดย์ เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

พระเอก “ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” นำทีมเซอร์ไพร์สเบิร์ดเดย์ผู้จัด “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” กลางกองละคร “เพลิงพ่าย” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยมี แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล, ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร, เชน-ณัฐวัฒน์

Movie Guide: มาดูทัศนคติของคริสโตเฟอร์ โนแลน พร้อมเบื้องหลังความอลังการเพื่อความสมจริงใน บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ปล่อยสองคลิปมาให้ได้ชมกันแล้วกับคลิปซับไทย [Christopher Nolan's Vision Featurette , Stage Presence Featurette ] ที่จะบอกเล่าถึงเบื้องหลังความอลังการของฉากสำคัญๆ เพื่อความสมจริงในภาพยนตร์ Interstellar-ทะยานดาวกู้โลก ที่จะเล่าถึงเรื่องราว

ข่าวซุบซิบ: นุ้ย ขำเรียก เต๋า ผัวแก่ บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

สนิทสนมกันมานานพอมาเข้าฉากในละคร “ชิงรักหักสวาท” ช่อง 8 ด้วยกัน สาว “นุ้ย-สุจิรา” ก็เรียก “เต๋า-สมชาย” ว่า “ผัวแก่ของหนู” ลั่นกอง หยอกเย้ากันไปมาสนุกสนาน เอาตำแหน่งคู่จิ้นรุ่นเดอะไปครองซะเลย

ข่าวซุบซิบ: แตงค์กิ้ว-ศิลป์ชนก คล้ายแต้ ควงคู่หวานใจ แจ็ค-จารุพงศ์ ไปดูคอนเสิร์ต คิดถึง บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

@@@วันก่อนนักร้องสาวหุ่นกระเป๋า “แตงค์กิ้ว-ศิลป์ชนก คล้ายแต้” ควงคู่หวานใจ “แจ็ค-จารุพงศ์” ไปดูคอนเสิร์ต “คิดถึง ดีทูบี” ด้วยกัน เห็นว่าเพลงสนุกจนสาว “แตงค์กิ้ว” ออกเสต็ปซะจนกางเกงขาด

ข่าวซุบซิบ: กราฟ แบล็ควานิลลา ก็เป็นติ่งอีกคนที่ไม่พลาดมาดูคอนเสิร์ต คิดถึง บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

@@@ส่วนนักร้องหนุ่ม “กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล” หรือ “กราฟ แบล็ควานิลลา” จากค่ายเยส! มิวสิคในเครืออาร์เอสฯ ก็เป็นติ่งอีกคนที่ไม่พลาดมาดูคอนเสิร์ต “คิดถึง ดีทูบี” ทีแรกเห็นว่าจะควงหวานใจสาว “เมย์ เตชะณรงค์”

น้ำฝน นอนไม่หลับ ตื่นเต้น เมียเถื่อน ลงจอ ช่อง8 !!! บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

ได้ฤกษ์ลงจอแล้วสำหรับละครแนวดราม่าตบ-จูบ เรื่อง “เมียเถื่อน” ของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้ผู้จัดคนเก่ง “น้ำฝน-กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์” ถึงกับตื่นเต้นนอนไม่หลับ เพราะเป็นผู้จัดเรื่องแรก

สรุปข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ข่าวสด บันเทิง—๖ พ.ย. ๕๗

เพิ่งมีโอกาสมาออกงานครั้งแรก ในงานส้มโอมณฑลนครชัยศรี ครั้งที่ 16 ที่เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา สำหรับนักร้องหนุ่ม 'แอมมี่'ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ วง "เดอะ บอททอม บลูส์" โดยเจ้าตัวเผยถึงเรื่องที่อดีตภรรยา 'ไอด้า'ไอรดา ศิริวุฒิ