ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๐๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

Wild Beasts บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

Wild Beasts นักร้องดังจากประเทศอังกฤษ ขวัญใจชาวอินดี้ จะมาเล่นคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯในวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ มงคล สตูดิโอ อาซีเอ มาให้กำลังกันเยอะๆ ห้ามพลาด!!!! โดมิโน เรคคอร์ด ภูมิใจนำเสนอ อัลบั้มที่ 4 ของ วง Wild Beasts , อัลบั้มนี้ชื่อว่า Present Tense

Gossip News: ตุ้ย - เกียรติกมล ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ไบโอเพียว K-Series (Bio Pure บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

บ่ายโมงครึ่ง เสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน นี้ ตุ้ย - เกียรติกมล ล่าทา พระเอกหนุ่มหล่อ นักร้องขวัญใจสาวๆ แห่งบ้าน AF3 รับคำเชิญจาก เอลเคน ประเทศไทย ผู้ดำเนินธุรกิจการตลาดเครือข่ายชั้นนำ มาร่วมพูดคุย พร้อมเผยเคล็ดลับความสดชื่น สดใส สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

สร้างป้ายสัญลักษณ์เท่ๆ ก่อนไปปฏิบัติภารกิจสำรวจอวกาศจากภาพยนตร์เรื่อง บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

ก่อนที่จะไปปฏิบัติภารกิจสำรวจอวกาศ เรามาทำป้ายสัญลักษณ์กันแบบเท่ๆ แล้วไปอวดโฉมเพื่อนๆ กันดีกว่า ก่อนที่จะไปดูภาพยนตร์ Interstellar - ทะยานดาวกู้โลก ที่ในภาพยนตร์จะกล่าวถึง เมื่อโลกเข้าสู่ห้วงสุดท้ายในยุคเรา

ภาพข่าว: มาม่า ชูธงมิวสิกมาร์เก็ตติ้ง ร่วมสร้างปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ หนุนความมันส์เต็มรูปแบบ บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

นางชัยลดา ตันติเวชกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ 2 บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาม่า ร่วมแสดงความยินดีกับ 5 หนุ่มวงบอดี้สแลม ในงานคอนเสิร์ต “bodyslam ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ”

รายการไบรท์สตาร์ ร่วมกับผลิตภัณฑ์แพรอท ขอเชิญวัยมันส์มาร่วมสนุกกับกิจกรรม แพรอท Shower โชว์เวอร์ บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

ขอเชิญร่วมสนุกกับกิจกรรม "แพรอท Shower โชว์เวอร์" จาก Bright Star สำหรับใครที่ยังไม่ได้ส่งคลิปอาบน้ำกับครีมอาบน้ำแพรอทในแบบของคุณ สามารถส่งเข้ามาได้ที่ www.facebook.com/brighttv20 และตั้งชื่อคลิปพร้อมกับแฮชแท็กคำว่า #ParrotShower เริ่มส่งได้ตั้งแต่

ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2014 เฟ้นหาตำแหน่ง Editors Choice พร้อมประกาศ 3 บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ พร้อมผู้ร่วมสนับสนุน แพนทีน โปร-วี และ เอไอเอส เปิดตัว 20 นางแบบดาวรุ่งที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2014” และหนุ่มวัยทีน“SMART BOY” ทั้ง 12 คน

Nellyka (เนลลี) ส่งเพลง Coventry Carol เพลงบรรเลงคริสต์มาสด้วยกีต้าร์ไฟฟ้า บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์ไทย ออกเพลง "Coventry Carol" เพลงบรรเลงคริสต์มาส เพลงนี้เป็นหนึ่งในสิบสองเพลงในอัลบั้ม Christmas Electric Guitar II ที่เนลลี

โอปอล์ - ปาณิสรา จับมือ แต้ว - ณฐพร แท็คทีมทัพซุปตาร์ ร่วมกิจกรรมน้ำดี อีซี่บาย ส่งต่อ...ความห่วงใย บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

สาวมั่นตัวแม่ ‘โอปอล์ - ปาณิสรา’ นำทีมนางเอกคนดัง ‘แต้ว - ณฐพร’ พร้อมทัพซุปตาร์ร่วมกิจกรรมน้ำดี ‘อีซี่บาย ส่งต่อ...ความห่วงใย ปี 2’ เพื่อรณรงค์ป้องกันมะเร็งเต้านม ตอกย้ำสโลแกนที่ว่า มะเร็งเต้านม “พบเร็ว มีโอกาส

ไต้ฝุ่น มิ้น ชวนแฟนรายการ 168 ชั่วโมง ร่วมปลูกแฝกห่มดินที่เขาชะงุ้ม บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

รายการ 168 ชั่วโมง ขอชวนแฟนๆ รายการเดินทางไปร่วมกิจกรรมปลูกหญ้าแฝกเพื่อฟื้นฟูสภาพดินที่เสื่อมโทรมในกิจกรรม “168 ด้วยรักของพ่อ ลูกขอทำดี” ครั้งที่ 2 ตอน ปลูกแฝกห่มดินที่เขาชะงุ้ม ในวันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน 2557 ณ

John Wick แรงกว่านรก ระห่ำจริง !! แรงจริง !! คอแอคชั่นทั่วโลกคอนเฟิร์ม บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

เข้าฉายในโรงภาพยนตร์บ้านเราพร้อมกับในอเมริกาและอีกหลายประเทศทั่วโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ “ John Wick แรงกว่านรก ” ซึ่งได้กระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ชมจนต้องบอกต่อถึงความมันส์สะใจของฉากแอคชั่นล้างแค้นที่ดุเดือดที่สุดในรอบหลายปี

Movie Guide: เริ่มต้นนับถอยหลังเตรียมตัวสู้ไปกับ ม็อกกิ้งเจย์ พร้อมคนทั้งโลก สปอตทีวี The Hunger บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--สหมงคลฟิล์ม จงกล้า จะพลิกโลกTHE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART Iเกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1 20 พฤศจิกายนนี้ ทั้งในระบบปกติ และ 4DX ลิ้งก์สปอตทีวีภาพยนตร์ :http://youtu.be/CFrgk8nprxQ ** ร่วมติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook /

แม็กกี้ อาภา ฉายา จอมแกล้ง ประจำกอง บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

ถ่ายทำกันไป สำหรับ ละครแม่ดอกรักเร่ ของ กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ กับนางเอก ดัง อย่างน้องแม็กกี้ อาภา หรือ บัวตอง ในเรื่อง ที่เหล่าบรรดากองถ่าย ตั้งฉายา ประจำกอง “จอมแกล้ง” ขยัน แกล้ง เหล่าบรรดาพี่ ๆ เพื่อน ๆ นักแสดง รวมถึง ทีมงาน ที่โดน สาวน้อย

Movie Guide: The Hunger Games Mockingjay Part 1 บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

พร้อมหรือยังที่จะร่วมสู้ไปกับ "แคทนิส" สู่สงครามมอคกิ้งเจย์ จากประกายไฟดวงเล็กๆ สู่เปลวเพลิงแห่งการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่พร้อมจะแผดเผาทำลายศัตรูให้มอดไหม้เพื่อชีวิตของทุกคนจากทุกเขต

สองพี่น้องประจันหน้าบนโปสเตอร์มาใหม่ Exodus: Gods and Kings บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

ผยภาพโปสเตอร์มาใหม่กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการ Exodus: Gods and Kings จากผลงานการกำกับของผู้กำกับฯชื่อดัง ริดลีย์ สก็อตต์ (Gladiator, Prometheus) โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของบุรุษท่านหนึ่งผู้กล้าท้าทายอาณาจักรมหาอำนาจ

ข่าวซุบซิบ: อามูเร่ สีสันสนั่นทุ่งทอง บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

3 สาวแม่เหล็กลูกทุ่งไทย ฝน ธนสุนทร, หลิว-อาราดา พรหมพฤกษ์ และ ดวงตา คงทอง เจ้าของอัลบั้มฮิตติดชาร์ต “เซอร์ไพรส์” เตรียมจูงมือขึ้นคอนเสิร์ต “อามูเร่ สีสันสนั่นทุ่งทอง” ที่จัดโดย ซินเจนทา ในประเทศไทย เพื่อขอบคุณเกษตรกรไทย

นับถอยหลัง คิดถึง ดีทูบี ไลฟ์ คอนเสิร์ต 2014 เตรียมจัดเต็มบิ๊กเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

เตรียมตัวนับถอยหลังกันแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่บรรดาแฟนคลับต่างรอคอย กับบิ๊กโปรเจ็คส่งท้ายปีของค่ายอาร์เอส กับ คอนเสิร์ต “คิดถึง ดีทูบี ไลฟ์ คอนเสิร์ต 2014” ที่จะเกิดขึ้นอีกไม่กี่วัน โดยศิลปิน และทีมงานต่างเตรียมความพร้อมเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์

Movie Guide: นับถอยหลังปิดสงครามครั้งใหญ่ ตำนานเกียวโตแห่งประวัติศาสตร์ กับ Rurouni Kenshin 3 : The บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

เตรียมตัวเข้าสู่อภิมหากาพย์ การปิดตำนานแห่งสงครามการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่มีชะตาของทั้งประเทศเป็นเดิมพัน กับภาพยนตร์ Rurouni Kenshin 3 : The Legend Ends คนจริงโคตรซามูไร ที่พร้อมจะทำให้ทุกคนได้ลุ้น ถึงจุดจบที่ยิ่งใหญ่ เรื่องราวจะยังคงเข้มข้นเหมือนเดิม

สำหรับผู้ที่มีความรักทุกท่าน บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

มาร่วมมอบความรักและกระจายความอบอุ่นไปให้ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมไปกับเบย์แมกซ์แห่งดิสนี่ย์ ก่อนอื่นเราขอแนะนำให้ทุกท่าน ได้รู้จักเบย์แมกซ์กันก่อน เชิญคลิกเลย

ดูนี่ทีวี (Doonee TV) ดูซีรีส์ฮอลลีวูดคุณภาพ HD บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

ทางเลือกใหม่สำหรับคอซีรีส์ฮอลลีวูด “ดูนี่ทีวี (DooneeTV)” ผู้ให้บริการดูซีรีส์ฮอลลีวูดออนไลน์แบบไม่อั้น คุณภาพคมชัดระดับ HD โดย บริษัท เอสทีจี มีเดียเพล็กซ์ จำกัด สามารถเลือกชมซีรีส์ยอดฮิต อาทิ Prison Break, 24, Hawaii-Five O, Glee, Sherlock,

มวลมหาประชาติ่งฟินสะท้าน 5 หนุ่ม Give Me 5 สาดความมันส์กระหึ่มฮอลล์!! บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

ถือเป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญเมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส จับ 5 พระเอกแถวหน้าในสังกัดนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์ รวมตัวกันเฉพาะกิจในคอนเสิร์ต Give Me 5 : Concert Rate A

การแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๗ ชุด ศึกอินทรชิต ตอน นาคบาศ ในระหว่างวันที่ ๗ บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

ด้วยพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่ทรงรับสั่งให้มีการจัดแสดงโขน ขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการอนุรักษ์ “โขน” วิจิตรนาฏศิลป์ไทย ให้คงอยู่สืบไป โดยที่ผ่านมาได้เปิดการแสดงไปแล้วทั้งหมด ๕ ตอนด้วยกัน ได้แก่ ชุด

มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท เก็บตัวจ.จันทบุรี ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว พร้อมสู่รอบตัดสิน บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้สาวใสวัยทีนทั้ง 50 คนของเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท เวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีนเมืองไทย ปีที่ 13 ภายใต้คอนเซ็ปต์ GLAMOROUS REFLECTIION สะท้อนความงดงามอย่างเจิดจรัส ซึ่งจัดการประกวดโดย บริษัท

มด ติดใจงานพิธีกร อึ้ง ทึ่ง เสียว อ้อน ดร.โด่ง ขอทำรายการเพิ่ม!! บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นสาวสวยมากความสามารถอีกคนหนึ่งสำหรับ “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ที่ไม่ว่าจะจับงานเพลง ละคร หรือแม้กระทั่งงานพิธีกร รายการ “อึ้ง ทึ่ง เสียว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ก็ล้วนแต่รุ่ง ผลงานออกมา ตอบโจทย์ ทั้งนั้น

เอส แฮปปี้กระแสละคร พราวดี เพิ่มบทสุดเขตต์ กุ๊กกิ๊ก มีน คืนกำไรให้คนดู บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

แฟนๆ ละคร “พราว” ทางช่อง 7 สี กำลังลุ้นกันเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ “สุดเขตต์” นำแสดงโดย “เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” กับ “สาวมีน” ผู้น่าสงสาร ถ่ายทอดบทบาทนี้โดย “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ”

เป็นไปตามคาด หยก เจอ FC ซุปตาร์ จิกกัด หลังจากนี้ จันทร์จรี ดีกรี (ร้าย)จะแซ่บเว่อร์ บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

หลังละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “พราว” จากค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ออกอากาศไป ก็เป็นไปตามที่นางร้ายหน้าสวย “หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตตธนานนท์” คาดการณ์เอาไว้ว่าจะต้องโดนกระแสแอนตี้จากแฟนคลับของซุปตาร์ “อั้ม-พัชราภา

ฟีดแบค พราว บท ส้มจี๊ด นักข่าวดี๊ดี ส้ม ธัญสินี เผยตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ มีรักต้องเปิด บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

ในละครเรื่อง “พราว” ตัวละคร “ส้มจี๊ด” นักข่าวคู่ปรับนางเอก เป็นอีกหนึ่งสีสันของเรื่อง นำแสดงโดย “ส้ม ธัญสินี พรมสุทธิ์” นอกจากจะต้องคอยตามแฉนางเอกแล้ว ในเรื่องความรัก “ส้มจี๊ด” ดูจะเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่

Tattoo Colour ชวนคอเพลงเลิฟ จูงมือคนรักร่วมฟิน!! ใน INDEPENDENT WATCH Presents Voice of Love Music บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

จะปล่อยให้ฤดูหนาวผ่านพ้นไปเฉยๆ ก็กระไร เสียดายบรรยากาศเปล่าๆ ว่าแล้วหนึ่งในตัวแทนจาก 17 ศิลปินที่จะขึ้นโชว์มอบความฟิน!! ให้กับคนฟัง เคล้าลมหนาวและสายหมอกอย่าง Tattoo Colour เลยฝากมาบอกว่าเทศกาลดนตรีครั้งนี้คอเพลงรักไม่ควรพลาด

ทีวีไกด์: The Toilet Showที่เปิ้ลนาครเปิดใจว่าสิ่งที่ขอทำก่อนตายคือรายการ Toilet บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

ความเครียดเป็นปัญหาระดับชาติที่ต้องได้รับการแก้ไขอย่างด่วน นิวทีวีช่อง 18 จึงร่วมกับคอมเมดี้แมน เปิ้ล นาคร ศิลาชัย นำเสนอรายการฮาๆแนวๆเพี้ยนๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยสาระ ที่จะช่วยกระตุ้นจิตใจที่แสนห่อเหี่ยวให้หัวเราะอีกครั้ง กับรายการ " The Toilet Show

วิคเตอร์ แจงสัมพันธ์กิ๊กนอกจอ ใบเฟิร์น รับเคมีตรงกัน ยันตอนนี้สถานะเพื่อนสนิท บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่า!!! ระหว่าง “ใบเฟิร์น-วิคเตอร์” 2 นักแสดงจากซีรี่ส์ “รูม อะโลน 401-410” หลังจากเรื่องราวของห้อง 401 ซึ่งมีสาว “ใบเฟิร์น” เป็นเจ้าของห้อง ที่เกิดไปหลงรัก “วิคเตอร์”เพื่อนสนิท

ทีวีไกด์: อึ้งทึ่งเสียว สมจิตร ถูกท้าเปิบเมนูชวนยี้ เพรียงทะเล สดๆ ในอึ้ง ทึ่ง บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

รายการ “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 2 พ.ย.นี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดย 3พิธีกร “กุ้ง-สุธิราช / มด-ณปภัช / สมจิตร-จงจอหอ จะพาคุณผู้ชมตื่นตะลึงไปกับเรื่องราวแปลกประหลาดที่ไม่เหมือนใคร สัปดาห์นี้ “สมจิตร

สรุปข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ข่าวสด บันเทิง—๓๐ ต.ค. ๕๗

"จริงๆ เป็นการพูดคุยกันมากกว่า เชื่อว่าทุกคู่คงจะเป็นเหมือนกัน ความรักต้องมีหวานมีขมมีอะไรต้องปรับความเข้าใจกัน" นักร้องสาว 'นิว' นภัสสร ภูธรใจ เผยระหว่างร่วมงานเปิดตัว "เมืองไทย GMM LIVE HOUSE" ถึงข่าวที่ทะเลาะกันใหญ่โตกับแฟนหนุ่ม 'เป๊ก'เปรมณัช