ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ชูคอนเทนท์เหนือระดับ อินเทรนด์ EXO ฟีเวอร์ คว้ารายการสุดฮิต EXOS Showtime สุดยอดเรียลลิตี้แรกของ 12 หนุ่มเอ๊กโซ ออกอากาศที่แรกและที่เดียวในไทย พร้อมลุ้นบัตรคอนเสิร์ต EXO FROM EXOPLANET#1 THE LOST PLANET in BANGKOK ทุกสัปดาห์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๐๙:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท

สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู (True4U) ย้ำจุดยืน “EnterTRENDment” ต้อนรับกระแส EXO’S ฟีเวอร์ ด้วยวาไรตี้4U สนุกสุดฮิตและอินเทรนด์กว่าที่ใด กับรายการใหม่ล่าสุด “EXO’s Showtime” เรียลลิตี้ของ 12 หนุ่ม ‘EXO’ (เอ๊กซ์โซ) ที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ให้สาวกของหนุ่มๆได้อุ่นเครื่องไปกับความน่ารักสดใสของเหล่าชายหนุ่มที่มีพลังพิเศษประจำตัวซึ่งมาจากดาวเคราะห์นอกระบบสุริยะ ชื่อว่า “เอ๊กโซ แพลนเนท” พร้อมลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต EXO FROM EXOPLANET#1 THE LOST PLANET – in BANGKOK ทุกสัปดาห์ ติดตามรายการ EXO’s Showtime ทุกวันพฤหัสบดี และ ศุกร์ เวลา 20.15 – 21.15 น. เริ่มออกอากาศวันแรกวันที่ 21 สิงหาคมนี้ สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยูบนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียม ช่อง 4 หรือ 34 / กล่องทีวีดิจิทัล ช่อง 24

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด กล่าวว่าจากกระแสความสำเร็จที่มาแรงของวง EXO (เอ๊กซ์โซ) ทำให้ช่อง True4U(ทรูโฟร์ยู)ดิจิทัลทีวีที่เน้นจุดยืน EnterTRENDment อินเทรนด์สุดๆ คัดสรรคอนเทนท์เหนือระดับด้วยการอิมพอร์ตรายการสุดฮิต “EXO’s Showtime” เรียลลิตี้ของ 12 หนุ่ม ‘EXO’(เอ๊กซ์โซ) ที่ถ่ายทอดความน่ารักสดใสเป็นกันเองให้แฟนคลับได้ชมที่แรกและที่เดียวในไทยทุกวันพฤหัสบดี และ ศุกร์ เวลา 20.15 – 21.15 น. เริ่มออกอากาศวันแรกวันที่ 21 สิงหาคมนี้ และที่พิเศษยิ่งขึ้นช่องทรูโฟร์ยู(True4U)ยังเอาใจบรรดาเหล่าแฟนคลับที่พลาดโอกาสซื้อบัตรคอนเสิร์ต EXO FROM EXOPLANET#1 THE LOST PLANET – in BANGKOK ให้ได้ร่วมกิจกรรมผ่านทางรายการ เพื่อลุ้นรับบัตรในทุกสัปดาห์โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไชต์ True4U.com และยังเลือกชมผ่านแอพพลิเคชั่นTrue4Uได้อีกด้วย ซึ่งมั่นใจว่าผู้ชมช่องทรูโฟร์ยู จะได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงที่แตกต่าง เหนือระดับและประทับใจอย่างแน่นอน

รายการ“EXO’s Showtime”รายการเรียลลิตี้ของหนุ่มๆ‘EXO’ (เอ๊กซ์โซ) เหล่าชายหนุ่มที่มีพลังพิเศษประจำตัว ซึ่งมาจากดาวเคราะห์นอกระบบสุริยะ ชื่อว่า “เอ๊กโซ แพลนเนท” ถือกำเนิดมาเพื่อเอาชนะโลกเป็นกลุ่มฝาแฝด “เอ๊กโซ เค” และ “เอ๊กโซ เอ็ม” โดยเริ่มทำกิจกรรมทั้งในเกาหลี และจีน ตอนนี้โลกได้ถูกยึดโดย “เอ๊กโซ” แล้ว!!บรรดาหมาป่าหนุ่มทั้ง12ชีวิตที่ทั่วโลกให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้จะพกพาความน่ารัก ความเปิ่นและความเกรียนมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ฮากันกระจาย รวมถึงภาพUnseenของหนุ่มๆ ทั้งบุคลิก นิสัยและตัวตนแบบที่ไม่เคยใครเห็นที่ไหนมาก่อน ด้วยการตัดต่อแบบ Special Thailand Edition สำหรับผู้ชมช่องทรูโฟร์ยูโดยเฉพาะอีกด้วย

กลุ่มฝาแฝด “เอ๊กโซ เค” ประกอบด้วย

ซูโฮ ฉายา : ลีดเดอร์ / เอ๊ก ซู โฮ อันดับ 1 ของ เอ๊กโซ! พี่ลีดเดอร์ ผู้ที่เป็นจิตใจ และ ปกป้องเอ๊กโซ ถ้าคุณรู้จักเขาแล้ว เขาคือชายหนุ่มผู้สุภาพ เรียบร้อย

แบค ฮยอน ฉายา : บีเกิ้ล หมายเลข 1 / หมาน้อย เสน่ห์เฉพาะตัว ที่น่ารัก คล้ายลูกสุนัขขนปุย ความหวัง, พรสวรรค์ที่สมบูรณ์แบบแห่งเอ๊กโซ

ชาน ยอล ฉายา : บีเกิ้ล หมายเลข 2 / แฮ้ปปี้ ไวรัส เพียงแค่ 5 นาทีที่ ชานยอล ปรากฏตัว!! ผู้สร้างบรรยากาศแห่งเอ๊กโซ ไม่ว่าเมื่อไหร่ ความสุขก็แพร่กระจายเต็มพื้นที่

ดีโอ ฉายา : ดโย โก มี / โดโดริ คำจำกัดความของหนุ่มที่มีทั้งความน่ารัก และความแมน ที่เข้าไปอยู่ในหัวใจบรรดาพี่สาว Y

ไค ฉายา : 84 จงอิน / จงกู คาริสม่า(เสน่ห์) อันดับ 1 แห่งเอ๊กโซ! แต่ถ้าลงมาจากเวทีเมื่อไหร่ เขาจะเปลี่ยนเป็นคนละคน กลายเป็นแค่ชายหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่ง

เซฮุน ฉายา : พี่ชาย โอเซฮุน / เบบี้ เขาดูเหมือน ชายหนุ่มสุดคูล แต่แท้จริงแล้ว เขาเป็นน้องเล็กที่น่ารัก ขี้อ้อน ชายผู้ที่ได้รับความรักจากบรรดาพี่สาวแฟนคลับ และพี่ๆในวง!!

กลุ่มฝาแฝด “เอ๊กโซ เอ็ม” ประกอบด้วย

ซิ่วหมิน ฉายา : มักเกิ้ล คิลเลอร์ / เปาซึ (ซาลาเปา) ชายหนุ่มผู้เป็นสเปคของสาวโสด! แค่เห็นครั้งแรก ชาย ผู้สุขุม ที่สะกดผู้คนให้หยุดนิ่ง

ลู่หาน ฉายา : กวางแห่งรุ่งอรุณ / 5 เซียน ความสามารถด้านกีฬาที่กระชากใจสาวๆ เหมือนในการ์ตูนรัก โรแมนติกชายหนุ่มผู้ตื่นเต้นไปกับทุกๆสิ่ง

เฉิน ฉายา : ชายผู้อ่อนไหว / ฟังค์กี้ ฟังค์กี้ เทพแห่งเสียง ที่เข้าถึงอารมณ์เพลง อย่างเป็นธรรมชาติ!!แฟนหนุ่มในโลกแห่งความเป็นจริง ที่ทุกคนต้องการ

เลย์ ฉายา : ยูนิคอร์น / เทพรักษา ใช้พลังรักษาด้วยการจ้องมอง ความสามารถพิเศษคือการรักษา ได้ด้วยตัวเอง

เทา ฉายา : กังฟูแพนด้า / เอบี สไตล์ น้องเล็กที่อายุน้อยที่สุด ผู้ซึ่งมีร่างกายไว้เพื่อศิลปะการต่อสู้ แต่มีจิตใจที่บอบบาง! เสน่ห์ที่ไม่น่าจะลงตัว แต่ลงตัว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แฟนบอยตัวจริง!! คัตโตะประกาศเตรียมดูคอนฯ EXO

“เรียกได้ว่าไม่เคยพลาดเลยสักงานกับเทรนด์เกาหลี สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “คัตโตะ-ลิปตา” ที่เมื่อ 2 ปีที่แล้วเจ้าตัวร่วมกับเพื่อนๆ “เสือร้องไห้” นำเพลง “Gangnam Style” มาแปลงเป็น “กำนันสไตล์”...

ภาพข่าว: ทรูโฟร์ยู ทีวี และทีมนักแสดงจากละครบ่วงมาร ร่วมทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

คุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ช่องทรูโฟร์ยู ทีวี และคุณบุณฑณิก บูลย์สิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดละครบ่วงมาร พร้อมด้วยทีมนักแสดง นำทีมโดย เต๋า สมชาย เข็มกลัด , นิโคล เทริโอ , ไบร์ท และเนส AF9 , กู๊ด KPN , ต่อ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง