ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โดม-หนูนา ชวนฟัง รักเธอแค่ไหน ซิงเกิ้ลใหม่ประกอบซิทคอม ยีนเด่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๒:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

ก่อนจะได้ชมฝีมือการแสดงครั้งแรกของศิลปินหนุ่มเสียงดีโดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ที่ต้องมาประกบคู่นางเอกหน้าหวานหนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ในละครซิทคอม “ยีนเด่น” ทางช่อง one ล่าสุด โดม-หนูนายังได้รับหน้าที่ให้ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครซิทคอมเรื่องดังกล่าวด้วย โดยแบ่งกันร้องคนละเวอร์ชั่น

โดมเปิดฉากเล่าว่า..“ภูมิใจและดีใจมากๆ ครับ สำหรับโอกาสที่ได้รับให้แสดงละครซิทคอม “ยีนเด่น” และผมยังได้รับหน้าที่ร้องพลงประกอบละครเองด้วย ชื่อเพลงว่า “รักเธอแค่ไหน” ครับ เพลงนี้ จะมี 2 เวอร์ชั่น คือเวอร์ชั่นของผมและของหนูนา เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเดียวกัน แต่แตกต่างกันที่สไตล์ดนตรีครับ สำหรับเวอร์ชั่นของผมจะแทนความรู้สึกของพระเอกที่ไปแอบหลงรักนางเอก แต่เค้ามีเจ้าของอยู่แล้ว เราเลยได้แต่เศร้าและตัดพ้อกับตัวเองว่า จะต้องทำดีแค่ไหนเค้าถึงจะหันมาสนใจเราบ้าง สำหรับซาวน์ดนตรีเวอร์ชั่นของผมจะเป็นแบบ Acoustic Pop Rock ผมได้ฟังเดโมเพลงนี้ครั้งแรกช่วงที่กำลังเวิร์คชอปก่อนถ่ายซิทคอม “ยีนเด่น” พอดี รู้สึกเลยว่าทั้งเนื้อหาเพลงตรงกับตัวละครมากๆ พอเข้าห้องอัดเลยไม่ยากครับ เพราะผมเข้าใจว่าต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาแบบไหนครับ มีปรับแก้ไม่กี่รอบก็ผ่าน ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมชอบและประทับใจมากๆ ครับ”

ฟากหนูนาเสริมว่า.. “สำหรับเพลง “รักเธอแค่ไหน” ในเวอร์ชั่นของหนูนา จะฟังแล้วเศร้าขึ้นกว่าของโดม เพราะเป็นสไตล์ดนตรีแบบ Pop Ballad ที่เน้นเสียงเครื่องสาย เพื่อสื่อความรู้สึกของนางเอก ที่อยากให้แฟนกลับมาดูแลเอาใจใส่เหมือนเดิม ตอนหนูนาได้เดโมมาฟังก่อนเข้าห้องอัด ก็ชอบเลยค่ะ โดยเฉพาะท่อนฮุค รู้สึกว่าเป็นท่อนที่บอกความรู้สึกของนางเอกได้ชัดเจนมากๆ โชคดีที่หนูนาได้มีโอกาสเข้าเวิร์คชอปเป็นตัวละครมาก่อน พอถึงวันอัดจริงก็เลยไม่ยาก เพราะเราอินเลยเข้าใจความรู้สึกของตัวละครค่ะ ตอนนี้เพลง “รักเธอแค่ไหน” ทั้ง 2 เวอร์ชั่นก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว และส่งให้กับทุกคลื่นวิทยุแล้ว หนูนาก็อยากฝากให้ลองฟังกันดูนะคะ”

ตามฟังเพลง “รักเธอแค่ไหน” บทเพลงประกอบซิทคอม “ยีนเด่น” ของโดม&หนูนา ได้ทุกคลื่นวิทยุแล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1230055


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“เดอะสตาร์8” รวมพลัง!! ลุยถ่ายMV. “เพื่อดาวดวงนั้น”

ฝ่าฟันจากคนมีฝันกว่า 2 หมื่นคนจนมาเป็น 8คนสุดท้าย “เดอะสตาร์8” ในที่สุดพวกเค้าก็มีผลงานเพลงแรกในชีวิต“เพื่อดาวดวงนั้น” ซึ่งงานแรกนี้ทำเอาทั้ง8 โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, เฟรม-ศุภัคชญา สุขใบเย็น, แคน-อติรุจ...

จ๊ะจ๋า พริมรดา ชวนศิลปินดารา ร่วมรณรงค์โครงการ สื่อสร้างสรรค์สุขภาพจิต ประจำปี 2550

เมื่อเร็วๆ นี้ “จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” (ซ้ายมือ) พร้อมด้วยแอม แอม ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ และบรรดาเหล่า Smiley Team ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงานแถลงข่าวเปิดโครงการ“สื่อสร้างสรรค์สุขภาพจิต” (Mental Health Me...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง