ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๒:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี โปรแกรมประจำเดือนสิงหาคม 2557 สำหรับประเทศไทย ทรู วิชั่นส์ ระบบอนาล็อคช่อง 444 และ บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

คำเตือน: โปรแกรมตลอดเดือนสิงหาคมนี้อาจทำให้ผู้ชมหัวเราะจนท้องแข็งได้! เตรียมพร้อมรับความสนุกสนานอย่างเต็มที่กับ ช่อง ดิสนี่ เอ็กดี ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ คุณจะได้พบกับซีรี่ตลกสนุนสนานมากมาย ที่จะทำให้คุณหัวเราะไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ที่เราเตรียมมาพร้อมให้คุณ

ดิสนีย์ จูเนียร์ โปรแกรมประจำเดือนสิงหาคม 2557 สำหรับประเทศไทย ทรู วิชั่นส์ ช่อง บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

สถานที่พิเศษที่เรียกว่าโรงละครชีทร็อค ฮิลส์ ที่กินนี่ป้าของเคลลี่วางแผนที่จะแสดงละครเวที เรื่องสโนไวท์และคนแคระทั้งเจ็ด แต่ป้าจินนี่ได้ดัดแปลงให้เป็น "สโนไวท์และเครื่องมือทั้งเจ็ด" โดยสหายเครื่องมือและเครื่องดูดฝุ่นรับบทเป็นคนแคระ อย่างไรก็ตาม

ข่าวซุบซิบ: พลอย เฌอมาลย์ ร่วมงาน บันทึกสถิติโลก จาก ME by TMB บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

เชื่อว่างานนี้ยังไม่จบง่ายๆ สำหรับสาวสวยอย่าง พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ไปสร้างปรากฏการณ์นอนหลับกลางห้างมาแล้ว! แต่เดี๋ยวก่อน ล่าสุด สาวพลอยเตรียมออกโรงอีกครั้ง แต่ขอย้ำว่า ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะงานนี้เล่นขนเพื่อนดารา ศิลปินมากมาย ยกทัพกันไปร่วมงาน

ภาพข่าว: ลอร่า ศศิธร คว้าSMEs Idol จากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพAwarded บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ยิ้มแก้มปริเมื่อผลงานที่ปลุกปั้นมากว่า2ปีได้รับรางวัล SMEs Idol จากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพAwarded ครั้งที่ 1 โดยคุณลอร่า ศศิธร วัฒนกุล กับนำ้ผักผลไม้ออแกนิกส์สกัดเย็นที่เจ้าตัวได้แรงบัลดาลใจจากการดูแลสุขภาพคุณตาและลูกๆทั้งสองคน งานนี้

ข่าวซุบซิบ: ติวเตอร์!!! บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ในละคร “ผัวชั่วคราว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส หนุ่มหน้าใส “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” กับสาวหน้าใส “ฟ้า-อริสรา ปัวปรางค์” ต้องเข้าฉากด้วยกันอยู่บ่อยๆ ด้วยความที่สาวฟ้ายังใหม่ในเรื่องของงานแสดง

ทรู เอเอฟ 11 เริ่มปฏิบัติการคืนความสุข ในวีคแรก กับโจทย์เพลง สุขที่ได้ร้อง บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ปฏิบัติการคืนความสุขประเดิมคอนเสิร์ตทรู เอเอฟ 11 เปิดตัวในสัปดาห์แรกของนักล่าฝันทั้ง 12 คน กับโจทย์เพลงวีคแรก “สุขที่ได้ร้อง” ซึ่งเป็นเพลงที่นักล่าฝันเลือกด้วยตัวเอง นักล่าฝันทั้ง 12

ข่าวซุบซิบ: บี-พีระพัฒน์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ น๊ะ ภายใต้บ้านใหม่แสนอบอุ่น LoveIs BEC-TERO บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ข่าวดี!!...ใครเป็นแฟนเพลงหนุ่ม “บี-พีระพัฒน์” เตรียมตัว หัวใจและเสียงกรี๊ดกันให้พร้อมได้แล้ว เพราะวันอังคารที่ 29 ก.ค. 57 ที่จะถึงนี้ เจ้าหนุ่มเสียงทรงพลังที่ทุกคนเคยรู้จัก พร้อมปล่อยเพลงซิงเกิ้ลแรก จากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “B3”

นิว ชัยพล-ใหม่ ดาวิกา-เดอะ สตาร์ เชิดชูชาวนา ร่วมอนุรักษ์วิถีวัฒนธรรมพื้นบ้าน ใน บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

หลังจากปักหลักถ่ายทำภาพยนตร์ชีวิตรักอมตะ “แผลเก่า" ของผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” นานกว่า 4 เดือนที่ทุ่งนา คลองบางแม่หม้าย อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ซึ่งถูกเนรมิตให้เป็นทุ่งบางกะปิและคลองแสนแสบในอดีต

ภาพข่าว: กิซแมนฉลองเปิดสาขา บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

นางสาวณลันรัตน์ นันท์นนส์ Project Director และนายปิยวรรพ์ทา ตรีเอนกวนิศ Project Associate แบรนด์กิซแมน บมจ.แมงป่อง 1989 ฉลองเปิดสาขา รวมสุดยอด Lifestyle Technology ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Try it before you own it” พร้อมรับคะแนนสะสม x2

ภาพข่าว: สุดยอดวัยเก๋า..กับกิจกรรม โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด ปี 3 ร้องเต้น บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

คุณจรินี วงศ์กำทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แกล็กโซสมิทไคลน์ (ประเทศไทย)จำกัด(คนที่ 2 จากขวา) มอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศทั้ง 4 ท่าน จากกิจกรรม “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด ปี 3 ร้องเต้น เล่นโชว์” จากจำนวนผู้ร่วมแข่งขันกว่าพันคนทั่วประเทศ

เอี๊ยง ชวนบอกรักแม่ออกสื่อ แชะแล้วแชร์ กับ ซุปเปอร์ มัม ซุปเปอร์แม่ บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

เพราะแม่คือซุปเปอร์มัม!! วันแม่ปีนี้ช่อง “ยูแชนแนล” เลยออกไอเดียชวนลูกๆมาบอกรักแม่กับกิจกรรมสุดซึ้ง “ซุปเปอร์ มัม ซุปเปอร์แม่” เพื่อแชร์ความผูกพันระหว่างแม่กับลูกผ่านรูปถ่ายน่ารักๆคู่แม่-ลูก

Movie Guide: ฝ่าพายุลูกใหญ่ให้สุดแรงไปกับคลิป Hey Allison จาก Into the Storm โดยฝีมือผู้กำกับจาก บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ปล่อยคลิปเรียกน้ำย่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับคลิป Hey Allison จากภาพยนตร์เรื่อง “Into the Storm - โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง“ ภาพยนตร์ที่จะพาคุณไปสู่ภาพสะท้อนถึงหายนะจากพายุทอร์นาโด ที่จะกล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ

ทีวีไกด์: คนดังนั่งเคลียร์ สิ้นลายเพลย์บอย เพชรจ้า วางแพลนแต่ง นิวเคลียร์ บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

หลายคิดว่าจะไปไม่รอดสำหรับ “เพชรจ้า” และ “นิวเคลียร์” ที่มาวันนี้คบกันมานานถึง 4 ปี งานนี้ฝ่ายชายได้เปิดใจในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” ว่าความรักแฮปปี้ สาวนิวเคลียร์ทำให้ตัวเองเป็นคนใหม่

โดม-จารุวัฒน์ เปิดซิงบท พระเอก ประกบคู่ หนูนา ลงซิทคอม ยีนเด่น บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ทำเอาผู้ชมถึงกับเซอร์ไพรส์แทบหงายหลัง เมื่อซีเนริโอประกาศเปิดตัวศิลปินนักร้องหนุ่มโดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ในบทพระเอกประกบคู่นางเอกสาวหนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ลง “ยีนเด่น” ซิทคอมเรื่องใหม่ทางช่องone เพราะขนาดเจ้าตัวยังไม่เชื่อหูตัวเอง

ทีวีไกด์: ใครคือใคร..IDENTITY Thailand เจ๊แหม่ม ยิ้มรับคำทายจาก ซินแส บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

มาเพื่อจับผิดจริงๆ งานนี้ ดีเจเจ๊แหม่ม - วินัย สุขแสวง สั่งลุยค้นหาบุคคลปริศนาทั้ง 9 ตัวตน พร้อมผู้ช่วยคู่ใจ หวังคว้าชัยกลับบ้าน แต่เมื่อรู้ว่าทั้ง 9 ตัวตนที่มานั้นมีใครกันบ้าง เจ๊แหม่มถึงกับอึ้ง ไม่ว่าจะเป็น เพาะเห็ดโลละ 3

ภาพข่าว: True4U ร่วมยินดี 2 สุดยอดนักบู๊หน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงไทยจาก เรียลลิตี้ มาร์เชียล บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวธีรดา กิตติศิริประเสริฐ (วานวาน) เล็กพริกขี้หนูจากแดนอีสาน และนายธีรพงษ์ ดินแดง (ไฟซอล)หนุ่มบีบอยจากแดนใต้ 2 ผู้ชนะจากรายการเรียลลิตี้สัญชาติไทยแท้

ทีวีไกด์: Let Me In ศัลยกรรม พลิกชีวิต ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ เตรียมเปิดตัว มนุษย์ป้า ที่โลกตะลึง Let บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

เวิร์คพอยท์ฯ เป็นปลื้ม กระแสแรงต่อเนื่องสุดๆฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับรายการ “Let Me In ศัลยกรรม พลิกชีวิต ” ซึ่งขณะนี้เดินทางเข้าสู่ซีซั่น 3 แล้ว และล่าสุดกับกระแสข่าวดังไปทั่วโลกกับ มนุษย์ป้า หญิงสาวชาวเกาหลี นามว่า มุน ซุนยอง วัย 29 ปี

ตรึงทั้งโลก! ภาพล่าสุด พีต้า และ โจฮันนา วีรบุรุษและวีรสตรีแห่งพาเน็ม บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย ร้อนแรงสมคำร่ำลือ สำหรับภาพชุดใหม่ที่สร้างกระแสความฮือฮาไม่แค่เฉพาะในพาเน็ม แต่ยังเป็นกลายปรากฏการณ์ไปทั่วโลก โดยหลังเสร็จสิ้นการแข่งชันควอเตอร์ เควลครั้งที่ผ่านมา 2 ผู้รอดชีวิตอย่าง “พีต้า” และ “โจฮันนา”

3 สาวแกงค์ Hi5 แมรี่-ดาเยน-ทานิกา ชวนคุณหนูๆ เตรียมระเบิดความสนุกสุดมันส์แบบนันสต็อป บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

เตรียมนับเวลาถอยหลังพร้อมระเบิดความมันส์ & Fun แบบนันสต็อปไปกับโชว์ยิ่งสุดตระการตาของเหล่านักร้องและนักแสดงจากช่องการ์ตูนสุดฮิต “ช่องดิสนี่ย์” ที่บินลัดฟ้ามาเปิดการแสดงครั้งแรกในเมืองไทย กับโชว์ที่มีชื่อว่า “Hi5 House Hits! Live In

เรื่องย่อ: เพราะมีเธอ บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

เบียร์ (ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) หนุ่มใหญ่หัวใจชิว ผู้ผ่านชีวิตมาอย่างโชกโชนจนได้เป็นเชฟมือหนึ่งในโรงแรมชื่อดัง แต่งงานกับ ข้าว (คัทลียา กระจ่างเนตร์) พีอาร์สาวสวยในโรงแรมเดียวกับเบียร์ ข้าวอัธยาศัยดี เป็นแม่ของลูกในฝันของผู้ชายทุกคน

เรื่องย่อ: ยีนเด่น บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

“ยีน” ในที่นี้ไม่ใช้ชนิดผ้าของกางเกงที่ใครหลายคนคุ้นเคย แต่ “ยีน” ในที่นี้หมายถึงสิ่งที่ปรากฎอยู่บนโครโมโซม ทำหน้าที่กำหนดลักษณะทางพันธุกรรมต่างๆ ทั้งภายนอกและภายในของสิ่งมีชีวิต เช่น รูปร่างหน้าตา สีผม สีผิว ความฉลาด ความโง่

หนู กุ้ง พรีน - ครีม คนคุณภาพ คว้ารางวัล เพชรในเพลง บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ยกให้เป็นคนเพลงคุณภาพ ศิลปิน ค่ายเยส! มิวสิค และ ค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส ได้รับรางวัล “เพชรในเพลง” จาก กรมศิลปากร โดย สำนักวรรณกรรมและประวัติศาสตร์ ซึ่งมอบรางวัลให้คนในวงการเพลงที่มีผลงานดีเด่นด้านภาษาไทย เนื่องใน

ATN ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน Pro-Kabaddi League ครั้งที่ 1 แต่เพียงผู้เดียว บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

Asian Television Network International Limited (ATN) (TSX-SAT) ผู้แพร่ภาพโทรทัศน์จากเอเชียใต้รายใหญ่ที่สุดในแคนาดา และผู้บุกเบิกการแพร่ภาพกีฬาคริกเกตในประเทศ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน Pro - Kabaddi League ครั้งที่ 1

ป่าน ประเดิม หัวใจเถื่อน โชคดีได้ พี่ตั้ว ติวเข้ม บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ถือเป็นนักแสดงใหม่ถอดด้ามจริงๆ สำหรับ “ป่าน-ภานรินทร์ ชุ่มมะโน” สาวน้อยจากละครเรื่อง “หัวใจเถื่อน” ของค่าย “สามัญการละคร” กำกับการแสดงโดย “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” และเมื่อพูดถึงการแสดงเรื่องแรกของตัวเอง

พิม เส้นเลือดปูด เจอ ผู้กำกับฯ ตั้ว เค้นอารมณ์ ร้องไห้ทุกฉาก ต้องวิ่งโร่เข้าโรงพยาบาล บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

เป็นนักแสดงที่มีฝีไม้ลายมือโดยเฉพาะกับบทดราม่าต้องยกให้ “พิมพรรณ ชลายนคุปต์” ขนาดที่ว่าผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” มอบหมายบท “คุณหญิงอำภา” จากละครเรื่อง “หัวใจเถื่อน” ให้เล่นโดยเฉพาะ แล้ว

จับไมค์ร้องเพลงใน เพลงรักผาปืนแตก เพราะไม่เพราะ แก้ม ให้แฟนละคร ตัดสิน! บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ไหนๆ ละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ก็ได้ชื่อว่าเป็นละครมิวสิคัลแอ็คชั่นดราม่า แน่นอนว่า ต้องมีเรื่องของเพลงเข้ามาเกี่ยวข้อง และหนึ่งในนักแสดงนำ “แก้ม-กวินตา โพธิจักร” ก็ต้องโชว์ลูกคอร้องเพลงให้ได้ฟังกันด้วยกับบทเพลงที่มีชื่อว่า

ทีวีไกด์: เพลงรักผาปืนแตก ออกอากาศ 1-3 ส.ค. 2557 บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

งานแต่งของ เพลิง พญาไฟ (รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง) กับ เอื้อมเดือน (กวินตรา โพธิจักร) กำลังจะเริ่มแต่ก็ถูก ผู้กองสมาน (ชาติชาย งามสรรพ์) ขัดขวาง ยอด ดีเซล (เจจินตัย อันติมานนท์) ให้เพื่อนพาเจ้าสาวหนีไป เนื้อทอง (อธิชนัน ศรีเสวก) กับ วัลภา (ดลลชา ภูวิจารย์

Movie Guide: เมื่อ ความรัก ล้วนเกี่ยวข้องกับ เคมีสัมพันธ์ อันให้เกิด มิตรภาพที่งดงาม บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ในภาพยนตร์ The Fault in Our Star – ดาวบันดาล จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ เฮเซลและกัส สองวัยรุ่นที่มีความพิเศษที่มีไหวพริบอย่างน่าประหลาด การดูถูกเหยียดหยามจากสังคม และความรักที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา รวมถึงพวกเรา

วธ.เชิญชมการแสดงละครเสริมสร้างความปรองดองสมานฉันท์ เรื่อง สามัคคีเภท บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ดร. สิริชัยชาญ ฟักจํารูญ อธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม กล่าวว่า กระทรวงวัฒนธรรม โดยสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กำหนดจัดกิจกรรมเดินหน้าประเทศไทยด้วยมิติทางวัฒนธรรม สร้างความสุข ความปรองดองสมานฉันท์ และสร้างภูมิคุ้มกันทางวัฒนธรรม จัดการแสดงละคร

ทีวีไกด์: หัวใจเถื่อน ออกอากาศ 30-31 ก.ค. 2557 บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ท่านกวี (สุรวุฑ ไหมกัน) ปรับทุกข์กับ คุณหญิงอำภา (พิมพรรณ ชลายนคุปต์) เพราะกำลังโดนเพ่งเล็งจากพรรคการเมือง ที่บ้านไร่ราช (อรรคพันธ์ นะมาตร์) ตั้งใจจะดินเนอร์กับอมาวสี(อุษามณี ไวทยานนท์) ก่อนที่จะถึงวันเกิดของเธอด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก

เรื่องย่อ: รถไฟเรือเมล์ลิเกกองถ่าย บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ถึงปลายทางที่ตั้งใจไว้เร็วกว่า แต่สำหรับหนุ่มอารมณ์ศิลปินอย่างนาย วายุ มิได้เป็นเช่นนั้น แม้ว่าเขาจะเรียนมาน้อยด้อยวิชา หากแต่ความที่เกิดมามีเสน่ห์ที่หน้าตาและคารมคมหวาน จึงทำให้เขามักจะได้เปรียบใครๆไปเสียทุกอย่าง

เนสกาแฟ เนรมิตปาร์ตี้หรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ NESCAF? RED CUP: The Unexpected Night เปิดตัว บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

· นวัตกรรมครั้งแรกในโลกโดย เนสกาแฟ กับเครื่องชงกาแฟสำหรับกาแฟผงสำเร็จรูป ที่สามารถชงกาแฟสูตรเฉพาะตัว คุณภาพระดับคาเฟ่ชั้นนำ อร่อย หลายสไตล์ หลากรสชาติ · เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพออกแบบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ สะดวก

สั่งเด็ดขาด เฟริสท์ ภาราดา ขับรถเฉพาะไปเรียนเท่านั้น บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

กำลังเข้าสู่ช่วงวัยคึกคะนอง เด็กผู้ชายก็ต้องคู่กับความเร็ว เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่ครั้นจะห้ามแตะเลยก็เห็นเสียจะเป็นการบังคับขู่เข็ญซะจนเกินไป เหมือนหนุ่มหน้าใส วัยละอ่อนคนนี้ เฟริสท์ ภาราดา ชัชวาลโชติกุล ที่เพิ่งเริ่มได้ใบขับขี่มาหมาดๆ

อั๋น กุ๊กกิ๊ก มะนาว ไม่เกรงใจ มิกค์ สาวน้อยสาวใหญ่ชม เล่นบู๊แล้วหุ่นแน่น บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ได้รับเสียงตอบรับดีไม่ใช่น้อย สำหรับหนุ่มหล่อ “อั๋น-ชยพล บุญนาค” จากละครเรื่อง “ลูกผู้ชายพันธุ์ดี” แม้ในเรื่องจะต้องกุ๊กกิ๊กกับ “มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์” ทั้งๆ ที่นอกจอสาวเจ้าสนิทสนมเป็นข่าวอยู่กับ “มิกค์

สัมผัสตำนานรักที่โด่งดังที่สุดของไทยร่วมกุศลครั้งยิ่งใหญ่ แผลเก่า Royal Charity Night บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ร่วมกับ “ศิริราชมูลนิธิ” และ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์” ขอเชิญสัมผัสตำนานรักที่โด่งดังที่สุดของคนไทย พร้อมร่วมกุศลครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “แผลเก่า Royal Charity Night” ชมภาพยนตร์

Gossip News: แพนเค้ก-เขมนิจ ควง สารวัติหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ มาประเดิมเกมโชว์ The Money บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ควงคู่รัก สารวัติหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ มาประเดิมเล่นเกมควิซโชว์คู่กันครั้งแรก ในรายการฟอร์แมตระดับโลก “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดรอป ไทยแลนด์) ของบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ดร.อภิชิต และอภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. จำกัด จัดสัมมนาประจำปี บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

มุ่งพัฒนาศักยภาพบุคลากรกลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. จำกัด นำโดย ดร.อภิชิต ล้ำเลิศพงศ์พนา กรรมการผู้จัดการ และนายอภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา กรรมการบริหาร จัดสัมมนาประจำปี 2557เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและศักยภาพการทำงานของบุคลากรทุกระดับ

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ท้าชนเบอร์ใหญ่ เก๋าแต่ไม่แก่!! โค่นบรรลังค์เชฟกระทะเหล็ก!! บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

บริษัท เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด โดย กิติกร เพ็ญโรจน์ ผู้ถือลิขสิทธิ์และสร้างสรรค์รายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” การันตีความยิ่งใหญ่และความมันด้วยรางวัล นาฏราช สาขาเกมโชว์ยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน ออกอากาศทุกวันพุธ 5 ทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี

ทะลุขีดจำกัดมนุษยชาติ เจมส์ คาเมรอน นำคุณดำดิ่งสู่จุดที่ลึกที่สุดของโลกใน DEEPSEA CHALLENGE บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

การกลับมาสร้างความฮือฮาครั้งใหม่ให้โลกภาพยนตร์นับจาก Avatar ของผู้กำกับพันล้านฯ และ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Titanic “เจมส์ คาเมรอน” ในผลงานภาพยนตร์ผจญภัย-สารคดี 3 มิติ ที่จะนำ ผู้ชมเดินทางเสี่ยงชีวิตไปพร้อมกับเขา ฝ่าขีดจำกัดของท้องทะเลลึก

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ คลาวเดีย จักรพันธุ์ เผยความรักหมดเปลือก จากการแต่งงานที่ผิดพลาด บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

"น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ พาคุณผู้ชมไปพบพบกับเรื่องราวความรักของ คลาวเดีย จักรพันธุ์ กับเรื่องราวความรักที่โตขึ้นพร้อมกับอายุของเธอ เริ่มจากสาววัยใส สู่การแต่งงานที่ผิดพลาดทำให้เธอได้สถานะ “หม้าย”

ทีวีไกด์: รักเอย พิง เปิดตัวลูกชายวัยรุ่นสุดหล่อ หนามเตย เผย ใส่ใจกับความรัก ก่อนเวลาจะพรากไป ใน บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

“รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 3 ส.ค.นี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของ พิง ลำพระเพลิง ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องความรักที่ สุข เศร้า เคล้าน้ำตา รวมถึงกำลังใจจากลูกชายสุดรัก หนามเตย วสวัส

ข่าวซุบซิบ: วู้ดดี้+วุฒิธร บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

วันก่อนดูรายการ Six in the city ช่อง 8 ที่มีแขกรับเชิญเป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่สุด “วู้ดดี้ วุฒิธร” ออกมาเปิดใจว่าเห็นกล้าๆแบบนี้ที่จริงไม่กล้าเดินห้างคนเดียว แถมยอมรับว่าเคยร้องไห้เป็นเดือนๆเวลาโดนวิจารณ์หนักๆมาแล้วด้วย แหม !!

ทีวีไกด์: Do It If You Can (ดู อิท อีฟ ยู แคน) คิดล้ำ...ทำได้ นำเสนอสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำ หมวก LED บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

ติดตาม สิ่งประดิษฐ์ที่กระตุ้นศักยภาพทางไอเดียของนักคิด ทุกวันพฤหัสบดี กับของใช้สุดประโยชน์ จากฝีมือคนไทย ในรายการ “Do It If You Can (ดู อิท อีฟ ยู แคน) คิดล้ำ...ทำได้” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together แก๊งค์ตลกรุ่นลูก มิกซ์ หม่อมเอ็ม กิ๊ฟ ฟอร์มทีมตะลุย บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

พุธที่ 30 กรกฎาคมนี้!!! รับความรู้ความสนุกสนานกับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) พร้อมสนุกคิดท่องโลกกว้างกับประเทศสมาชิกอาเซียน พร้อมเหล่าลูกตลกตัวพ่อของวงการตลกไทย “มิกซ์-เพทาย วงศ์คำเหลา ,

ทีวีไกด์: คนอวดผี คว่ำสยอง!! ศพลอยติดต้นไม้เกือบ 10 เมตร เจน ญาณทิพย์ บันเทิง—๒๘ ก.ค. ๕๗

รายการ คนอวดผี สัปดาห์นี้ พบกับเรื่องราวสยองขวัญ ซึ่งสืบเนื่องมาจากช่วง “ล่า ท้า ผี” ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องราวที่นำเสนอไป เป็นเรื่องของสถานที่ที่เกิดอุบัติเหตุ สยองขวัญ