ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ออกอากาศ 28 ก.ค. - 1 ส.ค. 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๗:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
รายการ “เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง” (Better Living)
ครบทุกเรื่องที่ผู้หญิงต้องดู

การใช้ชีวิตของแม่บ้านยุคใหม่ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อ PPTV HD ช่อง 36 ส่งรายการ “เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง” (Better Living) เพื่อชีวิตของเหล่าสาวๆ ที่ดีขึ้น เก๋ขึ้น และชิกขึ้น โดยเหล่าเซเลบและคนดังมาร่วมแชร์และอัพเดททุกเรื่องราวของคุณผู้หญิง ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา16.30-17.00น. ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

Better Living Home : ทุกวันจันทร์ เวลา16.30-17.00น.

วันจันทร์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ เมื่อญาติผู้ใหญ่จะมาเยี่ยมถึงบ้าน สาวๆ หลายคงอาจกังวลกับข้าวของเครื่องใช้ที่วางกองอยู่ในบ้าน วันนี้นางแบบคนดัง ซินดี้ –สิรินยา บิชอพ จะมาคลายความกังวลให้สาวๆ ด้วยเทคนิคการจัดบ้าน การทำความสะอาดบ้าน และการตกแต่งบ้าน เพื่อให้บ้านของสาวๆ เป็นบ้านที่สวย น่าอยู่ และถูกใจญาติผู้ใหญ่โดยเฉพาะ

Better Living Stylish : ทุกวันอังคาร เวลา 16.30-17.00น.

วันอังคารที่ 29 กรกฎาคมนี้ ดีไซเนอร์สาวสวย มนตร์ลดา พงษ์พานิช จะมาแนะนำการแต่งตัวที่ต่างกันสุดขั้ว กับการแต่งตัวตามสไตล์สาวเปรี้ยวและสาวหวาน ด้วยไอเทมที่จะช่วยให้ดูเป็นสาวเปรี้ยว พร้อมเคล็ดลับการแต่งตัวให้เป็นสาวเปรี้ยวอย่างไรไม่ให้โป๊ ส่วนสาวหวานกับการแต่งกายและทรงผมต่างๆ ที่จะช่วยทำให้มีเสน่ห์ ทั้งหมดนี้สาวๆ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยวิธีการมิกซ์ แอนด์ แมทซ์

Better Living Health : ทุกวันพุธ เวลา 16.30-17.00น.

วันพุธที่ 30 กรกฎาคมนี้ สาวหุ่นดี โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร จะพาไปออกกำลังกายโดยใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า TRX ไม่เพียงแค่เป็นเครื่องออกกำลังกาย แต่ยังสามารถเอาไปติดตั้งเพื่อออกกำลังกายแบบoutdoor และภายในบ้านได้ ซึ่งสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วน และที่สำคัญคือปลอดภัยแม้แต่กับคนที่มีน้ำหนักมาก หากใช้อย่างถูกวิธี

Better Living Foodie : ทุกวันพฤหัสบดี เวลา16.30-17.00น.

วันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคมนี้ คุณแม่คนสวย บัวชมพู ฟอร์ด สหวัฒน์ ได้แรงบันดาลใจจาก ข้าวนำมาประยุกต์เป็นเมนูอาหารที่หลากหลาย เริ่มจากเมนูแรกข้าวทอดแกงกะหรี่ไก่ จากเมนูอาหารจานหลักที่ประยุกต์เป็นเมนูอาหารว่างที่สามารถรับประทานกันได้ทั้งครอบครัว และเมนูเบอร์เกอร์ข้าวไข่เจียวซอสต้มยำ เมนูข้าวฟิวชั่นที่นำข้าวมาทำเป็นแป้งเบอร์เกอร์เข้ากันอย่างลงตัวกับซอสต้มยำน้ำซอสแบบไทยๆ

Better Living Travelling : ทุกวันศุกร์ เวลา16.30-17.00น.

วันศุกร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ สุดสัปดาห์นี้สาว พลอย - รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล พาไปท่องเที่ยวเส้นทางประวัติศาสตร์ที่จังหวัดกาญจนบุรี กับบรรยากาศชวนให้รำลึกถึงสงครามโลกครั้งที่ 2 ณ พิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เต็มไปด้วยของสะสมไม่ว่าจะเป็นอาวุธ และเรื่องราวความเป็นอยู่ของเชลยศึกในสมัยนั้น และเดินทางสุดชิลไปกับเส้นทางรถไฟสายมรณะ พร้อมชมบรรยากาศสองข้างทางที่ตื่นตาตื่นใจ สิ้นสุดการเดินทางที่สถานีถ้ำกระแซ แวะสักการะบูชาพระพุทธรูปองค์ใหญ่ ปิดท้ายกับความงดงามที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติที่ถ้ำกระแซ และเที่ยวชมสินค้าพื้นบ้าน สัมผัสกับบรรยากาศชุมชนบริเวณถ้ำกระแซ

ร่วมอัพเดทรายการแม่บ้านยุคใหม่ “เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง” (Better Living) ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา16.30-17.00น. ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง (Better Living) ออกอากาศ 26 - 30 พ.ค. 2557

การใช้ชีวิตของแม่บ้านยุคใหม่ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ส่งรายการ “เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง” (Better Living) เพื่อชีวิตของเหล่าสาวๆ ที่ดีขึ้น เก๋ขึ้น และชิกขึ้น...

Photo Release: EGCO Group holds the "Tidy Kitchen" training programme as a part of ‘Cleaner Canal, Better Living: Lad Tanod canal’ project

EGCO Group, the first independent power producer in Thailand, recently held the “Tidy Kitchen” training programme for locals in Lak Si district as a part of the ‘Cleaner Canal, Better Living: Lad Tanod canal’ project. The train...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง