ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธันญ์-อ๊อฟ เปิดศึกสายเลือด ใน ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๕:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--นพพร โปรโมชั่น

ได้โคจรมาเจอกันในละคร “ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม” สำหรับ ธันญ์ธนากร–อ๊อฟ ชนะพล ต้องมาประชั่นบทบาทเชือดเฉือนระหว่างสายเลือด ด้วยความเข้าใจผิดทำให้สองพี่น้องต้องมาฟาดฟันและทะเลาะกันเอง ละครที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอกย้ำศิลปะแม่ไม้มวยไทยให้เยาวชนได้สืบสาน ของค่าย นพพร โปรโมชั่น ออกอากาศทุกวันทางช่อง 7 เวลา 18.30 น-19.30 น.

“ธันญ์” รับบท “ทิม” พี่ชายที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว เผยว่า “เรื่องนี้ผมได้มีโอกาสมาร่วมงานกับอ๊อฟเรื่องแรก รู้สึกว่าเราเข้าขากันได้อย่างดีเลยคับ ร่วมงานด้วยแล้วสบายใจด้วยเราออกแนวบู๊ๆเหมือนกัน เรื่องนี้เล่นเป็นพี่น้องกันที่ตายแทนกันได้ ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว เพราะพ่อตายตั้งแต่ยังเด็ก พอกลางเรื่องทำให้เกิดความเข้าใจผิดเกิดขึ้น ร่วมงานกับอ๊อฟ ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าเค้าเก่งมาก เค้าสื่ออารมณ์เวลาเข้าฉากด้วยกันได้ลึกสุดๆครับ ละครเรื่องนี้ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่ๆ ครับ”

“อ๊อฟ” รับบท “ไท” น้องชายที่ทิมรักที่สุด เผยว่า “ในเรื่องผมจะออกแนวฉลาดแกมโกงนิดๆครับ ไม่ได้ค่อยบู๊มากเท่าไร ส่วนบู๊ต้องยกให้พี่ธันญ์เค้าไป ในเรื่องผมจะเรียนรู้มวยจากพี่ชาย พกพักลักจำจากเค้าเอา บู๊แบบไม่เป็นมวยแต่เอาตัวรอดได้ ไม่ใช่มีแค่เรื่องบู๊เยอะน่ะครับ มีดราม่าด้วยเรื่องนี้ร้องไห้เยอะมาก ถือว่ามันอยากมากสำหรับเรา ด้วยเวลาที่เราเข้าฉากด้วยกัน ผม พี่ธันญ์ ก็จะมีแต่ผู้ชายพอเวลาสาดอารมณ์ใส่กันเราก็ต้องส่งไปให้สุดๆ แต่ถือว่าท้าทายมาก เหนื่อยสุดๆ ครับ ฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ธันญ์-ธนากร" สุดปลื้มผู้ใหญ่ไฟเขียวสร้างละคร "ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม" หลังคิดโครงเรื่อง พร้อมสืบสานศิลปะแม่ไม้มวยไทย

"ธันญ์ ธนากร" แห่งบ้านการแสดงสปีดวันฯ ดารานักแสดงจากช่อง 7 ที่ตอนนี้กำลังทุ่มเทสุดๆ กับบทบาทในละคร "ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม" ซึ่งเรื่องนี้ "ธันญ์" เป็นเจ้าของบทประพันธ์เรื่องทั้งหมดหลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์งานละครและหนังมากกว่า 10 ปี...

"ฟิล์ม-โบกี้-ธันญ์" ผนึกกำลังบู๊!!! "เป้" ลืมตัวเหวี่ยง "เบลล์" กระแทกพื้น

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น เรียกว่าเป็นละครฟอร์มใหญ่ของ อาร์.เอส.ฯ อีกเรื่อง สำหรับละครดราม่าแอ็คชั่น "2+1 แกร่งเกินพิกัด"ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ที่จับเอา 3 พระเอก ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, โบกี้-จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ, ธันญ์ ธนากร มาประชันฝีมือกับ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง