ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

น้อง-พรสุดา ผู้จัดคนสวย จับ โฬม-พัชฎะประชันฝีมือเมย์-นิศาชล, ไม้-วฤษฏิ์ กับรักสามเศร้า ในเทพบุตรสุดเวหา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๕:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ช่อง3

ได้ฤกษ์ดีเปิดกล้องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับละครสามเศร้าแนวแฟนตาซี ที่แฟนๆละครรอคอยใน “เทพบุตรสุดเวหา” ที่ผู้จัดคนสวยอย่าง “น้อง พรสุดา ต่ายเนาว์คง” แห่งค่าย ดีวัน ทีวี จำกัด ที่จับเอานักสดงมากฝีมืออย่าง “โฬม-พัชฎะ” มาประกบคู่กับ นางเอกคนสวย “เมย์-นิศาชล” พร้อมกับนักแสดงหนุ่มหน้าคม “ไม้ วฤษฏิ์” ที่จะมาประชันบทกันในรักสามเศร้าให้แฟนๆละครช่อง 3 ได้ชมกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังรวมนักแสดง อีกมากมาย ที่จะโชว์ฝีมือและความสนุกสนาน อาทิ ซินดี้ สิรินยา , พราว การัญชิดา , ตรี นันทรัตน์ , จินนี่ ธนิดา , จอร์จ ฐปนัท , น้องแม็ค ณัฐพัชร์ ฯ พร้อมกับนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย ร่วมบวงสรวง เมื่อวันอาทิตย์ที่8 มิถุนายน 2557ที่ช่อง3หนองแขม ที่ผ่านมา

“เทพบุตรสุดเวหา” เมื่อเจ้าเวหามาดินแดนมนุษย์ และได้พบรักแท้ จากผูหญิงที่มีสายเลือด ที่จะสร้างความยิ่งใหญ่ให้เขาได้ นิรันดร จึงต้องเลือกระหว่างรักแท้ หรือพลังอำนาจ และในระหว่างที่ความรักของสองเผ่าพันธุ์เกิดขึ้นนั้น การแย่งชิงความเป็นใหญ่ ในหมู่มนุษย์เวหาก็ดำเนินไปเช่นกัน แฟนๆละครต้องติดตามกันว่า ระหว่างมนุษย์นกฟีนิกซ์กับหญิงสาวแสนสวย จะมาพบรักกันได้หรือไม่ ต้องติดตามชมทางช่อง 3 ใน“เทพบุตรสุดเวหา” ทางไทยทีวีสีช่อง 3เร็วๆนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

น้อง พรสุดา จัดหนัก CG ละเอียดทุกขั้นตอน สุดปลื้มกระแสโซเชียลชื่นชม เทพบุตรสุดเวหา

กระแสตอบรับดีเว่อร์สำหรับละคร "เทพบุตรสุดเวหา" หลังจากได้ออกอากาศเพียงไม่กี่ตอน ก็ทำเอาแฟนๆ ในสังคมโซเชียล และแฟนละครต่างพากันชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน โดยเฉพาะเรื่องของ CG (Computer Graphic) ที่สวยงามอลังการสมกับละครฟอร์มใหญ่อีกหนึ่งเรื่องของช่อง3...

เรื่องย่อ: เทพบุตรสุดเวหา

กลางดึกในคืนวันเพ็ญ กลางหุบเขาซึ่งเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทสวยหรูขนาดใหญ่กลางป่า มีนกขนาดใหญ่กว่าตัวคนบินเข้ามาในบริเวณรีสอร์ทแล้วหายตัวไป เช้าวันรุ่งขึ้นทุกคนในรีสอร์ทแปลกใจที่ได้พบแขกพิเศษของ คุณหญิงสุภัควดีเป็นหนุ่มรูปงาม นาม นิรันดร...

"ก้อย-พีค-เป้" อวดมาดเนี้ยบสุดเท่ใน "CENTERPOINT MAGAZINE"

“CENTERPOINT MAGAZINE” ต้อนรับเปิดเทอมด้วยมิตรภาพของคำว่า ‘เพื่อน’ ใน ‘Friendly Issue’ พบกับนักแสดงนำจากภาพยนตร์ รัก/สาม/เศร้า อย่าง 2 สาวตากลม “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ”, “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง