ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: บอกกล่าวเล่าเรื่อง ออกอากาศ วันที่ 19 - 20 เมษายน 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๔:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--โรส มีเดีย
วันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2557

บอกกล่าวเล่าเรื่องเสาร์นี้พาคุณผู้ชมไปเจาะใจบุคคลสำคัญอย่างใกล้ชิดใน 3 วงการ อย่างไม่เคยเปิดเผยมาก่อน เริ่มจากแม่ครูต้นแบบที่อุทิศตนเพื่อสืบสานศิลปะเพลงอีแซว พร้อมพูดคุยกับ “อัฐ ทองแตง” กับแนวคิดและการพาโรงพยาบาลสู่ความสำเร็จ และยังพาไปเปิดตำนานน้ำพริกนิตยาที่อยู่กับครัวคนไทยมาถึง 50 ปี ด้วยหลักการและแนวคิดของผู้หญิงเก่ง ที่น่าชื่นชมอย่างคุณป้านิตยา ส่วนจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามชมกันได้ในวันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2557 เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป

วันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2557

บอกกล่าวเล่าเรื่องอาทิตย์นี้พาไปพบกับแบรนด์สินค้าระดับตำนาน เริ่มจากยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว ที่ครองใจคนไทยมากว่า 80 ปี พร้อมเปิดตำนานเอกชัย สาลี่สุพรรณ ที่ยังคงความอร่อยมาเป็นเวลายาวนาน แต่ยังไม่หยุดนิ่งในการพัฒนารสชาติ ให้ทันยุคทันสมัยอยู่เสมอ และยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบินกับสโลแกน “ปวดท้อง แน่นท้อง มองหายาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบิน” ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 70 ปี ปิดท้ายด้วยสืบศิลป์ถิ่นไทยเสนอเรื่องราวของ “โขนรามเกียรติ์” ศิลปวัฒนธรรมไทย ที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติหลงใหล ส่วนจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามชมกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2557 เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: บอกกล่าวเล่าเรื่อง วันที่ 4-5 มกราคม 2557 เวลา 17.00 น. ทางช่อง 4050

ต้อนรับปีใหม่ 2557 กับรายการบอกกล่าวเล่าเรื่อง พาคุณผู้ชมไปรับรู้เรื่องดวงชะตาในปีม้าหรือมะเมีย โดยจะพาคุณผู้ชมไปค้นหาของมงคล เสริมดวงชะตาสำหรับการแก้ชง และเสริมดวงชะตาในปีนี้ติดตามชมกันได้ในวันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2557 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป วันอาทิตย์ที่...

ททท.จัดพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. พิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ กรุงเทพฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (นายสนธยา คุณปลื้ม) เป็นประธานในพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์แห่งชาติกรุงเทพ ฯ ปี 2548 โดยมีบุคคลสำคัญในว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง