ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แสตมป์-อภิวัชร์ งัดทีเด็ด เตรียมโชว์ในKleenex Private Party With STAMP

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๔:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--คลีเน็กซ์

นับว่าเป็นครั้งแรกของ หนุ่ม “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ที่มารับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของกระดาษเช็ดหน้าคลีเน็กซ์ ซอฟท์แพ็ค และเร็วๆนี้ก็จะมีปาร์ตี้ส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกับหนุ่มแสตมป์!! ใน “Kleenex Private Party With STAMP” (คลีเน็กซ์ ไพรเวท ปาร์ตี้ วิท แสตมป์) เจ้าตัวออกปากเลยว่าตอนนี้กำลังซุ่มซ้อมเต็มที่เพื่อเตรียมพร้อมโชว์เพลงให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบสุดๆ เตรียมขนเพลงดัง เพลงโดน พร้อมเซอร์ไพร้ส์มาฝากกันเพียบบบ พร้อมกล่าวว่า

“ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณทาง คลีเน็กซ์ ซอฟท์แพ็ค ที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ผมรู้สึกยินดีและขอบคุณมากๆครับ แหม่!!รู้สึกภูมิใจจริงๆนะเนี่ยยยย ผมหวังว่าจะมีแฟนๆหลายท่านได้มาสนุกกันในมินิคอนเสิร์ตของผมนะครับ เพราะอย่างที่ผมบอกแหละว่าผมได้เตรียมตัวสำหรับมินิคอนเสิร์ตครั้งนี้มาเป็นอย่างดีเลย ตอนนี้ผมเองก็ได้ซุ่มซ้อมร้องเพลงมาเป็นอย่างหนัก ก็แค่อยากจะบอกว่าผมตั้งใจกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้มาเป็นอย่างดีครับ

ถึงจะเป็นแค่มินิคอนเสิร์ตเล็กๆแต่ผมรับรองว่ามันจะต้องสนุกและอบอุ่นมากๆแน่นอน อ่ออ!!!จะบอกว่างานนี้ผมเตรียมเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆกันด้วยครับ” แสตมป์ กล่าว แหม่ๆๆ!!! หนุ่มแสตมป์เตรียมเอาใจแฟนๆกันขนาดนี้ ใครไม่รักก็ใจร้ายไปแล้วววววว!!

สำหรับ “Kleenex Private Party With STAMP” จะจัดขึ้นในวันจันทร์ ที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น.ณ ร้าน Cloud 47 ถนนสีลม สาวๆที่อยากเจอหนุ่มแสตมป์แบบใกล้ชิด สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Kleenex Thailand งานนี้ หน้าพร้อมแล้วก็อย่าลืมมากันให้พร้อมหน้านะจ๊ะ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แก๊ง "เดอะ สเตรนเจอร์ส" ตะลึง "ปูยักษ์อลาสก้า"

เพิ่งเปิดอัลบั้มใหม่ “เดอะ เสตรนเจอร์ส โวลุ่ม วัน” (The Strangers Vol.1) ไปสดๆ ร้อนๆ แถมเพลงในอัลบั้มก็ฮอตฮิตติดชาร์ท แก๊ง 7 นักร้องเพลงรัก “เดอะ เสตรนเจอร์ส” (The Strangers) ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง