ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฮอลลีวู้ด.. ปลื้ม! THE LUNCHBOX: เมนูต้องมนต์รัก กวาดทั้งเงินกวาดทั้งกล่อง...สร้างสถิติภาพยนตร์อินเดียที่ทำรายได้เฉลี่ยต่อโรงสูงที่สุดแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๑:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--สหมงคลฟิล์ม

ได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ฟิลกู้ดที่ทำให้หัวใจผู้ชมอบอุ่นมากที่สุดของปี สำหรับภาพยนตร์ The Lunchbox เมนูต้องมนต์รัก ที่ไปกวาดทั้งเงินกวาดทั้งกล่องจากการเข้าฉายในประเทศบ้านเกิดอินเดียและนอกประเทศเริ่มตั้งแต่การคว้ารางวัลขวัญใจผู้ชมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2013 รวมถึงการเข้าฉายในอเมริกาแบบจำกัดโรงในช่วงฤดูกาลของการแจกรางวัลออสการ์และกลายเป็นภาพยนตร์อินเดียที่ทำรายได้เฉลี่ยต่อโรงสูงสุดในปีนี้อเมริกาไปในทันที ด้วยรายได้ต่อโรงที่สูงถึง 17,108 ดอลล่าร์ (513,000 บาท) โดยทุกเสียงต่างยอมรับว่า “นี่คือ 1 ในภาพยนตร์อินเดียที่ดีที่สุดตลอดกาล และเป็นภาพยนตร์ที่เมื่อชมจบแล้วจะทำให้เราได้รู้สึกถึงความอบอุ่นที่ทำให้หัวใจรู้สึกสุขอย่างประหลาด”

เสน่ห์ของ เดอะ ลันช์บ๊อกซ์ ทีทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โดนใจผู้ชมก็เพราะว่า พลอตที่ชวนโรแมนติกอย่างประหลาดด้วยเรื่องราวของ เฟอร์นานเดส รับบทโดย อีร์ฟาน ข่าน จาก Life of Pi (ไลฟ์ ออฟ พาย) ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตอย่างเดียวดายแบบโรแมนติก เพราะยังคงโศกเศร้ากับการจากไปของภรรยาที่เสียชีวิต แต่โชคชะตาได้เล่นตลกให้เขาได้รับข้าวกล่องอาหารกลางวันที่ส่งมาผิด อาหารกลางวันเมนูนั้นเปลี่ยนวันธรรมดาของเขาให้กลายเป็นวันไม่ธรรมดา เจ้าของอาหารปิ่นโตเมนูนั้นเป็นของ อิลา (นิมรัตน์ กอร์) หญิงสาวที่ทำอาหารสุดฝีมือเพื่อเอาใจสามีที่หมางเมินเธอ แต่กลายเป็นว่าข้าวกลางวันถูกส่งไปให้ชายหนุ่มผิดคน อิลา ทำอาหารให้เฟอร์นานเดสอีกครั้งในวันต่อมาเพื่อขอบคุณที่คืนปิ่นโตให้ และเขียนจดหมายถึงเขา จากนั้นทั้งคู่ก็แลกเปลี่ยนจดหมายถึงกันผ่านปิ่นโตอาหาร นำมาซึ่งเรื่องราวสุดโรแมนติก เสน่ห์อย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้ที่ได้รับการพูดถึงอย่างมากก็คือสามารถทำให้คุณดูยิ้มและซึ้งไปกับเรื่องราวอันแสนอบอุ่นของคนทั้งคู่ และคอยลุ้นเอาใจช่วยอยู่ตลอดเวลาว่าพวกเขาจะได้เจอกันตอนไหน

10 เมษายน ปีนี้ หัวใจคุณจะเต้นแรงเป็นพิเศษ
เฉพาะที่ ลิโด้, House RCA, พารากอน ซีนีเพล็กซ์,
เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย
และ SF World Cinema

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นับถอยหลังสู่งาน IIFA Weekend สัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองภาพยนตร์อินเดียที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ

รายงานความคืบหน้าถึงการจัดงาน อินเตอร์เนชั่นแนล อินเดียน ฟิล์ม อะคาเดมี่ (IIFA) งานเฉลิมฉลองภาพยนตร์อินเดียประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 – 8 มิถุนายนนี้ ณ กรุงเทพฯ ที่กำลังเป็นที่จับตามองและสนใจจากบรรดาแฟนๆ ภาพยนตร์...

แมงป่องบุกแดนโสมโชว์หนัง "บุปผาราตรี เฟส 2" ได้รางวัลการันตีหนังผี-ตลก พร้อมส้มหล่นรับทรัพย์ขายหนัง

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--แมงป่อง หลังจากแมงป่องไปเปิดตลาดในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ พร้อมฉายภาพยนตร์โชว์ที่ผ่านมา ให้คอหนังต่างชาติได้ทึ่ง กับฝีมือคนไทยพร้อมเก็บเงินดอลล่าร์ กลับมาใส่เป๋าเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วนั้น ล่าสุดนายธัญญ์ธวิชญ์ ธนาธรดุษฎี ผู้อำนวยการฝ่าย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง