ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ผีเสื้อเดินทาง พิมพ์ลภัส ชวนเข้าวัดทำบุญ ตามหลักพุทธศาสนิกชนที่ดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๐:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--รายการท่องเที่ยว "ผีเสื้อเดินทาง"

วันเสาร์ที่15 มีนาคมนี้ ผีเสื้อนำทางกลับมาประเทศไทย ได้ถือโอกาสไปทำบุญที่วัดปากน้ำเขตภาษีเจริญ กรุงเทพที่มีความเป็นมายาวนานตั้งแต่ช่วงปลายกรุงศรีอยุธยา และหลวงพ่อสด แห่งวัดปากน้ำชมพิพิธภัณฑ์ของวัดที่แสดงสิ่งของล้ำค่ามากมาย อาทิเช่น ตาลปัตร พระพทุธรูปโบราณ เครื่องเพชร และพระบรมสารีริกธาตุ ที่จัดแสดงอยู่ในพระมหาเจดีย์มหารัชมงคล แห่งวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กรุงเทพและเจริญจิตภาวนากับท่านพระครูภาวนาวิจิตร(สำรวย จารุวัณโณ) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส ท่านได้แนะนำแนวทางการทำสมาธิเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดและแนวทางการดำรงชีวิตในฐานะของพุทธศาสนิกชนที่ดี พบกันในรายการผีเสิ้อเดินทาง เวลา 13:30น. ช่องดาวเทียมMEDIA NEWS


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "ผีเสื้อเดินทาง" พิมพ์ลภัส จะพาไปขอพรที่น้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโรม พาชมความงามของจตุรัสนาโวนา และไม่พลาดพาไปชิมอาหารอิตาเลียนแท้รสชาดดั้งเดิม

รายการผีเสื้อเดินทาง สัปดาห์นี้ "พิมพ์ลภัส" จะพาไปชมน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโรม ศิลปะแบบบารอค (Baroque) ตรงกลางของน้ำพุนั้น มีรูปปั้นของเทพเจ้าเนปจูน แสดงถึงความมีสุขภาพที่แข็งแรง และความอุดมสมบูรณ์ของอาณาจักร ข้างล่างเป็นเทพเจ้าไตรตันที่กำลังปราบม้าพยศ...

ทีวีไกด์: "ผีเสื้อเดินทาง" ออกอากาศทางช่อง11(NBT) วันจันทร์ที่ 15 เมษายนนี้ เวลา 9.30น.

วันจันทร์ที่ 15 เมษายนนี้ มาต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ คุณ พิมพ์ลภัส มูลเล่อร์ จะตามติดชีวิตคนไทยในต่างแดน พาไปพบกับเจ้าของธุรกิจ (พี่น้อย)นวดแผนโบราณ ที่ประสบความสำเร็จในเมือง Interlaken Switzerland พี่น้อยก็เอ่ยปากอาสา พาเราออกสำรวจกิจการนวดแผนโบราณ และ...

ติดตามชมรายการ "ผีเสื้อเดินทาง" รายการท่องเที่ยวแนวใหม่ในสไตล์ "ช๊อป ชิม ชิว" ในทวีปยุโรป

เชิญพบกับ รายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ รายการ"ผีเสื้อท่องเที่ยว" โดย คุณพิมพ์ลภัส มูลเลอร์ จะพาคุณไปพบกับความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยว และที่พักในสไตล์ ประเทศสวิสแลนด์ ที่ใครๆ ต่างก็เรียกว่า..สวิสแลนด์แดนในฝัน พร้อมด้วยเกร็ดสาระ ความรู้เชิงท่องเที่ยว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง