ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๐๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

ทำความรู้จัก....แบรนด์หมวกMind Millinery ของ มายด์ กุณฑีรา บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

สัปดาห์นี้จะพาคุณผู้ชมไปพบกับ...อดีตผู้สื่อข่าวร่างเล็กแห่งข่าว 3 มิติ "มายด์-กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์" ได้เปลี่ยนชีวิตใหม่ พลิกบทบาทจากนักข่าวสาวภาคสนาม มาเป็นนักธุรกิจเจ้าของหมวก แบรนด์ Mind Millinery อย่าลืมพลาดชมกันนะคะวันอาทิตย์นี้เวลา 13.00-13.30 น.

คอนเสิร์ต รวมไทย ใจหนึ่งเดียว พลังเล็กๆ ขับขานบทเพลงเพื่อแผ่นดิน บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

เมื่อวันอังคารที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. ณ โรงละครแห่งชาติ โรงเรียนรุ่งอรุณจัดการแสดงดนตรีการกุศลเพื่อช่วยเหลือตำรวจ - ทหารใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ (หน่วยเฉพาะกิจปัตตานี และตำรวจภูธรนราธิวาส) ในคอนเสิร์ต "รวมไทย ใจหนึ่งเดียว"

ขนมจีน เพิ่มดีกรีเศร้า!! ส่งเพลง เธอไม่เคยตาย ประกอบละคร สาปสาง บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

เพิ่มดีกรีความโศกเศร้าขึ้นอีกหนึ่งขั้น สำหรับละคร “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เมื่อได้นางเอกสาวของเรื่อง “ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” มาร้องเพลงประกอบละคร โดยการนำเพลง “เธอไม่เคยตาย” ผลงานเก่าของ

ทีวีไกด์: เพลงใครเอ่ย เขื่อน พักไมค์! ผันตัวเอาดีธุรกิจขนม ฟุ้ง! ถ้าฟีดแบคดี บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

เว้นจากงานเพลงมาได้สักพัก ล่าสุด “เขื่อน ภัทรดนัย” หรือ “เขื่อน เคโอติค” พิธีกรรายการ “เพลงใครเอ่ย” ทางช่อง “ยูแชนแนล” ก็หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจเบเกอรี่แบบออนไลน์ซะแล้ว ด้วยความที่

พลอย ตีบทแตกกระจุย เล่น สามีตีตรา ใช้พลังเยอะ ปากร้าย ไม่ยอมคน บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันเลยจริงๆ สมเป็นละครคุณภาพกับเรื่อง “สามีตีตรา” ที่ผู้จัดคนเก่ง “แอน ทองประสม” จับมาเคาะสนิมขัดเกลาในเวอร์ชั่นนี้ โดยได้ผู้กำกับคู่บุญอย่าง “แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง” มาจับเอานางเอกสาว “พลอย -

เฟิร์ส เกร็งร่วมงานกับอานะ ผู้กำกับจอมเฮี้ยบ...ครั้งแรก!!! บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

ครั้งแรกในการร่วมงานของพระเอกหนุ่มสุดหล่อหุ่นสมาร์ท“เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” กับผู้กำกับ “อานะ-ชนะ คราประยูร” เป็นครั้งแรกในชีวิตของหนุ่มเฟิร์ส

กบ-ปภัสรา สลัดภาพ มาดาม ตีบท แม่ค้าปลา ใน บุษบาท่าเรือ กระจุย บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

สลัดภาพ มาดาม มาคว้าปังตอสับปลาเป็น “แม่ค้า” ในตลาดสดได้ถึงใจผู้ชม กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ เลยยกดีกรีความดีความชอบให้ ผู้กำกับบุญชู พิทักษ์เลิศกุล แห่งกอง “บุษบาท่าเรือ” ค่ายมงคลการละคร เต็มๆ มาดามกบ เล่าว่า

โฟกัส ชวนวัยรุ่นรับกระแสแรงข้ามโลก DIVERGENT คนแยกโลก ฟีเวอร์เดียวที่ทั้งโลกตั้งตารอ บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

นาทีนี้คงจะไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนที่เหล่าวัยรุ่นต่างรอคอยไปมากกว่า DIVERGENT ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก ซึ่งหลังจากที่สร้างกระแสฟีเวอร์ยิ่งดังแรงจนทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอให้ถึงวันที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ไดเวอร์เจนท์ ในโรงภาพยนตร์ปพร้อมกัน

ภาคใหม่ของซีรี่ส์การ์ตูนสุดฮิต นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน และ อสูรรับใช้ของยายศูนย์สนิท (เริ่มวันที่ บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

เมื่อกลุ่มนินจาแสงอุษาสำแดงอำนาจมืด ซึ่งซาสึเกะ อดีตเพื่อนรักของนารูโตะได้แปรพักตร์อย่างเต็มตัว การต่อสู้ระหว่างกลุ่มแสงอุษาและเหล่าห้านินจาคาเงะจึงอุบัติขึ้น - วันจันทร์ อังคาร เวลา 23.30-24.00 น-The Familiar of Zero

ทีวีไกด์: Killer Karaoke Thailand แม็ก จิรายุทธ รักษาคำพูด ร่วมพิสูจน์ใจ โชว์แมน..กลางเวที คิลเลอร์ บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

Killer Karaoke Thailand “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” วันจันทร์ที่ 17 มีนาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับ แม็ก-จิรายุทธ คันธยศ ผู้รักษาคำมั่นสัญญาว่า ไม่ว่าจะกลัวแค่ไหน ไม่ว่าจะหวาดหวั่นเท่าใด เขาจะต้องมาวัดใจให้ได้! ถึงคิวของหนุ่มหน้าใส

น้องโบว์ นักศึกษาพยาบาล ม.เชียงใหม่ สวยครบสูตร คว้ามงกุฏ มิสมอเตอร์โชว์ 2014 บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” เปิดเวทีการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ 2014 (Miss Motor Show 2014) เพื่อเฟ้นหา สาวสวย มั่นใจ มีปฏิภาณไหวพริบ เฉลียวฉลาด ครองมงกุฏ มิสมอเตอร์โชว์

ทีวีไกด์: คู่ซี้ตีเนียน พี่ริ กะ น้องพิม ใจปล้ำ...ชวนแฟนคลับยกทัพ MeetGreet บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

เห็นหายหน้าหายตาไปหลายเทป ที่แท้ พี่ริ ก็แอบมาเตรียมงานจัดเซอร์ไพร้สน้องพิมได้ชวนแฟนคลับ 30 ชีวิต ได้ยกทัพไป Meet & Greet กันถึงจังหวัดกาญจนบุรี นอกจากจะมีบรรดาแฟนคลับที่ฝ่าด่านกว่าจะได้มาร่วมทริปสุด Exclusive แล้ว ยังชวนหนุ่มฟรอยด์ สาวแอริน

ประภาส วิชากูล รองผู้ว่าการกิจการสังคม การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ให้เกียรติสัมภาษณ์ในรายการ พลังงานวันนี้ บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

ในสัปดาห์นี้ คุณประภาส วิชากูล รองผู้ว่าการกิจการสังคม การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ให้เกียรติสัมภาษณ์ในรายการ “พลังงานวันนี้” เรื่อง “ถ่านหิน..เชื้อเพลิงพลังงานทางเลือก” กฟฝ.พร้อมพัฒนาพลังงานทางเลือกจากถ่านหินสะอาด มีการบริหารที่มีมาตรฐาน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบอบอุ่นไปแล้วสำหรับค่ายเพลงน้องใหม่แกะกล่อง Ignite บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบอบอุ่นไปแล้วสำหรับค่ายเพลงน้องใหม่แกะกล่อง“Ignite Records”(อิกไนท์เรคคอร์ด) ค่ายเพลงที่เต็มไปด้วยไอเดีย และจินตนาการทางความคิดที่พร้อมจะจุดประกายให้วงการเพลงได้มีทางเลือกในการฟังเพลงที่หลากหลายยิ่งขึ้น

บลอสซั่ม อินสไปรด์ ส่ง ยูทิป ชิมลางงานพิธีกร สนุกตลาดแตก บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

ดูแลบริษัทในเครือ “ทีกรุ๊ป โฮลดิ้ง” ถึง 4 บริษัท ตั้งแต่ ปั้นหนึ่ง (อีเว้นท์), ไจแกนติกซ์ (ซื้อ-ขายสื่อ), สุขสนุก(โปรดักชั่นเฮ้าส์,ผลิตรายการ) และคริสตัล เทรดดิ้ง (บริษัทคุณพ่อ) แต่เวิร์คกิ้งวูแมน “แนท-เปรมิการ์ ธนโรจน์-ประดิษฐ์”

พันเอก ดร.นที ศุกลรัตน์ รองประธานกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557 นี้ เชิญชมรายการ iTelecom ทาง TNN24 ช่วงแรก วันนี้ iTelecom เชิญพบกับเทคโนโลยีสุดล้ำและโทรศัพท์มือถือสุดไฮเทคจาก oppo น่าสนใจสำหรับคนทันสมัยยุคใหม่อย่างไร? รายละเอียดจะเป็นอย่างไร? ติดตามชมกันได้ ช่วงที่ 2 พันเอก ดร.นที

Frozen Fever!! ไม่มีเวลาดูในโรง ไม่ใช่ปัญหา TrueVisions จัดให้ ดูที่ไหนก็ได้ บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

เกิดกระแสแห่ชมอนิเมชั่นยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวทีออสการ์ 2014 แต่ทั้งโรงฉายและรอบฉายจำกัดเหลือเกิน หาเวลาไปดูตามโปรแกรมในโรงภาพยนตร์ไม่ทัน แต่อยากดู FROZEN ก็ไม่เป็นปัญหา TrueVisions Anywhere จัดให้แบบแอกคลูซีพสุดๆ ดูที่ไหนก็ได้ ทุกที่ทุกเวลา คมจัด ชัดจริง

ทีวีไกด์: สวยเผด็จศึก หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ เทียบรุ่น 2 สาวเซ็กซี่ บุ๋ม-ษา บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

รายการ “สวยเผด็จศึก” วันศุกร์ที่ 14 มีนาคมนี้ ความเสียวเต็มสูบ เมื่อตลกสาว “หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ” ขอเทียบรุ่น 2 สาวเซ็กสตาร์ “บุ๋ม ปนัดดา” และ “วรรณษา ทองวิเศษ” พร้อมโชว์ลีลาหวิวกันกลางรายการ

The Fast and The Furious : Tokyo Drift 3 เร็วแรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

“มาแล้ว” สำหรับคอภาพยนตร์ฝรั่งที่หลงรักความเร็วแบบสปีดสุดขั้ว ช่อง 3 เอาใจ บรรดาขาซิ่งทั้งหลายโดยนำ “The Fast and The Furious : Tokyo Drift 3”เร็วแรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว” มาลงจอช่อง 3 ในช่วงดึก ๆ

ทีวีไกด์: ผีเสื้อเดินทาง พิมพ์ลภัส ชวนเข้าวัดทำบุญ ตามหลักพุทธศาสนิกชนที่ดี บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

วันเสาร์ที่15 มีนาคมนี้ ผีเสื้อนำทางกลับมาประเทศไทย ได้ถือโอกาสไปทำบุญที่วัดปากน้ำเขตภาษีเจริญ กรุงเทพที่มีความเป็นมายาวนานตั้งแต่ช่วงปลายกรุงศรีอยุธยา และหลวงพ่อสด แห่งวัดปากน้ำชมพิพิธภัณฑ์ของวัดที่แสดงสิ่งของล้ำค่ามากมาย อาทิเช่น ตาลปัตร

ทีวีไกด์: นอกรอบ ออกอากาศ 17 - 20 มี.ค. 57 บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

“นอกรอบ” จันทร์ที่ 17 มี.ค.นี้ จะพาไปนอกรอบกับภาพยนตร์ “คิดถึงวิทยา” หนังรักโรแมนติก คอมมาดี้เรื่องล่าสุดจากจีทีเอช ที่ได้2นักแสดงสุดฮอต บี้-สุกฤษฎิ์ และ พลอย-เฌอมาลย์ มาถ่ายทอดอารมณ์คิดถึงสุดโรแมนติก คอหนังห้ามพลาด 20.10 น.

ภาพข่าว: พิธีเปิดการอบรมเรื่อง วิธีการ ขั้นตอน และกฎ ระเบียบที่เกี่ยวข้องในการขออนุญาตถ่ายทำภาพยนตร์ บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

นายภาษิต พุ่มชูศรี รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเรื่อง "วิธีการ ขั้นตอน และกฎ ระเบียบที่เกี่ยวข้องในการขออนุญาตถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทย”สนองนโยบายรัฐบาลที่ต้องการให้ประเทศไทยเป็น Film Production

ดิสนีย์ แชนแนล โปรแกรมสำหรับประเทศไทย ประจำเดือนเมษายน 2557 บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

เรื่องราวของทิงเกอร์เบลล์ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้ ตัวละครเทพนิยายจากผู้สร้าง เจ เอ็ม แบร์รี่ ที่เคยสร้างปีเตอร์ แพนมาแล้ว ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทิงเกอร์เบลล์ต้องผจญภัยในป่าวินเทอร์วูดส์อันลึกลับ และได้พบกับภูตน้ำแข็งนามว่าเพอริวิงเคิล

ทีวีไกด์: เรื่องของเรื่อง เปิดใจ บี้-พลอย ใน คิดถึงวิทยา บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 17 มี.ค.นี้ จะพาไปเปิดใจ 2นักแสดงนำ พลอย-เฌอมาลย์ กับ บี้-สุกฤษฎิ์ กับการมาประกบคู่กันครั้งแรกในภาพยนตร์รักโรแมนติก คอมมาดี้ “คิดถึงวิทยา” ของค่ายหนังอารมณ์ดีจีทีเอช อยากรู้ทั้งคู่ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง?

ทีวีไกด์: คุ้มนางครวญ ออกอากาศวันที่ 17 - 18 มี.ค. 2557 บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

หลังเกิดเหตุฆาตกรรมทีมงานในกองถ่ายถูกควักหัวใจไปหลายราย พิมพ์ดาว(มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ)ก็มั่นใจว่าเป็นฝีมือเจ้ายอดหล้า(สาวิกา ไชยเดช) เธอจึงพยายามหาทางเปิดโปงความจริงให้คนได้รับรู้ ตอนที่ 19 ออกอากาศวันอังคารที่ 18 มีนาคม 2557 เวลา 20.25น. ช่อง

หนุ่ม - เบนซ์ ปากโป้ง ช่อง8 สุดทึ่ง จุ๊บแจง นางแบบสตรีข้ามเพศโกอินเตอร์ บันเทิง—๑๔ มี.ค. ๕๗

รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ใน เครืออาร์เอส พบกับเรื่องราวของสตรีข้ามเพศที่ตอนนี้กลายเป็นนางแบบโกอินเตอร์ไปแล้ว โดยทางรายการได้เชิญ คุณนิชนัจทน์ สุดลาภา หรือ จุ๊บแจง นางแบบระดับอินเตอร์ ที่มาเผยเรื่องราว การสู้ชีวิต