ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๕:๔๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

ทีวีไกด์: วิตามินพริ้งค์ ออกอากาศ วันพุธ ที่ 12 มีนาคม 2557 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

มาค้นหาคำตอบที่ว่าเซ็กซ์ของชายและหญิงนั้นแตกต่างกัน รวมถึงหากเป็นโรคด่างขาวจะรักษาอย่างไร และมาดูวิธีการแก้ปัญหาของผู้ชายหัวล้านด้วยการสักลายผม ปิดท้ายเอาใจคนรักสุขภาพด้วยการเล่นโยคีลาทิส จะเป็นอย่างไรนั้น อย่าพลาดในรายการ วิตามินพริ้งค์ พุธนี้ เวลา

ทีวีไกด์: เสน่ห์วันวาน ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 11 มีนาคม 2557 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

เยาวราช นอกจากเราจะทราบแล้วว่าเป็นย่านที่มีชุมชนของชาวจีน อาศัยกันอยู่มากแล้ว ที่นี่ยังเป็นแหล่งการค้าขายทองคำกันมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ซึ่งตลอดสองฝากฝั่งของถนนมีร้านทองเรียงรายเต็มไปหมด จนถูกขนานนามว่าเป็นถนนสายทองคำ

อาร์เอส จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวช่องทางดูบอลโลก 2014 ครบ 64 นัด บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อาร์เอส บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ใคร่ขอเรียนเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนที่นับถือ ร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวช่องทางดูบอลโลก 2014 ครบ 64 นัด พบกับการเปิดตัวช่องทางการรับชมกีฬาของมวลมนุษยชาติ “การแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 สดครบทั้ง 64

วอร์นเนอร์ มิวสิค ปล่อยอัลบั้มเพลงประกอบซีรี่ส์เกาหลีสุดฮิต The Heirs Part 1 เอาใจแฟนซีรี่ส์ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ด้วยเรื่องราวที่โดนใจ ว่าด้วยชีวิตของบรรดาทายาทผู้ครอบครองธุรกิจในเกาหลี ที่ใช้ชีวิตในสังคมชั้นสูง และต้องรับมือกับทั้งเรื่องการเรียนและความรัก ซีรี่ส์เรื่อง “ดิ แอร์ส” The Heirs ที่นำแสดงโดยอี มิน โฮ, ปาร์ค ชิน เฮ

สมาคมผู้จัดพิมพ์เกาหลีใต้เตรียมพร้อมร่วมงานมหกรรมหนังสือลอนดอน ในฐานะ Market Focus บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

เกาหลีใต้เป็นหนึ่งในตลาดหนังสือ 10 อันดับแรกของโลก ในแง่ของปริมาณตลาด ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เกาหลีใต้ได้รับเลือกให้เป็น Market Focus ในมหกรรมหนังสือลอนดอน ปี 2557 ทั้งนี้ สำนักพิมพ์ต่างๆของเกาหลีใต้เป็นผู้ซื้อลิขสิทธิ์หนังสือต่างประเทศอย่างสม่ำเสมอ

ทีวีไกด์: The Voice Kids ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 16 มี.ค. 2557 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

รายการ “The Voice Kids” : เข้มข้นขึ้นทุกระยะสำหรับรายการแข่งขันร้องเพลงที่ได้รับความนิยมจากเสียงของมหาชนทั่วประเทศ “The Voice Kids” ซีซั่นสอง สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นอีกหนึ่งในหลายสัปดาห์ที่สามารถกระชากใจแฟนๆ

ผู้เข้าประกวด มิสมอเตอร์โชว์ 2014 โชว์เซ็กซี่ ใสๆ ท้าลมร้อนริมหาดชะอำ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

วันนี้ (7มีนาคม2557) บรรดาสาวสวยผู้เข้าประกวด มิสมอเตอร์โชว์ 2014 ( Miss Motor Show 2014) ที่เดินทางมาเก็บตัวที่ โรงแรม เฌอ รีสอร์ท ริมหาดชะอำ จ.เพชรบุรี อวดโฉมในชุดว่ายน้ำแนวสปอร์ต เพื่อถ่ายทำวีทีอาร์กิจกรรมการเก็บตัวของผู้เข้าประกวด

หนุ่ม ปัดโดนปลด แจง ฮาร์ท นั่ง ปากโป้ง ชั่วคราว บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ทำเอาคนดูพากันสงสัยไปตามๆกัน เมื่อตำแหน่งพิธีกร รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ในเครืออาร์เอส ที่เคยเป็นของ “หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย” แต่จู่ๆก็มี “ฮาร์ท - สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล” มาทำหน้าที่แทน จนมีข่าวว่า

มาฝึกร้องเพลง What Is Love ก่อนไปดูหนัง Rio 2 กันเถอะ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ปล่อย MV เพลงเพราะมาให้ได้ฟังกันแล้ว กับเพลง What Is Love ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ Rio 2 ร้องโดยนักร้องสาวเสียงดีอย่าง Janelle Monae ที่จะมาช่วยขับกล่อมให้ภาพยนตร์นี้ดูกลมกล่อมที่น่าดูมากยิ่งขึ้น Rio 2 – ริโอ 2 ภาพยนตร์แอนิเมชั่น

ผู้เข้าประกวด Miss Motor Show 2014 เก็บตัวทำกิจกรรมท่องเที่ยวเขาวัง เรียนทำขนมหม้อแกง บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ภายหลังจาก บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” งานจัดแสดงรถยนต์ที่ครองใจคนรักรถมายาวนานถึง 34 ปี เฉลิมฉลองก้าวสู่ ครั้งที่ 35 ได้ประกาศผลผู้เข้ารอบ 25 คนสุดท้ายเวที Miss Motor Show 2014

เอส เอฟ ร่วมกับ โค้ก เอาใจคอหนังยกก๊วน จัดแคมเปญ Movie Mania แจกตั๋วหนังฟรี 8,000 ที่นั่ง บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

แจกกันตั้งแต่ต้นปี สำหรับโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ที่ร่วมกับ โค้ก เอาใจคอหนังยกก๊วนจัดแคมเปญ SF Coke Movie Mania มอบบัตรชมภาพยนตร์รวม 8,000 ที่นั่งฟรี!! ให้คอหนังชมภาพยนตร์ได้ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในระบบปกติ ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ ง่ายๆ

Gossip: ละครเรื่อง คีตโลกา กรีน-อัษฎาพร บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ในแต่ละวันเรียกว่าคิวชนสุดฤทธิ์ สำหรับนางเอกสาวคนสวย “กรีน-อัษฎาพร” ถ่ายละครเรื่องหนึ่งเสร็จปุ๊บก็บึ่งรถมาที่กอง “คีตโลกา” ปั๊บมาถึงก็ไม่รอช้ารีบแต่งหน้า ทำผม ไม่ให้กองต้องรอนาน สปิริตน่าชื่นชมแบบนี้

Gossip: ละครเรื่อง คีตโลกา นิว วงศกรถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็กกล้าม บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวนั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่อพระเอกหนุ่ม “นิว วงศกร”ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็กกล้ามล่ำๆท่ามกลางอากาศร้อนกลางกองถ่ายละครเรื่อง“ คีตโลกา”งานนี้สาวแท้

ทีวีไกด์: เมค อะเวค น็อตโตะ ทัวร์บาลี ชมความงามภูเขาไฟ บาตูร์ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

รายการ “เมค อะเวค” วันเสาร์ที่ 15 มี.ค.นี้ เวลา 21.15 น ทาง ททบ5 พิธีกรสาว "น็อตโตะ" และทีมงาน สนุก ฮอลิเดย์ จำกัด กูรูเรื่องการนำเที่ยว ยังอยู่เพื่อสัมผัสความสวยงามทางธรรมชาติและวัฒนธรรมของชาวบาหลีให้คุ้มค่าตื่นกันต่อเป็นสัปดาห์ที่สอง

ทีวีไกด์: ดารามาแล้ว ฟลุค ประคองไข่ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ทำเอาตลาดจตุจักร 2 แทบแตก เมื่อพระเอกหนุ่ม ฟลุค - จิระ ด่านบวรเกียรติ ที่กำลังฮอตสุดๆ กับบท “ณรา” ในละครเรื่อง “สาปสาง” ทางช่อง 8 มาเป็นแขกรับเชิญ และแจกโชคในรายการ “ดารามาแล้ว” แถมถูก 2 พิธีกร

ทีวีไกด์: เปิดวิกลิเก คณะชัยชนะ นิยมศิลป์ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

รายการเปิดวิกลิเกสัปดาห์นี้พบกับพระเอกหนุ่มวัยเพียง 17 ปี พระเอกชัยชนะ นิยมศิลป์ ดาวรุ่งอีกหนึ่งดวงแห่งวงการลิเกที่มากด้วยความสามารถ มากด้วยความตั้งใจที่จะสืบสานศิลปะการแสดงลิเกและคณะลิเกที่บ่มเพาะจนเป็นตัวเขาเองทุกวันนี้

ทีวีไกด์: เกมดารา..ชะลาล่า น้ำผึ้ง-ธงธง หวิดช็อคกลาง เกมดาราชะลาล่า บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ทำเอาดาราหลายคน อึ้ง ทึ่ง เสียว กันมาแล้ว สำหรับเกมส์โชว์สุดอลังการ “เกมดาราชะลาล่า” ทาง “ช่อง 2” แซ่บสะใจคนไทย ซึ่งได้ 2 พิธีกรสุดฮาของวงการ “ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ” มาประกบคู่กับ “อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์”

อาร์เอส สร้างคนคุณภาพ ปานบ่าววี-กุ้ง คว้ารางวัล เทพทอง บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

เดินหน้าสร้างงาน และสร้างคนคุณภาพให้กับองค์กร สำหรับ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ล่าสุดได้รับรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่ 15 จัดโดย สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำโดย คุณศุภชัย นิลวรรณ

ภาพข่าว: วัยเก๋า ขอเกิดปี 3 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

คุณไพศาล สุธรรมวิทย์ (ที่ 4 จากซ้าย) เลขานุการนายกเทศมนตรี นครเชียงใหม่ และ คุณศิรินันท์ เกียรติวานิชโสภณ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก บริษัท แกล็กโซสมิทไคลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติเป็นประธาน ในกิจกรรม “โพลิเดนท์

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 13 - 16 มี.ค. 2557 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

“ครอบครัวขำ” พฤหัสบดีนี้ พบกับนางเอกสาววิกกี้-สุนิสา ที่ยอมลงทุนแปลงโฉมเป็น “ทองกวาว” สาวบ้านนายุคใหม่ งานนี้สาววิกกี้รับมือแก็งค์ “พี่คล้าว” จอมกวนไหวหรือไม่ ตามดูได้ใน“มนต์รักลูกทุ่ง” เวอร์ชั่น

ทีวีไกด์: นอกรอบ ออกอากาศจันทร์ที่ 10 มี.ค. พฤหัสบดีที่ 13 มี.ค. 2557 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

“นอกรอบ” จันทร์ที่ 10 มี.ค.นี้ จะพาไปนอกรอบกับเบื้องหลังการถ่ายทำฉากเลิฟซีนของ “เจ้ายอดหล้า” พิ้งค์กี้-สาวิกา และ “ราเชนทร์” ฮั่น-อิสริยะ ในละคร “คุ้มนางครวญ” อยากรู้กว่าจะออกมาเป็นเลิฟซีนสุดแซ่บ

ลอสแอนเจลิส คึกคัก คนแห่ร่วมงานพรีเมียร์ Mr.Peabody Sherman เพียบ!! บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วกับภาพยนตร์ Mr.Peabody & Sherman หรือที่มีชื่อไทยว่า ผจญภัยท่องเวลากับนายพีบอดี้และเชอร์แมน ที่ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา งานนี้ดาราที่ให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แม็กซ์ ชาร์ลส

ใหม่! อุลตร้าแมนโชว์ 2014 เดินสายให้ดูฟรี ทั่วประเทศ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

รวมพลังนักรบแห่งแสง พิทักษ์จักรวาลสนุก ตื่นเต้น กับการต่อสู้ครั้งใหม่! ของอุลตร้าแมน ซีโร่ และอุลตร้าแมน คอสมอสเมื่อศัตรูตัวฉกาจ “เบเลี่ยล” กลับมาอีกครั้ง!! เต็มอิ่ม กับการแสดง 3 รอบต่อวัน (12.30 น. 15.00 น. และ 17.30 น.)

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ จัดเต็มเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติตลอดปี 57 ประเดิมครั้งแรกกับ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

เปิดไปแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ “เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ (Singapore Film Festival 2014)” ภาพยนตร์สัญชาติสิงคโปร์ โดยโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย (Embassy of the Republic of Singapore)

Movie: THE END บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

จงลืมรูปแบบภาพยนตร์รักทั่วไป ลืมคำพูดอันหวานหู ลืมความงดงามของภาษาที่กวีและนักเขียนบทหนังไทยร้อยเรียงตามขนบเดิมๆ และจงลืมทุกสิ่งที่คุณเคยพบในหนังโรแมนติค สิ่งที่คุณจะพบใน THE END คือการใช้คำพูดในชีวิตประจำวัน ที่หมู่สังคมวัยรุ่นส่วนมากพูดกัน

ทีวีไกด์: สนุกตลาดแตก ยูทิป-ต้นซ่า ฮือฮา ตลาดยิ่งเจริญ มีครบทุกสิ่ง ชวนร้านเด็ด บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

รายการ “สนุกตลาดแตก” วันพฤหัสฯ ที่ 13 มี.ค 2557 เวลา 13.00 -13.55 น.ทางโมเดริ์นไนน์ ทีวี พิธีกร “น้องยูทิป-ทิพวรรณ ดีการกล” ควงแขน “พี่ต้นซ่า-ดี.เจ.ธนาวุฒิจันทร์จิระ” พา ไปทัวร์ “ตลาดยิ่งเจริญ”

กรีน-อัษฎาพร นำทัพเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ หางเครื่อง บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

เรียกได้ว่ายกคอนเสิร์ตจากในจอแก้ว ออกมาให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกันแบบพิเศษสุดๆ สำหรับ “7 สี คอนเสิร์ตพิเศษ หางเครื่อง” ที่ได้ยกทัพนักแสดงจากละครเรื่อง หางเครื่อง นำทัพโดยนางเอกสาว กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่มาเปิดคอนเสิร์ตอย่างเต็มรูปแบบ

ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปกว่า10ปี หมอท๊อป นพ.อภิชาติ จริยาวิลาศ จะกลับไปเล่นไวโอลินอีกครั้งใน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปกว่า10ปี หมอท๊อป นพ.อภิชาติ จริยาวิลาศ จะกลับไปเล่นไวโอลินอีกครั้งใน คอนเสิรต์การกุศล “The Night for blind children” คอนเสิรต์ที่จัดขึ้นเพื่อหาทุนช่วยเหลือเด็กๆที่มีความพิการทางสายตา

ทีวีไกด์: คลับมันตรา หญิง-รฐา แนะทิปส์แปลงโฉมเป็นสาวเซ็กซี่ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ลิปตา พาชิมราเมนรสดั้งเดิม บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย

อาร์เอสฯ ส่ง อั๋น เจษฎา ดึง เอี๊ยง ถ้าพิสูจท์รักแท้ เปลี่ยนบุคลิกจีบหญิงตามคำทำนาย บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ปล่อยเพลงซิงเกิ้ลแรก “อยากจะดีกว่านี้” มาเปิดตัวทำความรู้จักกับแฟนเพลงกันได้ไม่นาน มีแฟนๆ ถามไถ่อยากชมมิวสิกวีดีโอกันยกใหญ่ งานนี้หนุ่ม “อั๋น เจษฎา - เดอะ เดโม” (เจษฎา ตรีรุ่งกิจ) ศิลปิน ค่าย “เดอะ เดโม” ในเครือ

เชียร์ ฑิฆัมพร ซุ่มเรียนยิงปืน,เจ็ตสกี เตรียมพร้อมตะลุยเหล่าร้าย ใน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

มีแววจะได้ขึ้นแท่นเป็นราชินีนักบู๊คนใหม่ของวงการทั้งที งานนี้ “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” เลยได้โอกาสไปฝึกปรือฝีมือเพิ่มเติม เผื่อตอนที่ตกอยู่ท่ามกลางโจรผู้ร้าย จะได้งัดวิชาขึ้นมาสู้ซักหน่อย ไม่รอช้าพอสบจังหวะเลยชวน “อุ่น-ปริยานุช

ภาพข่าว: เจี๊ยบ-อ้อม โชว์ฝีมือผู้จัดเต็มตัว!! ถือฤกษ์ดีเปิดกล้อง ฝันเฟื่อง-เงาใจ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายผลิตละคร “เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ” และ 2 ผู้จัดคู่ซี้ เจี๊ยบ-โสภิตนภา กะ อ้อม-พิยดา นำทีมทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร 2 เรื่อง 2 รส “ฝันเฟื่อง” ของผู้จัดเจี๊ยบกำกับโดย บุ๋ม-รัญญา และได้นางเอกสุดฮอต

ท็อป โดนล้างแค้น กลางรายการCLUB 19 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

เจอล้างแค้นแบบจัดหนักจริงๆ สำหรับหนุ่ม “ท็อป-ทศพล หมายสุข” แห่ง รายการ CLUB 19 ถึงกับเศร้าหมอง เมื่อเจ้าตัวแอบได้ยินข่าวเม้าท์ของตัวเองว่ากำลังจะหลุดผังพิธีกร ทำเอาจิตตกตั้งแต่ก่อนเข้ารายการ ซ้ำร้ายยังโดนพี่ๆ ทีมงานและแก๊งค์พิธีช่องป๊อปทีวี

ภาพข่าว: คิวบิก VS เจมส์ จิ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ทีมนักแสดงจาก “คิวบิก” นำโดย บอม ธนิน – มิ้นต์ ชาลิดา พร้อมคู่พระนางใหม่แกะกล่อง เฟิร์ส สุรศักดิ์ และณิชา ณัฏฐณิชา มาโชว์ความหวานเรียกน้ำย่อย ประชันซุปตาร์ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข กับผลงานPhotobook สุดฮอต ทำเอาเจ้าบ้านอย่าง สรยุทธ

ช่อง 7 สี มัดใจสาวก เจ้าสาวสลาตัน - กุหลาบร้ายของนายตะวัน จัดเพลงละครมาให้ดาวน์โหลดเป็นคอลเลกชั่นพร้ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ช่อง 7 สี กระชับพื้นที่เอาใจคอละครทันที ด้วยการคว้าเพลงดังจากละครฮอต “เจ้าสาวสลาตัน” และ “กุหลาบร้ายของนายตะวัน” มาใส่ไว้ในคลังเพลงไพเราะจากละครดังให้แฟนๆ ได้ร่วมเก็บความทรงจำเอาไว้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว

แฟนๆ แห่กดไลท์ ถูกใจ ตู่-ภพธร โชว์ลีลาคั่วใจสาว ใน MV เพลงเพื่อนกันทุกที บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ทำเอาแฟนคลับทั่วประเทศที่นั่งดูอยู่หน้าจอถึงกับใจละลาย นั่งร้องกรี๊ด!!กันเสียงหลงไปเลย เมื่อเจอลีลาการจีบสาวอันพราวสเน่ห์ของนักร้องหนุ่ม “ตู่-ภพธร สุนทรญานกิจ” จากค่าย Loveis BEC-Tero-Music (เลิฟอิส บีอีซี-เทโร มิวสิค)

ไทยแลนด์ ฮิปฮอป แดนซ์ แชมเปี้ยนชิพ 2014 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

ถ้าคุณเป็นคนรักการเต้น และ คุณเป็นอีกคนที่ต้องการก้าวสู่เวทีระดับอินเตอร์ โอกาสของคุณมาถึงแล้วกับการแข่งขันเต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “ไทยแลนด์ ฮิปฮอป แดนซ์ แชมเปี้ยนชิพ 2014”(Thailand Hip Hop Dance Championship 2014)

ดรีมบอกซ์เปิดคอร์สเรียนการแสดง และเขียนบทละคร บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

Dreambox Acting Studio เรียนเชิญผู้ที่สนใจสมัครลงเรียนการแสดงขั้น advanced สำหรับท่านที่มีประสบการณ์หรือผู้ที่มีพื้นฐานทางด้านการแสดงมาบ้างแล้ว มาร่วมเพิ่มพูนความรู้และมาเรียนรู้กระบวนการ เครื่องมือที่สามารถทำให้เข้าถึงตัวละครให้จริงขึ้น

นักรบสาวควงสองหนุ่มกล้ามโต โปรโมท 300: Rise of an Empire บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

เข้าฉายกันไปแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง 300: Rise of an Empire - มหาศึกกำเนิดอาณาจักร ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ ที่ครั้งนี้ทางทีมโปรโมทภาพยนตร์ได้นักรบสาวสวยพร้อมสองนักรบหนุ่มกล้ามโต บุกตลาดนัดสวนจตุจกัร ตลาดละลายทรัพย์ โปรโมทภาพยนตร์ 300: Rise of an

ทีวีไกด์: วันดีดีกับเจี๊ยบ-อ้อม บีม-กวี รับมีสาวนอกวงการดูใจ เผยยังไม่รีบ แต่ง หากมีข่าวดี ขอแจ้งใน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

งานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ที่มีทั้งศิษย์เก่า-ใหม่ หรือไม่ใช่ศิษย์จากที่นี่ต่างตั้งตารอ โดยเฉพาะลีดเดอร์จากสองรั้วมหา’ลัย วันดีดีแบบนี้สาวเจี๊ยบ-โสภิตนภา เลยขอแรงพระเอกหนุ่มบีม-กวี ตันจรารักษ์ ในฐานะศิษย์เก่าจากรั้วจามจุรีมาช่วยเปิดตัว

แม็กกี้-อาภา ทำเสียวไส้ยืนดาดฟ้าประชดรัก ได้ผีสุดหล่อ แม็ค ฟูเรอร์ ช่วยชีวิต ใน เธอ เขา เรา บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

เรียกว่าเสียวไส้แทนสาว “แม็กกี้ อาภา” ซะเหลือเกิน สำหรับการแสดงฉากสำคัญในหนังรักสามเส้าโรแมนติกฮาผวาเรื่อง “เธอ เขา เรา ผี” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ผลงานของผู้กำกับมือรางวัล

ทีวีไกด์: Killer Karaoke Thailand เซ็กซูกะจัง สาวฮอตสุดเซ็กซี่แห่งโลกออนไลน์ เยือน คิลเลอร์ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๗

Killer Karaoke Thailand “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” วันจันทร์ที่ 10 มีนาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับ สาวฮอต สุดเซ็กซี่ ผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ แถมยังชำนาญในเรื่องความหวาดเสียวจนถึงขั้นขีดสุด! จบไปหมาดๆกับ “คิลเลอร์ คาราโอเกะ