ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการเชื่อหรือไม่! พบกับติ๊ก กลิ่นสี ที่จะมาแชร์เรื่องราวของตัวเลขและลายเซนต์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอาทิตย์ที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๔:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--มีเดียทัช

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะทราบเกี่ยวกับอิทธิพลของตัวเลขและศาสตร์เกี่ยวกับลายเซนต์ เสาร์และอาทิตย์นี้เวลา 21.30-22.30 น. พบกับติ๊ก กลิ่นสี ที่จะมาแชร์เรื่องราวของอิทธิพลตัวเลขต่าง ๆ ที่เค้าคิดว่าได้ไปศึกษามา เค้าไม่เคยเชื่อในเรื่องการดูดวง เราลองมาดูความเป็นมาว่าทำไมพี่ติ๊กถึงมาศึกษาเรื่องนี้ได้ ทางช่องมิสทรี ชาแนล

ติดตามเรื่องราวเชื่อหรือไม่ ได้ทางแฟนเพจรายการได้ที่ www.facebook.com/mysterychannel

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์ : รายการ "เชื่อหรือไม่!" เสาร์นี้พบกับร่างทรงพระแม่อุมาเทวี ทางช่องมิสทรีชาแนล

จากความเชื่อ เปลี่ยนเป็นความศรัทธา ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2555 นี้เตรียมพบรายการเชื่อหรือไม่ กับแม๊ก บุญฤทธิ์ ดุลพิบูลผล ที่จะมาพาผู้ชมไปค้นหาความลี้ลับกับเรื่องที่เหลือเชื่อ กับสิ่งที่คุณคิดไม่ถึงกับร่างทรงพระแม่อุมาเทวี แถววงเวียนใหญ่ ตลาดบางยี่เรือ...

MyStery Channel (มิสทรี ชาแนล) สถานีน้องใหม่ ที่จะเปิดทุกโสตสัมผัส ชัดทุกมิติ

MyStery Channel (มิสทรี ชาแนล) สถานีแห่งปรากฎการณ์เหนือธรรมชาติ ที่จะพาไปสัมผัสกับสิ่งลี้ลับ ความเชื่อ ไสยศาสตร์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และสัมผัสที่ 6 ที่คุณอยากรู้เรามีคำตอบให้ สามารถติดตามผ่าน 4 ช่องทาง ได้แก่ 1.จานดาวเทียมระบบ C-Band (จานดำ PSI) ในช่องที่...

เชื่อหรือไม่ ว่าหมูปิ้งช่วยชีวิต หาคำตอบได้ใน "จ้อจี้"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป วันเสาร์ที่ 8 มกราคม รายการ "จ้อจี้" ร่วมฉลองวันเด็ก ด้วยมุขฮา สุดยอดขำกลิ้งกับช่วง "เด็กจี้" ที่ 2 พิธีกรคู่หูคู่ฮา "จิ้ม ชวนชื่น" และ "อั้ม พัชราภา" ชวนมาประเดิมต่อมฮากับ "น้องตี๊ฟ" และ "น้องบัส" สองหนุ่มพี่น้องจูงมือกันมา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง