ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๕๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

เบิร์ด-ธงไชย ควง 5 สาว โชว์ความสนุกถึงบ้านใน ดีวีดี คอนเสิร์ต ขนนกกับดอกไม้ ตอน ซีเครท บันเทิง—๙ มี.ค. ๕๗

สนุก ครบรส เต็มอิ่ม ตระการตา มากันทั้งสวน สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ฉลอง 30 ปี จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ในคอนเสิร์ตขนนกกับดอกไม้ ตอน SECRET GARDEN (ซีเครท การ์เด้นท์) ที่ครั้งนี้ซุปตาร์ตลอดกาล ธงไชย แมคอินไตย์ขอควง 5 สาวตัวแทนดอกไม้ “ดา เอ็นโดรฟิน

ช่อง 8 หาเรื่อง !! บันเทิง—๙ มี.ค. ๕๗

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสายงานสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 จัดโครงการ “หาเรื่อง” เปิดโอกาสให้นักเขียนหน้าใหม่ ส่งพล็อตละครสดใหม่แบบไม่จำกัดแนวเข้าประกวด เพื่อมีสิทธิ์ร่วมงานเป็นนักเขียนบทละครโทรทัศน์กับช่อง 8 โดยการส่งเรื่องย่อ

โม ช้ำ!! ตูมตาม เคลิ้มจูบ พิ้งค์กี้ บันเทิง—๙ มี.ค. ๕๗

เข้มข้นขึ้นทุกตอนสำหรับละคร “คุ้มนางครวญ” ช่อง 5 เพราะล่าสุดเจ้านางยอดหล้าพิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช ได้ทำพิธีชุบชีวิตตัวเองให้ฟื้นคืนชีพ มีเลือดมีเนื้อเหมือนมนุษย์ทุกอย่างแล้ว วีคนี้สาวพิ้งค์กี้เลยไม่รอช้า เริ่มแผนการแย่งพระเอกตูมตาม-ยุทธนา

ทีวีไกด์: อีสา ออกอากาศวันที่ 12-13 มี.ค. 2557 บันเทิง—๙ มี.ค. ๕๗

ประธาน(มอส-ปฏิภาณ) หึงที่สา(นุ่น-วรนุช) สนใจคุณชายรวีช่วงโชติ(ไนกี้-นิธิดล) จนออกนอกหน้า เลยหันไปยุ่งกับโสภิตพิไล(โม-มนชนก) ทำให้สาไม่พอใจมากสั่งห้ามประธานไม่ให้มายุ่งกับโสภิตพิไลอีกเด็ดขาด แต่ประธานไม่สนใจพอสาไม่อยู่บ้านก็บุกไปปล้ำโสภิตพิไล ตอนที่ 27

ทีวีไกด์: คุ้มนางครวญ ออกอากาศวันที่ 10-11 มี.ค. 2557 บันเทิง—๙ มี.ค. ๕๗

แม้เจ้าแสงหล้า(สาวิกา ไชยเดช)จะมีร่างกายเหมือนมนุษย์ แต่เธอกลับอ่อนแอไม่เหมือนตอนที่เป็นวิญญาณ เถรกระอ่ำ(ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ)จึงจับราเชนทร์(อิสริยะ ภัทรมานพ)มาคว้านหัวใจเพื่อบูชายัญเสริมพลังให้กับเจ้านาง ตอนที่ 17 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 มีนาคม 2557 เวลา

รายการเชื่อหรือไม่! พบกับติ๊ก กลิ่นสี ที่จะมาแชร์เรื่องราวของตัวเลขและลายเซนต์ บันเทิง—๙ มี.ค. ๕๗

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะทราบเกี่ยวกับอิทธิพลของตัวเลขและศาสตร์เกี่ยวกับลายเซนต์ เสาร์และอาทิตย์นี้เวลา 21.30-22.30 น. พบกับติ๊ก กลิ่นสี ที่จะมาแชร์เรื่องราวของอิทธิพลตัวเลขต่าง ๆ ที่เค้าคิดว่าได้ไปศึกษามา เค้าไม่เคยเชื่อในเรื่องการดูดวง