ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๕๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

ทีวีไกด์: ผีเสื้อเดินทาง พิมพ์ลภัส พาเยื่อน เมืองลินเดา เยอรมัน อันสวยงามที่ล้อมรอบด้วยทะเลสาบคอนสแต บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

เสาร์นี้ พิมพ์ลภัส พามาเยื่อน เมืองลินเดา (Lindau) รัฐบาวาเรีย (Bavaria) เป็นเกาะที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และมีทำเลที่น่าอัศจรรย์ ล้อมรอบด้วยทะเลสาบคอนสแตนซ์ (Lake Constance) เทือกเขาแอลป์ (Alps) ซึ่งจะต้องหลงเสน่ห์เมืองท่าเรือที่มี

The Guitar Mag 480 ปก Sex Drug Family ร็อคเลือดใหม่ ที่มีแกนนำชั้นดี อย่าง แฮ็ค อดีตมือกีตาร์วง บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

SDF วงดนตรีร็อคเลือดใหม่ ที่มีแกนนำชั้นดี อย่าง แฮ็ค อดีตมือกีตาร์วง แคลช ภายใต้สังกัด WE Records ในเครือ GMM Grammy พวกเขาแต่ละคนมาจากไหน ยังไง เล่มนี้มีคำตอบให้เต็มที่ แฟนๆ Sex Drug Family ทั้งหลายไม่ควรพลาด ด้านสกู๊ปประจำฉบับเล่มนี้

เซนชู เดือนมีนาคม พบกับ เบย์เบลดภาคใหม่ แถมฟรีโปสเตอร์ ผู้กล้าซึนซ่าส์กับจอมมารสู้ชีวิต บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

นิตยสารเซนชู เดือนมีนาคม ต้อนรับปิดเทอมอนิเมสุดร้อนแรงอย่าง “มาเฟียมนตรา มือปราบกำราบหัวใจ” ตามติดด้วยตำนานบทใหม่ของการแข่งขันลูกข่างสายฟ้า "เบย์เบลด4D" พร้อมกับแนะนำการ์ตูนใหม่ที่น่าสนใจที่กำลังออกอากาศที่ญี่ปุ่นอย่าง "โนบุนางะ เดอะฟูล" และ

ประภาส วิชากูล รองผู้ว่าการกิจการสังคม การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ให้เกียรติสัมภาษณ์ในรายการ พลังงานวันนี้ บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

ในสัปดาห์นี้ คุณประภาส วิชากูล รองผู้ว่าการกิจการสังคม การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ให้เกียรติสัมภาษณ์ในรายการ “พลังงานวันนี้” เรื่อง “กฟฝ.พร้อมพัฒนาระบบส่งไฟฟ้าอาเซียน ( ASEAN Power Grid )” ASEAN Power Grid คืออะไร?

เติ้ล-กรีน ปลื้ม หางเครื่อง กระแสเดอะมิวสิคัลแรงทะลุเพดาน บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

แค่เริ่มสตาร์ทเครื่องไปไม่ทันไรก็ออกตัวแรง สร้างปรากฏการณ์เดอะมิวสิคัลบนจอแก้วที่ฮอตฮิตที่สุดในเวลานี้ไปซะแล้ว สำหรับละครเพลง สะท้อนชีวิตครบรส “หางเครื่อง” ที่ไต่ขึ้นแท่นเป็นละครขวัญใจมวลชน ทำเอาพระนางของเรื่อง “เติ้ล-ธนพล” กับ

United Home Entertainment นำเสนอการ์ตูนแอนิเมชั่น Oggy and the Cockroaches Season 2 สนุกยกกำลังสอง บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

United Home Entertainment นำเสนอการ์ตูนแอนิเมชั่นOggy and the Cockroaches Season 2 สนุกยกกำลังสอง ใน “อ็อกกี้ เหมียวซ่ากับแมลงแสบ ปี 2 ชุดที่ 2 ตอนที่ 10-18 และ ชุดที่ 3,4 ตอนที่ 19-36”ซีซั่น 2 ซีซั่นใหม่ล่าสุดของ เจ้าแมวสีฟ้าจอมซ่าส์

6 คลิปสัมภาษณ์ซับไทย ผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงพากย์ใน The LEGO Movie - เดอะ เลโก้ บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

ปล่อยคลิปสัมภาษณ์ซับไทยของผู้กำกับและเหล่านักแสดงผู้ที่ให้เสียงในหนังแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมอย่าง The LEGO Movie ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ ฟิล ลอร์ด , คริส มิลเลอร์ เหล่านักแสดง คริส แพรทท์, วิลล์ เฟอร์เรลล์, เอลิซาเบ็ธ แบงก์ส, เลียม นีสัน, วิลล์ อาร์เน็ตต์,

มายน์แอทเวิร์คส์ มาแปลกแหวก รูปแบบรายการ เรียลลิตี้จากแดนปลาดิบ กับ ภารกิจสุดโหด บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

เริ่มรายการด้วยผู้มอบภารกิจ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาเปิดรายการ แนะนำภารกิจพิเศษแก่ แจ็ค แฟนฉัน (เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์) ตัวแทนผู้รับภารกิจในรอบนี้ 4 วัน 3 คืน กับการผจญภัยในสภาพอากาศติดลบ ลุยหิมะ และสภาวะฝนตกหนัก บวกกับการเร่งเดินทาง

พันเอก ดร.นที ศุกลรัตน์ รองประธานกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 นี้เชิญชมรายการ iTelecom ทาง TNN24ช่วงแรกวันนี้ iTelecom ยังเกาะติดสัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหารจาก บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คุณวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม เรื่อง “NFC

แทททูคัลเลอร์ ปะทะ มัสคีเทียร์ บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

“แทททูคัลเลอร์” ประกาศขอไว้ลาย “มัสคีเทียร์”คอนเสิร์ต คูลมิวสิค อะไลฟ์ การันตีหวานเกินพิกัด ครบรสทั้งหวานทั้งซึ้งกินใจกันอย่างแน่นอน สำหรับคอนเสิร์ต COOL Fahrenheit 93 Music Alive:Tattoo Colur and Musketeers

พบช่วง 2 ใหม่จากรายการ Homo สลับขั้ว ทางไนซ์ ชาแนล (Nice Channel) บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

ขอนำเสนอช่วงใหม่ เทยวันละคำ นำโดยพิธีกร คริสติน่า ป๊อบ ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับคำศัพท์แปลกๆ เริ่ดๆ เลอค่า ของบรรดาเหล่าผู้หญิงข้ามเพศทั้งหลาย และยังมีอีกช่วงคือ Homo สาระนำเสนอโดยจิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศ ที่จะมาบอกกล่าว

Gossip: จอย ดาวกระจาย บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

สวยเพรียวขึ้นผิดหูผิดตาสำหรับเหยี่ยวข่าวสาว “จอย ดาวกระจาย” ที่ไม่ว่าหันซ้ายหรือขวาก็ต้องบอกว่าเป๊ะเว่อร์ ฟิตแอนด์เฟิร์มไปซะทุกส่วน งานนี้สาวจอยไม่ขอเก็บไว้คนเดียวพร้อมแชร์ทุกเคล็ดลับหุ่นเพรียวสวยแบบจัดเต็ม อยากรู้ต้องตามไปดูให้เห็นจริงในงาน

อีกก้าวของความสำเร็จ จาก ยักษ์ สู่ FEED แอนิเมชั่นคนไทย ชนะเลิศการประกวดที่อเมริกา บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของความสำเร็จทางด้านการผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่น ของ บริษัทเวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส จำกัด และ บริษัทบ้านอิทธิฤทธิ์ จำกัด หลังจากทุ่มทุนกว่า 100 ล้าน สร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “ยักษ์” ผลงานที่กลั่นจากสมองและสองมือกำกับของ

โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ เผย ซุ่มทำเพลง Single ใหม่ยอมรับไม่ง่ายที่จะมีเพลงดี บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

หลังจากห่างหายไปพักใหญ่ โตโน่ กับเพื่อนๆวง The dust ซุ่มทำเพลงใหม่ต้อนรับปี 57 หลังจากปล่อยเพลงล่าสุดๆปเมื่อปี 56 รู้สึกคิดถึงแฟนเพลงเลยเร่งทำเพลงใหม่กันอย่างคร่ำเคร่ง เกรงว่าถ้าช้าไปแฟนๆจะลืม ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการขายงานซึ่ง

เก่ง ธชย ควงคู่ สาวซ่าส์ ซานิ เตรียมประชันเสียง ในงานแถลงข่าว Click Get Going One Direction บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

หนุ่มเปิ๊ดสะก๊าด ‘เก่ง – ธชย ประทุมวรรณ’ เตรียมตัวประชันเสียงกับ นักร้องสาวแสบซ่า ‘ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ’ ในมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่งานแถลงข่าว ‘Click & Get GoingOne Direction 2014’

ทีวีไกด์: Do It If You Can (ดู อิท อีฟ ยู แคน) คิดล้ำ... ทำได้ ดีเจเจ๊แหม่ม ชวนทึ่ง!!! บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

เป็นรายการที่ให้ลุ้น ให้ตื่นเต้นทุกวันพฤหัสบดี กับของประดิษฐ์สุดล้ำ ฝีมือคนไทยทำเอง สำหรับรายการ “Do It If You Can คิดล้ำ... ทำได้” โดย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ คุณหมอพรทิพย์ เผยชีวิตรักเริ่มต้น ภายใน 6 เดือน ผ่านมา 32 ปี ยิ่งหวาน บันเทิง—๗ มี.ค. ๕๗

“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 10 มี.ค.นี้ มาพบเรื่องราวความรักของหญิงเก่งผู้ที่มีเอกลักษณ์พิเศษส่วนตัวที่ไม่มีใครเหมือน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทรงผมหรือการแต่งกาย รวมถึงมีผลงานเชิงคุณภาพออกสู่สายตาประชาชนอย่างต่อเนื่อง กับ "แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์