ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๕๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๗

5 มนุษย์กลุ่มสุดท้ายแห่งอนาคต กำเนิดหนึ่ง ไดเวอร์เจนท์ เปิดฉากสงครามเปลี่ยนโลก บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

Divergent (ไดเวอร์เจนท์) ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือขายดีอันดับ 1 ของอเมริกา และกำลังเป็นที่รอคอยมากที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งปีในฐานะปรากฏการณ์ใหม่บนจอภาพยนตร์ปี 2014 ถ่ายทอดเรื่องราวโลกอนาคต ในวันที่เหลือมนุษย์เพียง 5 กลุ่มสุดท้าย

เชื่อหรือไม่!! อาทิตย์นี้พบกับเรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์จากเมืองโคราช ทางช่องมิสทรี บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

พบกันเรื่องราวความเชื่อจากแดนโคราช อนุเสาวรีย์ย่าโม และวัดศาลาลอย อันศักดิ์สิทธิ์ อีกทั้งจะนำเสนอเรื่องของการรำแก้บน เพลงโคราชที่คุณย่า (ย่าโม) ชื่นชอบมากๆ ต้องติดตามความพิเศษของเพลงโคราชให้ได้นะคะ ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร เสาร์และอาทิตย์นี้ เวลา

ฮั่น ควง คุณแม่แฟนคลับ ทำบุญวันเกิดครบ 26 ปี บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

เพราะคิวถ่ายละคร “คุ้มนางครวญ” และงานโชว์ตัวแน่นเอี๊ยด แฮปปี้เบิร์ดเดย์ปีนี้ของหนุ่มเท้าไฟฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ เลยจัดเลทไปนิด แต่พอเคลียร์คิวได้ฮั่นก็ถือโอกาสควงคุณแม่ณัฐรินทร์ และบรรดาแฟนคลับกว่า 300 ชีวิต

สัมผัสปรากฏการณ์สวิงแดนซ์ระดับโลก ครั้งแรกในเมืองไทย กับ SEA Jam 2014 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

บางกอกสวิง ร่วมกับ SEAJAM ขอเชิญร่วมสร้างปรากฏการณ์การเต้นสวิงแดนซ์ระดับโลกครั้งแรกในเมืองไทย กับงาน “ซีแจม 2014 บางกอก” (SEA Jam 2014 Bangkok) ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 13 ต่อจากประเทศมาเลเซีย และสิงคโปร์

Gossip News: ใหม่-ดาวิกา จากละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

สวย เผ็ด ดุ ครบเครื่องจริงๆ สำหรับนางเอกสาวพันล้าน “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” กับบทคุณหนูโรส ในละครเรื่อง “กุหลาบร้ายของนายตะวัน” ทางช่อง 7 สี ที่งานนี้นอกจากละครจะฮอตฮิตติดลมบนแล้ว

นิกกี้ ชวนอิ่มบุญ ประมูลเสื้อศิลปินดัง !!! ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้โรคหัวใจฯ ใน O:IC LOVE CHARITY 6 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

รายการวัยรุ่นสุดฮิต “โอไอซี” ชวนมาแบ่งความรักกัน กับกิจกรรมดีๆ “O:IC LOVE CHARITY : Your Heart Will Go On (ช่วยให้หัวใจคุณเต้นต่อไป)” นำโดย 5 พิธีกรหนุ่มสุดฮอต “นิกกี้-พุฒ-นะ-แชมป์-นาวว์” ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มีนาคมนี้

มาดาวน์โหลดเกม Angry Birds Rio เล่นใน iphone กันเถอะ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

มาสนุกไปกับเกม Angry Birds Rio จากภาพยนตร์เรื่อง Rio 2 – ริโอ 2 ที่จะกลับมาสร้างความสนุกสนานให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มกัน พร้อมทั้งนักแสดงทั้งหมดจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดัง Rio ภาคแรกก็กลับมาอย่างพร้อมหน้าในเรื่อง Rio 2

มาเปลี่ยนหน้าจอโทรศัพท์ เป็นภาพสวยๆจาก 300: Rise of an Empire กันเถอะ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

ปล่อยภาพหน้าจอโทรศัพท์เป็นภาพสวยๆ จากภาพยนตร์เรื่อง 300: Rise of an Empire – มหาศึกกำเนิดอาณาจักร ที่มีมาให้สาวกทั้งหลายได้เลือกเปลี่ยนหน้าจอได้ตามใจกันหลายแบบมากมาย ภาพยนตร์เรื่อง “300: Rise of an Empire - มหาศึกกำเนิดอาณาจักร”

เปิดบ้านน้องแบงค์ The Star 8 สาวหล่อ ได้ในรายการคู่คิดติดบ้าน ทางสถานีมิสทรี บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

แฟนๆ น้องแบงค์ The Star 8 อย่า!!พลาด รายการคู่คิดติดบ้าน เราจะพาแฟนๆ ไปบุกบ้านน้องแบงค์ สาวหล่อ ว่าจะมีอะไรซ่อนอยู่บ้าง ไม่เพืยงแค่นั้น เราจะให้อาจารย์ณัฐปภาเทพ ไปช่วยจัดฮวงจุ้ยให้กับสาวหล่อ จะได้ร่ำรวย สาว ๆ ติดกันเกรียว ทั่วบ้านทั่วเมือง

98.5 Click FM Get 102.5 ผนึกกำลัง ชวนคนฟังบินลัดฟ้าสู่กรุงลอนดอน กับ Click Get Going One บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

**ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ‘i Radio’ (ไอ เรดิโอ) มาอีกแล้ว!! กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Click & Get Going One Direction’ (คลิกแอนด์เก็ท โกอิ้ง วัน-ไดเรคชั่น) ที่ทางคลื่น ‘98.5 Click FM : คลิกทุกแนว’ ร่วมกับ ‘Get

คอนเสิร์ต เพลงคู่...ครูศิษย์ เมื่อครูสอนร้องเพลงขั้นเทพกับศิษย์เอก..คว้าไมค์มาดวลเพลงกัน บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

หลังจากพร่ำสอนให้บรรดาลูกศิษย์ได้ก้าวขึ้นเป็นนักร้องมืออาชีพ เริ่มจากส่งเข้าประกวดคว้ารางวัลหลายเวทีจนมีชื่อเสียงโด่งดังมาแล้วหลายรุ่น โอกาสพิเศษนี้ศาลาเฉลิมกรุงเปิดเวทีให้ ครู&ศิษย์ ดวลเพลง กันแบบสดๆ กับวงดนตรี BIG BAND เฉลิมราชย์ ซึ่งมีปรมาจารย์

ข่าวซุบซิบ: ใหม่ ดาวิกา และ โดม เตรียมร่วมงาน ลักส์ สตาร์ สปาร์คเกินห้ามใจ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

เปล่งซุปตาร์ออร่าจนขึ้นแท่น “ลักส์ สตาร์” คนล่าสุดให้หนุ่มๆ ทั่วประเทศฟินกันยังไม่พอ ล่าสุด ลักส์ สตาร์ ผิวหอม เป๊ะเว่อร์อย่าง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ยังเตรียมโชว์เสน่ห์ผิวหอมเนียนนุ่ม สุดสปาร์คเกินห้ามใจ

ทีวีไกด์: คู่ซี้ตีเนียน นิว-ชัยพล ขอลองเป็นผู้กำกับฯ ครั้งแรก หวิดทำนางเอก แม็กกี้-อาภา บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

ฟันกรามแทบค้างเมื่อทีมผู้กำกับฯ นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “เธอ-เขา-เรา-ผี” บุกให้ตีเนียนกันถึงที่ นำทีมโดย นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, แม็กกี้-อาภา ภาวิไล, แม็ก-สตีเว่น ฟูเรอร์ และกอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับฯ

เต้-นันทศัย อวดหุ่นล่ำ ไม่หวั่นเก้งจ้องงาบ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

งานนี้ต้องบอกเลยว่า พี่น้องเก้งกวางไม่ควรพลาด เพราะ รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2 สตาร์แม็กซ์” แซ่บสะใจคนไทย จัด “เต้-นันทศัย พิศลยบุตร” หนุ่มหล่อกล้ามโตขวัญใจชาวสีม่วงมาประเคนให้ถึงหน้าจอ เท่านั้นยังไม่พอ

คู่ทรหด เจ-ปิ่น ยืนยันยังรักกันเหนียว เรื่องคาใจแก้ไขได้ ไม่ใช่ปัญหา บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

ตกเป็นข่าวกระพือลือสนั่น จนพาลตกอกตกใจไปตาม ๆ กัน นึกว่าคู่รักทรหด “เจ-เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” จะเกิดกรณีเตียงหักเสียแล้ว เพราะแว่วข่าวว่า ภรรยาสาวสวยเกิดปัญหาคาใจข้างในลึก ๆ ถึงขั้นขอนัดกันมาเคลียร์แบบตัวต่อตัว มาถึงบางอ้อ

LOUIS XIII(R) จับมือ The Film Foundation จัดงานเสวนากับผู้กำกับ อั้งลี่ และแอนน์ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

LOUIS XIII คอนยัคระดับพรีเมียม เป็นเจ้าภาพจัดงานเสวนายามค่ำกับผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ ณ เบเวอร์ลีฮิลล์ LOUIS XIII คอนยัคที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในโลกจาก House of Remy Martin(R) จับมือกับ The Film Foundation

ต่าย อรทัย แจกโชคทองแฟนคลับช่องแฟนทีวี บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

ต่าย อรทัย ปลื้มแฟนทีวีคืนกำไรแฟนเพลง อัดแคมเปญพิเศษต่อเนื่องตลอดทั้งปี ซึ่งนอกจากแฟนเพลงจะได้ติดตามอัพเดทผลงานของศิลปินแกรมมี่โกลด์ที่ชื่นชอบแล้ว ยังได้ลุ้นรับทองหนัก 1 บาททุกวัน และทุกสิ้นเดือน ลุ้นรับทองหนัก 10 บาท มูลค่ารวม 12 ล้านบาท

Gossip: #เอ๋ พรทิพย์# ผิดคิวขาพลิกไม่หวั่นแสดงโชว์ เสต็บแดนส์ครั้งแรกคู่ป๋อ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

ตกปากรับคำ โชว์เต้นคู่ ครั้งแรกในชีวิต กับการโชว์เต้นสุดเร้าใจ ทำให้ทั้งคู่ต้องทุ่มเทกายใจซ้อมเต้นกันสุดชีวิต "เอ๋ พรทิพย์" ถึง กับทุ่มเทคิวทั้งหมดมาลงกับการซ้อมเต้นแทงโก้ จนเกิดข้อเท้าพลิก แต่ด้วยความมีสปิริตและความเป็นมือชีพ

Gossip: คุณปุ๊ บุษบา ศรีรัตนากร บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

หลังจาก ประมูลช่องรายการทีวีดิจิทัล ได้ทั้ง ช่อง HD 30 กับช่องเด็ก 14 มาหมาดๆอสมท ยังได้ผู้บริหารหญิงรุ่นใหม่ไฟแรง มือเก๋าแห่งวงการธุรกิจการสื่อสารและการตลาดอย่าง ปุ๊ – บุษบา ศรีรัตนากร มาเสริมทัพ ประเดิมด้วย บิ๊กโปรเจ็กซ์ลุยธุรกิจ Non –

แล้วคุณจะหลงรักผี !!! เปิดตัวพระเอกใหม่ แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์ กับบทบาทเต็มตัวครั้งแรกใน เธอ เขา เรา บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

สวัสดีครับผม “แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์” รับบทเป็น “เปิ้ล” ในเรื่องนี้ครับ คาแร็คเตอร์ของเปิ้ลก็จะเป็นชายหนุ่มที่ฝังใจกับรักครั้งแรก เป็นคนที่รักแล้วรักมาก ไม่เผื่อใจกับความผิดหวัง แล้วก็เป็นคนที่รักเดียวใจเดียวด้วย

นิตยสารเรย์ เปิดโรดโชว์ เอาใจสาวหวาน อัพเดทแฟชั่นสไตล์สาวเรย์ ต้อนรับซัมเมอร์ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

นิตยสารเรย์ (ฉบับภาษาไทย) นิตยสารแฟชั่นและความงามชั้นนำติดอันดับTop 5 จากประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ขนคาราวานแฟชั่นที่กำลังอินเทรนด์สุดๆจากประเทศญี่ปุ่นต้อนรับซัมเมอร์ เอาใจสาวหวานเมืองไทย กับแคมเปญ Ray Beauty Secret Roadshow 2014

คิมซูฮยอน แฟนมีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

แฟนคลับชาวไทยของ “คิมซู ฮยอน” เตรียมกรี๊ดก่อนใครกับการมาเยือนประเทศไทย และจัดงานแฟนมีตติ้ง เป็นครั้งแรก ไม่อยากพลาดโอกาสได้ใกล้ชิดกับคิมซูฮยอน ติดตามรายละเอียด ได้ที่

เดอะสตาร์10 โชว์ร้องเต้นสุดพลัง!! เพื่อดาวดวงนั้น เวอร์ชั่นพิเศษฉลอง 10 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

ประกาศผลผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์10” เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ไปเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะได้ไปเชียร์พวกเค้าบนเวที หนุ่มสาวทั้ง 8 เต้-ธีระ จรรยาศิริกุล, ตั้ม-สุธน บู่สามสาย, กั้ง-วรกร ศิริสรณ์, อาเมน-โสตถิพันธุ์ คำลือชา, ซีดี-กันต์ธีร์

ทีวีไกด์: โอ้มายด์ไกค์ จะพาไปคุยกับสาวสวยเสียงดี ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

รายการโอ้มายด์ไกค์......จะพาไปคุยกับสาวสวยเสียงดี "ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต" และไปทำความรู้จักกันกับสถาบันสอนการใช้เสียงและลีลา สตาร์เมคเกอร์ ครูอ้วนจะมาสอนเทคนิคที่ใช่ ใช้ ‘เสียง’ ได้เต็มประสิทธิภาพ

คอนเสิร์ต Turn Back Time with Tata บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

คอนเสิร์ตที่จะพาทุกคนย้อนวันเวลาไปกับผู้หญิงคนนี้ ตั้งแต่ Single แรกที่เราได้รู้จักเธอ ในลุคเด็กหญิงวัยใสกับท่าเต้นสุดกวนในเพลง “โอ๊ะโอ๊ย” เรื่อยมาจนฉีกลุคเป็นสาวเปรี้ยวแสบซ่าที่ “Sexy Naughty และ Bitchy” ที่สุด

MV Update: เพลง รักเธอแต่เธอไม่รู้ OST. เธอ เขา เรา ผี บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม หนังรักโรแมนติกนิยามใหม่ ฉีกหัวใจทุกรูปแบบกับบางห้วงแห่งความรักที่อาจจะต้องเลือกระหว่าง “คนที่เรารัก” กับ “ผีที่รักเรา” MV เพลง รักเธอแต่เธอไม่รู้ OST. เธอ เขา เรา

ทีวีไกด์: Morning Kids Weekend ออกอากาศ วันที่ 1-2 มีนาคม 2557 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

ต้อนรับเช้าวันใหม่ที่สดใส กับพี่เอ๋ และคณะละครสัตว์ Morning Kids พร้อมกับกิจกรรมปลุกพลังสมอง ที่จะมาช่วยน้องๆฝึกสมาธิ และไปผจญภัยกันต่อกับ การ์ตูนแสนสนุกอย่าง Dora The Explorer Season 1 แล้วมาชวนน้องๆขยับไม้ขยับมือกับ กิจกรรมสุดสร้างสรรค์อย่าง

ภาพข่าว: อินดิเพ็นเดนท์ฯ ดึงผู้เชี่ยวชาญการตลาด อ.ธีรพันธ์ โล่ห์ทองคำ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

‘ชเยนทร์ คำนวณ’ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บ.อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด ดึงผู้เชี่ยวชาญการตลาด ‘ดร. ธีรพันธ์ โล่ห์ทองคำ’ (ที่ 3 จากซ้าย) ที่ปรึกษาการตลาด ร่วมเปิดศักราชใหม่เสริมทีมบริหาร

ทีวีไกด์: บอกกล่าวเล่าเรื่อง ออกอากาศ วันที่ 1-2 มีนาคม 2557 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

บอกกล่าวเล่าเรื่องเสาร์นี้พาคุณผู้ชมไปอิ่มอกอิ่มบุญกับการล่องเรือไหว้พระ ที่จังหวัดนนทบุรี พร้อมไปสัมผัสกับวัดเก่าแก่ที่มีชื่อปรากฏในวรรณคดีขุนช้างขุนแผน ทั้งวัดป่าเลไลย์และวัดแคที่มีทั้งสถาปัตยกรรมที่งดงามและประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำ

แกรนด์ ปลื้มแฟนชม เล่น คุ้มนางครวญ ฮากระจาย!! บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

ทุ่มสุดตัวกับบท “ลินซี่” นางร้ายจอมแอ๊บในละคร “คุ้มนางครวญ” ช่อง 5 จนแฟนละครต่างพากันชื่นชมสาว แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า เป็นเสียงเดียวกันว่าเล่นบท “ลินซี่” ได้ฮากระจายมั่กๆ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มยิ้มไม่หุบ!!

ทีวีไกด์: เรื่องของเรื่อง ออกอากาศวันที่ 3 มี.ค. 2557 บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 3 มี.ค.นี้ จะพาผู้ชมไปทำความรู้จัก “เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์” กลุ่มคนครีเอทีฟ ที่สร้างสรรค์คลิปงานผ่านเว็ปไซต์ยูทูปได้ฮาบ้าบิ่นโดนใจชาวเน็ต จนกลายเป็น เน็ตไอดอลให้กับวัยรุ่นในโลกโซเชียล

เจฟ เดอะ เดโม ส่งซิงเกิ้ล ไม่กล้าบอกชัด เพลงรัก..ฟังชัดรับเดือนแห่งความรัก บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

หลังส่งสองซิงเกิ้ลแรก เพลง “โลกแตก” และ “คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว” เข้าไปอยู่ในใจแฟนๆ เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด หนุ่มน้ำเสียงแหบเสน่ห์ Jeff “เจฟ” (วรกมล ชาเตอร์) จากค่าย เดอะ เดโม ในเครือ อาร์เอสฯ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 27 ก.พ. - 2 มี.ค. บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

“ครอบครัวขำ” พฤหัสบดีนี้ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว แอริน ยุกตะทัต ต้องมารับบทบาทดีไซน์เนอร์จอมเพี้ยน!! จะฮากระจายขนาดไหน? ห้ามพลาดพฤหัสบดีที่ 27 ก.พ.นี้ 23.15 น.ช่อง 3 วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557

ลูกทุ่งเม้าท์มันส์ คอนเฟิร์ม ไมค์ ภิรมย์พร เตรียมขึ้นแท่น เศรษฐีแดนอีสาน บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

หายหน้าหายตาไปพักใหญ่...หนุ่ม “ไมค์ ภิรมย์พร” ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน กลับมาอีกครั้งกับผลงานเพลงชุดพิเศษ “ด้วยรักจากซอกตึก” หลังจากไปทุ่มเททำเกษตรกรรมมาสักพักก็ได้เวลากลับมาทำงานเพลงที่รักกับอัลบั้มพิเศษ “ด้วยรักจากซอกตึก”

TVXQ! (ทงบังชินกิ) พร้อมพาทุกคนตกอยู่ภายใต้มนต์สะกด กับซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มรีแพ็คเกจ Spellbound บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

เรียกว่ากระแสความฮอตยังไม่ทันจางสำหรับ TVXQ! ที่เพิ่งจะส่งทั้งอัลบั้มครบรอบ 10 ปีอย่าง “TENSE” และเพลง “Something” กวาดอันดับ #1 ในชาร์ตเพลงของประเทศเกาหลี และท๊อปชาร์ตเพลงในบ้านเราไปไม่นานนี้ 2 หนุ่ม TVXQ! (ทงบังชินกิ)

อีทีซี ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เรื่องงมงาย feat. รัฐ แทททูคัลเลอร์ จังหวะน่ารัก ฟังสบาย บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

ETC. (วงอีทีซี) ที่ประกอบด้วย “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)” , “โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)” , “บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ด)”, “โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)” , และ “มิ้นท์-ปรชญา

เวทีคัฟเวอร์ไนท์พลัส น้ำตาลเรียกพี่ หวานใจ ว่าน - นท ให้กำลังใจติดขอบเวที บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

หวานกันแบบไม่แคร์สื่อทั้งคนฟังที่อินเลิฟ และ 2 ศิลปิน ว่าน ธนกฤต และ นท พนายางกูร ที่ต่างขนเพลงรักที่ปราบปลื้มมาคัฟเวอร์ใหม่ซะหวานหยด!บนเวที Cover Night Plus : Love in Valentine ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ จุดนัดภพ อันดา ทุ่มสุดตัว งัดทุกเคล็ดลับการแสดง เล่นบทผีร้ายเข้าสิง บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๕๗

ถือว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่ง ตัวเล็กพริกขี้หนูจริง ๆ สำหรับสาวน้อย อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ที่ได้มารับบท “น้ำมนต์” ในซีรี่ส์ผีสุดหลอน “จุดนัดภพ” ปีที่สาม จากค่าย “เวฟ ทีวี” ฉากหลอนนี้เป็นตอนที่ บุหงา (อำภา ภูษิต) ร่างทรงหญิง