ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตู่ นพพล นำทีมนักแสดง บวงสรวงละคร เพลิงฉิมพลี ได้คู่พระนาง อั้ม เบลล่า ประชันบทครั้งแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๔:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ช่อง 3

“ตู่ นพพล โกมารชุน”แห่งค่ายเป่าจินจง นำทีมนักแสดงบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยเปิดกล้องละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “เพลิงฉิมพลี” สร้างจากนวนิยายดังของ "อุมาริการ์" ไปเมื่อวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยได้พระเอกหนุ่มกล้ามปู “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” ประกบคู่นางเอกดาวรุ่ง “เบลล่า ราณี แคมเปน” พร้อมด้วยทีมนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมทำพิธีครั้งนี้ อาทิ “อาย-กมลเนตร เรืองศรี”,“อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร”,“โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์”,“เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์”,“ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์”,“คิริน ไซมอน ยัง”,“ดวง-ดวงธาริดา อัทธเสรี”,“เอก-สรพงษ์ ชาตรี”,“ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์”,“แชมเปญ เอ็กซ์”,“หมู-กลศ อัทธเสรี”,“อูม-วิยะดา อุมารินทร์”,“สุเชาว์ พงษ์วิไล”,“หมู-สมภพ เบญจาทิกุล”,“ เอ้-ชุติมา นัยนา”,“แบ็งค์-กฤษฎี พวงประยงค์” พร้อมทีมงานในเรื่อง

สำหรับละคร เพลิงฉิมพลี เป็นเรื่องราวของ “หนานไตร” หรือ “พ่อเลี้ยงณไตร” ที่รับบทโดย“อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” ทายาทปางไม้หิมวัต ต้องพิสูจน์รักแรกพบที่มีต่อ “เนื้อนาง” ที่รับบทโดย “เบลล่า-ราณี แคมเปน” สาวงามกลางปางไม้ ท่ามกลางไฟริษยาของทุกคนในบ้าน แต่วิมานฉิมพลีที่ณไตรกับเนื้อนางร่วมกันสร้างกลับกลายเป็นกองเพลิงเผาไหม้รักและสุข ความริษยาทำให้นำไปสู่โศกนาฏกรรมเกินคาดคิด ซึ่งงานนี้ผู้จัดละครอย่าง “ ตู่ นพพล โกมารชุน ” ถึงกับการันตีความเข้มข้นของละคร และภาพสวยๆจากสถานที่ในการถ่ายทำเรื่องนี้ “เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับงาน “เพลิงฉิมพลี” ของค่ายเป่าจินจง รับรองได้ว่าคนดูจะสนุกจากละคร จะได้เห็นฝีมือของนักแสดงในทุกๆด้าน แล้วก็เห็นภาพสวยงามของโลเคชั่นในการถ่ายทำ ภาพสวยถือเป็นการคืนกำไรให้คนดู ยิ่งเราไปถ่ายทำในสถานที่ ที่คนดูไม่เคยไปมันจะเป็นประโยชน์กับคนดูมาก เขาจะได้เห็นว่าเมืองไทยมีสถานที่อย่างนี้ด้วยเหรอ สวยจังเลย ทำให้อยากไปเที่ยว เราก็จะนำภาพพวกนั้นเข้ามาใส่ในเรื่องราว และก็เชื่อว่าทั้ง อั้ม กับ เบลล่า จะทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปกับละครเรื่องนี้ครับ”

ติดตามความเข้มข้นของละคร ที่ได้สองพระนางสุดฮอตมาประชันบทกันเป็นครั้งแรก “อั้ม- อธิชาติ” และ “เบลล่า-ราณี” ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวรัก แต่แฝงดราม่าเข้มข้น ปนฆาตกรรม ในละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “ เพลิงฉิมพลี” ได้ทางไทยทีวีสีช่อง3 เร็วๆ นี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เพชรสำนักพิมพ์ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวหนังสือ "เรารักกัน"

ขอเชิญท่านผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ร่วมพบปะสังสรรค์แบบกันเอง ในงาน “เรารักกัน” พบกับความรักแท้อันหวานซึ้ง ของป้าจุ๊ จุรี โอศิริ กับหัวใจรักอันมั่นคงที่มีต่อสุดที่รัก นพพล โกมารชุน ปรียานุช ปานประดับ กับความรักที่ไม่มีวันผันแปร...

ภาพข่าว: “ชาม-ไอวริญย์”เลิกหวังละครเรื่องแรก “สริมเม็กซ์” คว้าเป็นพรีเซ็นเตอร์

หลังจากที่ “ชาม-ไอวริญท์ โอสถานนท์”มิสไทยแลนยูนิเวิร์ส เคยถ่ายละครเรื่อง “ฟ้าให้เรามารักกัน”ของค่ายเป่าจินจง ทางช่อง 7 เป็นเรื่องแรกของตัวเองเมื่อปีกลาย ซึ่งไม่มีทีท่าว่าละครจะได้ออนแอร์เมื่อไหร่...

เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ บวงสรวงละคร ใจพายุ

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องไปแล้ว สำหรับละคร เรื่อง "ใจพายุ" ละครแนวโรแมนติกดราม่า เรื่องล่าสุด ที่ร่วมกันผลิตระหว่าง บริษัทเอ็กแซกท์ และ บริษัทซีเนริโอ โดยรวบรวมนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำไว้อย่างคับคั่ง นำทีมโดย โอ-อนุช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง