ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๓๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๗

ทั้งอิ่มและซึ้ง น้ำตาท่วมโรง Timeline จดหมาย-ความทรงจำ สู่ปรากฎการณ์หนังรักที่ดีที่สุดแห่งปี บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

กำลังเป็นกระแสบอกต่อแบบปากต่อปากที่เรียกได้ว่ากำลังเป็น Talk of The Town ที่หลายๆ คนกำลังพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ทั้งจากกระแสผู้ชมที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ไปจนถึงออนไลน์ในโซเชี่ยลเน็ทเวิร์คถึงความรู้สึกประทับใจ

บูม-สุภาพร เอาใจวัยฮิพ ส่งต่อเสื้อผ้าแนวสตรีทผ่านไอจี บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เริ่มหันมาเอาดีเรื่องธุรกิจส่วนตัวกับเค้าบ้าง สำหรับสาว “บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” พิธีกรอารมณ์ดีประจำรายการ You Chart Top Ten (ยู ชาร์ต ท๊อป เทน) ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ของคนรักดนตรีอันดับ1ของเมืองไทย

ซูเปอร์จิ๋ว จัดงานแถลงข่าว ซูเปอร์จิ๋ว ผู้ผลิตรายการเด็ก และความบันเทิง ที่เกี่ยวกับครอบครัวครบ 24 บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท ซูเปอร์จิ๋ว จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “ซูเปอร์จิ๋ว“ ผู้ผลิตรายการเด็ก และความบันเทิง ที่เกี่ยวกับครอบครัวครบ 24 ปี

แก้ว รับโตขึ้น วงการสอนให้แกร่ง บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

เรียนรู้งานทุกด้านที่มีโอกาส ทำให้ แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล มีชั่วโมงบินในวงการที่หลากหลาย ทั้งเพลง หนัง พิธีกร ล่าสุดกับ ละครเรื่อง “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทำให้เจ้าตัวยิ่งมีประสบการณ์ และ

ฟลุ๊ค เลิฟซีน แก้ว ไหลลื่น ไม่เกรงใจ ป้อง บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

หลังจากจบภาพยนตร์โทรทัศน์แห่งปี “ผู้ชนะสิบทิศ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ไปแล้ว ล่าสุด “ฟลุ๊ค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” ก็มีผลงานละครเรื่อง “สาปสาง” ลงจอต่อทันที ถึงแม้เรื่องนี้ มีฉากเลิฟซีนกุ๊กกิ๊กกับ

มาเล่นกันเถอะ มาเล่นเกมจากหนัง 300 : Rise of an Empire กันเถอะ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ปล่อยเกมต่อสู้เรียกน้ำย่อยมาให้เล่นกันสนุกอีกแล้ว กับภาพยนตร์เรื่อง 300 : Rise of an Empire – มหาศึกกำเนิดอาณาจักร กับเกม 300: Seize Your Glory โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น ธีมิสโทเคิลส์ และไปต่อสู้กับ กองทัพของ อาร์ทีมีเซีย นักรบสาวชาวเปอร์เซีย

ข่าวซุบซิบ: เต้ ไม่เลิกเห่อลูก !! บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ถึงแม้จะหอบลูกชายมาให้ที่กองชื่นชมไม่ไหว แต่หนุ่ม “เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์” นักแสดงละคร “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ก็ไม่ลืมที่จะเอารูปลูกมาอวดอยู่ตลอด จนหลายคนแซวว่า ถึงลูกชายจะโตเป็นหนุ่มแล้ว

ช่อง 7 สี ชวนแฟนๆ ร่วมลุ้นผลงานคุณภาพ ประกาศผลรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ช่อง 7 สี ชวนแฟนๆ ร่วมลุ้นร่วมเป็นกำลังใจให้คนทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ในรางวัล อันทรงเกียรติที่คนในวงการภาพยนตร์รอคอย งานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์” ครั้งที่ 23 ประจำปี 2556 ที่ในปีนี้เนรมิตเมืองพัทยาให้เป็นเมืองคานส์

หนุ่ม-เมย์ โหมงาน..เตรียมการมีลูก! บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ไม่รู้จักเหน็ดไม่รู้จักเหนื่อยเลยจริงๆ สำหรับผู้จัดและพิธีกรรายการ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส อย่าง “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่ตอนนี้มุ่งหน้าโหมงานอย่างเต็มพลัง กับรายการที่เผยทุกประเด็น เน้นทุกกระแสที่มาแรง อย่างรายการปากโป้ง

ภาพข่าว: วัยรุ่นหาดใหญ่แห่ร่วมออดิชั่น Martial Warrior บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

คุณจิติณัฐ อัษฏามงคล ตัวแทนจาก JSL Global Media ผู้สร้างสรรค์รูปแบบรายการ(ที่ 7 จากซ้าย) คุณศิริรัตน์ เบ็ญจสมิตโยธิน ตัวแทนจาก TrueVisions ผู้ร่วมอำนวยการผลิต(ที่ 6 จากซ้าย) และคุณสุพจน์ กังวาลพจนีย์ ตัวแทนจาก นิสสัน ผู้ร่วมสนับสนุนรายการ(ที่ 6 จากขวา)

หลุยส์ ทำซึ้ง จูงมือ จ๊ะ จิตตาภา เข้าพิธีวิวาห์ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ไม่ต้องลุ้นกันให้เหนื่อย ว่าพระเอก กับนางเอกละครเรื่องพ่อไก่แจ้ จะได้ลงเอยกันหรือเพราะ บอกเลยว่าได้แต่งงานกันแน่นอน แต่หลังจากแต่งงานแล้วนั้น ทั้งคู่จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันขนาดไหนนั้น

เอ-ไทม์ โชว์บิส เปิดศักราชระเบิดความมันส์ ตามรอยสาวน้อยมหัศจรรย์ Turn Back Time With บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

เอ-ไทม์ โชว์บิส ขอพาคุณย้อนวันเวลากลับไปสนุกด้วยกัน ตั้งแต่วันแรกที่เราได้รู้จักกับสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ “อมิตา ทาทา ยัง” ตั้งแต่จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการเป็นนักร้อง กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยใน “Turn Back Time With TATA”

ทีวีไกด์: In Trend และ Follow Me ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

รายการ In Trend (อิน เทรนด์) เสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้ ส่งท้ายสิ้นเดือนแห่งความรัก ชิวเอ้าท์รับซัมเมอร์ สัปดาห์นี้!! 3 สาว ‘ซาร่า เล็กจ์, แนน – ปิยะดา และ ลูกบัว – รจนนท์’ พาไปชิวเอาท์กันแบบเต็มอิ่ม.. กับช่วง Dress

ทีวีไกด์: ลูกทุ่งเม้าท์มันส์ ลูกแก้ว สมบัติเจริญ เปรย ไม่ชินลุกส์หวาน บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ไทยไชโย ลูกทุ่งไม่ลืมกัน งัน งัน งัน งัน... ปูพรมต้อนรับ “ลูกแก้ว สมบัติเจริญ”ทายาทราชาเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ที่มาเปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุด “กราบปู่สุรพล สมบัติเจริญ” กลางรายการลูกทุ่งเม้าท์มันส์เป็นที่แรก หลังจากที่ปล่อย MV เพลง

กะลา นำทีมศิลปินลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต จัดเต็มฟรีคอนเสิร์ตแม่สาย บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

กะลา ขึ้นเหนือนำทีมศิลปินลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต เสถียร ทำมือ, ไม้เมือง, เดวิด อินธี ร่วมด้วย เอิ้นขวัญ วรัญญา หอบความดุความหนักของดนตรีร็อค ร่วมแจมความเรียบง่ายของดนตรีฟังสบายสไตล์เพื่อชีวิต และความสนุกของดนตรีลูกทุ่ง

ผู้กำกับและนักแสดงจาก The Monuments Men ตอบคำถามแฟนๆ ผ่าน Skype บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ผ่านไปแล้ว กับกิจกรรมตอบคำถามเหล่าแฟนๆ ของ The Monuments Men – กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน ที่นำทีมตอบคำถามโดย จอร์จ คลูนีย์ , แมตต์ เดมอน , บ็อบ บาลาแบน , จอห์น กู้ดแมน และ บิล เมอร์เรย์ สามารถชมคลิปได้ที่

ชาม สะใจ !! รับบทร้ายสุดขีด ใน สาปสาง บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

แม้ว่าก่อนหน้านี้ สาวหน้าสวยดีกรีนางงาม “ชาม โอสถานนท์” จะเคยวาดลวดลายร้ายในละครมาหลายต่อหลายเรื่องแล้ว แต่สำหรับละครเรื่อง “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทำเอาชามถึงกับปริปากว่า

ทีวีไกด์: The Voice Kids ออกอากาศวันที่ 23 ก.พ. 2557 บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

รายการ “The Voice Kids” : ต่อเนื่องมากับความสนุกสนานของรายการขวัญใจประจำครอบครัว “The Voice Kids” ซีซั่นสอง เหล่าบรรดาน้องๆ เยาวชนคนรักการร้องเพลงทยอยแสดงความสามารถในด้านการร้องเพลงกันอย่างคึกคัก

ไม่ใช่แค่ตำนานเพลงเพื่อชีวิต พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ พ่วงตำแหน่งเจ้าพ่อเพลงรักขวัญใจวัยรุ่น บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

นอกจากจะเป็นอีกหนึ่งในตำนานเพลงเพื่อชีวิต “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ก็ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อเพลงรัก ที่มีงานเพลงในสายโรแมนติคประทับใจให้แฟนๆ ได้ร้องคลอตามแบบซึ้งๆ ในคอนเสิร์ตอยู่หลายต่อหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง เสมอ, สุดใจ, นานเหลือเกิน, ยังคอย,

แมน-การิน เมินคนมอง หมอดู ต้มตุ๋น รับธุรกิจทางนี้รุ่ง บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

“ตัวเลขมีผลต่อชีวิต ผมพิสูจน์มาแล้ว” หลายคนคงเคยได้ยินมาบ้าง เพราะนี้คือวลีเด็ดของ “หมอดูตัวเลข” หน้าหล่อ “แมน-การิน” ที่บรรดาเหลาดาราตัวแม่ ตัวลูกพึ่งพาเปลี่ยนเบอร์จนสมหวังกันยกใหญ่ แต่อีกหลายเสียงก็เม้าท์ว่า

ข่าวซุบซิบ: โดม ปกรณ์ ลัม บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ยังไม่ถึงคิวงานแต่งตัวเองเสียที แต่ โดม ปกรณ์ ลัม ก็ดอดมาแสดงความยินดีกับคู่ ปลื้ม สุรบถ – ทับทิม มัลลิกา หลีกภัย ในโอกาสครบรอบแต่งงาน 1 ปี ในปาร์ตี้ปรากฏการณ์เปลี่ยนความรักยุคใหม่ให้กลายเป็นรักแท้ตลอดไป “Durex Lovolution Party”วันที่

ซุบซิบ: ดร.โด่ง ส่งกำลังใจ เอี๊ยง - สิทธา ร่วงคากอง!! บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ถ่ายละคร “ชิงรักหักสวาท” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส อยู่ดีๆ ล่าสุดงานก็เข้า พระเอกหนุ่ม เอี๊ยง - สิทธา สภานุชาติ โดนพิษไข้หวัดใหญ่เล่นงาน ถึงกับร่วงคากองถ่าย หามส่งโรงพยาบาลแทบไม่ทัน งานนี้เมื่อหัวเรือใหญ่แห่งช่อง8 ดร.โด่ง - องอาจ

เอี๊ยง ร่วงคากอง ชิงรักหักสวาท ซมพิษ ไข้ไหว้ใหญ่ เล่นงาน บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ขึ้นแท่นพระเอกช่อง 8 ได้ไม่นาน งานก็วิ่งชนชุดใหญ่ จนแทบไม่มีเวลาพัก ทำเอาพระเอกหนุ่ม เอี๊ยง – สิทธา สภานุชาติ ถึงกับร่วงคากอง ขณะกำลังถ่ายละครเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เนื่องด้วย

เกรซ กาญจน์เกล้า, แกรนด์ The Star , ศิลปินวง Playground ร่วมกิจกรรม PLAYBOY Charity บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 บริษัท ล้ำยุค(มิลเลนเนียม 2002) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าสำหรับบุรุษ และสตรี ภายใต้แบรนด์เพลย์บอย (PLAYBOY) จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดย คุณวรวุฒิ หวังวรวงศ์ ประธานกรรมการบริษัท จัดงานการกุศลภายใต้ Concept

ลุ้นรับ CD ฟรี แค่เข้ามาฟังเพลงที่ Relax Station บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

Love Songs for Valentine’s Dayแจก CD เพลงวาเลนไทน์ ฟรี! ตลอดเดือนแห่งความรัก รวม 20 รางวัลเพียงแค่เข้ามาฟังสบายๆ สไตล์แจ๊สที่หน้า Relax Station ใน DEEZER (หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/DZRelax) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 28 ก.พ. 57 เท่านั้น!

#นุ่น# โชว์เครื่องประดับทองคำนั่งเสลี่ยงครบรอบ 10 ปี อพท. บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ (อพท.) จัดงานครบรอบ 10 ปี การก่อตั้งองค์การ ภายใต้แนวคิด "The Journey of Thai Pride เนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้ากลางเมือง แสดงนิทรรศการมีชีวิต ยกของดีจาก 6

ช่อง GMM MUSIC ชวนชมบันทึกภาพ เบิร์ด ธงไชย โชว์งาน ASEAN-JAPAN MUSIC FESTIVAL เสาร์ที่ 22 ก.พ. บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

“ช่อง GMM MUSIC” เสนอบันทึกภาพ คอนเสิร์ต ASEAN-JAPAN MUSIC FESTIVAL-PRAY FOR EARTHQUAKE DISASTER RECONSTRUCTION คอนเสิร์ตระดับอาเซียนที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ NHK Hall ย่านชิบูย่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับมอบหมายจากรัฐบาลญี่ปุ่น

ตู่ นพพล นำทีมนักแสดง บวงสรวงละคร เพลิงฉิมพลี ได้คู่พระนาง อั้ม เบลล่า บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

“ตู่ นพพล โกมารชุน”แห่งค่ายเป่าจินจง นำทีมนักแสดงบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยเปิดกล้องละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “เพลิงฉิมพลี” สร้างจากนวนิยายดังของ "อุมาริการ์" ไปเมื่อวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยได้พระเอกหนุ่มกล้ามปู

แอม ถูกใจได้จ้อสดจัดให้ตามคำขอใน MUSIC REQUEST ติดตามชมได้สดๆ ที่ ช่อง GMM บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ครั้งแรกของนักร้องนักดนตรีตัวจริง อาทิ รุจ ศุภรุจ, สอง พาราดอกซ์, กิ่ง เหมือนแพร, โดม จารุวัฒน์, แอม เดอะสตาร์, เชอรีน เดอะสตาร์ ฯลฯ ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเป็น VJ จ้อสด สร้างความสนุกตลอด 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม

ตอกย้ำสายสัมพันธ์แบบคู่จิ้น Timeline จดหมาย-ความทรงจำ กับเดทแรกของ เจมส์-เต้ย บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

“เมื่อความผูกผันแปรเปลี่ยนเป็นความรู้สึกประทับใจ ความใกล้ชิดนำมาซึ่งความห่วงใยก่อเกิดเป็นความทรงจำแห่งรักที่จะอยู่ในใจของเราตลอดไป” นี่คือธีมหลักที่เป็นหัวใจของ “Timeline จดหมาย-ความทรงจำ” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ทุกคนรอคอยของ

เอส เอฟ จัดกิจกกรรมสุดพิเศษเอาใจคอหนังออสการ์ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งโลกภาพยนตร์ จัดงาน ”Oscars Film Week” 7 วัน 7 ภาพยนตร์คุณภาพเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม อาทิ Her, American Hustle, Gravity, 12 Years a Slave, Captain Phillips, The Wolf of Wall

ทีวีไกด์: สวรรค์บนดิน ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

สัมผัสบรรยากาศสุดแสนอบอุ่นที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์ของตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดน้ำชุมชนที่เหนียวแน่นและเต็มเปี่ยมด้วยรอยยิ้มของพ่อค้าแม่ขาย ตลาดน้ำอีกหนึ่งแห่งที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวสุดสัปดาห์ของคุณและครอบครัวกับการเก็บเกี่ยวความสุขแบบธรรมชาติที่สดชื่นและ

อั๋น เจษฎา (เดอะ เดโม) พร้อมส่งซิงเกิ้ล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟนๆ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

หลังปล่อยให้ทุกคนสงสัยมาพักใหญ่ว่าศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุด จากค่าย “เดอะ เดโม” ในเครือ อาร์เอสฯ จะเป็นใคร ล่าสุด ได้เวลาเปิดตัว “อั๋น เจษฎา - เดอะ เดโม” (เจษฎา ตรีรุ่งกิจ) นิสิตหนุ่มคณะวิศวกรรมศาสตร์ จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ทรี.ทู.วัน ปลื้ม!! เวลาเรามีเท่ากัน แรง!! ทั้งเพลงทั้งเอ็มวี บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

กระแสแรงไม่แพ้เพลงก่อนๆ สำหรับเพลง “เวลาของเรามีเท่ากัน (Hourglass)” ของศิลปินกลุ่ม 3.2.1 (ทรี.ทู.วัน) ทั้ง “ป๊อปปี้ - ชัชชญา ส่งเจิรญ, ที.เจ. – จิรายุทธ ผโลประการ และ กวิน ดูวาล” จากค่าย กามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอสฯ

Miss Thai Lovely 2014 เวทีที่เปืดโอกาสให้สาวไทยสุดมั่นร่วมประชันความงามสู่สายตาชาวโลก บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

บริษัท บิสซิเนส คลาส เอเชีย จำกัด (Business Class Asia) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงานประกวด Miss Thai Lovely 2014 เวทีประชันความงามตามแบบฉบับสาวไทยยุคใหม่ ได้จัด “งานแถลงข่าวเปิดตัวการประกวด Miss Thai Lovely 2014”

ภาพข่าว: บ๊วย-โตนนท์ นำทีมพิธีกร นักแสดง และแฟนๆ ช่อง 7 สี คิดดี ทำดี บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำนโยบายการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาซึ่งถือเป็นนโยบายหลักข้อหนึ่งของช่อง 7 สี ในกิจกรรม “7 สี คิดดี ทำดี เนื่องในวันมาฆบูชา” นำทีมโดยพี่ใหญ่ “บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” พิธีกรรายการคันปาก

กบ-เสาวนิตย์ จัดแฟนมีตติ้งกบ-เสาวนิตย์ จัดแฟนมีตติ้ง บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

หลังจากที่ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “รับฉันไว้นะเธอ” ภายใต้สังกัด สหภาพดนตรี นักร้องหญิงเสียงคุณภาพ “กบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์” เตรียมจัดงาน Gob Fan Meeting “รับฉันไว้นะเธอ” ในวันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม 2557 ที่ “ลานสิงห์

The Guitar Mag Awards # 3 Real Awards for Real Artists บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

คุณปิยะวรรณ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหารนิตยสาร เดอะ กีตาร์ จัดงานครบรอบ 12 ปี นิตยสาร The Guitar Mag (เดอะ กีตาร์ แม็ก) นิตยสารดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยการมอบ 14 รางวัลอันทรงเกียรติให้กับศิลปินทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการดนตรีไทย ในงาน

มาดูการพากย์เสียงแบบหลุดๆ กันในคลิป The LEGO Movie Outtakes บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ตามกระแสความแรงของหนัง The LEGO Movie ที่ขึ้นอันดับหนึ่ง Boxoffice สหรัฐอเมริกา 2 สัปดาห์ซ้อน วันนี้ส่งคลิป Outtakes การพากย์เสียงแบบหลุดๆ มาให้ได้ชมกัน The LEGO Movie ภาพยนตร์แอนิเมชั่นการผจญภัยของเลโก้ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของเอ็มเม็ท

ทีวีไกด์: The Expert ปลุกฝัน 2 ตอน ฝันปั้นลูกเป็นซุปเปอร์สตาร์ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ลุ้นสุดใจ! กับรายการ The Expert ปลุกฝัน 2 ตอน “ฝันปั้นลูกเป็นซุปเปอร์สตาร์” ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 21.10 – 21.50 น. ทาง สถานีวิทยุกองทัพบก ช่อง 5 เปิดฉากภารกิจปลุกฝันไปแล้วสามสัปดาห์ กับรายการ The Expert ปลุกฝัน 2

เบื้องหลังถ่าย MVช่วงวิทย์แรง ! ควงหนุ่มหล่อกล้ามปู แนบกาย บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

หลังจาก ช่วงวิทย์ รัตนชํานอง ณ นครศิลปินเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ได้คลอดผลงานเพลงชุดใหม่ ภายใต้การควบคุมดูแลโดย วิทย์ มหาชน นักแต่งเพลงชื่อดัง ซึ่งได้แต่งเนื้อร้องเพลง “อย่าเยอะ” ซึ่งเป็นเพลงลูกทุ่งสมัยใหม่เนื้อหาสนุกสนาน

เข็ม ยอม!! เป็นหนูทดลอง บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

เมื่อมีแพทย์แผนจีนที่เชี่ยวชาญทางด้านการฝังเข็มเพื่อรักษาอาการต่างๆมาเป็นแขกรับเชิญในรายการปากโป้ง ช่อง 8 เครืออาร์เอส ในขณะที่พิธีกรสาวสวย “เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” มีอาการปวดท้ายทอย อยู่พอดี พิธีกรคู่อย่าง “หนุ่ม-กรรชัย

ริท สุดปลื้มเข้าพิธีรับ เสื้อกาวน์ พ่อแม่แฟนคลับ ร่วมยินดีแน่น ม.ขอนแก่น บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

มุ่งมั่นตั้งหน้าตั้งตาเรียนแพทย์ที่ม.ขอนแก่น มาพักใหญ่ ล่าสุดหนุ่มริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ก็เรียนจบภาคทฤษฎีในชั้นพรีคลินิก และได้เข้าพิธีรับมอบ “เสื้อกาวน์” เพื่อเตรียมตัวเข้าไปศึกษาในภาคปฏิบัติและออกตรวจคนไข้จริงในชั้นคลินิก

ภูสมิง, ธีร์ ไชยเดช,พราย ปฐมพร และ ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว แขกรับเชิญสุดพิเศษในคอนเสิร์ต บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

นับถอยหลังอีกไม่นาน...เหล่าบรรดาแฟนผู้ที่หลงใหลในสำเนียงกีตาร์โปร่งอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “ชีพชนก ศรียามาตย์” ก็จะได้ร่วมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความทรงจำอันน่าประทับใจตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี

เอ็กแซ็กท์ จับ เทย่า ลงละคร เสือ ประชันบทเข้ม 2 พระเอก แบงค์-ไนกี้ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ค่ายเอ็กแซ็กท์ ได้ฤกษ์งามยามดีเปิดกล้องละคร “เสือ” นำทีมโดย ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายผลิตละคร พร้อมด้วยนางเอกสาว เทย่า โรเจอร์ ที่ได้มาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์เป็นครั้งแรก หลังพักงานแสดงไปกว่า3ปีเต็ม มาประชันบทบาท 2 พระเอกมาดเท่ห์

นท โชว์ฝีมือทำมิวสิคฯ อู๊ เย ปลื้มได้ พีชเอิร์ธ ร่วมแสดง บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ปล่อยเพลงสนุกๆ “อู๊ เย” มาให้แฟนๆ คึกคัก ล่าสุดศิลปินสาวมาดเซอร์นท พนายางกูร ก็รีบส่งมิวสิควิดีโอออกมาให้ดูต่อทันที คราวนี้นทได้รับมอบหมายให้คุมโปรเจ็กท์การถ่ายทำครั้งนี้ด้วยตัวเอง กับโปรเจ็กท์ “อู๊ เย mv made by Note and a smartphone

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 20 - 23 ก.พ. 2557 บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

“ครอบครัวขำ” พฤหัสบดีนี้ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ 4 พิธีกร ไก่-เชาเชา-มิค-โจ๊ก ต้องมาปะทะความฮา กะ ตลกตัวพ่อ เทพ โพธิ์งาม จะฮากระจายขนาดไหน? ห้ามพลาดพฤหัสบดีที่ 20 ก.พ.นี้ 23.15 น.ช่อง 3 วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557

ณัฐ ศักดาทร สุดเขิน!! โดน หมิว-ป๊อปทีวี เอ่ยปากชวนมาหา แก้เหงา บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

มาโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ “ยิ่งคุยยิ่งเหงา” กันถึงสตูดิโอป๊อปทีวี งานนี้หนุ่ม “ณัฐ ศักดาทร” ธรรมดาซะที่ไหน!! มาพร้อมตำแหน่ง “POP#1” ป๊อปนัมเบอร์วัน (ตำแหน่งที่สุดของศิลปินระดับท๊อป ป๊อบทีวีจัดให้) ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2557

ภาพข่าว: ปิดกล้องละครพ่อไก่แจ้ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

เมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ผู้จัด ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ได้นำทีมนักแสดงจากละครเรื่องพ่อไก่แจ้ ตะลุยภูเก็ต เพื่อไปถ่ายทำฉากจบกัน หลังจากที่ถ่ายทำมานานหลายเดือน และที่สำคัญ กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ โดยมีนักแสดงไปเข้าฉากฉลองเทศกาลแห่งความรักกันด้วย

ทีวีไกด์: มาจิเด๊ะ! เจแปน อุ้ม-ว่าน เอาใจคนรักธรรมชาติ ลุยออนเซ็นกลางป่า บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

รายการ “มาจิเด๊ะ! เจแปน” วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 23.00 น. ทางแบง แชนแนล นำโดย 2 พิธีกรขาเที่ยวอย่าง “อุ้ม มัณฑนา คงปรางค์” และ “ว่าน รัชชุ สุระจรัส” สัปดาห์นี้พาไปรู้จักกับ “เมืองยูซาว่า” ในแถบ

กาละแมร์ ควง ต่อ ฮอร์โมน ฟิตจัด กับทอล์คโชว์ครั้งแรกในชีวิต บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

“กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ตัวแทนสาวโสดผู้หญิงเก่งแห่งยุค จูงมือควงสองหนุ่มน้อยและใหญ่ “ต่อ ฮอร์โมน” (ธนภพ ลีรัตนขจร) จากซีรี่ส์กระแสดังแรงที่สุด "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" และ อ.จตุพล ชมภูนิช ขึ้นเวที "นิมนต์ยิ้ม ออนสเตจ เทศน์ แอนด์

ทีวีไกด์: เวคคลับ โอ๊ต-พ้อยท์ ร้องเสียงหลง เจอภารกิจสยองในบ้านผี บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

“เวคคลับ” วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ 2 พิธีกรคู่ซี้สุดกวน “น็อต-เลโอ” มีนัดกับ 2 หนุ่มดูโอวง “โลว์แฟต” อย่าง “โอ๊ต-พ้อยท์” เริ่มต้นเช้านี้ กับการสักการะ “ศาลพระพรหม เอราวัณ”

วิน ฟินฟินแลนด์ สุดปลื้ม!! ถอยรถคันแรก จัดหนักลุยงานพิธีกร เผยเล็งทำธุรกิจคอนโด บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ถ้าเห็นหนุ่มหน้าตี๋ “วิน-กวิน มโนนุกุล” พิธีกรประจำรายการ “ฟิน ฟิน แลนด์” (FINฟินLAND) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ดนตรี อันดับ1 ของเมืองไทย หน้าบานเป็นพิเศษก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะหนุ่ม “วิน”

ทีวีไกด์: The Bus รถมหาสนุก เป๊ก-เปรมณัช ท้าพริ้ว!! ชาว จ.ระยอง โชว์เทพ ดวลสเต็ปแดนซ์ แข่งใช้ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

เจอกันแบบสม่ำเสมอทุก วันพุธ 4 โมงเย็น กับรายการที่พร้อมตระเวนแจกรางวัลไปทุกที แบบไม่อั้น กับรายการ “The Bus รถมหาสนุก” โดย โชเฟอร์ป๋าใจดี “เสนาลิง-สมเกียรติ จันพราหมณ์” ครั้งนี้พิเศษสุด เพราะโชเฟอร์ลิงขอเอาใจชาว ม.แก๊งค์

ทีวีไกด์: The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี10 เดอะสตาร์10 เผยโฉม8คนสุดท้าย!! บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี10” เทปวันเสาร์ที่ 22 ก.พ.นี้ จะพาไปชมบรรยากาศการคัดเลือกผู้เข้ารอบจากทั้ง4ภาคสู่ 8 คนสุดท้าย พร้อมประกาศผลผู้ที่ได้ไปต่อเป็น 8คนสุดท้าย “เดอะสตาร์10” จะเสียงดี สวยหล่อขนาดไหน? ห้ามพลาด 21.30น.

บอย ถกลเกียรติ ส่ง 9 เดอะสตาร์ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ แผลเก่า เวอร์ชั่น บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

“บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ” บิ๊กบอสแห่งค่ายเอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ชีวิตรักอมตะเรื่อง “แผลเก่า” จากบทประพันธ์ของ “ไม้เมืองเดิม” ด้วยการส่งศิลปินเดอะสตาร์ถึง 9

แป้งโกะ ห่าง ว่านไฉ ควง แทค แอ่วเหนือทัวร์ทริปศิลป์ปะทะศิลปินมังราย บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

ยอมรับว่าห่างกันจริงสำหรับคู่รักนักร้องต่างค่าย “แป้งโกะ” จินตนัดดา ลัมมะกานนท์ สังกัด ‘บีลีฟ เรคคอร์ด’ กับ “ว่านไฉ” อคิร วงษ์เซ็ง AF5 แต่แค่ช่วงสั้นๆ เท่านั้นนะ เพราะสาว “แป้งโกะ” เกิดติดใจเมืองศิลป์

การรวมตัวกันของ 8 ศิลปินเสียงเทพแห่งค่าย S.M. Entertainment ในโปรเจค SM THE BALLAD (เอสเอ็ม เดอะ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

‘SM THE BALLAD’ คือโปรเจกต์การรวมตัวของนักร้องเสียงดีแห่งค่าย S.M. Entertainment เพื่อถ่ายทอดผลงานเพลงแนวบัลลาดเปี่ยมคุณภาพ โดยมินิอัลบั้มแรกที่ปล่อยออกมาในปี 2010 ประกอบไปด้วยผลงานของหนุ่ม เจย์ จาก แทรกซ์ / คยูฮยอน จาก ซูเปอร์จูเนียร์ /

The LEGO Movie แรง!! ทะยานอันดับ 1 Boxoffice สองสัปดาห์ซ้อน บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๗

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง The LEGO Movie ที่สหรัฐอเมริกาที่เข้าฉายกันไปแล้วเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2014 ซึ่งเมื่อสัปหาด์แรกที่หนังเข้าฉายก็เก็บรายได้ไป (69.1 ล้านเหรียญฯ) และยังคงแรงต่อเนื่อง ในสัปดาห์ที่ผ่านมา The LEGO Movie