ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๔๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๗

ทีวีไกด์: เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศวันที่ 17-21 ก.พ. บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

วันจันทร์ที่ 17 ก.พ.57 “โน้ต-ภาคย์” พาทึ่งกับจินตนาการไม่มีขอบเขต “โมเดลลวดดัด” จ.นครราชสีมา ตามติดหนุ่มไทยสุดยอดนักดัด ผู้หยิบจับจินตนาการมาสร้างเป็นผลงานประติมากรรมการดัดลวดหลากหลายรูปแบบ

ทีวีไกด์: คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ ก้อง ปิยะ โชว์หวิว..ท้าสายน้ำ กลางเวที คิลเลอร์ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

Killer Karaoke Thailand “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับเหล่า “เซเลบตัวเป้ง” ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 36 ชีวิต ในรายการกับเทปพิเศษ “Celebrity Party!” 7

GREEN FOR FUN CONCERT 22 ก.พ.15.00-22.00 น. บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

"GREEN FOR FUN CONCERT" ส.22 ก.พ.57 เวลา 15.00-22.00 น.ณ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสนรายได้หลังหัก ณ ที่จ่าย เพื่อมอบให้กับกองทุนรักษาช้างและสัตว์ป่า ในความดูแลของโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สงกรานต์-แอฟ นำขบวนดาราเปิดตัวเบนซ์ เอ็น.เค. ร่วมชมแฟชั่นโชว์บนคาร์แคทวอล์กยาวที่สุดในไทย บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

เหล่าศิลปินคนบันเทิงนำทีมโดยสงกรานต์-แอฟ ทักษอร, หนิง-ปณิตา, รุจ-ศุภรุจ, นิว-จิ๋ว ฯลฯ เตรียมยกขบวนร่วมงานเปิดตัวโชว์รูมเบนซ์เอ็น.เค. รีโวลูชั่น ที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในประเทศไทย โดยพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ เตรียมชมโฉมซูเปอร์เบนซ์พวงมาลัยขวาคันแรกของโลก

Gossip News: นานา-ไรบีนา ร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์ใหม่กับนวัตกรรมล่าสุด กางเกงผ้าอ้อมฮักกี้ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

บ่ายโมงครึ่ง เสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ นานา-ไรบีนา คุณแม่คนเก่งจะพาลูกน้อยวัยซนอย่างน้องบีน่าและน้องบรู๊คลิน มาร่วมเป็นหนึ่งในคุณแม่ 100 ท่านแรก ร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์ใหม่กับนวัตกรรมล่าสุด กางเกงผ้าอ้อมฮักกี้ อัลตร้า (HUGGIES Ultra Pants)

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนลิ้มลองป็อปคอร์นสตรอเบอร์รี่ มีจำหน่ายปีละ 1 บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ แนะนำ ป๊อปคอร์น สตรอเบอร์รี่ ที่ชวนให้ลิ้มลองความหอม หวาน กรอบ อร่อย ของรสชาติสตรอเบอร์รี่ ที่มีจำหน่ายเพียงปีละ 1 ครั้ง เฉพาะเดือนกุมภาพันธ์ ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ , อีจีวี , พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ,

ทีวีไกด์: ตู้เสื้อเพื่อน เป๊ก-เต้ย รวมที่สุดของ ตู้เสื้อเพื่อน บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

“ตู้เสื้อเพื่อน” วันเสาร์ที่ 15 ก.พ. นี้ พิธีกรคู่เพื่อน “เป๊ก-เต้ย” ขอพักช้อป แต่ให้ผู้ชมได้ช้อปแทน ด้วยการรวมร้านที่สุดของตู้เสื้อเพื่อน ที่สุดของร้านแต่ละสาขาไม่ว่าจะถูกแพงหรือหายาก หลากหลายสไตล์ ทั้งวินเทจ สตรีทแฟชั่น

ทีวีไกด์: เทยเที่ยวไทย ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ เที่ยวผจญภัยแข่งห้อยโหนกลางอากาศ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

“เทยเที่ยวไทย” ทางแบง แชนแนล 3 พิธีกรสุดฮอต “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก๊อตจิ” เปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวผจญภัย ที่ “Flight of the Gibbon” สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ห้อยโหนกลางอากาศฝ่าด่านทั้งหมด 23 ด่าน ทีแรกก็กลัวๆ กล้าๆ แต่ไปๆ มาๆ

ทีวีไกด์: บอกกล่าวเล่าเรื่อง ออกอากาศ วันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2557 บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

บอกกล่าวเล่าเรื่องเสาร์นี้พาชมอุทยานกล้วยไม้ ความสวยงามแหล่งใหม่ของจังหวัดราชบุรี พร้อมมารู้จักกับชมพู่ทับทิมจันทร์และฝรั่งกิมจู ว่าทำไมถึงเป็นผลไม้ส่งออกที่กำลังได้รับความนิยม ส่วนจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามชมกันได้ในวันเสาร์ที่ 15 กุมพาพันธ์ 2557 เวลา

FUJIFILM INSTAX และ Timeline จดหมาย-ความทรงจำ เชิญดูหนังรักพร้อมร่วมบันทึกความทรงจำสุดพิเศษรับวาเลนไ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ FUJIFILM INSTAX เชิญร่วมฉลองความทรงจำแห่งรักที่แสนอบอุ่นในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปี’57 กับภาพยนตร์รักแห่งปี “Timeline จดหมาย-ความทรงจำ” เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์รักที่ทุกคนรอคอย “Timeline

Gossip News: FULL HOUSE วุ่นนักรักเต็มบ้าน ทะลุ 1 ล้านวิว บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

ยามนี้กระแส T-WIND กำลังพัดไปทั่วเอเชีย เมื่อ “FULL HOUSE วุ่นนักรักเต็มบ้าน” ทรูวิชั่นส์ออริจินัลพิกเจอร์สเรื่องล่าสุดกำลังแรงไม่หยุด ทุบสถิติทั้งในไทยและจีน ยอดวิวบนเว็บ PPS ของจีน ตอนที่ 1 ทะลุ 10 ล้านวิว ขณะที่ตอนอื่นๆ ก็ไม่น้อยกว่า 3

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ เดย์ ฟรีแมน เผยหมดเปลือกชีวิตรัก พร้อมบทบาทของการเป็น บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 17 ก.พ.นี้ มาพบเรื่องราวของแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงในฐานะนางโชว์รุ่นใหญ่ของวงการ กับ “เดย์ ฟรีแมน” (เดชาวุฒิ ฉันทากะโร) ที่มาเปิดเผยชีวิตแบบหมดเปลือก รวมถึงเรื่องราวความรัก และบทบาทของความรักในฐานะ

ทีวีไกด์: สวรรค์บนดิน ออกอากาศ วันศุกร์ ที่14 กุมภาพันธ์ 2557 บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

รายการสวรรค์บนดินครั้งนี้จะพาคุณผู้ชมล่องใต้ไปสัมภาษณ์กับของดีสองจังหวัด เริ่มต้นที่ผ้าบาติก หนึ่งความภาคภูมิใจของชาวบ้านในจังหวัดชุมพร ด้วยความสวยงามของลวดลายบนผืนผ้าทำให้ผ้าบาติกนั้นโด่งดังเป็นที่รู้จักกันแพร่หลาย

รับวาเลนไทน์สุดหวาน ด้วยอัลบั้มรวมเพลงชุดพิเศษ รัก... อ๊ะป่าว? คัดเพลงรักฮิตๆ สะกิตใจ รวม 50 บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

วาเลนไทน์ปีนี้ วางแผนเพิ่มความหวานให้กับความรักของคุณ หรือเตรียมของขวัญแทนใจ ไว้มอบให้กับหวานใจเอาไว้หรือยัง ถ้ายังนี่คือ อัลบั้มชุดพิเศษที่ขอแนะนำ และภูมิใจเสนอกันสุดๆ "รัก... อ๊ะป่าว?” ที่จะทำให้ความรักสดชื่น รื่นรมย์

รายการ Morning Kids Weekend ตั้งแต่วันที่ 15 - 16 กุมภาพันธ์ เวลา 7.00 น. บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

Morning Kids น้องๆคนเก่ง เช้าวันเสาร์แบบนี้ พี่เอ๋และเหล่าบรรดาสัตว์สุดหรรษา จะมามอบความรักให้กับน้องๆ ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมเตรียมความสนุก สุดมันส์มาให้ กับการ์ตูนผจญภัย Dora The Explorer Season 1 พร้อมด้วยกิจกรรมสุดสร้างสรรค์อย่าง “แต้มสี

กินอะไรดี!! ชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนแบทเทิล ส่งสารพัดเมนู เสิร์ฟคนฟังถึงที่ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

วันนี้กินอะไรดี? เป็นคำถามประจำวันที่เกิดขึ้นกับหลายๆคน คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 คลื่นเดียว...กิน เที่ยว ช็อป ในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย เลยงัดทีเด็ด เพิ่มช่วง Food Battle (ฟู๊ด แบทเทิล) เอาใจคนฟังที่มีใจรัก ในการแสวงหาของกินอร่อยๆ ด้วยการแนะนำร้านอาหาร เก๋ ชิค

พอร์ช FHM โดนสับเละ! สวม ชฎา ถ่ายนู้ด บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

โดนเละ!! ตั้งแต่ยังไม่ทันได้วางขายกันเลยทีเดียว สำหรับโฟต้บุ๊คสุดสยิวของสาวเซ็กซี่ “พอร์ช-ศิรปภัสร์" เกิร์ล เน็กซ์ดอร์ 2005 ของนิตยสาร FHM หรือที่ใครๆ เรียกเธอว่า “พอร์ช FHM” ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้มีภาพนู้ดเจ้าตัวสวม “ชฎา”

ภาพข่าว: เฟ้นหาแอ็กชั่นสตาร์พันธุ์ข้าวเหนียว บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

คุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่และการบริหารการผลิตรายการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด(มหาชน) (ที่ 6 จากซ้าย) ตัวแทนจาก TrueVisions ผู้ร่วมอำนวยการผลิต พร้อมด้วย คุณจิติณัฐ อัษฏามงคล ตัวแทนจาก JSL Global Media (ที่ 6 จากขวา)

ซี ศิวัฒน์ ชวนลุ้น! ว่าที่ แอ็กชั่นสตาร์คนใหม่จาก รายการ Martial Warrior (มาร์เชียล บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

หลังจากเปิดตัวว่าเป็นหนึ่งใน Host ของรายการ “Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์) ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” รายการเรียลลิตี้โชว์รายการแรกที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้เป็นแอ็กชั่นสตาร์คนใหม่ ด้วยศาสตร์การต่อสู้ Martial Art (มาร์เชียล อาร์ต) ซี- ศิวัฒน์

ไชยา ยิ้มแก้มปริ รับฉายา เชฟลั่นทุ่ง บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

ถูกอกถูกใจแม่ยก และแฟนๆ “ช่อง 2 สตาร์แม็กซ์” แซ่บสะใจคนไทย กันถ้วนหน้า กับหน้าที่พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” สำหรับ “ไชยา มิตรไชย” ที่ล่าสุดหลายๆ คนได้ยกให้เจ้าตัวเป็น “เชฟ(ครัว)ลั่นทุ่ง”

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนทุกคู่รักบอกรักผ่านหนังรับวาเลนไทน์ ลุ้นบอกรักบนเที่ยวบินสุดหรู AIR บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนทุกคู่รักบอกรักผ่านหนังรับวาเลนไทน์ลุ้นบอกรักบนเที่ยวบินสุดหรู AIR BUS A380 กรุงเทพฯ-ปารีสพร้อมรับช็อคโกแลตแสนหวานเฉพาะ 5,000 คู่แรก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

ไทเกอร์ วู้ดส์ จับมือ ACF ผลิตสายรัดข้อมือหารายได้สนับสนุนมูลนิธิไทเกอร์ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

- รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสายรัดข้อมือจะนำไปสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิไทเกอร์ วู้ดส์ในเอเชีย ไทเกอร์ วู้ดส์ จับมือ ออล คัสตอม โฟกัส โกลบอล อิมพอร์ตส์ (All Custom Focus Global Imports: ACF) ประกาศทำข้อตกลงในการผลิตสายรัดข้อมือไทเกอร์ วู้ดส์

Gossip News: ฮอตผุดๆ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

แดดแรงก็ยังได้เงินนะ!! เพราะร้อนนี้ หนุ่มหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ โดนจีบเป็นพรีเซ็นเตอร์ไอศกรีมใหม่ล่าสุด “วอลล์ ลิปตัน ครัช” พร้อมทุ่มเทเตรียมโชว์ลีลาสเก็ตบอร์ดครั้งแรกบนลานน้ำแข็งในงาน เปิดตัว “วอลล์ ลิปตัน ครัช ฟรีซ ฟีเวอร์” จะแข็ง

เปิดตัว ฑูต รามา แชนแนล ปี 57 เกรซ-เคลลี่-เก้า ชวนคนไทยสุขภาพดี กับ โครงการ 3 บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ “เกรซ” กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ,“เคลลี่” ธนะพัฒน์ และ“เก้า” จิรายุ ละอองมณี” ด้วยการถ่ายทำโปสเตอร์และวีทีอาร์ประชาสัมพันธ์ เมื่อวันที่ 11 ก.พ. 57 ในฐานะ “ฑูต รามา

เฮียเสริฐ สวนกระแสวาเลนไทน์ ฉลองโสด ชวนรักสุขภาพ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

เห็นช่วงนี้พิธีกรรุ่นเก๋าอย่าง “เฮียเสริฐ-ประเสริฐ ตันติกขะวีระ”พิธีกรประจำรายการ “Gossip บันเทิง” ทางช่องYou Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ของคนรักดนตรีอันดับ1ของเมืองไทย ดูฟิตเฟิร์มเป็นพิเศษ ไม่รู้ว่าวาเลนไทน์ใกล้จะถึงนี้

The Guitar ส่ง I.S.Practical สำนักพิมพ์ในเครือ ขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังเด็กเล็ก เปิดตัวหนังสือ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

I.S. Practical ร่วมกับ I.S. Music Publishing สำนักพิมพ์ในเครือ บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์พริ้นติ้งจำกัด ขยายกลุ่มเป้าหมายแฟนหนังสือ The Guitar จากวัยรุ่น และทุกเพศทุกวัยไปสู่เด็กเล็ก เพื่อให้สอดคล้องกับกระแสตอบรับของผู้ปกครอง

ทีวีไกด์: สวยเผด็จศึก หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ย่องปรึกษาอัพไซด์เต้า บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

“หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์” ย่องปรึกษาอัพไซด์เต้า หวังมัดใจหนุ่มๆในรายการ “สวยเผด็จศึก” 14 กุมภาพันธ์ ห้าทุ่มครึ่ง ช่อง 9 เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เปลี่ยนชื่อใหม่แบบแปลกแหวกแนวไม่น้อย สำหรับสาวน้อยอารมณ์ขัน หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์

MTV EXIT พร้อมที่จะร็อคอุดรธานี ด้วยฟรีคอนเสิร์ตเพื่อรณรงค์ต่อต้านการค้ามนุษย์ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

MTV EXIT กำลังจะจัดมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่จังหวัดอุดรธานีขึ้นในวันที่ 15 มีนาคม เพื่อให้ความรู้แก่เยาวชนเกี่ยวกับภัยอันตรายของการค้ามนุษย์ โดยมีศิลปินนักร้องจากประเทศ ไทย ได้แก่ วง สล็อต แมชชีน และ วงมายด์ รวมทั้ง ไก่ โอเวอร์แดนซ์ และ วง Cells

VENUS IN FUR (วีนัส อิน เฟอร์) วุ่นนัก ... รักผู้หญิงร้าย โดนใจนักวิจารณ์ การันตีว่านี่คือ บันเทิง—๑๓ ก.พ. ๕๗

มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ สถานเอกอัคราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย จัดฉายภาพยนตร์เรื่อง VENUS IN FUR (วีนัส อิน เฟอร์) วุ่นนัก... รักผู้หญิงร้าย สำหรับนักวิจารณ์และสื่อมวลชนชาวไทยและฝรั่งเศส ขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อค่ำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์