ทีวีไกด์: Full house วุ่นนัก รักเต็มบ้าน ออกอากาศวันที่ 1 - 2 ก.พ. 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 23, 2014 13:33
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--มนตรีพีอาร์
“ออม” - “ไมค์” แต่งสายฟ้าแลบควงฮันนีมูนเกาหลีหลบปาปารัสซี่

ในที่สุด “อ้อมแอ้ม” (ออม สุชาร์) ก็ต้องตกกะไดพลอยโจร กลายเป็นเจ้าสาวของซุปเปอร์สตาร์ (ไมค์ พิรัชต์) จนได้ สำหรับสัปดาห์นี้ ซี่รีส์ Full House วุ่นนัก รักเต็มบ้าน เนรมิตความเป็นไทย จัดฉากงานแต่งงานให้กับคู่รักสายฟ้าแลบ “อ้อมแอ้ม” และ “ไมค์” โดยมีครอบครัวของฝ่ายชาย และเพื่อนสนิทอย่าง “มินตรา” (เจนสุดา) และ“กาย” (อัษฎา) มาร่วมซีนด้วย งานนี้ทุกคนสวยหล่อด้วยชุดไทยประยุกต์

หลังจากเข้าพิธีแต่งงานกันอย่างถูกต้องตามทำเนียมไทย “ไมค์” ได้พา “อ้อมแอ้ม” บินไปเกาหลีอีกครั้ง เพื่อหนีจากเหล่าเหยี่ยวข่าว และถือเป็นการฮันนีมูนไปในตัว นอกจากนั้นแล้วการไปเกาหลีครั้งนี้ยังทำให้ความสัมพันธ์ของ “ไมค์” และ “อ้อมแอ้ม” ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะได้ชีวิตอยู่ในกันในหมู่บ้านโบราณ แถมยังได้ร่วมกันทำกิจกรรมคู่รักต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทำกิมจิ ทำช็อคโกแลต ฯลฯ เป็นการสานความสัมพันธ์ให้กับทั้งคู่เป็นอย่างดี

ติดตามชมฉากความน่ารักกุ๊กกิ๊กหลังแต่งงานของ “อ้อมแอ้ม” และ “ไมค์” ได้ ใน Full house วุ่นนัก รักเต็มบ้าน ตอนที่ 7-8 ในวันเสาร์ที่ 1 และวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20.00น. ทางช่อง True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) หรือชมได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น truevisions anywhere และสำหรับสมาชิกแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี, โกลด์ เอชดี และ ซูเปอร์ แฟมิลี่ แค่คลิกลงทะเบียนรับช่องที่ www.truevisionsgroup.com


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ท้าชนเบอร์ใหญ่ เก๋าแต่ไม่แก่!! โค่นบรรลังค์เชฟกระทะเหล็ก!!

บริษัท เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด โดย กิติกร เพ็ญโรจน์ ผู้ถือลิขสิทธิ์และสร้างสรรค์รายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” การันตีความยิ่งใหญ่และความมันด้วยรางวัล นาฏราช สาขาเกมโชว์ยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน ออกอากาศทุกวันพุธ 5 ทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี...

ทะลุขีดจำกัดมนุษยชาติ เจมส์ คาเมรอน นำคุณดำดิ่งสู่จุดที่ลึกที่สุดของโลกใน DEEPSEA CHALLENGE 3D

การกลับมาสร้างความฮือฮาครั้งใหม่ให้โลกภาพยนตร์นับจาก Avatar ของผู้กำกับพันล้านฯ และ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Titanic “เจมส์ คาเมรอน” ในผลงานภาพยนตร์ผจญภัย-สารคดี 3 มิติ ที่จะนำ ผู้ชมเดินทางเสี่ยงชีวิตไปพร้อมกับเขา ฝ่าขีดจำกัดของท้องทะเลลึก...

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ คลาวเดีย จักรพันธุ์ เผยความรักหมดเปลือก จากการแต่งงานที่ผิดพลาด ลงเอยด้วยรักแท้

"น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ พาคุณผู้ชมไปพบพบกับเรื่องราวความรักของ คลาวเดีย จักรพันธุ์ กับเรื่องราวความรักที่โตขึ้นพร้อมกับอายุของเธอ เริ่มจากสาววัยใส สู่การแต่งงานที่ผิดพลาดทำให้เธอได้สถานะ “หม้าย”...

ทีวีไกด์: รักเอย พิง เปิดตัวลูกชายวัยรุ่นสุดหล่อ หนามเตย เผย ใส่ใจกับความรัก ก่อนเวลาจะพรากไป ใน รักเอย

“รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 3 ส.ค.นี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของ พิง ลำพระเพลิง ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องความรักที่ สุข เศร้า เคล้าน้ำตา รวมถึงกำลังใจจากลูกชายสุดรัก หนามเตย วสวัส...

ข่าวซุบซิบ: วู้ดดี้+วุฒิธร

วันก่อนดูรายการ Six in the city ช่อง 8 ที่มีแขกรับเชิญเป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่สุด “วู้ดดี้ วุฒิธร” ออกมาเปิดใจว่าเห็นกล้าๆแบบนี้ที่จริงไม่กล้าเดินห้างคนเดียว แถมยอมรับว่าเคยร้องไห้เป็นเดือนๆเวลาโดนวิจารณ์หนักๆมาแล้วด้วย แหม !!...

Related Topics