ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

น้องแบม เข้าชิงมิสไชนีสฯ 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๔:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 3

เริ่มศักราชใหม่แห่งปีมะเมีย สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ประเดิมส่งตัวแทนสาวไทย ไปประชันความงามกับสาวหมวยทั่วโลก ในการประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014 ที่จัดโดยกองประกวดทีวีบี ฮ่องกง

นายบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ในฐานะผู้ดูแลการคัดเลือกตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสไชนีสฯ 2014 กล่าวถึง การพิจารณาคัดเลือกครั้งนี้ว่า ทางสถานีฯ คัดเลือกสาวงามที่ผ่านเข้ารอบมาจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013 ที่มีคุณสมบัติเป็นไปตามเกณฑ์ของกองประกวดมิสไชนีสฯ กล่าวคือ เป็นสาวไทยเชื้อสายจีน และมีความเพียงพร้อมที่จะเป็นทูตความงามที่สามารถเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมและเอกลักษณ์อันดีงามของประเทศไทย ผสมผสานกับการแสดงวัฒนธรรมจีน ผ่านการแสดงโชว์บนเวทีประกวดระดับอินเตอร์ได้อย่างลงตัว

สาวไทยเชื้อสายจีนที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย คนที่ 21 ที่จะเดินทางไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ ประจำปี 2014 ณ ฮ่องกง ที่จัดในวันที่ 26 มกราคม 2557 ได้แก่ “น้องแบม” เปรมินทร์ ทับแก้ว ผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013 กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาไทยสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร อายุ 22 ปี สูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 50 กิโลกรัม มีความสามารถพิเศษที่โดดเด่นไม่แพ้ใครคือ การยิงปืนที่ฝึกซ้อมมาตั้งแต่เด็ก ที่เจริญรอยตามคุณแม่ที่เป็นตำรวจหญิง เรียกได้ว่า “ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น” อย่างแท้จริง ความสามารถของน้องแบมไม่เพียงเท่านั้น ยังผ่านเวทีเดินแบบ และแสดงละครซิทคอม (SITCOM) ชุด “นัดกับนัด” อีกด้วย

หลังจากได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีน น้องแบม เปรมินทร์ ทับแก้ว สาวไทยเชื้อสายจีนที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย คนที่ 21 ไปประกวดมิสไชนิส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014 เข้ามาแนะนำตัวที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยคุณดวงรัตน์ มหาวนิช ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ให้การต้อนรับ พร้อมกันนี้ น้องแบมยังได้กรอกประวัติในเอกสารการประกวด พร้อมถ่ายรูปทำประวัติ วัดสัดส่วน เพื่อส่งให้กองประกวด และจะได้นำไปจัดหาเสื้อผ้าเพื่อใช้ในกิจกรรมโชว์ตัว เยี่ยมเยียนพี่ๆ สื่อมวลชน และการประกวดฯ ที่ฮ่องกง โดยในปี 2014 ห้องเสื้อกนิษฐ์ให้การสนับสนุนชุดลำลองและชุดราตรี นอกจากนี้ เจนเซ่นยังให้การสนับสนุนจัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้ใช้ในการถ่ายภาพ และใช้ในกองประกวดอีกด้วย

ทั้งนี้ ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย จะเดินทางไปเก็บตัวและพบสื่อมวลชน และทำกิจกรรมต่างๆ ที่กองประกวดทีวีบี ฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2557 และจะประกวดรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 26 มกราคม รายละเอียดเพิ่มเติม ทางช่อง 3 จะประสานข้อมูลกับกองประกวดทีวีบี ฮ่องกง และจะนำข้อมูลมาเสนออย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามข่าวสารการประกวดได้ทางเว็บไซต์ thaitv3.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

น้องแบม เปรมินทร์ โดดเด่นในเวทีมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล 2014

หลังจากที่ น้องแบม เปรมินทร์ ทับแก้ว หรือ หลิน เพ่ย หมิ่น ออกเดินทางไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014 ที่ฮ่องกงเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2557 น้องแบมก็เริ่มปฏิบัติหน้าที่ของตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนทันทีที่เครื่องบินแตะถึงฮ่องกง...

เปิดตัวสาวหมวยชิงมงกุฎมิสไชนีสฯ 2010 ปิงปิง มินตรา โศจิพันธุ์ ทำบุญไหว้พระนำฤกษ์นำชัย

มินตรา โศจิพันธุ์ (ปิงปิง) รองอับดับ 3 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2009 สาวไทย เชื้อสายจีน ที่ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พิจารณาความเหมาะสมและคุณสมบัติแล้ว พร้อมกับคัดเลือกให้ เธอ มินตรา โศจิพันธุ์ (ปิงปิง) เป็นผู้แทนสาวงามไปประกวดมิสไชนีสอินเตอร์เนชั่นแนล...

ภาพข่าว: แคนนอนร่วมฉลอง 35 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ส่วนคอนซูมเมอร์ซิสเต็มโพรดักตส์ และบริษัท AMTAR ร่วมฉลองครบรอบ 35 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในงาน "มหกรรมกีฬา ฉลองครบรอบ 35 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3" ณ สนามราชมังคลากีฬาส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง