ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบสท์-ภัทรารวีย์ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 สุดปลื้ม ร่วมแข่งขันยิมนาสติก งานกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 42 สุพรรณบุรีเกมส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๕:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

เบสท์-ภัทรารวีย์ เบ้าสุวรรณ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 อีกหนึ่งสาวใสวัยทีนที่มากความสามารถ หลังจากได้ประลองฝีไม้ลายมือในภาพยนตร์เรื่อง กรรไกร ไข่ผ้าไหม 2บาท 50 ไปหมาดๆ ล่าสุด “เบสท์” ลุ้นแจ้งเกิดในวงการกีฬายิมนาสติก ในงานกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 สุพรรณบุรีเกมส์อีกด้วย ซึ่ง “เบสท์” เผยว่า

“ ดีใจมากๆค่ะทีผ่านการคัดเลือกได้เป็นหนึ่งในตัวแทนนักกีฬาของ จ. ปทุมธานี เข้าร่วมแข่งขันงานกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 สุพรรณบุรีเกมส์ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เบสท์เริ่มเล่นกีฬาตั้งแต่เด็กๆเพราะเป็นคนป่วยง่ายคุณแม่เลยแนะนำให้ไปเล่นกีฬา ตอนแรกเล่นกีฬาอยู่หลายชนิดแต่พอได้มีโอกาสไปดูนักกีฬายิมนาสติกระดับทีมชาติซ้อมเลยรู้สึกประทับใจและอยากเล่นกีฬายิมนาสติกตั้งแต่นั้นมาค่ะ ถือได้ว่าเป็นกีฬาที่เล่นยากมากค่ะ ต้องอาศัยความอ่อนตัว สมาธิและความจำ อีกทั้งการซ้อมที่ต่อเนื่องค่ะ

ช่วงนี้เบสท์ซ้อมหนักมากๆค่ะ จะเข้าโรงยิมทุกวันหลังเลิกเรียน เตรียมความพร้อมของร่างกายเพื่อให้ออกมาดีที่สุด ซึ่งเบสท์ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องไปถึงระดับทีมชาติค่ะ แค่คาดหวังว่าจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดไม่พลาดค่ะ ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ เบสท์จะทำให้สุดความสามารถค่ะ

สำหรับเพื่อนๆพี่ๆ ที่อยู่สุพรรณบุรีหรือจังหวัดใกล้เคียงสามารถมาให้กำลังใจเบสท์ได้นะค่ะในงานกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 สุพรรณบุรีเกมส์ เบสท์จะทำการแข่งขันในวันที่ 10-11 มกราคมนี้ ซึ่งในการแข่งขันวันที่ 10 มกราคม 2557 จะเป็นรอบ ห่วงและบอล และในวันที่ 11 มกราคม 2557 เป็นรอบคฑาริบบิ้นค่ะ อย่าลืมมาเชียร์กันเยอะๆนะค่ะ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เบสท์-ภัทรารวีย์ รองอับดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 สุดปลื้มร่วมปันน้ำใจ มอบเสื้อกันหนาวน้องๆ

สาวน้อยมากความสามารถ เบสท์-ภัทรารวีย์ เบ้าสุวรรณ ดีกรี รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 หลังจากคว้าฝันจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ไปหมาดๆ สาวน้อยคนนี้ก็มีผลงานด้านวงการบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง กรรไกร ไข่ผ้าไหม งานถ่ายแบบจากนิตยสารชื่อดัง...

อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2013 บาย แม็กซิม คอนเทคเลนส์

บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ เวทีอันดับหนึ่งของสาววัยทีนเมืองไทยขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2013 บาย แม็กซิม คอนเทคเลนส์ วันพฤหัสบดีที่ 22...

ปานถ่ายคู่ตุ๊กตาฯสัญลักษณ์แข่งขันกีฬาฯ

ปาน-ธนพร แวกประยูร ศิลปินสาวเสียงคุณภาพจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพคู่กับตุ๊กตา “ม้าสีหมอก” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการแข่งขันกีฬาภายในประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาวไทย กับการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “สุพรรณบุรีเกมส์”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง