ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๐๙:๓๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๗

ช่อง 3 ทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2557 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหาร และถวายปัจจัยแด่พระสงฆ์จำนวน 45 รูป พร้อมฟังสัมโมทนียคาถาพระพุทธเจ้า จากพระธรรมมงคลญาณ (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร)

โปรแกรมรายการเด็ด ช่อง 4050 ตั้งแต่วันที่ 6-13 มกราคม 2557 บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

รายการเปิดวิกลิเกสัปดาห์นี้พบภาพความประทับใจเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆรายการ กับครั้งแรกของ 2 พิธีกรที่จะแต่งองค์ทรงเครื่องลิเกขึ้นทำการแสดงหน้าเวทีที่ต้องบอกว่าร้องสุดเสียง รำสุดตัวสร้างความประทับใจทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของเวทีแบบห้ามพลาด

HER เต็งจ๋าออสการ์หนังเยี่ยม ผงาดเข้าชิง Producers Guild Awards 2014 บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

เดินหน้าสู่เวทีออสการ์อย่างมั่นใจ เมื่อภาพยนตร์ที่ถือว่ามาพร้อมไอเดียที่แปลกใหม่ที่สุดของภาพยนตร์โรแมนติก ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ สไปค์ จอนซ์ (Being John Malkovich) เรื่อง

ก้าวสู่ปีที่ 4 สำหรับรางวัลคุณภาพ You2Play Awards 2014 ลุยงานใหญ่รับปีม้า บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

ยูทูเพลย์ ออกสตาร์ทแรงรับต้นปี กับงานประกาศผลรางวัลบันเทิงและดนตรีอย่างยิ่งใหญ่ ใน...“You2Play Awards 2014” (ยูทูเพลย์ อะวอร์ดส์ 2014) นับเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งได้รับความสนใจจากเพื่อนๆ ในวงการอุตสาหกรรมเพลงบ้านเรา รวมถึงผู้ชมเช่นเคย

Gossip News: อ้น ครูสอนแอคติ้งประจำกอง บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

หลายเป็นครูสอนแอคติ้งประจำกองไปแล้ว สำหรับ “อ้น-สราวุธ มาตรทอง” พระเอกละคร “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เพราะหนุ่มอ้น สามารถให้คำแนะนำและสอนในเรื่องของการแสดงให้กับน้องๆแทบทุกคน ทำให้การทำงานในกองสาปสาง หมดปัญหา

ภาพข่าว: 7 เซเลบ ยินดี...แชมป์เสื้อยืดคิดดี บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

เหล่าเซเลบ(จากซ้ายไปขวา) พิชญ์ กาไชย, โบ๊ท เดอะเยอร์ส, เม้าส์ ณัฐชา, ตาตั้น ภัทรปรียา, เป้ อารักษ์, วีเจ.พุฒ, ฌอห์ณ‘นวรัตน์ กฤษณวงษ์’ โปรเจคเมเนเจอร์ “เบียร์ลีโอ” (กลาง)จินดาโชติ (แถวหน้า) นักศึกษาผู้ชนะโครงการ “ลีโอ

โกล์ดเด้นท์ เอ ส่งคู่หูคู่ใหม่ นิ-แบงค์ เตรียมแจ้งเกิดในหนัง ร่าง บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

บริษัท โกล์ดแด้นท์ เอ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง “ร่าง” ที่ได้นางเอกสุดฮอตพอลล่า เทเล่อร์ มารับบทนำของเรื่อง เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มหลอกไปทำแท้ง จนไม่สามารถมีลูกได้อีก ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นใช่เพียงร่างกาย

ดาว-อาทซ์ ชวนคนฟัง ชิลยาว หนาวแน่!! ใน Chill Music on the Hill # 4 บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

รู้แล้วจะ...หนาวววววว!! เมื่อคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 จัดของขวัญปีใหม่ชุดใหญ่ให้ชาวชิล ได้ไปท้าลมหนาวชิลยาวถึงเขาใหญ่ กับมหกรรมดนตรีแห่งขุนเขาที่ขึ้นชื่อว่าชิลที่สุดในประเทศไทย Lipovitan-D presents Chill Music on the Hill # 4 (ลิโพวิตัน-ดี พรีเซนต์ ชิล

เบสท์-ภัทรารวีย์ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 สุดปลื้ม ร่วมแข่งขันยิมนาสติก บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

เบสท์-ภัทรารวีย์ เบ้าสุวรรณ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 อีกหนึ่งสาวใสวัยทีนที่มากความสามารถ หลังจากได้ประลองฝีไม้ลายมือในภาพยนตร์เรื่อง กรรไกร ไข่ผ้าไหม 2บาท 50 ไปหมาดๆ ล่าสุด “เบสท์” ลุ้นแจ้งเกิดในวงการกีฬายิมนาสติก ในงานกีฬาแห่งชาติ

นุช-นันทภัค FHM GND 2013 ย้ำโอกาสสู่ ซุปตาร์สุดเซ็กซี่เมืองไทย แจ้งเกิดวงการบันเทิง แคมเปญ FHM บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

นุช-นันทภัค ผลรัตน์ Winner FHM GND 2013 เกิดอาการเป็นปลื้มสุดๆ หลังสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่พาเหรดคว้าโอกาสก้าวสู่การเป็น ซุป’ตาร์สุดเซ็กซี่เมืองไทย หลังแคมเปญดังสุดฮอต FHM Girls Next Door 2014 by 138.com ซึ่งจัดโดย นิตยสาร FHM Thailand

ทั้งซึ้ง ทั้งโรแมนติค เจมส์ จิรายุ-เต้ย จรินทร์พร ควงคู่ถ่ายโปสเตอร์ TIMELINE จดหมาย ความทรงจำ บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

เป็นบรรยากาศการถ่ายทำโปสเตอร์-แบนเนอร์ภาพยนตร์รักโรแมนติค ที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข ความซาบซึ้งตลอดการถ่ายทำ คู่พระ-นางซูเปอร์สตาร์สุดฮอตอย่าง เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ งานนี้มีการถ่ายทำร่วมกับอุปกรณ์อย่างจักรยาน,

น้องแบม เข้าชิงมิสไชนีสฯ 2014 บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

เริ่มศักราชใหม่แห่งปีมะเมีย สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ประเดิมส่งตัวแทนสาวไทย ไปประชันความงามกับสาวหมวยทั่วโลก ในการประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014 ที่จัดโดยกองประกวดทีวีบี ฮ่องกง นายบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ

ชมพู่ ก่อนบ่าย เลื่อนแต่ง โน้ต ยันไม่เกี่ยวมือที่สาม บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

ขำไม่ออก “ชมพู่ ก่อนบ่าย” หรือ “ธันย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” หลังแฟนหนุ่มที่คบหามานานทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อก่อนปลายปี แต่กลับต้องชะงักเมื่อถูกเม้าท์ว่าเป็นมือที่สามทำเอาว่าที่เจ้าบ่าว “โน๊ต-ปราชญ์”

ทีวีไกด์: ดารามาแล้ว เพชร - กรุณพล บุกตลาดสด เรียกเสียงกรี๊ด!! บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

เล่นเอาแม่ค้าไม่เป็นอันค้าอันขายกันเลยทีเดียว เมื่อหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ยังโสดแถมฉายา “คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง” เพชร - กรุณพล เทียนสุวรรณ พาบุกตลาดวงศกรเดินแจกของรางวัล ความโกลาหลในตลาดจึงเกิดขึ้น เพราะหล๊อ หล่อขนาดนี้ ใครเลยจะอดใจไหว...?

ตั๊ม วิชญ จารุจินดา ขาเตียงหัก เลิกรา ภรรยาอย่างถาวร บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

เพิ่งได้ข่าวว่าแจกเงินโบนัสเป็นของขวัญปีใหม่ให้ลูกน้องซะจนกระเป๋าแฟบ แต่ก็ไม่ระคายขนหน้าแข้ง ของดารานักแสดง ทั้งนั่งแท่นผู้บริหาร มงคล แชนแนล อย่าง ตั้ม วิชญ จารุจินดา อย่างใด แต่จะหน้าชื่น อกตรม หรือ ป่าวก็ไม่รู้ เพราะ มีกระจอกข่าวสืบทราบมาว่า

ทีวีไกด์: บอกกล่าวเล่าเรื่อง วันที่ 4-5 มกราคม 2557 เวลา 17.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

ต้อนรับปีใหม่ 2557 กับรายการบอกกล่าวเล่าเรื่อง พาคุณผู้ชมไปรับรู้เรื่องดวงชะตาในปีม้าหรือมะเมีย โดยจะพาคุณผู้ชมไปค้นหาของมงคล เสริมดวงชะตาสำหรับการแก้ชง และเสริมดวงชะตาในปีนี้ติดตามชมกันได้ในวันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2557 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป วันอาทิตย์ที่

เรื่องย่อ คุ้มนางครวญ บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

คุ้มเวียงแก้วอายุราว 200 ปี มีเจ้าเก็จถวา(พิศมัย วิไลศักดิ์)วัย 70 ปีเป็นเจ้าของ คุ้มเวียงแก้วเป็นคุ้มมหึมางดงาม แต่ไม่มีใครรู้ว่า ห่างออกไปราว 2 กิโลเมตร มีคุ้มร้างริมปิงผุผังอยู่หลังหนึ่ง

พิ้งค์กี้ ปลื้มร่วมงาน เอ็กแซ็กท์ ถูกใจ คุ้มนางครวญ ท้าทายฝีมือ บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

ประสบความสำเร็จจากบท “ดีนี่” ใน “มารยาริษยา” จนโกยเรตติ้งถล่มทลาย พอ เอ็กแซ็กท์ ชวนมาร่วมงานอีกครั้ง ในละครผีแฟนตาซี “คุ้มนางครวญ” นางเอกสาวตาคม พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช เลยรีบตกปากรับคำทันที

สกู๊ปละครจ้าวพายุ: เจี๊ยบ คลั่ง!! ลุยตบเมียน้อย กัปตัน อ่วม บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

ตามล่าเมียน้อยตัวแสบของสามีกัปตัน-ภูธเนศ อยู่นาน แต่ล่าสุดในละคร “จ้าวพายุ” ช่อง5 จันทร์นี้ เมียหลวงอย่าง เจี๊ยบ-โสภิตนภา ก็ได้สะสางบัญชีแค้นซะที งานนี้จุดจบเมียน้อยจอมแอ๊บอย่างสาว ซี-หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช จะลงเอยอย่างไร? ไปดูกัน เป็นฉาก

Warner Bros. เตรียมปล่อยทัพหนังใหญ่ เข้าฉายปี 2014 บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

The LEGO Movie ภาพยนตร์แอนิเมชั่นการผจญภัยของเลโก้ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของเอ็มเม็ท หุ่นเลโก้ตัวเล็กแสนธรรมดาที่ชอบทำตามกฎเกณฑ์อย่างเคร่งครัด เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนพิเศษสุด และเป็นกุญแจที่จะนำไปสู่การพิทักษ์โลก เอ็มเม็ท (คริส แพรทท์)

ซงซึงฮอน พี่ชาย ของคนทั่วเอเซีย เซอร์ไพรส์จัดแฟนมิตติ้งในไทย ซงซึงฮอน สวัสดีครับ ไทยแลนด์ บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

เปิดศักราชใหม่พร้อมกับข่าวดีมอบให้กับเหล่าแฟนคลับของพระเอกหนุ่มชื่อดังในเอเซีย ซงซึงฮอน (Song Sung Heon) ที่แฟนๆต่างเรียกเขาว่า “ พี่ชาย ” หรือ “โอป้า ” พร้อมแล้วกับการจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย โดยจับมือกับบริษัท BSI จำกัด

ทีวีไกด์: สวยเผด็จศึก เปิดศักราชใหม่ 2557 ม้า อรนภา จิ๊ก เนาวรันต์ ปะทะคารมเดือด เริ่มเทปแรก 3 บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

เปิดศักราชใหม่ปี 2557 สองพิธีกรสุดกวน ลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ และแอนดี้ เขมพิมุก เลยชวนทุกท่านมาจับจองหน้าจอช่อง 9 เวลา 5 ทุ่มครึ่ง เพื่อคุณดูดีได้แบบไม่ต้องเสี่ยงบนสังเวียนความงามกับรายการ “สวยเผด็จศึก”

ภาพข่าว: Green Greet Lucky ขยี้แสน บันเทิง—๓ ม.ค. ๕๗

แจกกันไปแล้ว...สำหรับ iPhone 5s ของรางวัลจากกิจกรรม Green Greet Lucky ขยี้แสน ของช่อง กรีนแชนแนล ครบทุกรส โดนทุกอารมณ์ สถานีโทรทัศน์ ในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ช่องเดียวที่อัดแน่น ไปด้วยรายการบันเทิงหลากรส หลายอารมณ์ กับเหล่าดีเจชั้นแนวหน้า โดยผู้โชคดี คือ